CXN_111913_3510_Nghe dư lợn viên bị nhồi sọ cứng ngắc nói chuyện nè, có ai muốn ném đá hay ko ????

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

 

tranthihuong

thật thất vong khi mọi người tin theo bọn phản động,
nếu không có đảng có bác mọi người có được cuộc sống ấm no,tự do như bây giờ không?
không có đảng và bác hồ lãnh đạo giờ chúng ta cũng chỉ là những nô lệ trong nhà tù thực dân mà thôi.80 năm với khẩu hiệu khai hóa thực dân pháp đã làm j cho đất nước chúng ta hay chỉ toàn bóc lột, đan áp, khiến dân ta đói khổ, ,mù chữ?khiến 2 triệu đồng bào ta chết đói! đế quốc mĩ hơn 20 năm đã xây dung cho nước ta cái j chưa? hay chúng chỉ lê máy chém khắp niềm nam việt nam tàn sát đồng bào ,là ném bom bắn phá niềm bắc ,là dải chất độc DA CAM gieo nỗi đau dọc chiều dài đất nước?
đừng vì kích động thiếu hiểu biết mà tin những kẻ phản động phản bội lai quê hương đất nước thân yêu!

44 comments on “CXN_111913_3510_Nghe dư lợn viên bị nhồi sọ cứng ngắc nói chuyện nè, có ai muốn ném đá hay ko ????

 1. So sánh Đảng và thực dân Pháp

  1. Pháp chính là bọn xâm lăng, nô lệ dân ta và khiến cho toàn bộ nhân dân miền Nam lúc bấy giờ RÊN XIẾT trong cuộc sống nhung lụa, có pháp luật, có kỷ cương, có bảo hộ, có sự tôn trọng con người ( kể cả người đi bán hàng rong, người đạp xe thồ, người buôn bán chợ lẻ, v..v..) , có sự đảm bảo các quyền sống thật sự cho con người. Kinh tế buôn bán lúc đó thì tấp nập, nhộn nhịp, Sài Gòn ( thủ đô của miền Nam lúc đó ) được gọi là Hòn Ngọc Viễn Đông bởi những văn hóa, kiến trúc, âm nhạc, pháp luật trật tự xã hội được du nhập từ phương Tây vào khiến dân chúng ai nấy đều biết tự trọng bản thân và tôn trọng con người. Không hề có chuyện chiến tranh với miền Bắc.

  2. Đảng ta chính là đỉnh cao trí tuệ của loài người, đã đem 1 chủ nghĩa mà đến hết thế kỷ này cũng chưa biết ra sao đem du nhập vào đất nước, sau đó lại nhờ ơn Bác Hồ và Đảng đem nướng sạch cả chục triệu người con Việt trong công cuộc ” giải phóng miền Nam ” . Rồi đến khi cuộc tàn sát này đã xong thì nhờ công cuộc cải cách ruộng đất thì thêm vài triệu người nữa cũng đã được Đảng cho lên thiên đường Xã Hội Chủ Nghĩa. Vè Kinh tế thì nhờ sự lãnh đạo tài tình của Đảng mà Sài Gòn ( cũng như toàn miền Nam ) từ 1 đô thị xa hoa lộng lẫy bậc nhất của Á Đông trở thành 1 đống rác cặn bã. Đạo đức mất sạch , Kinh tế lụn bại đến mức người dân chỉ còn dám để dành tiền ăn qua ngày, có bệnh thì không dám đến cơ sở y tế khám bệnh vì đã quá nhẵn mặt các ” lương y nhưng thiếu lương tâm “, sinh mạng người dân thì rẻ như bèo bởi vì chỉ cần thuê các dân phương côn an khoản 2- 300 ngàn là đã đủ để đánh chết người. Pháp luật thì thôi chả cần nói tới nữa bởi vì làm gì có để mà nói, đến tài nguyên, biển đảo, đất của cha ông ngàn xưa để lại mà Đảng ta cũng sẵn sàng đem ra bán thì cả đất nước này cũng sớm muộn gì cũng bị bọn Trung Cẩu nuốt sạch.

  Nói chung thì bạn tranthihuong được trả lương vài ngàn hay vài chục ngàn / giờ để viết mấy câu này thì thôi cũng thông cảm cho bạn ấy. Đói khổ quá mà không dám cãi lại thủ trưởng để giữ việc nên phải viết vậy thôi. Đến lúc toàn dân nổi dậy thì bạn ấy lại theo chú CXN ngay ấy mà 🙂

  Like

 2. Tôi đã quá mệt mỏi khi phải tìm cách làm sao cho những con vật mang hình hài con người như dư lợn viên tranthihuong này hiểu được TIẾNG NGƯỜI .
  Tôi đã cố thử và thấy quá khó khăn , và bây giờ thì bỏ cuộc không muốn nói chuyện phải trái với loại thú hình người này nữa .

  Like

 3. AC hay thiệt, anh cho đăng còm này chứng tỏ anh rất tôn trọng tự do ngôn luận. Không đồng ý nhưng vẫn lắng nghe và …ném đá chứ không bắt bớ và bỏ tù.

  Tác giả TTH viết vội quá nên quên 1 điều tối thiểu là phải tôn trọng những gì mình đang viết. TTH bảo vệ chế độ, bảo vệ Đảng, bảo vệ Bác Hồ của TTH thì ít nhất các danh từ riêng đó TTH phải ghi bằng chữ hoa.

  Chắc TTH bị ép buộc phải viết ra còm này mà lòng không thích thôi, các bạn thông cảm đi, sống trong long địch mà lỵ

  Like

  • @nck,
   Đọc thấy nó nói vui vui, ko có bác và đảng thì 90 triệu dân VN sẽ ở trong tù hết.
   Mỹ xây xa lộ Biên Hoà, nhiều cơ sở ở khắp 4 vùng chiến thuật, nhưng DLV này hoàn toàn kiến thúc 1 chiều, thấy mệt
   AC

   Like

 4. tranthihuong@ nay van con qua ,qua tin la cong san con co ”dat nuoc than yeu”,hinh nhu bon nay sinh ra doi de song nhu loai dong vat voi ban chat sinh ton tu nhien nen chang co suy nghi gi ca

  Like

 5. Nếu không có Pháp, mày lấy đâu ra quốc ngữ Latin tiếng việt…

  Nếu không có Mỹ, mày đẻ đâu ra hàng loạt cây cầu, đường xá,… vẫn còn chất lượng hơn rất nhiều những thứ mà chúng mày mới xây…

  Nếu không có phương tây, lũ chó nhà mày lục lọi xó rác nào để lòi ra công nghệ hiện đại, thuốc men chữa bệnh cha con dòng họ nhà mày…

  Và nếu không có họ, tức là khoa học hiện đại thì chính bản thân mày (tranthihuong) cũng đã chết ngủm củ tỏi từ khi chưa thành bào thai…
  …..

  Like

 6. Cái này là chuyện thường thôi mà chú kính mến.

  Có đứa giáo viên tiểu học còn cãi chày, cãi cối với cháu là Lê Văn Tám là nhân vật có thật mà chú.

  Những đứa dâm loạn viên như thế này, chúng nó không hiểu như thế nào là tự do, dân chủ. Cháu tin chắc, nhà nó được ơn mưa móc của đảng nên nó mới có cái nhìn thiển cận như vậy. Bác cháu từng nói: “Thế hệ miền Bắc trước 1954 là một thế hệ biết nghĩ, sống có tình người, không như thế hệ sau 1954 luôn sống hời hợt và giả dối, thậm chí là láo khoét” (bác cháu từng là giáo viên, đã về hưu), đó là nhận định về những con người thành thị, có dân trí đấy nhé.
  Cái bọn theo đảng vào rừng rồi ra thành phố chiếm nhà cửa, tiện nghi của người khác thì chúng thấy rằng như thế là hạnh phúc, đổi đời… rằng công lao của đảng là rất to lớn. Thậm chí, sau 1975, chúng nó được hưởng hạnh phúc: xem tivi, đi xe máy, có tủ lạnh… mà trước đó chúng nó chưa biết mùi là gì, nên công lao của đảng lại rất là to, to hơn trước nhiều. Với chúng, nhờ có đảng là chúng có tất cả, chúng không thèm biết những cái tất cả đó từ đâu ra, và những con người phải mất tất cả những thứ đó, họ đã và đang sống ra sao.

  Like

 7. Tất nhiên, khi Pháp vào VN mang theo bản chất thực dân. Nhưng dân Việt nam chết chóc, tang thương cơ bản vẫn là do phong kiến thối nát + thêm Việt minh đầy mưu mô, thủ đoạn + thêm phát xit Nhật nữa. Trâu bò đánh nhau thì ắt chết ruồi muỗi. Các nước thuộc địa đã được trao trả và được độc lập, tự do, hạnh phúc…Còn VN thì mới được một nửa độc lập (vì còn bị TQ khống chế). Tự do và hạnh phúc thì vẫn đang bàn cãi trên quốc hội…

  Like

   • @VHVN,
    Còn năm 1978 ăn bo bo của người miền Nam ai gây ra vậy, gần chết đói hằng triệu ng miền Nam chứ ít sao ???
    Hỏi nó biết ko ??? Còn tem phiếu làm biết bao nhiêu ng thiếu ăn, suy dinh dưởng…
    AC

    Like

   • Dear Ac,
    Việc này 1000% nó không biết đâu, để nó về hỏi cha ông nhà nó sẽ rõ thôi anh! 50% cán bộ nhà sản đã tuyên bố từ lâu rằng bao cấp thời đó là tai hại hết mức tưởng tượng….

    Like

   • @Viahe VN:Nhưng tiếc thay thằng cộng sản Việt nam nó lại là nguyên nhân của mọi nguyên nhân.Nó còn tệ hơn thằng phát xít Nhật nữa,nó là cội nguồn của mọi khổ ãi, thà theo cái thằng phát xít Nhật còn khá hơn là theo thằng cộng sản Việt nam.

    Like

 8. Ôi! Em hổng dám [có được cuộc sống ấm no,tự do như bây giờ], em còn mải học bài…nghị quyết trị là chính để sớm mai trả bài cho KÔ DÁO không thì đúp muôn năm!
  Trả lại các bạn cuộc sống ấm no,tự do xã nghĩ đó, ăn đi, ăn cho đẫy bụng vô.

  Like

 9. Hỏi: “nếu không có đảng có bác mọi người có được cuộc sống ấm no,tự do như bây giờ không?”
  Trả lời: “ấm no với ai? thử nhìn xem, nếu ấm no thì tại sao người bán vé số, ăn xin, thậm chí người bới rác vẫn còn nhiều đến thế? tự do với ai? thử nhìn lại thời điểm Nhân văn giai phẩm, Xét lại cũng như Diễn biến hòa bình như bây giờ, sao lại lắm người không phạm tội lại đi tù nhiều như vậy?”

  Hỏi: “không có đảng và bác hồ lãnh đạo giờ chúng ta cũng chỉ là những nô lệ trong nhà tù thực dân mà thôi”
  Trả lời: “chả biết nô lệ như thế nào cả, nhưng hồi đó dân thành thị ăn măng tây tươi nhiều như rau muống, một người đi làm nuôi cả gia đình vợ con”

  Hỏi: “80 năm với khẩu hiệu khai hóa thực dân pháp đã làm j cho đất nước chúng ta hay chỉ toàn bóc lột, đan áp, khiến dân ta đói khổ, ,mù chữ”
  Đáp: “không biết mù chữ như thế nào, mà trình độ tiếng Pháp của dân thành thị cũng đủ để cãi nhau với mấy thày đội rồi. Mà đã cãi nhau được thì làm sao có chuyện để họ bóc lột, đàn áp huống chi là để cả gia đình bị đói”

  Hỏi: “khiến 2 triệu đồng bào ta chết đói!”
  Đáp: “lịch sử đã chứng minh, đồng bào chết đói là do chính sách của phát xít Nhật Bản cộng với mất mùa”

  Hỏi: “đế quốc mĩ hơn 20 năm đã xây dung cho nước ta cái j chưa? hay chúng chỉ lê máy chém khắp niềm nam việt nam tàn sát đồng bào ,là ném bom bắn phá niềm bắc ,là dải chất độc DA CAM gieo nỗi đau dọc chiều dài đất nước?”
  Đáp: “Mỹ đã xây dựng cho Sài Gòn thành Hòn Ngọc Viễn Đông, có đầy đủ mọi thứ xa hoa mà cả Hồng Công lẫn Singapore đều thèm muốn mà chưa đạt tới cùng đẳng cấp. Máy chém lê đi khắp miền Nam để tìm diệt cộng sản, ung bướu-ghẻ nhọt mà chế độ Cộng Hòa căm ghét. Ném bom miền Bắc là do cộng sản vi phạm Hiệp ước Giơ-ne-vơ tấn công miền Nam qua vĩ tuyến 17. Rải chất độc Đi-ô-xin để tránh chuyện cả dãy Trường Sơn bị đốt cháy như lời tổng tiến công của lãnh đạo cộng sản Hà Nội”

  Với những câu hỏi khá ngu xuẩn của 1 dâm loạn viên kiểu này, cũng đủ nói lên, nó xuất thân trong gia đình không có học thức, nông dân, không hiểu gì về chuyện đời sống thật sự mà mọi gia đình thành thị có học thức từng có. Chắc chắn, dâm loạn viên này là người miền Bắc, nên chỉ nhìn thấy được công lao rất lớn mà đảng mang lại cho nó và gia đình nó.

  Like

 10. Thật bó tay với thằng/con dâm loan viên tth này! Những câu chữ mị dân, giáo điều của Cs nhà nó mà đem ra dạy đời trên mạng. Chắc như đinh đóng cột rằng, ba đời nhà nó trước đây là bần cố nông, nên nghe Cs để cướp tất cả lợi quyền vào tay, và bây giờ chính nó cũng đang hưởng thụ những tài sản do cướp được mà có dưới cái mác đảng viên! Hay chết đi lũ con cháu Cs khốn nạn!

  Like

 11. con tranthihuong là búp bê tình dục của cộng sản vn,mẹ đã ngu thì dựa cột, làm như ta đây là sử da,chưa hiểu được hai từ phản đông là gì?và rồi đây bọn cs và bọn bưng bô sẽ thấm nhuần 2 từ phản động ra sao?cs chúng bây không phản dân bán nước thì ai động ./.

  Like

 12. đã là Dư Lợn Viên rùi thì chỉ biết nhìn vào máng lợn để mà ăn thôi và Bác + Đảng + Tàu khựa cho gì ăn đấy đó mà.

  Like

 13. dư lợn viên này chưa bị nhà nước nợ lương. nếu mà nợ khoản 3 tháng k trả thì lúc đó lại trở thành cụ tổ của phản động ấy chứ
  + dư lợn viên tth này không bị trưng thu đất đai với giá 100 ngìn/m2 để bán ra ngoài (sang tay) với giá 10 triệu/m2 nếu bị như vậy thì chắc chắn cũng chở thành phản động
  + dư lơn viên tth này khôgn làm trong công nghiệp dệt may( khoảng 5 triệu lao động) mà thị trường chủ yếu xuất sang mỹ và châu âu. nếu nó k cho xuất hàng sang, đồng nghĩa với thất nghiệp cũng là không có lương thì lại trở thành phản động ngay lập tức ấy chứ

  Like

 14. Con dư lợn viên nái này được bác và đảng thông dâm cái não chó cho nên vẫn ơn bác và đảng lắm.

  Like

 15. Về cái người TTH nầy,Trẹm tôi thì nghỉ xa xôi mà tội nghiệp cho ả.
  Đa số dân mình bị lũ chóp bu nó gạt mà không biết.
  Ả nầy cũng vậy mà cứ tưởng mình là hiểu biết.
  Ấy mới chính là thảm kịch cho dải đất hình chữ S nầy.

  Like

  • @bendongsongtrem: em nghĩ, chưa đến mức thảm kịch như anh nói đâu, dân chúng bây giờ khôn lên nhiều rồi anh ạ, bọn dâm loạn viên như vậy, chỉ là thiểu số thôi…

   Like

  • Giáp chết lũ nó sắp hàng khóc còn hơn cha chết đó @ Dark.
   Dù vậy,nhưng vẫn tin dòng thác dân chủ cuốn trôi cái chế độ thối nát,mục ruổng,kinh tế chèm bẹp của nó thôi!Thân ái.

   Like

   • Hì hì…

    Xếp hàng khóc thương Võ Nguyên Giáp chỉ là thiểu số mà anh, trong thiểu số đó có đa số là những thành phần u mê, kém hiểu biết, em tin chắc họ có biết Internet nhưng không dùng Internet ngoài việc đọc dantri, vnexpress,… những báo lề phải, chứ có hay đọc lề trái để mở rộng tầm mắt đâu anh. Những con người muôn năm cũ, thế hệ trước 1954 sống ở thị thành hay gốc thị thành trước 1954, đừng nói là tiểu tư sản hay nhân sĩ, em không thấy ai đến viếng nữa là khóc với chả thương.
    Báo chí cũng như truyền hình quay xào đi nấu lại mãi mấy cảnh đó cho hoành tráng hơn Bắc Hàn nhân dịp Kim Jong “Ỉn” chết để lấy le thiên hạ ấy mà.

    Like

   • Hề hề!Lên mạng không còn ngại nữa phải không?
    Trưởng thành không kịp ngắm luôn,hehe!!
    Chuẩn bị ăn tết cs cuối cùng nhé…
    Thân ái!

    Like

   • @Bendongsongtrem: sao phải ngại nữa hả anh? Lúc này, niềm tin vào sự trung thực và công bằng trong Xã Hội ở Việt Nam chết đi, sự dối trá, xảo quyệt lên ngôi thì ta nói lên sự thật bị bưng bít thì có gì sai vậy anh?
    CÂY NGAY KHÔNG SỢ CHẾT ĐỨNG, đó là tôn chỉ của em mà.
    Bây giờ không phải là lúc để sợ hay phải e ngại, chết để thế hệ mai sau được sống trong nền dân chủ, tự do, đàng hoàng thì đó là cái chết vinh quang không có gì phải hổ thẹn với tiền nhân, tiên tổ.
    Xã Hội hiện nay không phải là Xã Hội mà em cũng như bao người khác mơ ước. Sống trong sự bịp bợm quá lâu rồi, muốn được sống trong bầu không khí dân chủ, công bằng thật sự, đưa con người ta trở về bản ngã thật sự.
    Một Xã Hội: trẻ em đi học không mất tiền, người già không phải nằm co ro trên lề đường, bệnh nhân không phải mất phí bệnh viện, hệ thống hạ tầng cơ sở phát triển,….. đó không phải là cái đích mà ta muốn hướng đến hay sao???

    Em đòi hỏi thế, có tham lam quá không nhỉ, hahaha…

    Like

  • Tụi cs đã thành công khi nhồi sọ dân mình.
   Trong đó có thằng thi nô Tố Hửu.
   Mả mẹ mầy Hửu,hồi nào tiêu diệt cs xong,Trẹm tôi sẽ mang bom phân vất lên mộ thằng nầy.

   Like

   • Hehe,vui quá!Trẹm biết anh Khổ cũng đồng ý chuyện nầy.
    Không phải tự nhiên Trẹm lại nhắc đến Hửu trất đâu nghe.
    Thuở nhỏ,Trẹm và con nít miền Nam cơm nước cha mẹ nuôi,sách vở cha mẹ mua,đâu có sách vở nào nói ơn ông kia,bà nọ.
    Ngày ngày đi học,rảnh thì phụ cha mẹ đón bò,đem nước cho các anh tài xế lái máy cày.
    Chiều về,đánh đáo,bắn bi…Tối cùng bạn bè đánh trận giả.
    Chưa hề sách vở,hoặc ai nói ơn nghĩa.
    …………………………………………………..
    30/4/1975.lũ áo xanh nón cối,tai bèo kéo về.
    Nó dạy Trẹm là nhờ ơn bác đảng mới có ngày nay.
    Ở nhà trường+loa đài là vậy.Ngược lại:đất ruộng của ba mẹ Trẹm nó tịch thu.
    Máy cày nó lấy vô HTX.
    Cho đi du lịch KTM luôn.
    Tin cs được không?
    Thế cho nên Trẹm rất tởm khi đọc thơ văn của thằng hửu trất&lũ bưng bô cs.
    Nhớ tụi nó hoài là vậy.

    Like

 16. Cai an cai mac thi tât nhiên la phai lo rôi.Nhung cai lo trong dai hon la:Dât nuoc con la con tât ca,Dât nuoc mât la mât tât ca. Hiên tai giac banh truong Trung công dang lam gi trên dât nuoc VIÊT NAM thi dlv tth co biêt không?

  Like

 17. Thật tôi nghiệp cho tth như chó vậy chỉ thấy màu đen thôi , không thấy được các màu tươi sáng rực rở khác trong đời . Mày hảy xem các nước từng là thuộc địa của Anh Pháp Mỹ Bố đoà Nha vv… như Đại hàn , singapor , Thái Lan , Hồng kông … cuộc sống như thế nào và so sánh với các nước từng là thuộc địa của bọn cs nga , trung quốc như vn , Campuchia , lào , triều tiên , cuba … Nếu so sánh với lủ cs của tụi bây thì có phải mức sống của những nước theo tư bản như trên trời ,còn chúng bây cs như dưới đất không . Chúng bây luôn coi những người tài đức là mầm mống cực kỳ nguy hiểm cho sự cai trị của chúng bây nên chúng bây tiêu diệt họ không thương tiếc . Vậy thì cơ sở nào chúng bây nói chúng văn minh và tiến bộ . CS chúng bây là lủ man ri mọi rợ . Trước sau gì loài người tiến bộ cũng tiêu diệt hết lủ cs chúng mày

  Like

 18. AC, bọn kền kền lý lịch đen tối và cộng vài người nổi tiếng đến vn bằng hàng loạt chuyên cơ khủng, để phối hợp với tổ quỷ csvn… ấp phe rửa tiền hay mua hết đât đai vn đây?! Anh xem sao rồi dập banh càng chỗ tối này luôn anh!!!

  http://m.danviet.vn/thoi-su/vi-sao-cac-ty-phu-the-gioi-toi-da-nang-bi-mat-den-vay/20131118124810486p1c24.htm

  http://m.vietnamnet.vn/vn/kinh-te/149726/ty-phu-the-gioi-hop-kin-o-da-nang.html#

  Like

 19. Bọn nhóc con đầu đất này thì đã thua gì, chúng nó nói mà chả biết mình đang nói gì đâu, chỉ như con vẹt thôi.
  cái đám báo cáo viên trung ương về nói chuyện hội nghị địa phương kia mới gây hại nhiều kia, tôi thì có nhận thức riêng của mình, có những thông tin nhiều chiều mình đọc, mình hiểu, giác ngộ được nên nhiều cái chúng ra mình biết ngay là chúng nói xàm hết cỡ. Nhưng ngồi dưới vẫn nhiều thằng xuýt xoa, hít hà, chậc…chậc chà chà ta hay thế à, ta giỏi thế a, tài thế a, phức tạp thế mà xử lý tài tình thế a…cha chả.
  Sọ bị nhồi cứng hết rồi, bây giờ tẩy não lại đó là cả một chặng đường gian khó nhiều đấy các bác ơi.

  Like

 20. Các người có biện minh gì chăng nữa cũng chỉ tổ là bênh vực cái xe đẩy XHCN mà các người lỡ cột tay mình vào đó khi thế giới đã không sử dụng nữa vì nó lỗi thời,ọp ẹp.siêu vẹo,khi nó lao xuống hố thì các người cùng chung số phận, nhớ lấy để mà suy gẫm.

  Like

 21. Chính phủ bảo hộ của Thực dân PHÁP khi xử “Vụ án ĐỒNG NỌC NAN” người dân bảo vệ đất chỉ một người bị 3 tháng án treo. Mặc dù giết chết một quan Pháp…

  Chính phủ của ta khi xử “Vụ án ĐOÀN VĂN VƯƠN ANH HÙNG MỞ CÕI” thì qui tội giết người ( nhưng không có ai chết) cho người dân và xử tù cả nhà 6 người cao nhất anh VƯƠN 5 năm tù ngồi thấp nhất chị Thương 15 tháng tù treo 30 tháng thử thách . Chưa tính đến cưỡng chế bắn tan nhà ANH QUÍ ngoài phạm vi cưỡng chế mà vẫn được bao che.

  Thật sai lầm khi chống PHÁP vì họ chỉ làm nhiệm vụ bảo hộ theo lời mời của BẢO ĐẠI để cự lại giặc phương Bắc – nên chính phủ Bảo hộ đã làm tốt công tác bảo vệ biên giới biển đảo. Làm giặc phương bắc không dám động thủ nên giữ được bờ cõi.

  Like

 22. Thưa với các bạn!
  Trẹm tôi cũng không dám lớn tiếng,xin kể sơ qua để các bạn nghe lý lịch và niềm tin “Cách mạng”.
  Niên học 1975-1976.Trẹm học lớp 6.
  Kể từ đó,Trẹm là cháu ruột dư của bác Hồ chí mén.
  Tức là,Trẹm cũng được nhồi vào sọ dừa tri thức Kach Mệnh,của Mác,mao,lê…
  Tuy nhiên,thơ Tố hửu(từ đây Trẹm xin được phép gọi là Hửu trất:tiếng miền Trung ám chỉ tục tỉu vì người được gọi không ra gì)Trẹm phát hiện vần loại nó ăn cắp của Nguyễn Khuyến….
  Chỉ đơn cử một vì dụ để các bạn thấy Hửu trất không phải là thiên tài về thơ như cs tâng bốc.
  Trẹm thuộc lòng thơ văn cs,nhưng tuyệt đối không phục vì thơ văn lũ nó thuộc loại phục vụ bạo lực,đồ ăn cướp.
  Trở lại với dlv(?)TTH&phần đông đám DLV trên các trang mạng lề trái:đọc còm dạng nầy biết sức học không ra gì,lại còn u mê.
  Giả sử cs mướn loại nầy làm DLV thì đúng là cs dốt,hết thời nên mới bỏ tiền ra mướn chỉ phí tiền.
  Nếu TTH là dân đen thì đáng thương:kém nhận thức quá!

  Like

  • Mộ thằng “hữu sấc” đang ở mai dịch hay chỗ nào bạn! Khi nào có dịp đừng quên tui nha

   Like

 23. Nội chỉ cái lăng hố xí Ba đình và nghĩa địa Mai dịch không thôi cũng nhiều việc cho chúng ta giải trí sau này.

  Like

 24. Auto rồi. Gặp hình thì phải nói photoshop. Gặp cái gì ngoài tầm hiểu biết của mình thì nói xuyên tạc. Còn cái nào nói đúng ko cãi đc thì kêu bới móc. Phát chán cái lũ dâm loạn :))

  Like

 25. Nói với TT,Hương.
  Hương này kém lắm không biết cái gì hết. Nếu không có bát hồ thì dân miền Nam sống với Tong Tong Thiệu sướng thấy mồ.
  Thật ra mẹ tôi năm nay hơn 90 tuổi vẫn thường nói rằng bà đã sống trong 3 thời kỳ: Tây ( pháp ), Cộng Hòa và cs. Bởi thế không ai gạt bà được hết. Bà nói, thời CH là sướng nhất. thời Pháp cũng khỏe re, thời bây giờ thì khổ nhất.
  Này nhé thời Pháp, năm 1938 bà bị bệnh thương hàn, vô nhà thương nhà nước được khám chửa bệnh không tốn tiền, cơm nước cũng không tốn tiền. Bà đẻ 6 lần, nằm nhà thương đẻ không tốn tiền. 6 đứa con đi học đầy đủ, không tốn tiền.
  ttH muốn biết về tụi Pháp, hãy tìm đọc về vụ án Đồng Nọc Nạng để biết tụi tây nó công bằng, nó nhân đạo cở nào. Sau đó hãy đọc vụ án Đòan văn Vương sẽ biết cs
  tàn ác tham lam, thâm độc cở nào.
  Thôi nhé, trình độ cùa ttH kém lắm, kể bấy nhiêu, ttH xem rồi cố “động nảo ” nhé.

  Like

 26. Thật tội nghiệp cho con nhỏ tranthihuong:những lý luận ấu trĩ như thế mà cứ đem ra rêu rao, không biết thì dựa cột mà nghe, thôi các bạn đừng ném đá nó nữa kẻo nó bị chảy máu đầu cha, mẹ nó tốn tiền viện phí,tiền viện phí cụ hồ đắt đỏ lắm đấy

  Like

 27. Cái ả tth này có lẽ đang có vấn đề về hệ thần kinh trung ương , hoặc bị một nhóm quần chúng tự phát hiếp dâm tập thể và bị quay lén clip video trong lúc đang thi hành nhiệm vụ và bị khống chế phải phát biểu comment như thế chứ ả ta chưa chắc đã phải muốn thế trừ khi được trả công bằng việc tự nguyện được quay lén video clip !!!

  Like

 28. Thời đại thông tin rồi mà con DLV này lại lười biếng đọc đến thế, trắng đen nhan nhãn sự tàn ác của bọn cs và HCM đã rành rành ra đó, con này cũng biết cách vượt tường lửa mà

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s