CXN_111913_3514_Ngày nào ĐCS còn sống thì bệnh này còn hành hạ ĐCS mãi mãi: TS.Trần Du Lịch: Giành lại niềm tin cho thị trường

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn.

Đó là bệnh hô hào mà không bao giờ làm được, chính vì vậy mà KT vứt sọt rác, 90 triệu đồng bào sống dở chết dở.

Chúng nó kêu gọi giành lại, lấy lại niềm tin v.v..và v.v…nhưng chúng không biết bằng cách nào để đạt được mục đích.

Chúng biết niềm tin cần để KT khởi sắc, 4S kêu gọi kiên trì, đừng đóng cửa, tôi kêu gọi đóng cửa, từ 5.000 DNNVV/tháng bây giờ lên 9.000/tháng, (riết rồi sẽ hết còn DN nào để đóng cửa thì chúng sẽ vênh váo, tốc độ đóng cửa giảm sâu so với cùng kỳ năm trước..ha ha!! còn DN nào nữa để đóng cửa đâu ???). Chúng kêu dân đóng thuế, tôi kêu gọi dân đừng đóng thuế, chây ì, dân nghe CXN hơn, vậy là lòng tin vào ai ???? Chúng kêu mua BDS vì có 30 ngàn tỉ, CXN kêu đừng mua nhà vì nhà sẽ sụt, DN BDS sẽ chảy máu thêm và bán rẻ hơn…không ai tham gia gói 30 ngàn tỉ, càng thất bại gia nhà càng rẻ, ng dân càng tin rằng ông Châu nói đúng…v.v…Vậy ai đang được lòng tin của 90 triệu đồng bào.

Nhìn CXN, đọc hết 4500 bài của CXN để tìm hiểu CXN là ai mà 90 triệu dân tin vào ông ấy thế, đọc đi để học. Nguyên tắc duy nhất và quan trọng nhất là không bao giờ nói láo, đó là yếu tố duy nhất phải chứng minh bằng thời gian và hành động, 2,3, 4 năm (CS thì làm sao ??? đọc bài này…CXN_111913_3512_Bọn cộng nô dự định lừa đồng bào, nhưng CXN là 1 trong 90 triệu dân VN là tiền này từ ngân sách: Vinashin được ngân hàng giảm nợ hơn 13.000 tỷ đồng)

Học theo phong cách của ông CXN thử xem….CXN_111913_3511_ĐCS nói sao thì bà con hiểu ngược lại là đúng nhất. Chỉ có AC nhà mình là nói thật mà thôi.

CXN_111913_3507_NHNN biết chuyện trở lại này không ??? Biết chứ nhưng vẫn lừa bịp càng lâu càng tốt: Vòng luẩn quẩn nợ xấu có thể lặp lại

CXN_111813_3505_Cái nhìn của Châu Xuân Nguyễn về lòng tin: Nợ xấu bán đi, nợ xấu lại về

Nếu một ngày nào đó CS sụp, Chính Phủ Hậu Cộng Sản của CXN có nhận được lòng tin của toàn 90 triệu đồng bào hay không ??? Khi CP CXN kêu gọi tham gia kinh doanh, CP sẽ tạo đủ điều kiện rất tốt để có lợi nhuận, phải đóng thuế để có đủ an sinh xã hội cho đồng bào chúng ta, bất cứ ai lãng phí hoặc tham nhũng tiền thuế của dân sẽ bị trừng trị theo luật pháp mà tuyệt đối sẽ không có bao che, CP CXN sẽ là một CP minh bạch nhất…thì 90 triệu đồng bào có tin tưởng, có lòng tin vào CXN hay ko ??? Nếu CS ngày mai tuyên bố như CXN thì dân có lòng tin vào ĐCS hay không, có tin lời từ miệng CS hay ko ??? hay chỉ tin lời y chang vậy từ miệng ông Châu ???

Không có lòng tin thì đồng bào chúng ta biết rằng không bao giờ vực dậy được nền KT, trong khi nếu CXN bắt đầu bằng con số zero, kêu gọi ng dân tham gia KT và người dân nhìn thấy tương lai sáng sủa dưới tài kinh bang tế thế của CXN, bao nhiêu đó đủ để làm mồi lửa cho KT vực dậy, Tiếng Anh gọi là “The Priming that the economy needs to kick start” tức là cái mồi lửa, cái bơm tí xíu xăng để khởi động một cuộc cháy kinh tế.

Lòng tin rất quan trọng khi vận hành một quốc gia nên ở Tây Âu, khi dc chứng minh rằng một Thủ Tướng đã làm mất lòng tin của lưỡng viện QH, của đồng bào, của nội các (chỉ cần 1 trong 3 yếu tố đó thôi) là TT phải từ chức, nhường cho người có uy tín hơn. Uy tín của CXN so với uy tín của 3 Xạo là như thế nào vậy các bạn ??? Có ai trả lời giùm tôi được không ???

Tôi kêu gọi đồng bào nhất thiết không đóng thêm thuế phí nào để bọn cộng nô này sớm theo chầu Minh và Giáp

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.–

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
19.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.
——————————

http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/tstran-du-lich-gianh-lai-niem-tin-cho-thi-truong-201311170812296807ca33.chn
Chủ nhật, 17/11/2013, 08:16

TS.Trần Du Lịch: Giành lại niềm tin cho thị trường

Tiến sĩ Trần Du Lịch trong giờ giải lao tại Kỳ họp thứ sáu, Quốc hội Khóa XIII. Ảnh: Thùy Lâm

Tiến sĩ Trần Du Lịch trong giờ giải lao tại Kỳ họp thứ sáu, Quốc hội Khóa XIII. Ảnh: Thùy Lâm
Trong ít nhất 2 năm tới, ổn định kinh tế vĩ mô vẫn cần phải được ưu tiên hàng đầu, nhưng song song với đó cũng phải thực hiện các giải pháp nhằm giành lại niềm tin cho thị trường và nhà đầu tư.

Đó là nhận định của Tiến sĩ Kinh tế Trần Du Lịch, đại biểu Quốc hội TP Hồ Chí Minh, khi trao đổi với chúng tôi.

Chính phủ đi đúng hướng

Phóng viên (PV): Với những gì đã đạt được, có thể nói năm 2013 vẫn là năm khó khăn của nền kinh tế nước ta. Thậm chí, có doanh nhân bi quan còn lo lắng rằng, khó khăn ấy sẽ còn kéo dài. Ông nói gì về vấn đề này?

Tiến sĩ Kinh tế Trần Du Lịch: Khó khăn không phải xuất hiện từ năm 2013, mà là hệ quả của 5-6 năm liền bất ổn về kinh tế vĩ mô, từ năm 2008. Ở đây cũng có nguyên nhân bên trong, do cơ cấu kinh tế của chúng ta nên trong hội nhập đã thể hiện yếu kém trong cạnh tranh. Còn nguyên nhân khách quan, bị thị trường thế giới tác động. Trong tình hình kinh tế Việt Nam hội nhập rất sâu kinh tế toàn cầu, thành ra, sự thiếu ổn định của kinh tế toàn cầu cũng ảnh hưởng tới kinh tế Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, quan trọng vẫn là từ cơ cấu bên trong.

Bởi vì bất ổn kinh tế vĩ mô nên xuyên suốt trong 5-6 năm vừa rồi, Chính phủ tập trung ổn định vĩ mô bằng các biện pháp tình thế. Điều đó làm cho thị trường mất niềm tin, mất định hướng. Những khó khăn như doanh nghiệp phá sản, thua lỗ, vấn đề nợ xấu, hàng tồn kho, sức mua thị trường giảm… là hệ quả của những biện pháp mà chúng ta áp dụng.

Tuy nhiên, tôi cho rằng, những biện pháp Chính phủ áp dụng trong thời gian qua là cần thiết. Bởi, ổn định kinh tế vĩ mô là ưu tiên. Còn những cái chúng ta thấy, như kinh tế tăng trưởng không cao, là hệ quả mà chúng ta phải trả. Kết quả, chúng ta đã ổn định vĩ mô. Nếu nhìn lại Nghị quyết của Quốc hội, năm 2013 vẫn phải ưu tiên ổn định kinh tế vĩ mô, là ta đã đạt mục tiêu. Mặc dù kinh tế chỉ tăng trưởng khoảng hơn 5%, thấp hơn một chút so với nghị quyết, nhưng giá cả ổn định, dự trữ tăng, ổn định tỷ giá, xuất khẩu tăng. Đó là những tín hiệu tích cực.

Cần có chính sách trung hạn

PV: So sánh với một số nền kinh tế trong khu vực, ông thấy sức tăng trưởng của Việt Nam như thế nào?

Tiến sĩ Kinh tế Trần Du Lịch: Chúng ta không nên quá bi quan. Mỗi nền kinh tế có đặc điểm riêng. Cũng có nhiều người nói rằng, hiện nay, chúng ta tăng trưởng còn kém hơn Lào và Cam-pu-chia. Thật sự, xét trên quy mô kinh tế thì chúng ta có nhiều điểm khác, điều kiện khác. Chúng ta hội nhập quốc tế sâu hơn, nên khó so sánh như vậy. Tuy nhiên, phải nói rằng, chúng ta vẫn tăng trưởng dưới tiềm năng. Với tất cả những gì đã đầu tư, chúng ta hoàn toàn có thể tăng 7, thậm chí hơn 7%, chứ không phải như hiện nay.

Theo quan điểm của tôi, chúng ta nhận thức được vấn đề. Từ kỳ họp trước, tôi đã đề xuất những biện pháp mạnh hơn. Nhưng chúng ta chưa đủ mạnh để phục hồi niềm tin cho thị trường. Cụ thể, tôi đề nghị phải đưa chương trình trung hạn, khoảng 2-3 năm, để người ta nhìn thấy chính sách thuế thế nào, tín dụng thế nào. Chúng ta cứ làm từng năm theo kiểu “ăn đong”.

Tôi đề nghị, chúng ta phải có tầm nhìn và dự báo về chính sách cho cả năm 2015 để định hướng cho thị trường.

PV: Ông có nhắc nhiều tới niềm tin của thị trường, của nhà đầu tư. Theo ông, đâu là giải pháp để tăng cường niềm tin ấy?

Tiến sĩ Kinh tế Trần Du Lịch: Đúng. Vấn đề quan trọng nhất hiện nay là phải giành lại niềm tin cho thị trường, cho nhà đầu tư. Tình hình tín dụng của chúng ta hiện nay cho thấy, những doanh nghiệp làm ăn khá, tình hình tài chính tốt thì không cần vay. Những doanh nghiệp đang vay và đáo nợ, lãi suất cao nên lại kêu. Thực tế, hiện nay vẫn tiếp tục xảy ra tình trạng thừa tiền, thiếu vốn. Tình trạng thừa tiền, thiếu vốn ấy, tôi đã dự báo từ kỳ họp trước.

PV: Ông cũng vừa nói, nếu phát triển theo đúng mức đầu tư thì chúng ta hoàn toàn có thể đạt được tăng trưởng hơn 7%…

Tiến sĩ Kinh tế Trần Du Lịch: Hơn 7% là tăng trưởng tiềm năng!

PV: Vậy, tại sao ta không đạt được mức tăng trưởng tiềm năng ấy?

Tiến sĩ Kinh tế Trần Du Lịch: Rất đơn giản là vì những biện pháp chống lạm phát như siết chặt tín dụng, giảm đầu tư, tức là những biện pháp giảm tổng cầu, thì làm sao kích được thị trường? Đấy là cái giá phải trả.

Giảm đầu tư công để tránh lạm phát

PV: Quốc hội vừa thông qua Nghị quyết về Dự toán ngân sách Nhà nước năm 2014. Theo đó, mức bội chi được cho phép 5,3%. Ngoài ra, Chính phủ cũng đang đề nghị tăng phát hành trái phiếu phục vụ đầu tư. Điều này khiến một số ý kiến nghi ngại về khả năng lạm phát sẽ quay lại…

Tiến sĩ Kinh tế Trần Du Lịch: Đây là một nguy cơ. Trong điều kiện ngân sách hiện nay, một số công trình dang dở cho nên yêu cầu phải tăng phát hành trái phiếu để xử lý dang dở. Điều đó là cần thiết. Nhưng, theo tôi, đồng thời, chúng ta phải rà soát, mạnh dạn cắt giảm hoàn toàn những công trình dù đang dang dở nhưng không thuộc diện ưu tiên.

Bây giờ, tín dụng chưa tăng được, nhưng từ năm 2014 trở đi, tín dụng tăng rồi, đầu tư công phải giảm đi để không làm tăng đột biến về tổng cầu, gây lạm phát. Tôi xin nói lại, trong 2 năm tới mà để lạm phát tăng trở lại ở mức vượt 7%, chúng ta sẽ rất khó xây dựng được tình trạng ổn định vĩ mô trong giai đoạn tới. Đây là bài toán, tôi gọi là một phương trình hai ẩn số. Phải giải cả 2 ẩn số đó cùng lúc.

PV: Chắc ông đã có phương pháp giải cho cả 2 ẩn số đó?

Tiến sĩ Kinh tế Trần Du Lịch: Phải phối hợp cả các nhóm chính sách. Đó là nhóm chính sách tiền tệ, nhóm chính sách tài khóa và lộ trình tăng giá các loại hình dịch vụ, hàng hóa công như điện, học phí, viện phí… Những loại giá, phí ấy phải tính theo lộ trình, gắn với 2 nhóm chính sách nêu trên, không nên làm tách biệt. Bởi vì, ví dụ như tháng 9 vừa rồi, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tăng là do y tế. Bây giờ còn giá điện, giá than và nhiều cái nữa. Nếu không gắn chúng lại với nhau, mà tách rời khi thực hiện, sẽ gây lạm phát ngay.

PV: Trân trọng cảm ơn ông!

Theo Minh Thắng

Quân đội nhân dân

9 comments on “CXN_111913_3514_Ngày nào ĐCS còn sống thì bệnh này còn hành hạ ĐCS mãi mãi: TS.Trần Du Lịch: Giành lại niềm tin cho thị trường

 1. Anh Châu nói ít người dân hiểu nhiều,CS nói nhiều người ta hiểu ít vì nói không có căn cơ còn gọi là láo khoét,giờ phải biết rằng còn bao nhiêu phần trăm người tin đảng,cái này mới nguy hiểm chết người.

  Like

 2. những thằng những con cs có một khối óc trâu đỉnh cao trí tuệ chỉ biết dùng những từ là các đồng chí sắp tới đây làm như thế nào để kinh tế phát triển,thế nào là thế nào hả anh châu,nhờ anh phân tích dùm

  Like

 3. Đi một vòng Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng… thì thấy “niềm tin cộng sản VN” rất rõ:
  Hàng loạt nhà trọ trưng bảng”còn phòng”, khách sạn đểu mọc lên dày đặc chỉ mục đích tính giờ 50, 60 ngàn cho các cặp vào mua bán dâm, hàng quán sang tiệm ì xèo, dân buôn bán lề đường mọc lên chi chít. Dân bán vé số thì khỏi nói, học sinh bỏ học tham gia đội ngũ vé số dạo cũng nhiều khó đếm…
  Tóm lại, chỉ còn bọn quan chức cao cấp và tướng tá quân đội, công an… là ung dung chải đầu mượt, đi họp, rung đùi lấy phong bì, còn lính tráng cũng chăn lợn, nuôi gà, trồng rau chết bà nội luôn.
  Đại đa số dân VN đang ngắc ngoải như cá thiếu ôxy, chết dở sống dở, triền miên thiếu tiền, đau ốm phải nằm lê bò toài, rất khổ cực và cay đắng.
  Bọn đảng và QH thì chỉ xoen xoét cái miệng, hoàn toàn bố láo, hứa lèo, không hề có trách nhiệm với dân. Bởi vì, tư tưởng rã đám, tranh thủ ăn cướp để đề phòng sụp đổ còn có cái mà nhai.
  Một anh bạn của NL mới kể chuyện rằng ” Một gã chức lớn, trong hội trường QH bước ra, đưa tôi đi ăn, hắn bảo ” Phải tranh thủ kiếm vài trăm tỉ mà về, chứ anh cũng sắp hết nhiệm kỳ, mà thằng nào chả thế, mình không ăn thì hóa ra ngu, nghèo, ngớ ngẩn”!
  Như thế, không thể tin bọn cộng nô lèo. Dân ta, đồng bào ta hãy hành động để tẩy chay đảng và chính quyền hại dân mang tên XHCN VN. Hãy tạo dựng nền tảng cho một chính phủ mới thật sự vì dân. Nói rõ hơn, CP mới ít nhất phải có được tiêu chí rõ ràng minh bạch như của anh Châu!

  Like

 4. cái thằng trần du lịch này nằm trong 500 thằng nghị gật làm tay sai cho đảng,anh châu mua hộ khẩu súng k54 em sẻ diệt thằng này trước,vì nó mà sài gòn bị phá tung đấy

  Like

 5. Bệnh nổ là căn bệnh cần thiết mà cộng sản dùng để bịt mắt nhân dân che giấu sự thật làm cho nhân dân ảo tưởng về thành những thành tựu chỉ có ở trong mơ,trong khi sự thật phủ phàng tràn ngập trước mắt(hôm nay trong cuộc họp chất vấn bộ trưởng bộ Nnptnt có phần phát biểu của tên bộ trưởng bộ khoa hoc công nghệ hắn ta ba hoa rằng vào năm 2020 Việt nam sẽ vượt qua Thái lan và các nước khác ở đông nam á về công nghệ thông tin mọi người hãy chờ xem hắn ta nói có đúng không nha)chúng ba hoa để chúng tiếp tục phá hoại mọi thứ của nhân dân,đất nước.Hậu quả của sự láo xược đó đã làm cho người dân u mê, ngu dốt,đất nước nghèo hèn lạc hậu nó chính nó chính những lời lẽ lừa lọc đó của chúng đã gây ra bao thảm cảnh cho con người Việt nam khi ảo tưởng tan vỡ gây ra sự thất vọng thì cái xấu xa độc ác ,tàn bạo đã thừa dịp trỗi dậy để làm tấm gương phản chiếu bộ mặt thật của những tên cầm đầu chế độ.

  Like

 6. Hết lạc quan về nền KT, rồi thoát đáy, rồi KT đã có dấu hiệu phát triển…… Cuối cùng thì phải giành lại niềm tin cho TT? Nhưng giành bằng cách nào đây? CS thật giỏi hô hào, nhưng ko biết dựa vào cái gì để giành? Thật nực cười! Thượng Đế cũng chịu thua cái nền KTTT định hướng XHCN chứ đừng nói chiên da TDL!
  Học sinh đã nghỉ học rất đông, người bán vé số cũng rất đông, vỉa hè bây giờ thì quá đông…… Ko còn một ai có niềm tin vào cái nền KT này nữa. Tôi đã khảo sát và dám khẳng định như vậy!

  Like

 7. tụi cs này Nói xạo bán sách vở . con nít từ nhỏ đã được dạy nói láo, nhồi sọ. người lớn thì lừa gạt nhau mà sống, bất chấp thủ đoạn. Thiệt ngán ngẫm cái xã hội này.

  Like

 8. lấy lại miền tin cho thị trường hehehe binbin làm bằng ni lon,thuỷ điện xã lũ tự do dân chết nhà tan quan vô trách nhiệm,miền tin kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa của hôm nay là cuốn chiếu đem chôn thì có ./.

  Like

 9. Có 1 cách để lấy lại niềm tin nhanh lắm là đốt hết đi.

  Giống như đốt cháy cánh rừng già để những cây cổ thụ già cỗi, mục ruỗng chỉ biết che áng nắng mặt trời và tranh giành hút chất bổ này cháy thành tro, thành phân, để những thế hệ trẻ hơn có cơ hội nẩy mầm, vươn dậy và cống hiến.

  Thế hệ trẻ luôn là trụ cột của quốc gia. Các thanh niên, thanh nữ luôn mang trong mình 1 hoài bão, một khát vọng, 1 thôi thúc làm 1 việc vĩ đại.

  Đây là cơ hội của các bạn đó. Hãy nổi loạn, hãy phá nát, hãy đốt cháy, san bằng thành lũy của chế độ cầm quyền thối nát này.

  Tiền đồ, tương lai của dân tộc và của chính các bạn đang ở trong tay các bạn đó.

  Hãy tập trung quanh AC và chúng ta cùng chờ hiệu lệnh.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s