CXN_112213_3538_Giờ phút này không phải là giờ phút liên kết bậy bạ mà phải là giờ phút loại trừ CS trá hình dân chủ và rân chủ không xứng tầm ra khỏi hàng ngũ Chính Quyền sau khi CS sụp (LAH)

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————–
Trên đây là quan điểm riêng của tôi, khi các bạn đọc những còm dưới đây sẽ thấy rõ hơn.

Giờ phút này, CS sụp KT, dẫn đến sụp đổ CT là tất yếu (vì vậy chúng đôn Vũ Đức Đam và Phạm Bình Minh lên để bão vệ cho Hùng Dũng Sang Trọng rút êm). Chính vì vậy sau hội nghị 6, 4 Sang quay phắc với Trọng Lú và chúng nó dẹp chém giết, lo bảo vệ ĐCS, nhưng cố gáng này sẽ không thành.

CXN nhìn triển vọng CS sụp đổ từ 6 hay 12 tháng nay rồi và từ 6 tháng nay, CXN chuyển một phần sang chiến dịch ngăn ngừa CS sẽ trở lại chính quyền sau khi thành công đưa hậu duệ CS như Cù Huy Hà Vũ lên nắm quyền, bọn Việt Tân có thể vì quá ham hố quyền lực mà theo voi (voi CHHV) hít bã mía nên hè nhau tuyệt thực cùng CHHV, CXN thì thấy viễn ảnh tôn vinh CHHV làm thần tượng HCM phiên bản 2 là nguy hiểm nên CXN phải ra tay, vào search bên trên tay phải đánh “Cù Huy” sẽ tìm ra bài viết về CHHV tuyệt thực dzởm.

Nhóm 72, quang A, ăn cơm quốc gia thờ ma CS Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Hiếu Đằng, Hồ Ngọc Nhuận là mật bầy, anhbasam, Đặng Thị Hoàng Yến Quan Làm Báo đều là lò CS cả, không một ý niệm tự do, dân chủ, nhân quyền trong thực tế cuộc sống như nnhững người sống hàng chục năm ở ngoại quốc, những ng này dễ, rất dễ bị tàn dư CS hù doạ để người dân lại mất tự do nhân quyền như thời CS, còn ng sống ở ngoại quốc thì mức độ tự do, dân chủ, nhân quyền là họ biết, họ bảo vệ cho tận cùng (như CXN), ko thế lực nào ảnh hưởng họ giảm tiêu chuẩn, tàn dư CS càng không có mảy may hy vọng gì.

Trả lời một bạn đọc dưới đây nick thường dân về những nhân vật này…”Mẹ Nấm; Chị em Quan Làm Báo; Vợ chồng CHHV; vợ chồng LAH; giờ là cha con HNT…”, với QLB, CHHV đã trả lời rồi, còn lại Mẹ Nấm, Lê Anh Hùng và Huỳnh Ngọc Tuấn.

LAH mắc lỗi là xạo quá xạo, điều này gây chia rẻ vì rất rất nhiều nhà dân chủ đúng chủ trương thắng CS bằng sự thật, khi họ biết sự thật về những điều láo khoét mà vợ chồng này tung ra, họ bắt buộc phải lên tiếng, và vợ chồng LAH này vì phải bưng bít sự thật nên quay qua tấn công những ng nói lên sự thật như Thông Tấn Xã Vàng Anh, Nguyễn Thuỳ Trang v.v.. Những ng như vợ chồng LAH không nên đúng vào hàng ngũ tranh đầu vì sau này chính họ sẽ mất lòng dân, ng dân sẽ coi họ xảo trá lừa bịp ko khác ĐCS.

Mẹ Nấm, cha con Huỳnh Ngọc Tuấn có hiểu biết rất khiếm khuyết về tự do, dân chủ. Trong cái tự do, dân chủ có một điều rất quan trọng là :”Never abuse of power”, không bao giờ lạm dụng quyền lực của mình và “Never be a hipocrite”, đúng bao giờ là người đạo đức giả, rao giảng một đàng, làm một nẻo. Cả 2 người mắc vào lỗi lầm này khi họ quy tụ được đám đông, có quyền lực dư luận trong tay và dùng đám đông để tấn công người khác vì mưu đồ cá nhân của mình, Mẹ Nấm dùng đám followers tấn công BS Hồ Hải, Thông Tấn Xã Vàng Anh và nhiều nữa. Huỳnh Ngọc Tuấn và gia đình cùng đám chó hùa followers tấn công Aquaria Tống, bồ củ của con trai mình. Đó là lạm dụng một quyền lực mới chớm nở của họ là quyền lực quy tụ đám đông, và là người đạo đức giả khi nói rằng CS tàn ác, ỷ đông và quyền lực ăn hiếp họ khi chính họ dùng đám đông và quyền lực tấn công người yếu đuối khác như Aquaria Tống, BS Hồ Hải, TTXVA.Những người như MN, HNT khi nắm quyền, họ sẽ nguy hiểm hơn CS vì họ là nguỵ quân tử, CXN thì ko nguỵ quân tử mà là Quân Tử thật, hành động đúng như lời CXN rao giảng.
KẾT LUẬN
Cám ơn những người có ý kiến xây dựng về những điều tấn công mà tôi làm. Bài này giải thích rằng tầm nhìn của tôi cao hơn tầm nhìn thiển cận của quý vị về “việc chung, liên kết bằng mọi gia”…3 năm trước, tôi có lẽ làm ngơ vì chúng ta cần sức mạnh, bây giờ CS rất yếu nên chúng ta ko cần liên kết bậy bạ với những ng không xứng đáng để liên kết, Ai bất đồng ý kiến, rút khỏi ủng hộ anh Châu thì cứ tự nhiên, tự do lựa chọn, anh Châu không áp đặt ai cả, đó là cái nhìn của anh Châu, chúng ta sắp chiến thắng và đây là lúc thanh lọc hàng ngũ. Ba năm về trước, những lời lẽ khuyên can này có thể làm tôi giận vì tôi phải khẳng định chính mính, bây giờ hết giận vì không phải khẳng định chính mình nữa.
Melbourne
22.11.13
Châu Xuân Nguyễn

—————————

 1. theo như đề nghị này,ÔNG NGUYỄN QUANG A có phải là sân sau của cộng sản vn không vậy AC.??? TRONG BÀI KHÔNG TÌM RA MỘT TỪ THAY ĐỔI CHÍNH TRỊ,mà kêu gọi tham gia xây dựng đóng góp cho những cái sai do bè đảng hại dân bán nước gây ra là sao vậy ngài nguyễn quang a.???

 1. Bài viết rất hay!
  Trong tình hình hiện nay,Tất cả các lực lượng nên liên kết lại.
  Rất mong thay!

  • @ Trem,
   Thời buổi này, CS sụp là tất yếu, ngay cả anh Châu biết 4 Sang quay sang 3 D và ủng hộ ĐCS mà anh C không ngại vì chúng nó có liên kết thế nào chúng cũng chết.
   Về lực lượng đối kháng, giờ này ko liên kết bậy bạ nữa mà phải lựa ra nhũng con sâu CS trá hình mà cảnh báo cho người dân
   Đó là chuyện anh Châu bắt đầu làm từ 6 tháng nay, CS sẽ sụp vì KT và CT cho dầu có lực lượng liên kết mạnh hay chỉ 1 mình AC, chúng cũng sập, đó là điều tất yếu,
   AC

———-

 1. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Mỗi người có một tính cách, một nhận thức riêng. dù sao đây cũng vẫn là những người cùng chiến tuyến, đang cùng đấu tranh vì một mục tiêu chung, anh Châu đừng nên nặng nề quá, tôi thấy anh nóng lên là đấu tuốt : Mẹ Nấm; Chị em Quan Làm Báo; Vợ chồng CHHV; vợ chồng LAH; giờ là cha con HNT…những cuộc đấu chẳng mang lại lợi ích gì cho sự nghiệp chung, có chăng chỉ đem lại mối ác cảm cho hai bên mà thôi. Hoàn cảnh của người đấu tranh ở trong nước còn nhiều khó khăn hơn ở ngoài nhiều lắm, có thể có những điều làm anh phật ý, bực mình nhưng nhịn được thì bỏ qua đi anh Châu ạ, chân thành mong anh đừng tốn thời giờ vào những chuyện xích mích như thế này, dù vẫn luôn kính trọng và tin tưởng anh Châu, kể cả khi anh là người thắng thế, nhưng đọc những chuyện này bản thân tôi thực sự thấy buồn, vì thấy phong trào vốn đã ít người mà lại còn chia rẽ, thiếu gắn kết, chẳng ai vui cả, có chăng chỉ mấy tay an ninh là khoái chí khi thấy mọi người công kích, cãi lộn nhau mà thôi.
  Mong anh tiếp tục tập trung vào việc lớn, những vấn đề kinh tế, thuế, ngân hàng…việc anh làm với những chỗ đó có hiệu quả rõ rệt.
  Đây là những lời tâm sự thật lòng, mong anh Châu đừng giận.

  • Cùng quan điểm với bạn! Mong anh Châu tập trung việc lớn sở trường của mình mà mọi người đã công nhận rất hiệu quả, dẫu rằng nhiều lần bị lên gân thậm chí cấm vĩnh viễn… nhưng em vẫn luôn bám theo anh mọi nẽo đường, trước sau như một. Luôn chúc anh dồi dào khí thế để đập tan bọn cộng nô không còn hiện diện trên đất mẹ VN mình, anh nhé!

 2. @AC!
  Đừng bực bội, đừng bận tâm những chuyện này nữa AC ơi! Anh vui vẻ sẽ đẹp trai hơn nhiều! Những lời viết của thuongdan và Viahe Việt Nam rất thật lòng. Em cũng nghĩ vậy! Mong anh đừng giận!
  Vậy Anh nhé!

15 comments on “CXN_112213_3538_Giờ phút này không phải là giờ phút liên kết bậy bạ mà phải là giờ phút loại trừ CS trá hình dân chủ và rân chủ không xứng tầm ra khỏi hàng ngũ Chính Quyền sau khi CS sụp (LAH)

 1. Tụi cs sụp là cái chắc!
  Nóng lòng muốn có một cơ hội để sòng phẳng với lũ cs.
  Hằng ngày nhìn tụi nó lộng hành,áp đặt,căm tức lắm rồi.
  Chứ Trẹm thì chả tin gì cái đám dân chủ cuội:đó là lập trường của Trẹm nầy.
  Rất mong có một cuộc xuống đường cho thỏa chí.

  Like

 2. Với CP hậu CS đặt lợi ích dân tộc là trên hết.
  Cám ơn AC đã cho chúng tôi thấy bộ mặt thật những “vị” này. Đây là lời nói chân tình, vì cũng biết ít, nhiều những “vị” này. Không phải a dua.
  Mục tiêu bây giờ là bằng mọi thứ hãy giật sập bọn công nô.

  Like

 3. các bạn có đồng ý liên kết với những người kêu gọi xậy dựng cho chế độ độc tài không?
  vâng chúng ta phải liên kết đễ có thêm sức mạnh,nhưng không thể liên kết với bọn người kêu gọi xây dựng đóng góp ý kiến cho cộng sản sữa sai,khác nào giúp cho cộng sản mãi mãi cầm quyền,trên thực tế thì cộng sản có nghe theo kiến nghị của ai đâu?
  với thễ chế độc tài gian ác côn đồ như cs xây đựng cho chúng là chúng ta TỰ SÁT./.

  Like

 4. Các bạn còn nhớ lập trường của tổng thống Thiệu khi thương thuyết không?
  1/ Không liên hiệp
  2/Không trung lập
  3/Không nhượng đất
  4/Không cho cs tự do hoạt động tại miền nam.
  Sẽ không có bất cứ thỏa hiệp nào với cs trong tương lai. Chủ nghĩa cộng sản và những biến thể của nó sẽ vĩnh viễn không còn tồn tại trong chinh phủ hậu cộng sản và mãi mãi về sau nầy.

  Like

 5. Riêng tôi nhận thấy anh có kế hoạch rỏ ràng xây dựng lại đất nước sau khi bọn cs xụp đổ ,đó là điều tối cần thiết cho dân tộc còn những người khác chửi cộng, chống cộng mà không có một kế hoạch gì cho đất nước sau này thì tôi không quan tâm chắc hẳn những anh chi em khác cũng như vậy .Anh hãy vững tâm dồn tâm trí vào công việc mọi người đều ủng hộ ,còn các nhà đấu tranh khác nếu họ tập họp được một số người quanh họ thì cao lắm chỉ được một ghế mà thôi xét ra thì cũng đáng cho công sức của họ .Còn bọn cs giả hiệu thì cần cho mọi người biết để chúng không còn cơ hội ngóc đầu .Dứt khoát gia đình tôi bao nhiêu người Sẽ là bao nhiêu phiếu cho anh và còn bạn bè nữa .Chúc anh thành công

  Like

  • @ Hoàng,
   Họ ko có kế hoạch cho tương lai VN vì khả năng hết mức của họ là “chưởi”, thế là hết.
   Không KT, ko kế hoạch DNNN, ko BĐS, ko DNNVV, ko NH, lãi suất, dự trử, Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, quốc phòng và Trung Cộng, Ngoại Giao, Chính Trị, hành chính tỉnh thành, cải cách hành chính, giảm biên chế, nghiệp đoàn lao động, Y tế, nhà thương, BHYT, an sinh xã hội, lương hưu, y Tế phòng ngừa, cảnh sát, đúng đường, tham nhũng, minh bạch, Tư Pháp, khoáng sản, môi trường, đất đai, công thuong, kỹ nghệ, điện lực, kế hoạch phát triển quốc gia, thuế khoá, trực tiếp và gián tiếp, tài khoá, giao thông, nông nghiệp, cá basa, xuất khẩu, lúa, gạo xuất khẩu, xây dựng, thuong binh 2 phía, truyền thông, báo chí, du lịch, khoa học, giáo dục, NHNN, sắc tộc v.v.. Hỏi Mẹ Nấm và Huỳnh Ngọc Tuấn xem họ biết gì ????

   Đầu óc họ trống rỗng, chỉ có 1 tí kiến thức về nhân quyền, tự do, dân chủ nhưng là kiến thức nữa vời ko thực tiễn, như lý thuyết Karl Marx vậy. Nhưng khi huy động bầy đàn tấn cong người khác thì họ rất tài giỏi…Vậy có nên để họ nắm chính quyền hay ko ???

   Like

 6. 30/4/2014 là ngày bọn cộng nô phải trả món nợ nước cho VNCH-đất nước, dân tộc VN sẽ welcome một con người vĩ đại là anh Châu

  Like

 7. Một điều rất dễ nhận thấy ở những người “dân chủ giả hiệu” hay có thể gọi là có họ xa với CS là luôn dùng cái gọi là tư thù cá nhân được ngụy biện qua mối thù của dân tộc với CS. Họ còn tởm lợm hơn cả CS vì đó là NGỤY QUÂN TỬ, TIỂU NHÂN THƯỢNG HẠNG

  Like

 8. xin hỏi thật lòng anh châu một câu,khi cs sụp đổ những thành phần nào được tiếp quản chính quyền hậu cs,anh đả chuẩn bị những gì khi xẩy ra biến cố hay chưa

  Like

  • @điên,
   Tôi có gần đầy đủ hàng Tổng Bộ Trưởng rồi,
   Trong hàng trăm ng trg Nhóm tôi phải chọn ng có khả năng trong lĩnh vực ASXH, Ngoãi Giao, Kế Hoạch, Tài Chính, Thông tin, Khoáng sản v.v.để giao việc chứ, và họ là những ng có kinh nghiệm, ngoại ngữ ngành của họ phụ trách cả.
   AC

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s