CXN_112213_3539_Lời khuyên của Châu Xuân Nguyễn cho thành viên CLB CXN về sự kiên nhẫn cho tới khi cháo nhừ

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn.

——
Chào các thành viên của CLB CXN,

Các bạn là những người có diễm phúc ở xã hội VN vì các bạn tiếp cận thông tinh chính xác hằng 6 tháng tới 3 năm trước những người VN còn lại. Chính vì thế nên các bạn nhìn thấy CS sụp trước phần còn lại của người dân hằng 1 hay 2 năm trước họ.

Tâm lý nôn nóng của các bạn cũng dễ hiểu. Một thành viên của Nhóm Vì Dân đang du lịch 3 tháng thăm dò lòng dân từ Cực Bắc tới mũi Cà mau, người này đi 1 tháng nay và báo cáo lại là khắp nơi, không một ngoại lệ là người dân đang oán ghét và muốn, rất muốn lật đổ bọn cộng nô này, theo CXN, vậy cũng chưa nhừ.

Các bạn theo tôi 5 năm rồi, các bạn biết những dự báo của tôi đều đúng, chỉ có sai cái …độ chậm khi nó xảy ra. Chính tôi nhiều khi rất ngạc nhiên, nhưng đó là “đặc thù” của dân tộc ta.

Để liệt kê vài thí dụ rất điển hình….Suốt năm 2012, tôi quả quyết là CS sẽ sụp 2012…Tôi sai và học dc bài học là đừng nói thời gian, hãy theo dõi, hãy quan sát, biết rằng nó sẽ đến nhưng bao giờ nó đến thì tuỳ…lòng dân, bao giờ đại đại đa số họ muốn nó đến và sẵn sàng làm cho nó đến thì nó sẽ đến, không sớm hơn được.

Chuyện BĐS, tôi dự đoán cuối 2011 thì sẽ sụp, nhưng bao giờ nó sụp…CXN_092012_1803_Game over (04.09.12 BĐS tháo chạy, 19.09.12 Nhà băng tháo chạy PONR)

09.04.12 mới bắt đầu sụt giá tháo chạy và sụp đổ hoàn toàn ngày 7.7.13 CXN_070713_2801_PONR DN BĐS trốn ra ngoại quốc hay vào tù (07.07.13)

Sai số độ chậm của anh Châu là 1 năm rưỡi…Từ đó anh Châu mới học thêm 1 bài học rằng, cho dầu cả năm 2011, mặc dầu không khí BĐS ảm đạm và thê thảm, nhưng thằng DN BĐS nào cũng nín thở qua sông, tự dối mình là nó sẽ phục hồi, mãi cho đến tháng 4.2012, 4 tháng sau, chúng nó mới biết là hết gỡ. Nhưng đó chưa phải là sự kết liễu, phần còn lại của DNBDS vẫn ôm hy vọng là gói 30 ngàn tỉ sẽ vực dậy thì trường mặc dầu anh Châu viết ra rả là ko hy vọng gì….Chúng nó để đợi tới ngày 7.7.13 mới nhìn thấy là gói này vô vọng, 1 năm rưởi sau ngày “dự báo sai”.

Còn nữa, về DNNVV đóng cửa (nhưng anh Châu dự báo thời gian khá chính xác ở đây), rồi ngưng thuế là quá chính xác…còn cảm nhận 64 tỉnh thành khô cạn ngân sách, có lẽ phải có thông tinh hằng chục, hàng ngàn CBCNV nợ lương và lên báo ta thán thì lúc đó 90 triệu dân ở 64 tỉnh thành mới thuyết phục rằng bọn cộng nô này hết thuốc chử, bao giờ những ta thán nợ lương sẽ xẩy ra ??? Anh Châu nghĩ Tết này khi kẹt tiền tiêu Tết thì ta thán sẽ xẩy ra. Rồi phải một thời gian 3 hay 6 tháng sau đó thì đại đa số người dân trong 64 tỉnh thành mới thuyết phục và họ tham gia biểu tình, xuống đường, càng nhiều người xuống đường thì cáng ít có khả năng CS đàn áp, bạo loạn, chết chóc, tù tội.

Quá trình người dân muốn lật CS thì sẽ ngày càng tới, không quay trở lại dc, để anh Chau nói rõ hơn..6 tháng về trước, có 87 triệu dân ghét CS, nhưng trong đó chỉ có 1 triệu người nóng ruột như Trẹm, muốn liên kết, xuống đường ngay…Số 1 triệu này không giảm mà ngày càng  tăng, số 86 triệu còn lại ngày càng giảm….cứ mỗi tháng vài triệu qua từ ghét sang lật đổ, con số lật đổ không bao giờ trở lại chỉ đơn thuần “ghét”. Hiện nay con số xuống đường có thể 5 triệu, nhưng chúng ta nên kiên nhẫn đợi đến 10 hay 50 triệu đồng ý xuống đường thì mới thành công. Nên nhớ KT ngày càng khó khăn thì thì con số 1 triệu này tăng rất nhanh. Hãy kiên nhẫn theo độ chậm của lòng dân nhe Trẹm..
Melbourne
22.11.13
Anh Châu

——————-

 • @ Trem,
  Thời buổi này, CS sụp là tất yếu, ngay cả anh Châu biết 4 Sang quay sang 3 D và ủng hộ ĐCS mà anh C không ngại vì chúng nó có liên kết thế nào chúng cũng chết.
  Về lực lượng đối kháng, giờ này ko liên kết bậy bạ nữa mà phải lựa ra nhũng con sâu CS trá hình mà cảnh báo cho người dân
  Đó là chuyện anh Châu bắt đầu làm từ 6 tháng nay, CS sẽ sụp vì KT và CT cho dầu có lực lượng liên kết mạnh hay chỉ 1 mình AC, chúng cũng sập, đó là điều tất yếu,
  AC

 • Anh Châu!
  Em nóng lòng với tình hình hiện nay quá.
  Ngay cả những người dân(đúng nghĩa dân đen)họ cũng chán chường lũ cs nầy lắm rồi.
  Thời buổi bây giờ,chứ thời phong kiến chắc họ lên rừng lập chiến khu đánh cs là cái chắc.
  Cũng có thể chỉ cần một biến cố gì đấy,tất cả sẽ bùng nổ.Hy vọng là như vậy.
  Cs chết là cái chắc,chúng nó đang chọn vỏ bọc để chui vào cho an toàn.
  Anh có tầm nhìn bao quát,rộng lớn,kể cả chiều sâu…Có con sâu nào chui vào phá đám chúng ta,anh móc ra.
  CLB CXN đã sẵn sàng.

8 comments on “CXN_112213_3539_Lời khuyên của Châu Xuân Nguyễn cho thành viên CLB CXN về sự kiên nhẫn cho tới khi cháo nhừ

 1. Vâng, hãy KIÊN NHẪN theo đến cùng để đập tan, dọn sạch bọn giặc csvn đầy gian ác đã phá hoại đất nước. Đời người ngắn ngủi, nên hãy cố gắng giúp được gì cứ giúp theo sở trường đa năng của mình miễn sao sớm được loại bỏ đcsvn ra khỏi đất nước VN Dân Tộc Da Vàng. CÙNG QUYẾT TÂM HÀNH ĐỘNG VÌ CON CHÁU VÀ TỔ QUỐC MAI SAU.

  Like

 2. Có nên tổ chức buổi gặp mặt các thành viên CLB không chú CXN, để mỗi người hoạt động tích cực và đưa tin trên khắp mọi miền đất nước. Như vậy sẽ có hiệu ứng lan tỏa khi biến cố xảy ra.

  Hi vọng chú CXN sẽ thấy được thời điểm thích hợp cho việc này để đảm bảo an toàn cho CLB CXN này.

  Chân thành!.
  P/s: vì một VN phát triển bền vững, mong mọi người thực tâm và đóng góp với những công việc chú CXN đã và đang làm hơn 5 năm qua và còn tiếp nữa .

  Like

  • @BD,
   Giờ này còn tiềm tàng nhiều nguy hiểm lắm, nếu chúng hết dc CLB thì chúng huênh hoang lắm..
   CC

   Like

 3. vững lòng tin bằng thái độ chính trị sáng suốt,nhìn tứ bề đễ biết rõ chính tà và bọn mượn gió bẽ măng,nếu lúc này đọc một kiến nghị, hay lời kêu gọi,không phân tích được nghĩa ngữ,thì dễ bị sai lầm và bị lọt vào ổ phục kích của csvn,trong công cuộc diệt công hại dân bán nước,không nên hấp tấp nôn nóng chỉ gây thiệt hại về ta,chờ đúng thời cơ nhân hoà lơn mạnh,thiên thời có sự hậu thuẩn của thế giới tự do dân chủ,địa lợi lãnh thổ lãnh hải của tổ quốc đang nằm trong tay tàu cộng,kinh tế đất nước tanh banh,lòng dân oán hận .
  3 yếu tố trên đã đang diễn ra hằng ngày ,có một ngày nắng ấm không xa./.

  Like

 4. Nóng lòng ,phải nói là lửa cháy trong lòng hằng giờ, hằng ngày nhưng anh đã nói như thế chứng tỏ anh rất lo cho sự an nguy cho mọi người .Đồng ý với anh chúng ta chỉ làm một lần và chỉ một mà thôi vì nếu thất bại thì mãi mãi không còn cơ hội .Mọi người hãy làm những gì có thể được nhưng phải an toàn để dành giờ phút cuối cùng đồng đứng dậy lật đổ bọn cs này

  Like

 5. Cũng kiên nhẫn lắm rồi. Nhưng chúng ta chưa đủ quân số xuống đường.
  “Chịu được 9 đấm rồi, thêm 1 đấm nữa chẳng sao”.
  Đợi càng lâu, lòng căm ghét bọn thúi nát cộng nô càng lớn.
  Hãy ra sức vận động người quen hỡi ACE trong CLB CXN.

  Like

 6. Long Dick

  Nói tóm gọn theo hành động và thông lệ của cả thế giới, có 2 cách trong đấu tranh chính trị khả dĩ thực hiện được:
  1- Anh tham dự tranh đua với VC theo nguyên tắc Dân Chủ
  2- Anh tiến hành một cuộc cách mạng nổi dậy

  Theo cách (1) là anh chấp nhận VC, anh đối lập với nó. Anh PHẢI có tổ chức và PHẢI có thực lực quần chúng hậu thuẩn. Anh công khai tranh cử dành lá phiếu với VC. Như trường hợp Miến Điện với bà Aung San Suu Kyi thủ lĩnh LMDC và Cambodia với Sam Rainsy va`đảng Cứu Quốc Cambodia. Họ đấu tranh công khai, họ có quần chúng, họ có tri thức, và chịu hy sinh.
  Theo cách (2) là khi anh phủ nhận VC. Anh chủ trương phải thay thế nó bằng một cuộc cách mạng BBĐ. Như Công Đoàn ĐK Ba Lan chủ trương tổng đình công toàn quốc BBĐ để chống lại triệt để CS lúc đó. Dĩ nhiên là họ cũng phải có hậu thuẩn của dân chúng và họ cũng có hy sinh rất lớn. Hoặc BĐ như Lybia hay Ai Cập. Quân đội đào ngũ sang dân chúng, võ trang chống lại bạo quyền. Và vận động QT bao vây cô lập tội ác giết người.
  Tóm lại, cách nào thì anh vẫn PHẢI có nhân dân ủng hộ rộng khắp. Và anh PHẢI có tổ chức chu đáo cũng như hoạt động và hy sinh gương mẫu.
  Thế giới chưa có một cách nào khác để đấu tranh cho tự do dân chủ ngoài 2 cách trên.
  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/11/cong-san-anh-nhau-va-hanh-ong-cua-chung.html#more

  Like

  • @dvck,
   Cách 1. Tổ chức thì chưa ra mắt thôi, người sắp xếp vị trí là gần hết rồi, chưa ai ra mặt thôi.
   Cách 2. Tôi cũng đang vận động quần chúng nhưng chưa đến mức chín muồi.
   Vậy nhe,
   AC

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s