CXN_120213_3621_Có phải 90 triệu dân đen đóng thuế trả nợ cho xi măng Đồng Bành, tập đoàn Sông Đà, HUD khi giải thể, Vinashin khi đổi tên hay ko vậy VV Ngoạn ??????: Số nợ hơn 1,3 triệu tỉ đồng không đáng lo ngại

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

—-
Tiền trả nợ cho Xi măng Đồng Bành, khi tập đoàn Sông Đà, HUD giải thể với 1 núi nợ thì Bộ Tài Chánh trả nợ. Tiền đâu Bộ Tài Chánh lấy vậy thằng lừa bịp Vũ Viết Ngoạn, Có phải tiền từ thuế thu của 90 triệu dân đen hay không ????. Mày nghĩ 90 triệu dân đều là ngu và dốt hết ah ?????

Có phải vì trả nợ cho chúng cả tỉ usd, 4 tỉ usd của Vinashin nữa nên bây giờ hụt thu thuế và bội chi hằng 200 ngàn tỉ hay không.

Vậy tại sao mầy kêu là đừng lo, là số 1,35 triệu tỉ là không có ý nghĩa gì cả ???

Trích bài báo dưới đây: “
Số nợ hơn 1,3 triệu tỉ đồng không đáng lo ngại.
Trong khi dư luận đang “xôn xao” về số nợ phải trả của các tập đoàn, tổng công ty năm 2012 lên đến gần 1,35 triệu tỉ đồng, trao đổi với Sài Gòn Tiếp Thị, ông Vũ Viết Ngoạn, chủ tịch uỷ ban Giám sát tài chính quốc gia cho rằng “con số đó không có ý nghĩa gì cả”.'(hết trích).

Chúng bây đang lừa bịp người dân để họ oằn lưng đóng thuế cho bọn bây tha hồ tham nhũng, rút ruột tập đoàn và DNNN phải ko ??? Dân không đóng thuế cho chúng bây nữa đâu.

CXN_011013_2090_Lập quỷ Nguyễn Văn Mười Hai: Chính phủ lập Quỹ tích lũy trả nợ, ứng trả thay người được bảo lãnh

Bộ Tài chính ‘oằn lưng’ trả nợ thay doanh nghiệp xi măng

KT* – 057 – 082511 – Bộ tài chính trả nợ thay cho 4 doanh nghiệp xi măng

CXN*_062412_1604_Nhà máy ximăng lỗ, Người dân gánh nợ (comprehensive)


CXN_100612_1853_ Tập đoàn kinh tế: Bình mới rượu cũ (xóa nợ Sông Đà và HUD)

=
Chính Phủ phải ôm nợ xi măng


CXN_062412_1604_Nhà máy ximăng lỗ, Người dân gánh nợ (comprehensive)


KT – 810 – 060412 – Nhiều DN xi măng bên bờ vực phá sản

=
KT* – 144 – 100911 – Theo Bộ Tài chính, trong 3 đến 5 năm tới, sẽ có thêm nhiều dự án xi măng tiếp tục gặp khó khăn về trả nợ vốn vay.


KT* – 836 – 062212 – Doanh nghiệp Xi măng đang “chết cứng” (Đồng Bành comprehensive)


CXN_121912_2021_Hãy chây ỳ đóng thuế, phí vì ĐCS dùng nó trả nợ cho tham nhũng và bất tài: Bộ Tài chính ‘oằn lưng’ trả nợ thay doanh nghiệp xi măng (Đồng bành)


KT – 836 – 062212 – Doanh nghiệp Xi măng đang “chết cứng” (Đồng Bành comprehensive)

Còn nhớ năm 2010, 11, bọn bây nói đừng lo về nợ công, ngày hôm nay thằng 3 Xạo nói thế này nè…CXN_120213_3619_TT mà cứ phải nguỵ biện rằng VN đủ khả năng trả nợ thì thời giờ đâu chỉnh đốn và phát triển KT quốc gia ????: Thủ tướng: Mục tiêu ổn định vĩ mô, trả nợ… vẫn khả thi

CXN*_103011_1280_Về vấn đề “Đừng lo về nợ công!”


KT – 904 – 080912 – Ủy ban Kinh tế: Nợ công đã vượt ngưỡng an toàn


NVDT*_121711_00027_90 triệu dân VN mang nợ bao nhiêu ?? 215 tỉ usd, Già trẻ lớn bé làm 2 năm 2 tháng rười không lương mới trả hết món nợ này

Đồng bào hãy cương quyết chây ì và ngưng đóng thuế cho bọn này để chúng ko còn được vay thêm nợ để đồng bào trả và nguỵ biện rằng đừng lo….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.

 

Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.-

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
02.12.2013
Châu Xuân Nguyễn.

—————-
http://sgtt.vn/Kinh-te/185599/So-no-hon-13-trieu-ti-dong-khong-dang-lo-ngai.html

Ngày 02.12.2013, 05:44 (GMT+7)

Chủ tịch uỷ ban Giám sát tài chính quốc gia Vũ Viết Ngoạn:

Số nợ hơn 1,3 triệu tỉ đồng không đáng lo ngại

SGTT.VN – Trong khi dư luận đang “xôn xao” về số nợ phải trả của các tập đoàn, tổng công ty năm 2012 lên đến gần 1,35 triệu tỉ đồng, trao đổi với Sài Gòn Tiếp Thị, ông Vũ Viết Ngoạn, chủ tịch uỷ ban Giám sát tài chính quốc gia cho rằng “con số đó không có ý nghĩa gì cả”.

Ông đánh giá thế nào về số nợ này?

Ông Vũ Viết Ngoạn, chủ tịch uỷ ban Giám sát tài chính quốc gia. Ảnh: GAFIN

Nó bình thường chứ có gì mà đáng lo ngại, nợ 1 triệu hay 2 triệu tỉ nó không quan trọng. Vấn đề là có vay quá khả năng tài chính của họ không, họ vay thế thì hoạt động có hiệu quả hay không, cái đó mới quan trọng. Còn theo báo cáo (Tình hình tài chính và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 của các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ và doanh nghiệp có cổ phần, góp vốn của nhà nước mà Chính phủ gửi đại biểu quốc hội), hệ số vốn đòn bẩy tài chính chưa đến 2, mới có 1,74 thì không có gì đáng lo ngại. Chỉ có một số công ty, tổng công ty có hệ số đòn bẩy hơi lớn, lên đến 3, trên 3 thì phải giảm xuống.

So với cách đây 5 – 6 năm, khi Quốc hội thực hiện giám sát tối cao về tập đoàn, tổng công ty thì tình hình tài chính, hệ số đòn bẩy tài chính của các tổng công ty, tập đoàn giảm đi đáng kể rồi, nhất là các tập đoàn trước đây có hệ số đòn bẩy tài chính lớn thì đã giảm đi. Như vậy là nhìn lại xu hướng tốt hơn, tức là giảm bớt khó khăn đi.

Khả năng trả nợ thì sao, thưa ông?

Một là phụ thuộc vào đòn bẩy tài chính, thanh khoản thế nào, có quá xấu hay không, chứ không phải con số vay nợ nhiều hay không. Thứ hai là hoạt động có hiệu quả hay không, nếu có thì vẫn có thể trả nợ được bình thường.

Theo ông, để xem các tập đoàn hoạt động hiệu quả thì dựa vào tiêu chí nào?

Điều này không nói sơ sơ được, nhiều yếu tố lắm, người ta đi học thì phải cả một chương cơ mà.

Có một số tập đoàn nợ nước ngoài lớn. Các con số này nói lên điều gì?

Nó không nói lên điều gì cả. Nếu bạn có vốn 1 tỉ mà đi vay 1 tỉ thì chẳng có vấn đề gì. Hoạt động kinh doanh thì phải đi vay thôi, còn nhà nghèo thu nhập một tháng 10 triệu mà đi vay 100 triệu đã là kinh khủng rồi. Vốn có nhiều, đi vay nhiều, hoạt động nhiều, hoạt động đến đâu trả nợ đến đó. Liệu họ có khả năng trả nợ không thì nhìn con số khác, chứ không nhìn con số đó. Cái này thì (trao đổi qua điện thoại – pv) không có nhiều thời gian và bạn chưa đi sâu thì tôi khuyến nghị không nên đặt khía cạnh như vậy.

Các tập đoàn, tổng công ty từng gây mất lòng tin người dân, chẳng hạn như EVN khi thua lỗ thì tăng giá điện. Vậy họ lấy tiền từ đâu ra để trả nợ?

Lấy tiền từ dự án của họ hoạt động kinh doanh. Dự án sản xuất kinh doanh mà không thu được tiền trả nợ thì mới đáng lo ngại. Họ có thu được tiền trả nợ hay không thì đó là câu chuyện khác.

Cảm ơn ông!

Việt Anh (thực hiện)

8 comments on “CXN_120213_3621_Có phải 90 triệu dân đen đóng thuế trả nợ cho xi măng Đồng Bành, tập đoàn Sông Đà, HUD khi giải thể, Vinashin khi đổi tên hay ko vậy VV Ngoạn ??????: Số nợ hơn 1,3 triệu tỉ đồng không đáng lo ngại

 1. số 1,35 triệu tỉ là không có ý nghĩa gì cả ???cả lũ kéo nhau xuống cống rồi còn chi là ý nghĩa./.

  Like

  • Thằng vũ viết ngoạn này bị điên me rồi. Nó đéo hiểu gì về kinh tế cả. Để tao tính cho nó biết tổng nợ chính phủ của VN là trên 300%GDP, Của Mỹ Chưa đến 100%GDP. Cụ Thể gồm các khoản nợ như sau: Khoản 1 là 80tỷ USD nợ nước ngoài; Khoản 2 nợ của các công ty nhà nước 1,35triệu tỷ sấp xỉ 70tỷ USD; khoản 3 nợ của 4 ngân hàng nhà nước vay của dân khoảng 3triệu tỷ sấp xỉ 150tỷ USD đây là chưa kể nợ của các chính quyền địa phương. Sơ bộ là 300 tỷ USD con mẹ nó rồi. Nợ nước ngoài thì bon mày bắt buộc phải trả bằng USD, còn những khoản nợ tiền hồ chúng mày chỉ việc in tiền ra trả. Khi đó lạm phát sẽ là trên 200%. Tao cũng nói luôn để chúng mày biết hiện giờ chúng mày định giá VNĐ quá cao 21k/1USD, nếu tính đúng và đủ thì bây giờ phải là 35k/1USD. Việc này các quỹ đầu cơ quốc tế biết tỏng rồi. VNĐ sẽ bị đánh tơi bời trong một ngày gần nhất, đây là tao báo trước cho chúng mày lo hậu sự. Lũ cộng sản óc lợn. Đã không hiểu kinh tế thì im mẹ mõm đi… thằng ngoạn điên
   Anh.Châu post lên cho dân Việt nam lo hậu sự giúp em

   Like

 2. Hiện nay có một ngành duy nhất cần phải lây lất dù găp phải hoàn cảnh nào đó là ngành INTERNET đó Chú Châu ạ.

  Like

 3. ko phải là 90 triệu dân đen đâu anh châu ạ,chỉ có 87 triệu dân đen thôi,còn lại là lũ ăn cướp của dân tọc

  Like

 4. Nghe thằng vũ viết ngoạn này nói muốn lên tăng xông luôn ,87 triệu Dân Đen VN làm nửa năm trời mới ra được bằng số nợ đó mà nó không là gì cả.Đúng rồi tất cả nợ đó chúng nó có trả đâu mà toàn bộ đổ lên đầu Dân VN.Hiện giờ các mãng lương thực,thực phẩm-xăng dầu-điện đóm-các công ty FDI,nước ngoài làm ăn đàng hoàng… không thể tránh né được tiền thuế ,phí phải nộp cho chúng tiêu hoang “ thiệt là tức quá đi”
  Hãy nhớ lấy câu này của Ông Bà xưa thường nói “ cái thứ chuyên đi đào mồ cuốc mả thì không thọ lâu đâu lũ sán lãi dòi bọ ạ – sẽ gặp quả báo nhãn tiền”

  Like

 5. Trich ”… Trong khi dư luận đang “xôn xao” về số nợ phải trả của các tập đoàn, tổng công ty năm 2012 lên đến gần 1,35 triệu tỉ đồng, trao đổi với Sài Gòn Tiếp Thị, ông Vũ Viết Ngoạn, chủ tịch uỷ ban Giám sát tài chính quốc gia cho rằng “con số đó không có ý nghĩa gì cả ..” hết trích .
  http://sgtt.vn/kinh-te/185599/so-no-hon-13-trieu-ti-dong-khong-dang-lo-ngai.html
  Đúng vậy , làm gì có ý nghĩa nào khi mà số nợ đó là do chính các ông chụp giựt chia nhau từ sự lừa dối cả thế giới cả dân tộc VN để “ bòn khố rách sắm dù sơn kiệu , hút máu dân làm rượu làm trà “ , với chiến lược phát huy tính chất gian dối trong đạo đức HCM bọn cộng nô mang đủ thứ chiêu trò che mắt dân chúng nhằm bày ra cho thế giới thấy được VN từ khi có Đảng lãnh đạo nên đất nước VN nay mới có sự yên bình,không có chiến tranh và nào là quốc hội của dân , dân chủ văn minh , trách nhiệm chính trị , Hiến pháp phải theo qui định của pháp luật , DNNN làm chủ đạo mới là XHCN , đất đai của dân tộc VN phải dưới quyền lãnh đạo của đảng mặc dù trên danh nghĩa “ sở hữu toàn dân “ , tư pháp phải dưới sự chỉ đạo của Đảng để giải quyết các vi phạm … Với kiên trì quản lý trị dân bằng phương pháp “ chia để trị “ Đảng đã không giới hạn thành lập mổ xẻ phân chia hình thành mô hình nhiều quận , huyện , phường xã ấp tổ ,..chịu sự quản lý của các bí thư chi bộ ,rồi tới các bí thư phường ,quận ,tỉnh .. Đảng đã ru ngủ dân chúng suốt nhiều năm qua thành công bởi chính sách “ ngu dân hóa ,ngu can bộ hóa ..” Đảng với phương châm toàn trị không để hình thành các mầm mống đối kháng nền phương án cai trị nhiều tầng nhiều lớp được áp đặt trên đầu trên cổ toàn thể dân tộc VN hiện nay , sử dụng cán bộ theo lý lịch không cần đạo đức trong mọi lĩnh vực như KT,CT,XH,GD,QP,..nhằm duy trì sự suy đồi đạo đức trong nhân dân , làm xáo trộn truyền thống vốn có của người dân Việt để dễ bề cai trị mà UBGSTC VV Ngoạn này là cán bộ CS điển hình thông dụng nhất của Đảng CSVN .
  Trích “ Không chỉ có các tập đoàn, tổng công ty nhà nước mà các công ty TNHH một thành viên độc lập trực thuộc bộ quản lý ngành, ủy ban nhân dân cấp tỉnh cũng giảm lãi, tăng nợ “ .
  http://vneconomy.vn/20131201051140961P0C9920/719-doanh-nghiep-thuoc-bo-tinh-no-72-nghin-ty.htm
  Bọn công nô vẫn lầm tưởng rằng dân tộc mãi mãi làm nô dịch cho chúng để chúng có chữ “ công sản VN muôn năm “ mà giờ đây chúng đã biết “ đảng nào mà không có dân chúng ủng hộ thì Đảng đó chỉ chờ chết mà thôi “ những việc mà bọn công nô đã gian dối quá nhiều với dân tộc ta trước đây đã từng bước bị bóc dỡ DNNN và các SCIC đều phải liên đới nhau vì cùng sử dụng 100% vốn của ngân sách nhà nước nên báo cáo lỗ là trên cả tuyệt vời để nhằm hợp thức hóa những tài sản cá nhân khổng lồ của các thành viên quản lý loại doanh nghiệp này ! những chính sách giảm lỗ của loại hình DNNN độc quyền này chỉ dựa trên nền tăng giá để bù lỗ như các tập đoàn điện, xăng, ga ,than .. thuế và phí của các loại hàng hóa cũng được tăng lên để bù lỗ cho bọn cộng nô bất tài tham nhũng lộng quyền này ,
  http://gafin.vn/20131202093317202p0c33/tang-phi-duong-bo-tu-1-1-2014.htm
  trích “ Trong đó nợ ngân hàng của riêng những “ông lớn” này chiếm 1/3 tổng dư nợ của cả nền kinh tế. “Chúa chổm” nhất là tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). “
  http://gafin.vn/20131202085947981p0c33/tap-doan-tong-cong-ty-nha-nuoc-no-chiem-50-gdp.htm
  Không dừng lại bọn cộng nô còn dựa trên uy tín của dân tộc VN để gia tăng vay nước ngoài bằng mọi cách bất chấp hiệu quả mang lại từ các khoản vay như thế nào ? mà vốn ODA từ nhật là 1 thất bại ngu xuẩn nhất của đám cộng nô này . Đi vay người ta mà bắt người ta cam kết cho vay ! thật không có cái ngu nào kinh hoàng hơn cái đám cộng nô này .đất nước thì nợ nần ngập đầu ,nền KT thì trở thành hoang mạc lạnh lẽo bởi KT nội lực đã tan biến ,ngoại lực cũng rút chạy thế mà bọn công nô này gào thét KT đúng hướng , là nước hạnh phúc nhất thế giới , cái gì cũng của dân do dân và vì dân là đảng kiên quyết để trục lợi cho bằng hết . ..
  http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/co-the-cam-ket-oda-cho-viet-nam-trong-2014-se-khong-giam-so-voi-truoc-201312021004385539ca33.chn
  Kết luận
  Trước hiện tình 1 nền KT tan vỡ không gì cứu nổi thì Đảng và CP chỉ còn mỗi cách kéo dài sự sống cho nó hay chỉ bàn đên sự sống sót của nó mà thôi vì thế nói láo nói xạo khoác lác đã và đang được Đảng CSVN phát huy mạnh mẽ trên mọi phương tiện truyền thông trong những ngày vừa qua và gây ra sự thừa thãi quá tải và lãng phí nhiều thêm mà thôi , bởi dân chúng cũng đang tìm cơ hội sống sót trước bọn công nô này bằng những hành động mang tính quyết định đó là không đóng thuế và bất tuân dân sự với chế độ buộc chế độ CS với quân số 22 triệu người hưởng lương chính sách phải tự thân vận động tự lo cho chính mình vì dân chúng không cần Đảng , không cần nhà nước hay CP nào thuộc CS tuyên bố hay nói lên điều gì cả vì CSVN đã và đang là kẻ tội đồ lớn nhất trong lịch sử của dân tộc VN cũng như khả năng tuyên truyền mị dân , chính sách dân chủ cuội của CSVN đã không còn che dấu được nữa dân chúng không nghe Đảng nói hay tuyên bố gì nữa , quá khứ cùng tội ác của CSVN trong 68 năm đã quá nhiều nhiều đến mức không gì tả nổi ,thì sự đồng thuận của dân chúng gia tăng nhanh chóng chưa từng có sẽ làm cho nền KT láo khoét của CSVN định hướng XHCN sẽ sụp đổ hoàn toàn trong những tháng tới vì người dân đã quyết tâm bất hợp tác với chế độ CS hiện nay vì đó là là biện pháp nhanh nhất để hỏi tội bọn cộng nô buộc chúng phải trả giá đắt cho việc cai trị dân tộc VN suốt 68 năm qua . .

  Like

 6. thằng v v ngoạn có gương mặt siêu đểu cán, giả ngây giả dại, sẵn sàng đàn áp dân lành và bợ đít cấp trên, mặt dạn mày dày.
  Ghi nhớ thằng ác ôn v v ngoạn, sau nầy giải quyết nó.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s