CXN_120213_3622_Thú nhận ko bán dc nợ xấu cho ngoại quốc: Không có nhiều tiền như nước ngoài, chúng ta phải xử lý nợ xấu theo kiểu Việt Nam

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Bài báo dưới đây thú nhận là ngoại quốc ko mua nợ xấu vì thế chấp là BĐS thì ngoại quốc ko phát mãi được do không có thị trường, còn cơ xưởng sản xuất thì cty mua nợ ngoại quốc họ đâu bao giờ muốn dính vào quản lý sn3 xuất vì họ ko biết gì về kỹ thuật sản xuất, thị trường tiêu dùng thì cty chuyên ngành như mua bán nọ ko bao giờ muốn dính vào.

Điều này cũng chứng tỏ, lật mặt trò lừa bịp của Bình ruồi, VAMC và thằng Lê Xuân Nghĩa bưng bô rằng “ngoại quốc xếp hàng để mua nợ xấu.

VAMC cuối cùng chỉ tỏ rõ cho BCT, BBT, UV BCH TW, ĐBQH, ĐVCC là một trò bip6 nhân dân thôi, nợ xấu vẫn gây ảnh hưởng trầm trọng và có nguy cơ đánh sập KT VN.

Hảy chây ì và ngưng đóng thuế để bọn này mau sập.

Melbourne
02.12.13
Châu Xuân Nguyễn

——————————

http://cafef.vn/tai-chinh-ngan-hang/khong-co-nhieu-tien-nhu-nuoc-ngoai-chung-ta-phai-xu-ly-no-xau-theo-kieu-viet-nam-201311010940585205ca34.chn

Thứ 6, 01/11/2013, 10:30

Không có nhiều tiền như nước ngoài, chúng ta phải xử lý nợ xấu theo kiểu Việt Nam

Tin mới
Nếu tính cả dư nợ tín dụng đã được sử dụng trích lập DPRR để xử lý và mua bán nợ xấu qua VAMC thì tăng trưởng tín dụng 10 tháng đầu năm là 7,78%.

Trong buổi họp Quốc hội sáng ngày 01/11/2013, Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình đã tổng kết công tác xử lý nợ xấu trong 10 tháng đầu năm “kiểu Việt Nam” với 3 phương pháp đã được sử dụng sau đây:

 

Thống đốc cũng cho biết thêm, trong 10 tháng đầu năm nay, tăng trưởng tín dụng đã đạt 6,8%. Nếu tính cả dư nợ tín dụng đã được sử dụng trích lập DPRR để xử lý và mua bán qua VAMC thì tăng trưởng tín dụng là 7,78%. Chúng ta có cơ sở để tin tưởng rằng tăng trưởng tín dụng cả năm có thể đạt được mức tăng trưởng 12%.

Về hoạt động của VAMC, việc mua nợ xấu thông qua phát hành trái phiếu đặc biệt của VAMC có thể giúp các Tổ chức tín dụng thu được đến 70% giá trị khoản nợ để có thêm vốn cho hoạt động kinh doanh.

Đối với doanh nghiệp, các khoản nợ được mua lại này đều không tính là nợ xấu của DN nên DN có điều kiện tiếp cận vốn tín dụng mới. Sau khi mua lại, những khoản nợ này sẽ cơ cấu lại về lãi suất (đưa về mặt bằng lãi suất hiện nay), tính chất nguồn vốn và cơ cấu thời hạn cho vay đảm bảo khả năng chịu đựng và khả năng SX của DN.

Hải Minh

Trí thức trẻ

10 comments on “CXN_120213_3622_Thú nhận ko bán dc nợ xấu cho ngoại quốc: Không có nhiều tiền như nước ngoài, chúng ta phải xử lý nợ xấu theo kiểu Việt Nam

 1. Ngưng đóng thuế hẳn chứ ko chây ì gì nữa!
  Nhìn mặt thằng Bình ruồi, thằng Ngoạn…… mà máu lên đến não! Nghe nó nói muốn ung thư gan!
  Bà …….mẹ cha, ông cố nội nó! Đằng nào nó nói cũng được. Muốn lẻo lưỡi mấy thằng chó này ghê gớm!!!

  Like

  • Hey hey… máu không lên đến não, sao sống hả bạn! Không ung thư gan thì 87triệu dân vn cũng đã ung viêm gan lâu rùi… giờ thì họ đang sắp chín mùi nên éo sợ thằng con csvn lừa đảo, gian ác nào cả, mà khi lá gan đã chín mùi thì tổ sư cha cả thằng lẫn con việt cộng cũng không thể sót nổi, giai đoạn cuối cá thẻ nó mạnh mẽ và ù lì ngoạn mục lắm nhá bạn.

   Like

 2. Vậy là không có tổ chức nước ngoài tranh mua nợ xấu vn àh, mấy tháng nay nghe chúng sủa thấy tội ghê…

  Like

 3. “Nước ngoài sắp hàng mua nợ xấu”.
  Nước ngoài sắp hàng xẻ thịt tụi mầy thì đúng hơn.
  Đm chúng nó,đã gọi là vượn rừng chỉ có phá là giỏi chứ làm kinh tế cái đếch!
  Thua lổ bán nợ còn khoe,mà lại láo.
  Đúng là lũ ngu dốt nên chẳng biết nhục là gì!!!!!
  Thật cám ơn anh Châu!Nhờ có ảnh mà người dân khỏi bị chúng nó lừa.
  Tổ cha thằng minh râu,nó đem cái chũ nghĩa mất dạy về nên lũ con cháu của nó cũng mất dạy,nói lấy được để lừa bịp người dân.

  Like

 4. Xử lý nợ xấu theo kiểu VN, kaka… vậy là cốt khỉ hoàn khỉ, chạy đâu cho thoát cái con nợ xấu dù đã xào nấu đủ kiểu, thêm đủ loại gia vị con số, giấy tờ, bưng bít…. thôi rồi còn đâu, hướng nào để tiếp tục tiến lên xhcn hoang dã nữa đây??? Chết, chết chắc, chết mẹ việt cộng rồi.

  Ngày nào cũng đau đầu bể óc vì các con nợ xấu khủng, trả lãi vay nợ nước ngoài khủng, vốn ODA rút quân khủng, thâm hụt ngân sách khủng, thất nghiệp khủng, chi tiêu nuôi ký sinh khủng, mất niềm tin với dân và thế giới khủng, xã hội xuống cấp khủng,…… Thôi khùng luôn chứ còn gì nữa vận hành quốc gia.

  Like

 5. Hihihi……Ngày nào máu ko lên đến não ngày ấy đau đầu!
  Mấy hôm nay đọc nhiều bài, nhưng chẳng có tâm trạng nào mà còm cõi được! Bọn quỉ đỏ lộng hành quá trớn mà chẳng thấy nhóm kiến nghị 72 có một động thái( Nói theo kiểu CS!) gì phản ứng! Cứ ngồi đó mà KIẾN với NGHỊ, thật chán!
  Chiều nay, Tư bắt sâu gặp cử tri Quận 1,3. Nghe mấy lão già lựu đạn phát biểu: một đảng lãnh đạo là hợp tình, hợp lý. Nhìn sang Thái Lan xem, đa đảng bất ổn…… Nghe mà tôi tức muốn lộn ruột. Nhận thức của người dân mình thế này biết đến khi nào mới thay đổi???
  Cũng trên VTV1 tối nay, lão hói Hùng : HP lần này, quyền lập pháp, hành pháp, tư pháp sửa đổi rất rõ ràng…… Nói kiểu này là đánh lận con đen, dân trí Việt Nam! Mình làm sao hiểu nổi???
  HP 28/11/2013 vừa thông qua, cơ hội nhóm kiến nghị 72 kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình, thời cơ có một ko hai. Vậy mà nhóm 72 này im hơi lặng tiếng!
  Chỉ nhóm này là đang công khai, kêu gọi thì mọi người sẽ hưởng ứng rất đông. Ấy vậy mà……Ôi, thật buồn!!!

  Like

  • Ôi!Nhìn tấm hình ghi lại cảnh mấy lão ngốc Lão thành Kach mệnh chuyện trò với thằng Sang đần,tôi thầm nghỉ sao chúng ngu dai thế nhỉ.
   Thực ra,khi nhận xét về chúng,cái đám gọi là lão thành Kach mệnh,tôi cũng đã uốn lưởi 5,7 lần trước khi nói lên nhận xét nầy.
   Đúng là cs chỉ có bắn giết,chôn sống hết đi,chứ đừng mong làm chúng thay đổi!

   Like

 6. JE này!Chúng ta còn chút kỳ vọng vào nhóm 72 nhưng không thấy động tĩnh gì thì quả ai cũng thấy hụt hẫng,thôi kệ họ,mình cứ hăng hái,nhiệt huyết đi,kết quả ra sao ngày mai tính,đời như một dòng sông lúc cuồn cuộn thác lũ lúc êm ả trôi nhưng nó vẫn là dòng sông,mạnh mẽ lên JE đừng buông tay.

  Like

 7. Haha… đã qua 2 năm roài mà con VAMC và Lão Nợ Xấu vẫn chưa tan chảy xíu nào dù đã cố hết sức, dùng hết các bí kíp, kinh qua vô số lần để Hâm Nóng, nhưng đến nay cặp đôi này vẫn không thể tan băng, bất động, như trơ mình trong băng giá ngàn thu

  Trời luôn có mắt, đã giáng đòn trừng phạt khá mạnh vào Lão Nợ Xấu làm hắn bị Liệt Penis, Diabetes 2, và Cancers… do bởi ăn chơi cực kỳ xa đọa, ấy vậy lại gặp con hẽo Vampire cùng họ hàng bị Lesbian nữa mới ngộ chứ… hehe

  Xử lý Lão Nợ Xấu qua con nhỏ VAMC không được, thì “đổi tềnh” á lộn Đổi Tiền thôi

  Like

 8. Tình luôn luôn có thể đổi, TIỀN TẠO SAO KHÔNG, WHY NOT???

  Chơi một cú mạnh, F5 làm mới lại toàn thân, biết đâu… vì hết cách chọn lựa roài.

  Bạn dù có gửi trăm, ngàn tỷ, khi Bank Run ló dạng, tức phá sản NH thì ưu tiên lắm cũng chỉ được 50triệu đồng thôi nhé

  Một khi VAMC lẫn NHNN và CP đã bótay roài thì TỀNH CỦA BẠN SẼ THÀNH bórau, xác xuất hiện đang 90% đấy nhá

  Trăm Hoa Đua Tàn Trên Hè Phố…

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s