CXN_120213_3624_Đúng vậy , làm gì có ý nghĩa nào khi mà số nợ đó là do chính các ông chụp giựt chia nhau từ sự lừa dối cả thế giới cả dân tộc VN để “ bòn khố rách sắm dù sơn kiệu , hút máu dân làm rượu làm trà “

 

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Trich ”… Trong khi dư luận đang “xôn xao” về số nợ phải trả của các tập đoàn, tổng công ty năm 2012 lên đến gần 1,35 triệu tỉ đồng, trao đổi với Sài Gòn Tiếp Thị, ông Vũ Viết Ngoạn, chủ tịch uỷ ban Giám sát tài chính quốc gia cho rằng “con số đó không có ý nghĩa gì cả ..” hết trích .
http://sgtt.vn/kinh-te/185599/so-no-hon-13-trieu-ti-dong-khong-dang-lo-ngai.html
Đúng vậy , làm gì có ý nghĩa nào khi mà số nợ đó là do chính các ông chụp giựt chia nhau từ sự lừa dối cả thế giới cả dân tộc VN để “ bòn khố rách sắm dù sơn kiệu , hút máu dân làm rượu làm trà “ , với chiến lược phát huy tính chất gian dối trong đạo đức HCM bọn cộng nô mang đủ thứ chiêu trò che mắt dân chúng nhằm bày ra cho thế giới thấy được VN từ khi có Đảng lãnh đạo nên đất nước VN nay mới có sự yên bình,không có chiến tranh và nào là quốc hội của dân , dân chủ văn minh , trách nhiệm chính trị , Hiến pháp phải theo qui định của pháp luật , DNNN làm chủ đạo mới là XHCN , đất đai của dân tộc VN phải dưới quyền lãnh đạo của đảng mặc dù trên danh nghĩa “ sở hữu toàn dân “ , tư pháp phải dưới sự chỉ đạo của Đảng để giải quyết các vi phạm … Với kiên trì quản lý trị dân bằng phương pháp “ chia để trị “ Đảng đã không giới hạn thành lập mổ xẻ phân chia hình thành mô hình nhiều quận , huyện , phường xã ấp tổ ,..chịu sự quản lý của các bí thư chi bộ ,rồi tới các bí thư phường ,quận ,tỉnh .. Đảng đã ru ngủ dân chúng suốt nhiều năm qua thành công bởi chính sách “ ngu dân hóa ,ngu can bộ hóa ..” Đảng với phương châm toàn trị không để hình thành các mầm mống đối kháng nền phương án cai trị nhiều tầng nhiều lớp được áp đặt trên đầu trên cổ toàn thể dân tộc VN hiện nay , sử dụng cán bộ theo lý lịch không cần đạo đức trong mọi lĩnh vực như KT,CT,XH,GD,QP,..nhằm duy trì sự suy đồi đạo đức trong nhân dân , làm xáo trộn truyền thống vốn có của người dân Việt để dễ bề cai trị mà UBGSTC VV Ngoạn này là cán bộ CS điển hình thông dụng nhất của Đảng CSVN .
Trích “ Không chỉ có các tập đoàn, tổng công ty nhà nước mà các công ty TNHH một thành viên độc lập trực thuộc bộ quản lý ngành, ủy ban nhân dân cấp tỉnh cũng giảm lãi, tăng nợ “ .
http://vneconomy.vn/20131201051140961P0C9920/719-doanh-nghiep-thuoc-bo-tinh-no-72-nghin-ty.htm
Bọn công nô vẫn lầm tưởng rằng dân tộc mãi mãi làm nô dịch cho chúng để chúng có chữ “ công sản VN muôn năm “ mà giờ đây chúng đã biết “ đảng nào mà không có dân chúng ủng hộ thì Đảng đó chỉ chờ chết mà thôi “ những việc mà bọn công nô đã gian dối quá nhiều với dân tộc ta trước đây đã từng bước bị bóc dỡ DNNN và các SCIC đều phải liên đới nhau vì cùng sử dụng 100% vốn của ngân sách nhà nước nên báo cáo lỗ là trên cả tuyệt vời để nhằm hợp thức hóa những tài sản cá nhân khổng lồ của các thành viên quản lý loại doanh nghiệp này ! những chính sách giảm lỗ của loại hình DNNN độc quyền này chỉ dựa trên nền tăng giá để bù lỗ như các tập đoàn điện, xăng, ga ,than .. thuế và phí của các loại hàng hóa cũng được tăng lên để bù lỗ cho bọn cộng nô bất tài tham nhũng lộng quyền này ,
http://gafin.vn/20131202093317202p0c33/tang-phi-duong-bo-tu-1-1-2014.htm
trích “ Trong đó nợ ngân hàng của riêng những “ông lớn” này chiếm 1/3 tổng dư nợ của cả nền kinh tế. “Chúa chổm” nhất là tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). “
http://gafin.vn/20131202085947981p0c33/tap-doan-tong-cong-ty-nha-nuoc-no-chiem-50-gdp.htm
Không dừng lại bọn cộng nô còn dựa trên uy tín của dân tộc VN để gia tăng vay nước ngoài bằng mọi cách bất chấp hiệu quả mang lại từ các khoản vay như thế nào ? mà vốn ODA từ nhật là 1 thất bại ngu xuẩn nhất của đám cộng nô này . Đi vay người ta mà bắt người ta cam kết cho vay ! thật không có cái ngu nào kinh hoàng hơn cái đám cộng nô này .đất nước thì nợ nần ngập đầu ,nền KT thì trở thành hoang mạc lạnh lẽo bởi KT nội lực đã tan biến ,ngoại lực cũng rút chạy thế mà bọn công nô này gào thét KT đúng hướng , là nước hạnh phúc nhất thế giới , cái gì cũng của dân do dân và vì dân là đảng kiên quyết để trục lợi cho bằng hết . ..
http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/co-the-cam-ket-oda-cho-viet-nam-trong-2014-se-khong-giam-so-voi-truoc-201312021004385539ca33.chn
Kết luận
Trước hiện tình 1 nền KT tan vỡ không gì cứu nổi thì Đảng và CP chỉ còn mỗi cách kéo dài sự sống cho nó hay chỉ bàn đên sự sống sót của nó mà thôi vì thế nói láo nói xạo khoác lác đã và đang được Đảng CSVN phát huy mạnh mẽ trên mọi phương tiện truyền thông trong những ngày vừa qua và gây ra sự thừa thãi quá tải và lãng phí nhiều thêm mà thôi , bởi dân chúng cũng đang tìm cơ hội sống sót trước bọn công nô này bằng những hành động mang tính quyết định đó là không đóng thuế và bất tuân dân sự với chế độ buộc chế độ CS với quân số 22 triệu người hưởng lương chính sách phải tự thân vận động tự lo cho chính mình vì dân chúng không cần Đảng , không cần nhà nước hay CP nào thuộc CS tuyên bố hay nói lên điều gì cả vì CSVN đã và đang là kẻ tội đồ lớn nhất trong lịch sử của dân tộc VN cũng như khả năng tuyên truyền mị dân , chính sách dân chủ cuội của CSVN đã không còn che dấu được nữa dân chúng không nghe Đảng nói hay tuyên bố gì nữa , quá khứ cùng tội ác của CSVN trong 68 năm đã quá nhiều nhiều đến mức không gì tả nổi ,thì sự đồng thuận của dân chúng gia tăng nhanh chóng chưa từng có sẽ làm cho nền KT láo khoét của CSVN định hướng XHCN sẽ sụp đổ hoàn toàn trong những tháng tới vì người dân đã quyết tâm bất hợp tác với chế độ CS hiện nay vì đó là là biện pháp nhanh nhất để hỏi tội bọn cộng nô buộc chúng phải trả giá đắt cho việc cai trị dân tộc VN suốt 68 năm qua . .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s