CXN_120213_3625_Thân gửi các bạn trong Câu Lạc Bộ Châu Xuân Nguyễn (CLB CXN): Nóng lòng ,phải nói là lửa cháy trong lòng hằng giờ, hằng ngày nhưng anh đã nói như thế chứng tỏ anh rất lo cho sự an nguy cho mọi người

Icon_chauxuannguyen1

———-
Kính thưa các bạn,

Hoàng

Nóng lòng ,phải nói là lửa cháy trong lòng hằng giờ, hằng ngày nhưng anh đã nói như thế chứng tỏ anh rất lo cho sự an nguy cho mọi người .Đồng ý với anh chúng ta chỉ làm một lần và chỉ một mà thôi vì nếu thất bại thì mãi mãi không còn cơ hội .Mọi người hãy làm những gì có thể được nhưng phải an toàn để dành giờ phút cuối cùng đồng đứng dậy lật đổ bọn cs này

————–

Tôi viết bài này gửi đến các bạn những lời tâm tình như sau:
Tôi biết là các bạn rất nóng lòng giựt sập bọn cộng nô này để đem lại một VN phú cường, sung tuc, ấm no, tự do, dân chủ, không còn cảnh người bắt nạt người (công bình), không còn tham nhũng, minh bạch.
Nhưng các bạn nên bình tâm, đợi khi tình thế chín muồi, chúng ta phải lấy 1 cơ hội và phải thành công ngay lần đầu.
Các bạn là những người may mắn gấp ngàn lần thành phần công dân còn lại của đất nước VN này, các bạn nắm thông tin trước họ sớm thì 3 hay 6 tháng còn lâu thì có thể cả 4 hay 5 năm trước họ chỉ vì các bạn theo dõi sát sao trang CXN.
Chúng ta chỉ có dưới 50 người, toàn dân còn lại là 89.999.950 người.
Các bạn phải hiểu là từ trạng thái oán ghét cộng sản cho đến trạng thái hành động là xuống đường lật đổ CS, CS phải ra đi bằng mọi giá là phải 6 tháng hay 1 năm chứ không chỉ búng tay là huy động 89.999.950 người đâu.
Qua chiến dịch chây ì và ngưng đóng thuế, chúng ta nhìn rất rõ là hằng chục triệu đồng bào đã hành động từ khắp 64 tỉnh thành để ủng hộ chiến dịch này, nó đem lại khó khăn rất nhiều cho bọn cộng nô, còn cái nhìn của CXN là quan trọng hơn, là lòng dân của 64 tỉnh thành sẵn sàng lật bọn cộng nô rồi. Nhưng, lại chử nhưng, chây ì đóng thuế thì không sợ bắt bớ, tù tội (vì họ có đầy đủ cớ như 66% cty lỗ lã, làm ăn thất bại .v.v…) thì mọi người cùng làm, nhưng xuống đường và biểu tình, nếu không đủ vài trăm ngàn thì khả năng ăn đạn, bắt bớ, chết bỏ lại gia đình và người thân là rất nhiều khả năng.
Khi chây ì và ngưng đóng thuế, mỗi cá nhân quyết định và hành động bất cứ thời điểm nào tuỳ họ, nhưng xuống đường phải có thời gian nhất định và hằng trăm ngàn, hằng triệu phải hưởng ứng, đó là cần hằng triệu người phải mạnh dạn, phải can đảm, phải quyết tâm thì mới huy động nổi.
Trở lại chuyện các bạn biết trước tình hình KT hằng mấy năm trước đồng bào còn lạiNVDT*_032512_00056_Lời Kêu Gọi số 3 về Kinh Tế  Lời kêu gọi này ngày 25.03.12, trước gần 2 năm, đọc lại thì thấy nó y chang những gì diễn ra ngay ngày hôm nay. Đồng bào chúng ta không có dự báo này 2 năm trước, cho dầu có dự báo, đồng bào không hành động theo dự báo, theo tiên đoán cho dầu người dự báo đó là ông tiên hay ông thần cũng vậy.

Ngày hôm nay, 89.999.950 đồng bào chúng ta thấy rõ điều đó rồi (đó là lý do lời kêu gọi 56 tôi không ghi ngày). Và các bạn biết tâm lý của chính các bạn và số đồng bào còn lại khi kinh tế khó khăn là gì ??? Điều đầu tiên phải là…”kéo dài bao lâu ???”. Họ hỏi ai được, họ tin tưởng CP VN trả lời cho họ hay không ??? Dĩ nhiên là không, họ sẽ tìm người trả lời câu hỏi “bao lâu” cho họ, và 3 tháng, 5 tháng họ sẽ tìm ra trang Châu Xuân Nguyễn. Và lần đầu tiên họ vào thì sẽ là gì ??? Đọc bái hôm vào trang và lật lại những trang từ 2,3,4,5 năm về trước, và họ sẽ rất ngạc nhiên (mỗi ngày, hằng ngàn, hằng chục ngàn bài cũ CXN được đọc lại, dĩ nhiên người CLB CXN ko đọc lại làm gì, Trẹm thì nhớ từng bài).

Tứ đó họ sẽ biết và tin dự đoán của CXN rằng khủng hoảng này sẽ là 15 hay 50 năm, lúc đó họ sẽ chuyển sang từ tư tưởng ghét chế độ tới hành động chống chế độ, cái dễ nhất là chây ì và ngưng đóng thuế.

Khi thấy kết quả khả quan, họ sẽ tìm cách tham gia tiếp và ngày qua ngày, con số này sẽ lên từ vái trăm đến vài triệu thì lúc đó CXN mới gọi là chín muồi.

Các bạn còn nhớ tôi quả quyết CS sẽ sụp 2012 hay không, đó là chưa lường được độ chậm của lòng dân, bây giờ CXN khôn ra nhiều rồi…CXN*_020612_1397_Tôi không phải là tiên tri gia Trần Dần (2014), tôi nói thực tiển 2012 cuối

KẾT LUẬN

Mục đích của bức thư này là gì ??? Đừng nóng vội nhưng các bạn có thể giúp cho phong trào bằng cách thăm dò lòng dân rồi email cho tôi hay comment thẳng trong trang CXN…Khi nào đi đâu các bạn cũng thấy lòng dân sẵn sàng bất chấp hiểm nguy để xuống đường lật CS thì lúc đó CXN sẽ bắn phát súng khởi điểm, đừng làm trước đó mà thất bại.

Melbourne
2.12.13
Châu Xuân Nguyễn
——————————————-

25 comments on “CXN_120213_3625_Thân gửi các bạn trong Câu Lạc Bộ Châu Xuân Nguyễn (CLB CXN): Nóng lòng ,phải nói là lửa cháy trong lòng hằng giờ, hằng ngày nhưng anh đã nói như thế chứng tỏ anh rất lo cho sự an nguy cho mọi người

 1. Cháu cũng hoàn toàn đồng ý với những gì chú Châu đưa ra . Hiện giờ chưa là thời điểm chín mùi để có một cuộc cách mạng lớn. Lòng dân đang sục sôi từ ngay những người thân trong gia đình cháu cũng chán ghét CS lắm rồi nhưng cháu cũng nghĩ thời điểm này chỉ cần có động thái gì thì phong trào sẽ thất bại ngay tức khắc . Có lẽ thời điểm chín mùi nhất phải sau khi có hàng loạt các tin công chức bị nợ lương=> CA=> QĐ nợ lương, có lẽ sẽ thuận lợi cho những cuộc biểu tình lớn hơn cả. Và cũng có thể bắt đầu từ 1500 người dân oan lên TP vừa qua

  Like

 2. Theo cái nhìn khách quan của tôi,toàn bộ dân chúng (ngoại trừ đảng viên vì tôi chưa biết ró được lòng chúng)-mặc dầu đang lầm lũi làm ăn nhưng đã biết cộng sản đang tuyên tuyền láo khoét và dụ dân qua hệ thống loa chằng chịt ,chỉ có tác dụng phản cảm thôi, đến một cơ chín mùi như anh châu đã nói phất cờ thì sẽ có tác dụng dây chuyền và họ sẽ ủng hộ 100%

  Like

 3. chậm an toàn là trên hết,một con én không thễ làm nên mùa xuân,nhần hoà,thiên thời ,địa lơi ất sẽ thành công,chúc cã nhà được nhiều sức khoẻ./.

  Like

 4. Mọi người phải suy nghĩ rằng đây là cơ hội duy nhất mà có thể không bao giờ quay lại được nữa do đó mọi người nên hết sức kiên nhẫn. Có lẽ ở đây có cô, chú, bác đã chờ rất lâu rồi, đã rất khó chịu rồi, nhưng chờ thêm 1 năm hay vài tháng nữa để tận mắt chứng kiến sự sụp đổ thì chắc chắn sẽ sung sướng hơn phải không ạ? Hãy tận hưởng cái thích thú khi cảm thấy dây thòng lọng từ từ siết cổ bọn họ. Hi vọng sớm được gặp chú Châu và mọi người tại HN.

  Like

 5. Chậm mà chắc là tốt hơn nóng vội, hiện nhiều ng còn được hưởng chế độ chính sách của nhà nước, tuy không nhiều như thương, bệnh binh, xuất ngũ, hưu trí, gia đình chính sách, hoặc công chức đang hưởng lương… Vậy họ chưa muốn dẹt bỏ CĐ này vậy phải ngưng đóng thuế để thủng quý lương, lúc đó lòng dân bất an .. Vậy cứ chậm mà chắc là tuyệt vời đó AC.

  Like

 6. Vững tin, chờ thời cơ chín muồi, chờ hiệu lệnh.
  Tất cả vì tương lai của dân tộc, vì tương lai của con cháu chúng ta sau này.

  Like

 7. Nhiều khi muốn diệt cs tận gốc phải có kế sách. Xin có một kế bàn thảo riêng với chú. Thiên cơ k nên lộ.

  Dục tốc bất thành…Thiên thời, địa lợi, và nhân hòa ba cái này phải hội đủ thì mới bình thiên hạ được…

  Like

 8. Nóng lòng lắm, nhưng phải chờ đợi. Hành trình còn nhiều gian nan, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Chờ được 38 năm rồi, hãy chờ và hãy làm những gì có thể……

  Like

 9. Cộng sản đã thống nhất Việt Nam bằng cuộc chiến 10 000 ngày (1945 – 1975), và họ đã nung nấu tinh thần từ trước đó rất lâu nữa (1930 đảng CS hình thành ở VN, đại loại vậy). Có thể nói, chúng ta mới chỉ hiệu triệu lòng người từ 2012 thôi, nhưng kết quả thì tăng cấp số nhân. Không việc gì phải vội. Đặc biệt, chiến dịch của chúng ta không dùng vũ lực nên càng không thể bộc phát được. Nếu chúng ta (trong nước và hải ngoại) đồng lòng và đủ tinh thần đại nghĩa vì dân nước Nam thì chỉ cần bằng khoảng 1/10 thời gian của CS thôi. Ắt sẽ diệt sạch CS. Trong 1000 ngày nữa, hãy nung nấu ý chí và tinh thần từng ngày từng giờ. Trái tim nóng và cái đầu thật lạnh!

  Like

 10. Trẹm tôi vốn cầu an,dĩ hòa vi quý…nên không mâu thuẩn với ai….
  Tuy vậy,Trẹm chờ đợi cái ngày hạnh phúc của toàn dân,anh em bạn hửu xuống đường
  Lúc bấy giờ sẽ có một Trẹm hoàn toàn khác với Trẹm hiện nay khi đối mặt với lũ cs.

  Like

 11. Cầu mong sao chúng ta những người trong phong trào đấu tranh dân chủ luôn giữ mãi được ngọn lửa nhiệt huyết cháy bừng,đừng giảm số lượng,đừng mất ai cả,thấy vắng một khuôn mặt nào là tôi băn khoăn vì lí do an toàn nên không thể liên lạc cá nhân với nhau được nên càng lo lắng hơn,mùa đông lại về,cái lạnh buốt bên ngoài vẫn không và đừng làm nguội lạnh tinh thần nhé các bạn,hãy bền chí can trường.

  Like

 12. Chờ đợi… Mọi người hãy nhẫn nhịn chờ đợi… Rồi thời cơ cũng sẽ đến với chúng ta.

  Like

 13. Trước sau gì cs cũng chết thôi . Nhanh thôi . không còn lâu đâu . Cứ sục sôi căm thù ngày xả hận cũng gần kề rồi . Cái ngày bọn gian ác cs đền tội gần lắm rồi .

  Like

 14. vụt tốc bất đạt: chúng ta không nóng vội;
  chậm mà chắc: chúng ta cũng không làm như vậy;
  chúng ta phải thật bình tĩnh, chủ động tác động để tình hình mau chín muồi, và nắm đúng thời cơ để hành động (hệ thống NH sụp đỗ, lạm phát cao, CB CNVNN không có lương, …)
  THỜI CƠ cũng sắp đến rồi, phải thật bình tĩnh chờ đợi !

  Like

 15. Không chỉ ACE trong CLB CXN nóng lòng dọn bọn công nô, mà xung quanh còn rất nhiều ACE khác trong phong trào dân chủ, ACE khối 8406 … Ai Ai cũng muốn lật đổ cộng nô. Nhưng chưa đối mặt trực diện với bọn cộng nô, ACE CLB CXN cũng vậy. Chúng ta đang chờ và đang làm những việc khác như ngưng nộp thuế, đốt cháy … khiến cộng nô suy yếu, hoang mang.
  Mong chờ một ngày gần đây ACE CLB CXN cùng A.CXN đứng bên nhau xuống đường lật đổ cộng sản Việt Nam.

  Like

 16. Đợi thời điểm gần chín muồi ,anh C tung ra cương lĩnh hoạt động , ra mắt đảng. Có thể tuyên bố thành lập chính phủ Hậu CS để đấu tranh với bọn cs bán nước này ,hiệu triệu người dân, khi nhận thấy thời cơ đến nhất loạt xuống đường ( Tổ chức có bài bản, có hậu phương yểm trợ lương thực nước uống kéo dài nhiều ngày thì sẽ lôi kéo nhiều người nhiều tầng lớp tham gia do còn ngần ngại hoặc kg kịp nhận thông tin ) khắp nơi .Lúc đó nhất định thành công .Cố chờ ngày đó các bạn ơi

  Like

 17. MA TRẬN ĐIỆN TOÁN TOÀN CẦU TÍCH CHỨA THÔNG TIN CỦA 3 TRIỆU ĐẢNG VIÊN
  CỘNG SẢN & SỰ HÌNH THÀNH “ĐỐI LỰC” ĐÁNH SẬP CỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM

  Trích
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ “ĐỐI LỰC” XUẤT HIỆN TẠI VN TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN TẠI?

  Đảng CSVN ngày nay như một cây cổ thụ, tạo được một lớp da rất dày, đao thương, dao, búa, cưa đều khó xuyên thủng được! Vậy phải làm sao? GIẢI PHÁP TỐI HẬU ĐỂ TIÊU DIỆT CỘNG SẢN LÀ PHẢI “BỨNG GỐC!” Bứng gốc có nghiã là TÁCH RỄ RA KHỎI ĐẤT!. Rễ là những chi nhánh chằng chịt khắp nước của ĐCS, đất chính là dân chúng. Dân chúng dù chán ghét ĐCS, một chủ nghiã và chế độ lạc hậu, đầy tham nhũng, độc đoán, thối tha…, nhưng vẫn bị rễ bám chặt vào, nên cây cổ thụ CS vẫn còn đứng đó chưa ngã. Làm sao có thể tách rễ ra khỏi đất?…
  Lãnh tụ ĐCSVN dù bị chửi nhục như chó trên mạng Internet, chúng vẫn cứ lì mặt. Sau lưng chúng là 3 triệu đảng viên, nhất hô bá ứng. Họ chỉ lo sợ khi hô lên, chẳng còn ai đáp lại….
  Vấn đề là phải làm cho 3 triệu đảng viên bất an và rối loạn hàng ngũ, tiến đến tan rã….

  http://vietduongnhan.blogspot.com/2013/12/y-ma-tran-ien-toan-toan-cau-tich-chua.html

  Like

  • Theo nhận xét của tôi,bài này hay và chúng ta nên áp dụng càng sớm càng tốt.
   ý nghĩa bài này giống như bài viết của anh Châu tặng chúng ta về hình ảnh cây cổ thụ(cs)bị chiếc xe cơ giới(anh em chúng ta) bứng một cách dể dàng,gọn nhẹ.
   Hãy áp dụng pp nầy+pp của @nguoicungkho,cs sẹ chết sớm hơn dự định!

   Like

   • @APS,
    Tôi đang viết bài chôm ý tưởng đó đây, vài tiếng nữa sẽ ra bài
    AC

    Like

 18. Sở dĩ nhiều người còn e ngại vì kg biết ai sẽ lãnh đạo sau này, và sẽ điều hành đất nước như thế nào, sẽ đi về đâu . Đó là câu hỏi lớn cần giải đáp cho tất cả mọi người . Hiện giờ chúng đang cố gắng tạo lập lại lòng tin người dân trước mắt bằng thủ tục hành chính và các cách khác,anh C. phải cố gắng nhiều hơn ,mong các phong trào DC càng ngày càng lớn mạnh vạch các tội ác của bọn chúng đối với nhân dân

  Like

 19. Cs Pắc bó còn tồn tại bao lâu?
  Dân mình có bao nhiêu tỷ lệ còn cảm tình với bọn cs!!!
  Hôm nay tôi ghi nhận một hình ảnh thú vị:
  Trên đường đi,tôi nhìn phía trước,cách khoảng 20m;tôi trông thấy bọn côn an giao thông đứng chốt bắt xe 2 bánh(mô tô).
  Tôi sực trông thấy vài ba chiếc mô tô đã bị xét hỏi.một em bé độ tuổi đâu vào khoạng.6 tuổi gì đó lấy tay ngoắc ngoắc chỉ về phía lũ côn an,báo hiệu cho tôi trông thật là dể thương,đáng yêu.
  Tôi chợt nghỉ:”tổ cha bọn côn an của lũ cs!Đến trẻ con mà chúng cũng đã ghét như vậy,chắc số tụi bay&đảng cs chó chết của tụi mày đã đến ngày tàn rồi con ạ”.
  (Chuyện xảy ra trên QL 51,khu CN gò dầu-Đồng nai)

  Like

 20. Toi rat mung voi chu truong cua tat ca cac ACE tren trang cua Anh CHAU, cham ma chac va- KHONG CHO PHEP TAT CA CHUNG TA THAT BAI DA RA DI LA PHAI THANH CONG-danh duoi bon CS nay ra khoi to quoc VIET NAM

  Like

 21. Bây giờ chính là thời điểm chín mùi để giật sụp CS rồi. Còn chờ đến bao giờ nữa vậy AC? Ngư dân Vn bị chính quyền dụ cho tiền dầu để họ ra khơi hứng đòn của TC thay chó mấy con chó an ninh trong bờ. Nhân viên nhà nước thì bị yêu cầu không được đọc báo khong chính thống. Nhà thờ và chùa thì bị yêu cầu không được tập trung từ 10 người trở lên. Dân chủ ở đâu? Dân quyền ở đâu? Bao giờ dân đen VN được tự do? THỜI CƠ ĐÃ ĐẾN- HÃY PHẤT CỜ KHỞI NGHĨA- THOÁT KHỎI csVN.

  Like

  • Mỗi bài tôi đều kêu gọi xuống đường biểu tình địa phương anh ko thấy sao ??? Phải từ từ vực dậy chứ ko bắt từ zero lên 300km/giờ ngay dc
   Thân ái
   AC

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s