CXN_120313_3628_Chúng ta hãy bắt đầu bằng các bạn cung cấp danh sách Công An Khu Vực và vợ con họ, đt, địa chỉ

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Kính thưa đồng bào,

CXN vừa đọc bài này CXN_Bài này rất hay, quá dài, chỉ cần đọc phần cuối, CXN sẽ áp dụng: MA TRẬN ĐIỆN TOÁN TOÀN CẦU TÍCH CHỨA THÔNG TIN CỦA 3 TRIỆU ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN & SỰ HÌNH THÀNH “ĐỐI LỰC” ĐÁNH SẬP CỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM – TỬ GIANG, Sài Gòn
rất hay và rất hữu hiệu.

Các bạn chỉ cần dùng email ẩn danh trong tab “email” ở trên để gửi thông tin về Công An khu vực này cho tôi, chúng tôi sẽ có người xử lý chúng.CXN_112713_3587_Các bạn hãy tiếp tay với bạn người cùng khó gửi email dấu IP cho người thân quen quảng bá trang CXN, khi có đủ người, chúng ta sẽ kêu gọi xuống đường mà ko sợ CS đàn áp

Chúng ta hãy bắt đầu bằng CA khu vực nhưng những ai có thông tin đảng viên chúng tôi đều cám ơn, hãy gửi về tcdrafting9@gmail.com
Từ đây, chúng tôi sẽ có nhân viên xếp loại theo tên và Tỉnh,huyện, Thôn, Tổ dân phố v.v..

Đòn này sẽ làm bọn công an sợ hãi nếu chúng nhận vài chai bom xăng hay acid vào nhà chúng.
Thông tin cần biết là (nếu thiếu 1 hay 2 khoản cũng cứ gửi về, khi tương lên sẽ có người bổ sung, gửi càng nhiều thì bọn CA bảo vệ đảng càng sợ rằng đồng bào đang chiếu cố đến bọn chúng):
1. Tên họ
2. Nghề nghiệp
3. Địa chỉ ghi rõ Tỉnh (TP), Huyện (Quận), thôn (Phường), tổ dân, số nhà, đường, rất quan trọng đừng cho nhầm lẫn vì bom xăng có thể vào nhà vô tội
4. Tên họ vợ con, trường học, sở làm v.v..
5. Số đt nhà và di động, nếu muốn gửi thông điệp cho chúng
6. Xe gắn máy và biển số
7. Hình ảnh nếu có để không nhầm lẫn và làm chúng sợ thêm
Kính thưa đồng bào, việc cung cấp thông tin này có rất nhiều lợi điểm trước mắt:
1. Càng nhiều tên họ CA thì càng làm cho 3 triệu DV lo sợ (kể cả đương sự) và làm cho 90 triệu đồng bào phấn khởi khi biết có nhiều, rất nhiều ng hưởng ứng chống đối CS (như chúng ta phấn khởi khi thấy thuế hụt thu vì chây ì và ngưng đóng)
2. Cả hệ thống CA sẽ không dám sách nhiễu dân lành nữa vì chính CA thấy là khí thế toàn dân như thế nào và 1 ngày gần đây, khi CS sụp thì chúng sẽ ko có đất mà trốn cho cả gia đình chúng
3. Khi có thông tin vài bom xăng của ng ở gần địa phương được cung cấp cho CXN và tương lên trang này thì sức kháng cự và bảo vệ đảng của chúng sẽ bắt đầu tê liệt
4. Cung cấp thông tin cho CXN cũng như chây ì đóng thuế, đồng bào ko sợ trả thù, thiệt hại, đi tù hay gì gì sất vì bảo đảm mật khi gửi email nặc danh, ngay cả CXN cũng ko biết bạn là ai.
5. Cám ơn sự hợp tác của đồng bào để sớm tiễn bọn cộng nô này về cõi vỉnh hằng với Hồ CM và VN Giáp.
Melbourne
03.12.13

Châu Xuân Nguyễn
—————-

20 comments on “CXN_120313_3628_Chúng ta hãy bắt đầu bằng các bạn cung cấp danh sách Công An Khu Vực và vợ con họ, đt, địa chỉ

 1. Hoan nghênh! Đúng là không thể cưỡng lại mệnh trời. Số mệnh của nhà sản đã đến thời suy vong. Khi chính họ tuyên bố chống lại nhân dân bằng cái bản hiến pháp với mục đích bảo vệ quyền lợi, lợi ích của đảng, sự tồn vong và áp chế quyền lãnh đạo tối thượng của đảng.

  Sự phân chia quyền lực thể hiện một cách thô thiển trong hiến pháp khi chức năng quyền hạn của chủ tịch nước được bổ sung. Nhưng đối với nhân dân thì không thấy gì có quyền trong đó. Vậy nhà nước này có phải do dân và vì dân không.

  Trang thông tin này ra đời là đòn cảnh tỉnh đối với đảng viên đcs. Tiếng pháo nổ kèm với máu chảy, lửa cháy trong các ngõ ngách lối phố nơi bọn bán nước này trú ẩn trong dịp tết nguyên đán năm nay. Sẽ là trận đánh toàn diện bấng tận gốc rễ cs lên khỏi mặt đất này.

  Chúng phải chết và không còn nơi trú ngụ. Những thằng hèn với giặc, ác với dân.

  Like

  • APS,
   Đúng là vậy, chiến tranh tâm lý là vậy, chúng còn ngoan cố thì chúng ta siết vòng kim cô vào cổ chúng
   AC

   Like

 2. Kể từ giờ phút này ” toàn dân ” sẽ không để yên những kẻ đánh đập ,áp bức, bóc lột ,cướp của được yên thân, hãy lên danh sách bọn chúng .Hởi những ai đang cam tâm chống lại dân tộc mau mau thức tỉnh kẻo muộn màng kg kịp hối ,rồi sẽ thấy lòng dân phẩn nộ như thế nào ,một chế độ thối nát mất lòng dân đáng để các bạn hy sinh kg ?

  Like

 3. Hãy điều tra,lên danh sách tụi Việt gian,cs hoặc vợ con chúng nó thật chính xác!
  Nếu mình không có khả năng,thì bỏ ra vài triệu mướn bọn xì ke,hút chích…nhanh lắm!

  Like

  • APS,
   Cần gì mướn, biết bao nhiêu bạn đọc của CXN ngứa tay ngứa chân với bọn CS này lắm..
   AC

   Like

 4. mấy chú CỘNG SẢN ĐỊA PHƯƠNG GIỜ CHỈ BIẾT DIỄN TẬP CHỐNG KHỦNG BỐ RẦM RẦM RỘ RỘ CHO OAI THÔI…CHỨNG LÀM SAO có trình độ NHẬN DIỆN TÌNH HÌNH HIỆN NAY TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY?!? LÀ DO BỌN CHÚNG bất tài, tham nhũng, quản lý tồi vì ngu xuẫn và dốt nát…VÂN VÂN và VÂN VÂN…

  làm phát nữa nè bà con:

  TỨ MẢ PHANH THÂY—> LÊ THANH HẢI(BÍ THƯ TPHCM + NGUYỄN ĐÌNH TẤN(CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ tphcm)-GỐC HUẾ + GIẢN TƯ TRUNG PACE(ÔNG THẦY LỰU ĐẠN CỦA DOANH NHÂN TPHCM), CHƠI thêm NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG CỤC TRƯỞNG CỤC HẢI QUAN TPHCM NỮA NÈ…LINK CHÍNH THỨC phía dưới:

  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-xa-hoi/Phap-luat/579549/dai-an-tham-nhung-tai-alcii-de-nghi-hai-an-tu-hinh.html#ad-image-0

  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/583347/de-lot-600-banh-heroin-hai-quan-noi-vo-can-hang-khong-phan-ung.html

  Like

 5. Hoan hô ý kiến chú Châu
  Quét sạch lũ cướp nhà nhà ấm no
  Ngày dân độc lập không xa
  Cùng xây dựng nước đời đời vẻ vang

  Like

 6. Tôi đọc bài này ở trang hennhausaigon2015.com, thấy đây quả là diệu kiến có một không hai. Bây giờ thấy trạng anh Châu cũng đăng và quan trọng hơn nữa là Mr. Châu và ban cộng sự chịu đứng ra cáng đáng việc này thì tôi vô cùng hoan nghênh Mr. Châu xả thân vì nước vì nhà, “làm ngày không đủ tranh thủ làm đêm” – bỏ vào đây biết bao tim óc, hy sinh thời gian của bản thân và gia đình để đập tan tành băng đảng bọn ch@’ đẻ Cs.

  Ngả mũ chào khâm phục Mr. Châu. Hẹn một ngày mai tươi sáng đang tới rất gần rồi.

  Like

 7. Có phải tôi ngủ mơ không đây?Mới chợp mắt mà đã thấy tiếng reo hò vang dội ngoài kia rồi,dậy thôi chạy ra xem điều kỳ diệu,kìa lũ CS đang run rẩy,hoang mang,tứ bề vây hãm,hãy vùng lên dân nước ơi,nhắm thẳng cái sọ CS mà siết cò,ủng hộ mạnh mẽ phong trào trừ ác diệt ôn CS.Ai có súng dùng súng ,ai có gươm dùng gươm.

  Like

 8. Hoan hô sáng kiến của CXN. Chúng ta bắt tay vào thực hiện. Càng nhiều người Dân được biết và tham gia thì bọn giòi bọ CS càng nhanh sụp. Trước mắt là làm cho lũ Linh cẩu ghẻ phải chùn tay khi đàn áp người Dân. Lũ thú dzữ CS dùng nhà tù, dùi cui, roi điện, còng số 8…..đàn áp Dân lành thi Dân ta cũng phải dùng những Vũ khí tự tạo….mà đáp trả chúng! Thắng lợi Nhất định thuộc về Nhân Dân !!!

  Like

 9. Tôi mới biết và vào trang này khoảng 2 3 tháng gì đó. Trang này dzui thiệt. Từ nay có lẻ dzui hơn với những tiếng đì đùng. Anh C hay thiệt.

  Like

  • Trong một bài viết về tham nhũng y tế ở Kontum tôi đã nêu đích danh thằng y tặc Bác sỹ Giám đốc BV Kontum hiện nay là Lê Văn Thanh nhà ở đường Lê Hồng Phong, TP. Kontum, con rể cựu Bí thư thị xã Kontum Cũ. Kontum là nơi vừa qua có vụ thằng y tặc Chánh Thanh tra côn đồ Nguyễn Đức Hoàng dùng cuốc đập vỡ đầu dân! Nếu có ai ở Kontum cho số nhà của thằng này, nó ở đường Nguyễn Huệ, gần nhà thờ Gỗ Kontum. phải cho hai thằng trên hai quả bom xăng dân Kontum nhé! Dùng đòn chỉ đích danh này tụi nó sợ vỡ mật, mất ăn mất ngủ cũng chết rồi bà con ơi!

   Like

 10. Không những bọn côn an mà cả bọn bên Quỷ ban, hành là chánh (cái này nhanh hơn) vì bọn này nhát hơn bọn côn an.

  Like

 11. Bọn cs sợ chết khiếp khi đọc bài này .một hai vụ thanh toán thôi thì chúng té cứt té đái đầy quần . Vài chục vụ thì hồn vía chúng về với thằng hồ . Vài trăm vụ thì chúng ta hát khúc hoan thôi

  Like

 12. Lạy trời, quá may là tui kg phải là công an, tui cũng đ.. có gieo thù chuốc oán hay có nợ máu gì với bà con với xóm giềng .Tui là dân đen chính hiệu con nai vàng ,chớ lỡ là đối tượng đang bị dòm ngó của mấy huynh thì chết mệ sướng hơn !
  Tui hỏi mấy huynh có phải ông bà mình nói:” 1 cái nhá bằng 3 cái đánh” hôn ? Mấy huynh lên án, lên án, vô sổ đen sổ đỏ..rồi mấy huynh có ” thịt” hôn ? nếu thịt thì chừng nào? đột nhập vào nhà ? trên đường đi làm ? lúc đang tưng tưng với gái gú ? hay đám tiệc . ???!!!. Chẳng lẽ mở cửa tui phải kiểm tra,lên xe tui cũng kiểm tra? đi đường tui phải luôn nhìn kính chiếu hậu?tiệc tùng giổ kỵ tui phải gồng mắt xem có ai khả nghi,nhìn bụng nó xem có cộm cộm gì hôn ?
  Đúng là mất ăn mất ngủ !!Rồi còn con thơ vợ dại nửa..mấy huynh có ” giận cá chém thớt” hôn ?? Nguy ! Thậm chí nguy !!!
  Dân bây giờ thì đã quá rỏ rồi, họ chỉ ” dạ trước mặt , đấm c.. sau lưng” Kẹt một nổi là phải sống giữa lòng dân, mà thằng, con dân nào cũng cười cười, nói nói.Đ…có thằng dân nào chửi thề trước mặt công an! Tất cả nhún nhường , lịch sự , vậy mới oải !!
  Trong tối , ngoài sáng, tứ phương thọ đich, đich là ta, ta là bạn, bạn là thù !?
  Mấy huynh làm tui nhớ cái cảnh trước 1975 , ở đâu cũng có kách mệnh, nhưng mà hổng biết kách mệnh ở đâu !?
  Cũng may tui là dân đen chính hiệu nai vàng.

  Like

 13. hay , tôi cũng đã nghĩ rằng đấu tranh bất bạo động chưa đủ , bởi cộng sản không bao giờ chịu từ bỏ quyền lực vì như thế đồng nghĩa với chúng tự sát, nếu việc anh chauxuannguyen đề ra mà được thực hiện thì sẽ có tác động to lớn khích lệ tinh thần của toàn thể đồng bào vì từ nay đã có phương pháp đấu tranh quyết liệt hơn

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s