CXN_120313_3629_Tên họ của cường hào ác bá bắt đầu vào email rồi….

Icon_VNCH_QLVNCH_81bcnd_ĐĐ4 Xung Kích
Có ai xử lý được thì xử lý rồi báo cáo dùm nhe, đăng báo cáo xử lý chúng mới biết sợ. Hồi trước 75 ở Miền Nam, đặc công Việt Cộng dùng bom xăng, ác xít, lựu đạn, mìn nổ v.v..rất kinh hoàng cho dân miền Nam.
1. Hoàng Quốc Ngữ
Chủ tịch xã
Thôn 2 Xã Hạnh Phúc, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa
Các thông tin chi tiết sẽ khảo sát thêm và bổ sung. Thằng cha này chủ tịch xã đã manh nha cho anh em gia đình chiếm dụng đất công nhiều, làm ăn bất chính. Xin có ý kiến đánh từ thành phố, thành thị rồi mới đến nông thôn sẽ gây ra hiệu ứng mạnh mẽ hơn.

24 comments on “CXN_120313_3629_Tên họ của cường hào ác bá bắt đầu vào email rồi….

   • AC nhớ cái tab này ngoài tên tủi mỗi thằng, không thể thiếu cái mục “thành tích” của chúng nhé. Bây giờ là lúc, nó có súng, mình cũng có súng. Không thể dạy dzỗ được những “cháu pác hồ” đâu AC.

    Like

   • Nên lập thành cái list liên tục, như vậy gọi là chuỗi, tác dụng sẽ cao hơn nhiều AC

    Like

  • Bắt đầu từ cái này ngon đây!
   OK! mỗi ngày hãy nêu tên những/vài thằng ác ôn hại dân bán nước lên mạng anh Châu, có danh tánh, địa chỉ, số điện thoại cụ thể, lúc đầu bọn chúng sẽ coi thường, sau có vài dzụ là “tắt nến” dần dần. Danh sách đầu tiên: 1/ tên quan đất tỉnh Thái Bình nhưng không thái bình.
   Lưu ý: Không đánh vào người thân của chúng nhé, by làm như vậy thì khác gì bọn chúng. Nếu không làm dzậy thì chúng ta phải chịu hết thế kỷ này và sang thế kỷ N để XD cnhc-cc.
   Sáng kiến của T.L.V thật hay.

   Like

 1. Nhiệt tình gửi email và comment để có kết quả mã đáo thành công. Độ trễ chắc mất chút thời gian đó. Nửa năm, một năm hay lâu hơn phụ thuộc vào tình hình và lòng người ly tán.

  Giờ là dây phút đăng danh sách và chuẩn bị cho trận chiến khốc liệt như cách mà cs đã làm ở miền nam trước đây…

  Like

 2. Trang mục nầy sẽ đầy ắp…vì nó giải tỏa được uất ức,hờn căm của dân mình.
  Tất cả tên tuổi của những thằng/con cs và lũ bưng bô sẽ lần lượt “hội ngộ” tai đây!Nếu có thể các bạn hãy nêu cả địa chỉ cụ thể của nhân vật “thân yêu” của mình vào trang nầy.Biết đâu đấy….!Sẽ có người khác”chăm sóc”dùm bạn thì sao!!!!

  Like

 3. Chỉ cần một trăm địa chỉ “đỏ” thôi là gây chấn động rồi,một ngàn,mười ngàn là có sóng to gió lớn,một triệu là cuồng phong ngay và đủ ba triệu là ngày đại hồng thuỷ rửa sạch bóng CS trả lại VN thân yêu cho Mẹ.Vùng lên đồng bào,mình không diệt cộng thì nó sẽ ăn thịt mình,thảm cảnh đời sống dân nghèo sẽ càng ngày càng bi đát hơn khi vào những ngày tháng cuối năm,nợ lương,tiền thưởng,mất phụ cấp già yếu đâu đâu cũng có,phá sản,trắng tay,nợ nần quá nhiều,công nhân thất nghiệp,bị đuổi việc tràn lan…. vậy có phải bi đát không,có phải sẽ bị CS ăn thịt không,quyết một lần để mãi mãi tự do đi đâu cũng được,ấm no dư giả,hạnh phúc vạn niên.

  Like

 4. Phải có tên thằng đổ hữu ca giám đốc ca Hải phòng và thằng giám đốc ca huyện Tiên Lảng cướp đất của Anh Đoàn Văn Vươn…

  Like

 5. mục này sẽ đắt khách nhe.được lên báo mạng
  là tinh thần của chúng đũ suy sụp phải vào binh viện tâm thần rồi.
  nhưng các chiến hữu có hành động tránh không đễ người vô can lẩn thân nhân của chúng bị vạ lây nhe.mỗi tĩnh 1 thằng thôi chúng nó mới bõ thói cường quyền ác bá.chúc thành công./.

  Like

 6. Thật là một tin mừng đến với toàn dân Thằng ác ôn nào bị nêu tên trên bảng phong thần bảo đảm nó mất ăn mất ngủ ngay Ngày tàn cs tới rồi Công lao anh Châu quá lớn

  Like

 7. Chế độ ĐCS cầm quyền như một bàn tay nắm chặc lại thành nắm đấm. Muốn tháo nắm đắm đó thì hãy bắt đầu từ ngón tay yếu nhất: đó là ngón út. Khi ngón út đã bị mở ra thì bàn tay ắt phải xòe, không còn hữu hiệu để đấm ai nữa.
  Bắt đầu từ CA khu vực là quá đúng, nhưng ngón tay yếu nhất lại là cấp chính quyền thấp nhất.
  Nên thêm vào danh sách các vị tổ trưởng khu phố, các vị này nếu sợ quá thì sẽ từ chức rất dễ, vì đây chỉ là chức danh hão, không người bảo vệ, chỉ là tấm khiên đỡ đạn cho CA mà thôi.
  Nếu thành công thì chế độ này sẽ thúi dần từ gốc

  Like

 8. anh chauxuannguyen làm quyết liệt nhé , người thân của chúng mà vô tội thì không đánh nhưng nếu có bằng chứng hùa với chồng hoặc cha gây tội ác cũng phải trừng trị chúng mới sợ tác dụng mới lớn

  Like

 9. Hồi xưa hể nhà ai có người đi theo vnch là nữa đêm chúng cho người của chúng đột nhập vô nhà cắt cổ họ khủng bố tin thần người lính vnch.Bây giờ ta cũng nên áp dụng cách đó.Chỉ những kẻ có nợ máu thôi. .

  Like

 10. Nguyen tan dung la ten hoi cua thoi nat. Cuop dem la giac, CUOP NGAY LA QUAN. Mot ten quan cuop cua dan. Hay not tran bo mat cua ten gian quan cuop vat nay. Lay lai so tien de xung vao cong quy giup me wa con coi.

  Like

 11. Hai thằng này chuyên cấu kết với nhau làm khó nhiều hộ gia đình nghèo khổ, khó khăn làm ăn xa, có con em có tên trong hộ khẩu tại phương nhưng không thể học tại chính địa phương của mình. Có một vài chục triệu thì OK

  Rất nhiều người đến địa phương khiếu nại, chúng chỉ lên phòng giáo dục, và ngược lại khi lên phòng GD thì chúng bảo xuống địa phương nơi đương sự có tên trong hộ khẩu giải quyết, ở đây không thể. Đá qua sút lại đẩy người dân đi lòng vòng cuối cùng nếu có tiền chi thì OK tất. Hầu như địa bàn nào trong tp Nha Trang cũng đều chơi trò chó ngựa này ráo

  HUỲNH QUANG TÚ phó chủ tịch phường Phương Sài Nha Trang
  http://phuongphuongsai.gov.vn/tieu-diem/lanh-dao-qua-cac-thoi-ky/439-dc-huynh-quang-tu-pho-chu-tich-ubnd-hien-nay.html

  CAO ĐÌNH TRUNG phó trưởng phòng GD & ĐT Nha Trang
  http://pgdntrang.khanhhoa.edu.vn/Default.aspx?ArticleId=43e05d7f-e2b3-43b6-a353-bd687a65f28f

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s