CXN_120713_3657_Cạn kiệt ngân sách ảnh hưởng nặng đến Đồng Bằng Sông Cửu Long rồi, hãy gắng lên đóng bào ơi….: No luong ,thieu luong ,cham luong khap noi vung dong bang song Cuu Long ke ca tai tp Can Tho

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

 1. song Hau

  No luong ,thieu luong ,cham luong khap noi vung dong bang song Cuu Long ke ca tai tp Can Tho

 2. Hoàng

  Bọn nó bán tới con gà đẻ trứng rồi ,hãy ủng hộ phong trào chây ỳ không đóng thuế nuôi bọn tà quyền này nữa ,chúng sắp lột truồng rồi, vững tâm lên . Quyết xé bỏ dần từng miếng giẻ che đậy trên người để giúp chúng hiện hình loài thú vật

————————-

Châu Xuân Nguyễn

Tôi nhận dc thông tin là báo lề phải bị cấm đăng về nợ lương, ngân sách cạn kiệt ở 64 tỉnh thành.
Chúng ta bây giờ chỉ dựa vào thông tin quần chúng thôi, ai có bị nợ lương nhà nước thì comment trang này hay email về tcdrafting9@gmail.com…. Khi CXN đăng lên tỉnh thành A,B,C nào đó nợ lương thì chúng sẽ tranh thủ thanh toán lương tỉnh thành đó vì chúng không muốn bị tai tiếng với nguy cơ sụp đổ cả chế độ.
Những biên tập viên nào có bài mà đăng ko được thì hãy gởi về email nói trên và nói rõ là bài không dc đăng, tôi sẽ biến đổi thành bài của độc giả tôi để an toàn hơn, dĩ nhiên giọng văn sẽ được sửa đổi.
Chúng ta đang tới đích rất nhanh, đồng bào hãy cùng nhau cố gắng lật đổ bọn này.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.

Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.-

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
07.12.2013
Châu Xuân Nguyễn.

8 comments on “CXN_120713_3657_Cạn kiệt ngân sách ảnh hưởng nặng đến Đồng Bằng Sông Cửu Long rồi, hãy gắng lên đóng bào ơi….: No luong ,thieu luong ,cham luong khap noi vung dong bang song Cuu Long ke ca tai tp Can Tho

 1. Ưu tiên hàng đầu của csvn là một phong cách sống không chân thật: xấu che tốt khoe mà có tốt đâu mà khoe,đã cạn tiền còn làm bộ điệu sang,đi xin xỏ khắp nơi không nước nào bố thí,giờ nợ lương trong nước mà lại cấm báo lề phải đăng tin, thật buồn cười cho một nền kt vĩ mô cnxh…Gio các ông các bà đãng csvn rút lui có trật tự dùm cái, để cho 90 triệu dân VN tự quyết định vận mệnh đất nước theo ý dân.

  Like

 2. Thường tình cuộc đời có những cái chết hay có điềm báo:như những câu nói,hành động bâng quơ của người trước khi chết mà ta ít khi để ý,cũng vậy cái chế độ sắp chết này cũng có những bâng quơ khó hiểu mà hay bị nhầm lẫn với lý do nào đó như:thiên tai ,biển đói(ngư dân hiểu tôi nói gì),thất bát mùa màng,ảnh hưởng thế giới…và…nhưng không phải vậy,tất cả đều có nguyên nhân mà rõ ràng là sự bất tài,tham nhũng của đảng CS gây ra mà không thể nào bưng bít che đậy như thời hoàng kim của sự gian dối.

  Like

 3. mong rằng tết này pháo nổ khắp 64 tĩnh thành,đễ tiển đưa bè lũ hại dân bán nước về vui thú điền viên cùng xác thúi./.

  Like

 4. à xin chào bác châu,lâu ngày @điên chưa hề nhờ bác việc gì,nay điên nhờ bác một việc nhưng ko biết nó có phù hợp với bác ko,điên nghỉ bác có thể làm được,hiện nay ở việt nam chúng ta đả có một số đảng viên đang đương chức đả nhìn nhận ra tội ác và lừa gạt của chế độ cs họ bất chấp sự nghiệp tuyên bố vất bỏ cái chế độ cs để trở về với nhân dân,những thành phần đó,những con người đó mong bác châu cần độ lượng phân tích kết hợp cùng chung sức đấu tranh lật đổ chế độ cs càng sớm càng tốt,còn lại một bộ phận ko nhỏ của đảng hiện nay mà đảng cs kỉ luật và trao trả lại cho nhân dân chúng ta thì mong bác châu cần lên án,chính bộ phận này là một lũ ăn cướp của nhân dân do ăn chưa ko đều nên bị đảng kỉ luật ra khỏi đảng,đáng lẻ ra bộ phận này là của đảng thì đảng xử lý ko ngờ đảng lại trao trả cho nhân dân,do đó những con người này mong bác châu cần lên án,khi cs sụp đổ bác châu phải gép chúng vào tội bán nước nghe bác châu

  Like

 5. Chu tit tp Can Tho ra linh thu phi xe gan may toan thanh pho ,du tru cuop duoc 20 ty ,ai khong dong , phat gap 10 lan

  Like

 6. Link này sẽ được “ bắn” về “lục tỉnh miền Tây”. Phải cắt bao tử của tụi CS này như cố TT Diệm đã làm.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s