AI LÀ NGƯỜI CHỐNG CỘNG VÀ AI KHÔNG PHẢI CHỐNG CỘNG

Gorbachev

Hôm nay anh Huỳnh Công Thuận có còm trong một stt của Thùy Trang, thấy vấn đề nầy khá hay nên Thùy Trang đưa lên thành một stt riêng cho mọi người góp ý. 

Đây là còm của anh Huỳnh Công Thuận :

” Yêu cầu Thuy Trang Nguyen không áp đặt gán ghép cái gọi là: “những người chống cộng” cho những người khác nhất là những người đang công khai đấu tranh đòi quyền làm người chống áp bức bất công.”

Và đây là câu trả lời của Thùy Trang dành cho anh Huỳnh Công Thuận :

Xin xác định với anh Huỳnh Công Thuận là hai chữ CHỐNG CỘNG chỉ dành cho những người tranh đấu đòi GIẢI THỂ chế độ CSVN . Còn những người chỉ tranh đấu đòi nhân quyền, bất công nhưng để SỐNG CHUNG với Cộng Sản thì KHÔNG thể gọi là CHỐNG CỘNG.

Vì vậy chắc chắn anh Huỳnh Công Thuận KHÔNG thể là người CHỐNG CỘNG, nên hai chữ nầy không dành cho anh, vì vậy, anh đừng lo ngại là sợ bị Thùy Trang ÁP ĐẶT & GÁN GHÉP cho chính mình hay những người bạn của anh.

Có hai khuynh hướng rất rõ của hai nhóm người khác nhau, nhìn bên ngoài thì giống như cùng chung một mục tiêu vì trong giai đoạn, thời gian giống nhau, là cùng chống lại sự Áp Bức và Vi Phạm Nhân Quyền của CSVN.

Nhưng sự khác nhau ở chỗ :

(a) Những NGƯỜI CHỐNG CỘNG trong đó có Thùy Trang là quyết tâm tranh đấu GIẢI THỂ CHẾ ĐỘ CS CHỦ NGHĨA. Không Sống chung với Cộng Sản.

Và nhóm (b) chỉ tranh đấu để ĐÒI HỎI Đảng CS phải TÔN TRỌNG NHÂN QUYỀN – CHỐNG ÁP BỨC, BẤT CÔNG mà vẫn có thể SỐNG chung với Cộng Sản thì KHÔNG thể gọi là NGƯỜI CHỐNG CỘNG

Thùy Trang đưa ra để xác định rõ ràng là những người như anh Huỳnh Công Thuận không thể gọi là NGƯỜI CHỐNG CỘNG nên khi Thùy Trang khi nói về hai chữ CHỐNG CỘNG sẽ không NÓI VỀ hay ÁP ĐẶT những người như anh Huỳnh Công Thuận vào trong hàng ngũ đó.

Nguyễn Thùy Trang

8 comments on “AI LÀ NGƯỜI CHỐNG CỘNG VÀ AI KHÔNG PHẢI CHỐNG CỘNG

 1. Dương chí Dũng ơi!Ngày mai CS nó lôi cổ mày ra toà rồi,mày có thấy cái tình đồng chí của mày chưa,nó dụ dỗ mày vào con đường tham ô để chia chác cho nó,giờ nó lấy mày làm vật tế thần rồi,khổ thân mày quá,thôi,đường nào mày cũng dựa cột,mày hãy mạnh dạn tố cáo những thằng đồng chí hại đời mày,ước gì mày đọc tên nào đó trong bốn thằng Trọng-Sang-Hùng -Dũng thì mày thoát án tử hình ngay.

  Like

  • Dương chí Dũng cũng chỉ cầm chim cho chung nó đái, không còn gì để mất khai hết ra cho chúng nó chịu một phần trách nhiệm, tránh dựa cột.

   Like

 2. đấu tranh chống cộng giải thể cộng sản là giữ nước,đem dân chủ thực sự cho dân tộc.
  đấu với cộng sản đòi quyền dân chủ là chuyện không tưỡng là chấp nhận làm nô lệ cho giặc tàu./.

  Like

 3. Hủy diệt giòi bọ ký sinh cs thì gọi là chống cộng, đòi dân chủ nhân quyền mà vẫn sống chung với ký sinh cs thì không khác nào chế tạo ra viên thuốc trường sinh bất tử cho cs khi hấp hối.

  Like

 4. Kg bạn Thùy Trang. Vấn đề bạn nêu ra qua ý kiến của ông Huỳnh Công Thuận đúng là rất hay và cũng cần phải rành mạch. Tớ xin được góp thêm ý kiến nhỏ, để các anh em mình tham khảo thêm. Đó là, hiện nay đội ngũ những người dấn thân vì ngày mai tươi sáng của dân của nước ngày cáng được bổ sung ở tất cả các tầng lớp nhân dân. Họ đã nhận thức rất rõ và rất quyết liệt với con đường đầy chông gai là loại bỏ bọn khốn Cs, dù phải tù đầy, phải chịu rất nhiều hy sinh của bản thân và gia đình. Nhân Dân và lịch sử sẽ không quên sự hy sinh quên mình của họ. Họ, là những người ANH HÙNG trong lòng dân. Còn dạng thứ hai (nhóm b), cũng tương đối nhiều, đó là đám văn nghệ sỹ, trí thức “thịt ba chỉ”. Đây là đám cơ hội có hạng. Vì là đám cơ hội có hạng, nên cái đầu bã đậu và cái tư duy “thịt ba chỉ” của đám này chỉ chăm chăm vào cái ngọn, chứ họ không bao giờ chịu hiểu tận nguồn gốc, căn nguyên của ý thức hệ Cs và cái chính thể lưu manh phản dân hại nước của CS. Chính cái “nhóm b” này trong không ít trường hợp đã góp phần không phải là ít tích cực vào việc tiếp tay cho chính quyền CS đàn áp những người con ưu tú của dân tộc thuộc nhóm A.

  Like

  • Đồng ý với bạn về nhận định nhóm (b), trường hợp trương duy nhất là một ví dụ.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s