CXN_121313_3710_Chỉ có chiên da TS Kinh Tế giấy Đông Âu vùa đui, vừa điếc vừa câm (thêm 1 thằng nữa là Quách Mạnh Hào) mới không thấy, không nghe hay không hỏi người dân để biết rằng năm 2014 sẽ đi xuống sâu thêm nữa: Kinh tế Việt Nam đã đến…đáy?

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

—-
Ngoài những chiên da quen thuộc của chúng ta như Võ Trí Thành, Lê Xuân Nghĩa bây giờ có thêm 1 thằng ngu xuẫn và dốt nát nữa là Quách Mạnh Hào rồi nè.

Chỉ cần đơn giản, bất cứ ai, cho dầu bà bán vé số, em đánh giày hay ông KT gia, nếu đi 1 vòng bất cứ thành phố nào, sẽ thấy shop trống trơn, TTTMại như chùa bà đanh, BĐS nằm phơi sương từ hoàn chỉnh cho tới lòi cốt thép, dân tình thì thất nghiệp hỏi tới đâu là chửi bọn chó mà cộng nô đến đấy, nhà băng thì nhân viên như đua đám cha chúng nó chết, TTCK thì đầy dẫy những khuôn mặt lo sợ….Bây nhiêu đó đủ thấy là mặc dầu năm hết Tết đén, không ai trong những người kể trên thấy một lối thoát nào trong vòng năm 2014, tất cả đều nhìn tấy là sẽ đi xuống sâu hơn chứ ko ai thấy tình hình đi ngang, đó là người bình dân đó nhe.

Còn người có học, biết vi tính, có lên mạng thì họ biết BĐS chết từ năm cuối 2011, thầu xây dựng, vật liệu xây dựng là chỏng vó, DNNVV đóng cửa năm 2011,12 là 5.000/tháng, 2013 là 9.000/tháng nên shop, mặt tiền không ai mướn mặt bàng, thất nghiệp tràn lan, sức mua không có nên Trung tâm TM vắng như chùa bà đanh. NH thì nợ xấu hằng triệu tỉ nên ko dám hó hé, ngoài mặt thì nói dồi dào thanh khoản, ko cho vay thì tiền nằm chết nhưng DN có tín dụng tốt vay cũng bị kiếm cách này hay cách khác từ chối, một mặt khác NH này đi vay lãi chui cao hơn lãi vay để giữ thanh khoản, NV NH nơm nớp sợ mất việc, tăng trưởng tín dụng thì 9% cho cả năm (phải 12% mới bảo đảm 5% tăng trưởng GDP), hụt thu thuế là 65 ngàn tỉ, bội chi là 200 ngàn tỉ năm 13, 224 ngàn tỉ năm 14, chen lấn tín dụng sẽ không còn tiền cho DNNVV vay (huy động trong dân 300 ngàn tỉ, 200 ngàn tỉ phải dành để mua trái phiếu, 100 ngàn còn không đủ để trả 120 ngàn tỉ lãi cho 1 triệu tỉ nợ xấu), DNNVV càng đóng cửa nhiều hơn năm 2014.

TTCK thì phập phồng mấy ngày nay vì nguyên trạng tồi tệ của khủng hoảng KT thấy rõ và đại gia đang tháo chạy khỏi chứng khoán, còn DNNN thì SCIC phải bán 70 ngàn tỉ cổ phiếu quản lý (số này so với 424 ngàn tỉ hụt thu trong 2 năm như muối bỏ biển), mỗi tháng thì một vài anh cả phá sản hay đóng cửa vĩnh viễn, hệ thống NH thì không biết lúc nào sẽ sập, VAMC từ khi ăn trộm dc 11 ngàn tỉ mua nợ cho Vinashin thì im re luôn. Xuất khẩu có tăng do Samsung tăng thành 20% GDP, FDI có tăng chỉ có lợi cho DN FDI chứ 90 triệu dân ko hưởng được gì cả, thuế của bọn FDI một phần thất thu vì đặc ân, một phần vì chuyển giá, hoàn toàn không có lợi cho người bình dân VN.

Khuynh hướng là như thế thì nó không đưa kinh tế xuống thêm năm 14 mới là lạ.

Vậy mà có mấy thằng vừa bưng bô vừa húp, vừa phát biểu rằng 2014 là vùng đáy.

Đồng bào hãy đồng hành cùng CXN gửi bọn này theo Hồ và Giáp.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
13.12.2013
Châu Xuân Nguyễn

————————————–

http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/kinh-te-viet-nam-da-denday-2013121111481907016ca33.chnKinh tế Việt Nam đã đến…đáy?

Kinh tế Việt Nam đã đến…đáy?

TS. Quách Mạnh Hào cho rằng Việt Nam đang trải qua giai đoạn tạm gọi là “vùng đáy” sau khi đã “đổ đèo” trong 3 năm qua và giai đoạn vùng đáy sẽ này kéo dài 2 đến 3 năm.

Khi một năm kết thúc, mọi người lại có dịp nhìn lại thành quả của 365 ngày qua. Đối với những người đã trải qua một năm khó khăn như 2013 thì câu hỏi lớn nhất đặt ra là “Nền kinh tế Việt Nam đã đến…đáy chưa?”

Trong buổi tọa đàm do Diễn đàn đầu tư tổ chức sáng 11/12, TS. Quách Mạnh Hào cho rằng Việt Nam đang trải qua giai đoạn tạm gọi là “vùng đáy” sau khi đã “đổ đèo” trong 3 năm qua và giai đoạn vùng đáy sẽ này kéo dài 2 đến 3 năm.

Theo đó, chuyên gia nhận định nền kinh tế chỉ có thể tốt lên thực sự vào năm 2015- 2016, nhưng điều kiện tiên quyết là phải giải quyết được các vấn đề liên quan đến nợ xấu và hệ thống ngân hàng.

Có chung quan điểm này, TS. Võ Trí Thành phát biểu: “Nếu nhìn vào tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2013 (5,3-5,4%) và dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam 2 năm tới (khoảng 5,5% năm 2014 và 5,7-5,8% năm 2015), thì thời điểm năm nay có thể coi là đáy. Tuy nhiên, ngay trong trường hợp này, sự phục hồi ở các lĩnh vực khác nhau cũng khác nhau.”

Theo ông, tốc độ tăng trưởng kinh tế hiện nay so với giai đoạn khi vừa gia nhập WTO hoặc trước khủng hoảng vẫn còn thấp hơn khá nhiều. Theo nghĩa đó, kinh tế Việt Nam có thể quay trở lại mức tăng trưởng tiềm năng, đòi hỏi phải 3-4 năm nữa.

Lạc quan hơn, theo TS. Lê Xuân Nghĩa – nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển kinh doanh (BDI), kinh tế Việt Nam đã thoát đáy từ cuối quý 3/2013 và khả năng phục hồi sẽ rõ ràng hơn trong 2014.

Nhận định này được căn cứ trên số liệu về chỉ số phát triển công nghiệp, xuất khẩu của doanh nghiệp nội địa, chỉ số quản lý mua hàng PMI và đầu tư trực tiếp nước ngoài bắt đầu tăng mạnh từ đó cho đến nay.

GS.TS Đặng Hùng Võ cũng có một cái nhìn lạc quan vào tình hình kinh tế vĩ mô của đất nước. Ông cho rằng điều kiện kinh tế vĩ mô giữ được ổn định, những cơ hội cho Việt Nam tham gia TPP, việc tái cấu trúc khu vực ngân hàng và thị trường tiền tệ là những điều kiện cho nền kinh tế Việt Nam sớm tăng trưởng trở lại.

Tuy nhiên, theo Giáo sư, việc chúng ta đang trông đợi là sức nóng của nền kinh tế sắp tới, mà sức nóng này lại phụ thuộc rất nhiều vào việc cải tổ hệ thống ngân hàng. Bên cạnh đó, tiến trình đàm phán TPP hiện nay cũng đang có dấu hiệu bị chậm lại, cũng là điều chưa thật thuận lợi cho Việt Nam.

Mặc dù vậy, các chuyên gia vẫn có chung hy vọng là “mọi việc sẽ tốt đẹp.”

Mỹ Chi

Theo Trí Thức Trẻ

14 comments on “CXN_121313_3710_Chỉ có chiên da TS Kinh Tế giấy Đông Âu vùa đui, vừa điếc vừa câm (thêm 1 thằng nữa là Quách Mạnh Hào) mới không thấy, không nghe hay không hỏi người dân để biết rằng năm 2014 sẽ đi xuống sâu thêm nữa: Kinh tế Việt Nam đã đến…đáy?

 1. Để dự báo tăng trưởng kinh tế thì vấn đề thống kê, tài chính phải minh bạch. Một số các loại chỉ số như PMI (Purchasing Managers Index), PPI (Producer Price Index), CPI (Consumer Price Index), GDP (Gross Domestic Product), rồi PCE (Persional Consumption Expenditure), MCCI (Michigan Consumer Confident Index), IJC (Initial Jobless Claim) v.v. phải được khảo sát định kỳ và đưa ra bức tranh tổng thể của nền kinh tế…

  Tuy nhiên khi mà con số thống kê và vấn đề tài chính của VN vẫn là mảng tối. Trong khi vấn đề nợ xấu và BĐS đóng băng, ngoài ra vấn đề cơ cấu ngân hàng và tái cấu trúc nên kinh tế chưa giải quyết thấu đáo. Và việc ký hiệp định TPP vẫn còn bỏ ngỏ thì đáy của nền kinh tế VN là chưa thể xác định ngay được ở thời điểm này.

  Tính cả độ trễ của khủng hoảng của nền kinh tế và vấn đề chậm trễ trong các khâu điều hành kinh tế có lẽ đáy sẽ lộ dần trong vòng 5 năm chứ không phải 2-3 năm như bài báo đưa tin. Và thêm khoảng 5 năm để thị trường ấm lên. Tổng cộng nền kinh tế VN sẽ phải chống chọi thở oxy để sống trong vòng 10 năm. Qua thời gian này, DN nào sống sót có cơ hội phát triển. Và tất nhiên khi đó đcs không còn trên đất nước này thì kinh tế mới đi vào quỹ đạo ổn định….

  Like

 2. Các chiên za, tiến sĩ giấy mọi khi nói đã đến đáy, thoát đáy……đáy quần trốn đâu hết rồi??? Bỗng dưng có thằng khùng Xu Hào, bí đao ở đâu xuất hiện, chườn mặt ra nói tào lao mía lau cho thiên hạ chửi vậy hè?
  Thằng này nói KT sẽ ở vùng đáy từ 2 đến 3 năm mà thiếu con số 0 phía sau. Nếu mà cứ khư khư giữ nền KTTT định hướng thịt ba rọi, DNNN vẫn chủ đạo thì phải thêm 2 con số 0 nữa!
  Những thằng Xu, Hào, Bạc cắt này là những thằng chiên za cuối cùng của CSVN rồi đó! Tội nghiệp CSVN lắm rồi! Ngày càng hạ cấp. Nổ cho lắm vào, bây giờ thì banh xác rồi! Từ Tonyblai, Lý Hiển Long tư vấn. Từ chiên za Mỹ, ngân hàng HSBC, chiên za Trần Bóc Lịch, Võ Trí Hô…….nói KT lạc quan. TT 3 Xạo nói chúng tôi có niềm tin……. Bây giờ đến chiên za Xu Hào, Bắp Cải.
  Ôi , buồn cười quá đi!!!!

  Like

 3. Má cha thằng ts ba trợn quách mạnh hào, mày bảo ktvn đang ở vùng đáy… haha vùng đáy, hay vùng trũng ổ gà ổ voi ở giữa đoạn đèo đang đổ dốc mà mày tưởng rằng đã xuống chân đèo rồi à thằng TS ba trợn họ ký sinh. Nói lòng vòng một hồi rồi mày cũng chạy vào ôm câu búa tạ ngàn cân đá giò lái là Nợ Xấu, hệ thống NH,…

  Like

 4. CSVN đã hết người đưa ra bưng bô nên đưa thằng Quách Què, quần què này ra nói bá láp bá xàm, nói cho có nói chứ với hiện trạng bây giờ có thằng khùng nào dám ra nói tốt nữa đâu???
  Rồi đến năm 2014 CSVN vào nhà thương điên tìm mấy thằng bệnh hoang tưởng ra cho nó phát biểu. Mấy thằng điên đó nói còn hay hơn Quách Què này nữa! Ha ha ha….7

  Like

  • Bạn nói đến Quách Què làm tôi nhớ đến Quách Tỉnh ghê! Dù là truyện không thực nhưng tụi mình ít ra cũng phải như Lão Quách Tỉnh, tức lúc nào cũng tỉnh queo để tung dăm ba chưởng cho lũ TS ký sinh nhà họ láo cộng nô cấm khẩu luôn

   Like

 5. mệ nó…mấy tháng nay rồi, suốt ngày chạm đáy. Vậy đáy là cái gì mà chạm hoài không tới vậy mấy ông?

  Like

  • Câu hỏi rất hay!
   Bay bỏng rơi tự do, tìm đáy hoài mà không thấy đấy bạn… Mà ở đâu thì còn có đáy chứ ở VN ta hiện nay thì chắc có lẽ không bao giờ có đáy đâu, chỉ có xuống và xuống mãi mãi…

   Like

 6. Còn chưa tới đáy..mồm của Đảng viên mà!3 triệu lỗ đen vũ trụ vẫn đang hút máu mẹ Việt!đáy là đáy thế nào Quách..Hòe.thằng lột hay chiên da này chắc có cổ phiếu cần bán tháo nên cần há mồm ra lấy luỡi chùi đít cho 3X!a.Châu đã lột trần truồng mấy thằng trước ra rồi!Ko biết nhục hả con?!hay mày thực sự ngu hơn bà hàng rau! Mấy thằng bưng bô này lần sau ko nên bưng bô hứng nữa mà há mồm ra hứng cứt đái cho thằng X ấy! Sori mọi người,ức quá!

  Like

 7. Vài hôm lại có một tên tiến sĩ giấy mừng rỡ tìm thấy đáy!
  Ôi!Tội nghiệp loại Giáo sư,Tiến sĩ của lũ cs suốt ngày nghiên cứu chỉ có từ đáy cũng không xong.
  Trẹm cũng điên đầu,chẳng hiểu gì sất khi nghe chúng thi nhau gọi đáy.
  Còn một cah1 nữa là tìm không ra đáy thì chỉ có cầu hồn gọi đáy về là nhanh nhất..
  Uhm bla,bla..Đáy về nhanh cho tiến sĩ giấy bọn em nhờ,hehe….!

  Like

 8. Nếu em thì em chỉ tin tiến sĩ thật Châu Xuân Nguyễn vì chú Châu nói thật, làm thật, dự báo thật. Chứ như mí cái bọn chiên da kinh tế CS này chỉ đáng xách dép cho chú thôi.

  Like

 9. Thân Cộng là loại bưng bô,
  Việt Cộng mắc ị, vôi vàng chạy ra,
  Đưa bô cho chúng ị ra,
  Ị xong chúng bảo bưng vào mà ăn.
  Vô Danh.

  Thật buồn cho nước VN mình , một đất nước có số lượng Giáo sư , Tiến sỉ , Thạc sỉ ,v.v. tính theo tỉ lệ số dân thuộc hàng top ten trên thế giới …Nói chung CHXHCNVN là một đất nước thuộc hàng “ đỉnh cao trí tuệ” của thế giới chứ nào phải tầm thường như mấy anh nhà quê Kampuchia , Lào , Myanmar ,…đâu . Hàng lãnh đạo thì thật tuyệt vời , toàn là những “ bộ óc của nhân loại” như Tiến sỉ , Giáo sư , Phó Giáo sư v.v.

  Nói chung một đất nước “ Đại Trí Thức” như Nước VN cộng sản của mình (?) sau 38 năm hòa bình và phát triển , đáng lẻ ra bây giờ nước mình cũng thuộc hàng Top ten trên thế giới rồi , hay chí ít ra cũng ngang vai ngang vế với mấy thằng cũng da vàng mủi tẹt như mình là Hàn Quốc , Sing. , Đài Loan v.v. chứ .
  Mà sao bây giờ lại nên nổi này vậy cà ? Theo bảng xếp hạng mới nhất của LHQ thì VN mình xếp hàng Topten từ dưới đếm lên …Đông Nam Á nhỏ xíu đây mà cũng không qua mặt nổi mấy thằng hồi trước năm 1975 qua nước Việt Nam Cộng Hòa bị dân miền Nam mình coi khinh bằng nữa con mắt như tụi Philippin , Malaysia , Indonesia ,…

  NHỤC ! Bây giờ thì chuẩn bị xách dép cho thằng Kampuchia , Miến Điện , những thằng mà dưới con mắt của người dân Việt Nam Cộng Hòa trước năm 1975 chỉ là hạng kém văn minh , khố rách áo ôm .

  VÌ ĐÂU , VÌ AI MÀ NÊN NỔI NHỤC NÀY ?

  Like

 10. ĐÂY ! KINH TẾ VN THOÁT ĐÁY LÀ ĐÂY

  Báo Người Lao Động – UBND TP Phan Thiết nợ lương công nhân

  Thiếu ngân sách chi trả, hơn 500 lao động tại Công ty TNHH một thành viên Công trình Đô thị Phan Thiết bị nợ lương; các dịch vụ công ích như dọn rác, bảo trì đèn chiếu sáng, sửa chữa đèn giao thông… bị cắt giảm
  Nhiều tháng qua, Công ty TNHH một thành viên Công trình Đô thị (MTV CTĐT) Phan Thiết (Bình Thuận) không có tiền trả cho các hoạt động công ích và lương công nhân. Gần 40 công nhân sẽ phải nghỉ việc vì bị cắt giảm sản lượng công trình dịch vụ đô thị quan trọng. Nguyên nhân là do hiện nay, ngân sách TP Phan Thiết không đủ tiền chi lương và hoạt động của công ty tổng cộng 39 tỉ đồng….

  http://nld.com.vn/ban-doc/ubnd-tp-phan-thiet-no-luong-cong-nhan-20131213101939737.htm

  Like

  • Cái khốn khó nhất là không có tiền tươi thóc thật, thì làm sao vực dậy nền kinh tế mà thấy đáy được. Màn đêm u tối bao trùm toàn bộ đất nước VN rầu…

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s