CXN_121513_3719_Bao giờ những con bò ngu dốt ăn theo TTCK tỉnh ngộ rằng chúng sắp sửa ôm một mớ giấy lộn ????: Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân đăng ký bán 10 triệu cổ phiếu để đầu tư cho trường đại học

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Khi một ông CT HĐQT tự nguyện bán vốn của cty mình nói là để đầu tư vào lĩnh vực khác thì có tin đó là lý do thoái vốn hay ko ??? Một thằng CT HĐQT mà tự quẳng cổ phiếu của Cty mình ra thị trường là thế nào ??? Có thể nào thằng này biết trước rằng trong 1 hay 2 năm nữa thị trường BĐS sẽ thảm hại, kéo theo giá cổ phiếu Hoàng Quân Địa Ốc thảm hại ???? Có thể nào thằng này bán bây giờ, giữ tiền ở vàng, usd hay gì gì đó rồi 2 năm sau quay trở lại mua nửa giá, thằng CT HĐQT biết suy nghĩ tới đó hay ko ??? Hay nó CT HĐQT nhưng ko suy nghĩ tới đó ????

Có thể nào thằng này bán cổ phiếu khi biết trong 1 hay 2 năm tới, thị trường BĐS sẽ nở rộ và cổ phiếu sẽ tăng nên nó bán bây giờ hay ko ??? Thằng CT HĐQT này có ngu như thế hay ko ??? Trước đó 1 tháng, vợ nó cũng bán 1 số cp như thế.

Tại sao bọn đầu bò ăn theo TTCK không mở mắt ra để nhìn thực tiễn KT năm 2014 ?? Bội chi 2 năm 13 và 14 là 424 ngàn tỉ, chen lấn tín dụng sẽ đẩy lãi suất lên cao, điều này sẽ ko cứu mà sẽ làm hại TTCK, SCIC phải bán tất cả khả năng tham gia thị trường vì ĐCS cần 70 ngàn tỉ của SCIC, ai sẽ có 70 ngàn tỉ vào mua…Hãy mở mắt và động não đi những con bò ngu muội.

Tôi sẽ chống mắt xem và cười khi bọn này ôm một mớ giấy lộn về nhà cho vợ nấu canh.

Melbourne
15.12.13
Châu Xuân Nguyễn
————————————-

http://cafef.vn/doanh-nghiep/chu-tich-dia-oc-hoang-quan-dang-ky-ban-10-trieu-co-phieu-de-dau-tu-cho-truong-dai-hoc-201311232108091308
Thứ 7, 23/11/2013, 21:11

Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân đăng ký bán 10 triệu cổ phiếu để đầu tư cho trường đại học

Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân đăng ký bán 10 triệu cổ phiếu để đầu tư cho trường đại học
Giao dịch thực hiện bằng phương thức thỏa thuận và khớp lệnh từ 27/11 đến 26/12/2013.

CTCP Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HQC) thông báo giao dịch cổ phiếu của Người có liên quan đến CĐNB Trương Anh Tuấn như sau:

Ông Trương Anh Tuấn đăng ký bán 10 triệu cổ phiếu giảm lượng cổ phiếu sở hữu từ 16.470.000 cổ phiếu tương đương tỷ lệ 18,3% còn 6.470.000 cổ phiếu tương đương tỷ lệ 7,18%. Giao dịch thực hiện nhằm mục đích đầu tư vào Trường Đại học đồng bằng sông Cửu Long tại Thành phố Cần Thơ do Công ty TV TM DV Địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư.

Giao dịch thực hiện bằng phương thức thỏa thuận và khớp lệnh từ 27/11 đến 26/12/2013.

Theo Trí Thức Trẻ/HSX

2 comments on “CXN_121513_3719_Bao giờ những con bò ngu dốt ăn theo TTCK tỉnh ngộ rằng chúng sắp sửa ôm một mớ giấy lộn ????: Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân đăng ký bán 10 triệu cổ phiếu để đầu tư cho trường đại học

 1. Tiền thì ai cũng mê. Chỗ nào có mật ngọt thì ắt có ruồi.

  Khi bán 1 cơ sở kinh doanh thì:
  1/ Tâng bốc lợi nhuận: tiệm này làm ăn đắt lắm, mỗi tháng kiếm được….
  2/ Khi người mua nghi ngờ: vậy sao không giữ lại mà làm? trả lời: vì già yếu không đủ sức quản lý, phân chia rủi ro sắp xếp lại rổ đầu tư,….đầu tư vào trường ĐH…

  Mục đích cuối cùng là thoát ra khỏi cánh rừng đang cháy. Ai ngu chui vào thì sẽ hiểu thế nào là ” mật ngọt thì ruồi chết tươi”

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s