CXN_121713_3727_Càng ngày, càng nhiều báo đăng nhiều tỉnh thành bị dân ngưng đóng thuế, cạn kiệt ngân sách, nợ lương cán bộ: Bình Dương: Nợ đọng thuế trên 2.300 tỉ đồng

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Cho dầu bọn cộng nô có cấm đưa thông tin về nợ lương, với tài viết lách của báo giới lề phải đang tích cực ủng hộ sự lật đổ của bạo quyền CS này, họ sẽ tìm cách đưa thông tin theo lối khác, theo kiểu “nâng bóng cho anh Châu Xuân Nguyễn” đập.

Anh Châu thì chỉ chờ có thế và bóng dc nâng ngày càng nhiều đấy…

Hoan hô bà con chây ì và ngưng đóng thuế để tiển bọn cộng nô này về với Chinh, Giáp, Hồ, Đồng…

Đây là tỉnh Bình Dương (đúng y chang với thông tin bạn đọc nói về Bù Đốp nợ lương cán bộ.) Bình Dương là thủ phủ của phát triển KT vùng Đông Nam Bộ của CT Tỉnh đang bị tố bởi thương gia đệ tử của Triết lùn.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.

 

Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
17.12.2013
Châu Xuân Nguyễn.

———————————
http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/binh-duong-no-dong-thue-tren-2300-ti-dong-2013121522223037712ca33.chn
Chủ nhật, 15/12/2013, 22:24

Bình Dương: Nợ đọng thuế trên 2.300 tỉ đồng

Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Dương, tính đến kỳ khai thuế tháng 9-2013, tổng số thuế nội địa nợ đọng của các doanh nghiệp trên 2.349 tỉ đồng, tăng hơn 4 lần so với năm 2012.

Trong số nợ thuế nêu trên, nợ của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh là 1.741 tỉ đồng; nợ các khoản thu từ đất 648 tỉ đồng. Theo phân tích của Cục Thuế Bình Dương, tổng số nợ trên bao gồm nợ khó khu 608 tỉ đồng, nợ chờ xử lí 130 tỉ đồng, nợ chờ điều chỉnh, số còn lại là nợ có khả năng thu hồi.

Để thu hồi được số nợ đọng nêu trên, Cục Thuế Bình Dương đề xuất, trong điều kiện doanh nghiệp đang gặp khó khăn hiện nay, kiến nghị xem xét cho doanh nghiệp được nộp phần thuế nợ gốc, còn thuế phạt chậm nộp được khoanh nợ,giãn nợ./.

Theo Lê Thu

6 comments on “CXN_121713_3727_Càng ngày, càng nhiều báo đăng nhiều tỉnh thành bị dân ngưng đóng thuế, cạn kiệt ngân sách, nợ lương cán bộ: Bình Dương: Nợ đọng thuế trên 2.300 tỉ đồng

 1. TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, … là các địa phương có KT phát triển nhất VN, mà ngân sách có vấn đề thì sắp tới sẽ dễ xảy ra bạo loạn lật đỗ thôi !

  Like

 2. Khi ngân sách hết sạch tiền để nuôi lực lượng “còn đảng còn mình”, khi cán bộ không nhận đủ lương để nuôi sống gia đình và bản thân, may ra mới có biến. Nếu điều đó đến sớm thì là hồng phúc cho con dân nước Việt.
  Lũ cầm quyền ở Ba Đình dù ngu dốt, hoàn toàn không có khả năng điều hành đất nước nhưng lại tham quyền cố vị, muốn giữ vĩnh viễn ngôi vị độc tài, nói cho cùng là chỉ vì lợi ích vật chất của bản thân, gia đình, giòng họ, phe nhóm. Biết rằng người dân VN đã ngán chúng đến tận cổ, chỉ muốn chúng chết quách đi cho xong nhưng bọn chúng như ngu si, như mù điếc. Lần cho ra Hiến Pháp mới đây đã khẳng định một chân lý: lũ cộng sản chỉ có thể bị tiêu diệt, lật đổ chứ không thể cải tạo được. Và ngày đó đang đến gần.

  Like

 3. Trả đồng lương chết đói mà còn không đủ tiền trả . Bọn chúng nợ lương nợ tiền chánh sách nhiều tháng nay rồi . Nên chúng cho đàn em cướp giựt tự do đó . Bộ đội thí buôn lậu , côn an dân phòng đô thị thì cướp trắng trợn . Kinh tế sụp cộng với sự vủng vẩy ngu muội của bọn chúng là điềm báo chúng sắp chết đó .

  Like

 4. Báo chí lề phải đã thấy được ánh đuốc cuối đường hầm của CXN rồi, Vậy là số của bọn cộng nô đã tới rùi.
  Đài truyền hình thì bắt đầu mon men vô cuộc (đài Đồng nai mở màn chiến dịch).
  Đệ tứ quyền lực đồng lòng tham gia thì sẽ biến chuyển nhanh lắm…

  Like

 5. Rác tràn ngập khắp nơi từ nhà ra đến công lộ, đường xuyên á rác vây quanh các khu đô thị rác ngập ngụa bệnh viện, trường học, đâu đâu cũng thấy rác thấy khạc nhổ.
  kinh khiếp quá!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s