CXN_121713_3730_Nếu Đảng và CP thật sự hành động vì dân tộc thì hãy vực dậy sức mua trong dân

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

anhtu SG

Trích “…nhưng trong tình thế hiện nay, chính đầu tư công là giải pháp có tác động nhanh nhất để kích thích sự tăng tổng cầu của nền kinh tế, khi mà chính sách tiền tệ đang có tác dụng hạn chế…”
Một nhận định vớ vẩn ngược đời ! Nếu Đảng và CP thật sự hành động vì dân tộc thì hãy vực dậy sức mua trong dân bằng cách nào đó để hạn chế tối đa lạm phát thực đang diễn ra và gia tăng sức mua bằng cách kéo tất cả giá cả của loại hàng hóa trong rổ thiết yếu tiêu dùng xuống sâu , khi đó sức mua sẽ nhích lên ,có sức mua và gia tăng sức mua thì sẽ là yếu tố quyết định để từng bước kiểm soát KT , giảm giá điện ,xăng ,ga ,các thuế và phí liên quan đến vận chuyển hàng hóa để giảm phí chuyên chở nghĩa là tập chung vào việc giảm giá thành sản phẫm để giảm giá bán hàng hóa khi đó thu nhập của người dân sẽ từng bước có dư từ đó tồn kho hàng hóa dần dần được rút ngắn DNTN theo đó mà định hướng mở cửa KD lại . Cái khó ở đây là để để có chiến lược giảm giá chi phí đầu vào thì cần phải xem lại giá thành hiện nay của các ngành đầu vào như điện ,xăng ,ga ,phí giao thông ,thuế … xóa bỏ hệ thống quản lý DNNN quá yếu kém để tiết giảm chi phí quản lý doanh nghiệp ,, chi phí quản lý phân xưởng , chi phí ẩn ,.. sử dụng người tài giỏi có kinh nghiệm quản lý vận hành lấy nền KTTT làm trọng tâm vực dậy nền KT ,xóa bỏ DNNN vì bản chất đó là của riêng 1 đảng CSVN quyết tâm tạo ra để tham nhũng và tàn phá đất nước , xóa bỏ cơ chế độc đảng thay vào đó là 1 cơ chế rõ ràng minh bạch để đập tan sự dối trá mua chức bán quyền để người tài giỏi thật sự có cơ hội tham gia vào quản lý XH để nền KT không có bất kỳ sự dối trá nào chung sống với nó cùng với nó là sự hỗ trợ sự minh bạch rõ ràng tối do từ hệ thống báo chí tự do cùng tam quyền phân lập thì tự do thật sự dân chủ thật sự ,của dân do dân thật sự mới tạo ra 1 nền KTVN ổn định lâu dài và tăng trưởng vững bền ,nền KTVN hiện nay tan nát chỉ chờ sụp đổ là do Đảng chỉ đạo các nhóm lợi ích trong Đảng xâm chiếm quản lý toàn bộ nền KT bằng sự bất tài ngu dốt tham lam và độc ác , vì thế các nhóm lợi ích đã lợi dụng quyền lực duy nhất của Đảng ở điều 4HP để mặc sức tham nhũng ,buôn bán cơ chế tàn phá nền KT và quản lý chặt chẽ Đảng ,quản lý NN cộng sản đó chính là thời kỳ quá độ tiến lên CNTB ..mà tiêu biểu là 3D , với đỉnh cao quyền lực 3D đã chỉ đạo “ hốt và vét “ mọi dư địa của nền KTVN suốt gần 3 nhiệm kỳ và hiện nay khi không còn gì để hốt nữa thì phần dọn dẹp như thế nào của nền KT này phải là do 3D thực hiện giải quyết . Đảng hiện nay cũng chỉ là bù nhìn cho 3D mà thôi ,vì thế quyền lực của Đảng gần như bị vô hiệu hóa qua câu nói mới tinh của tổng Trọng “ đến đường tăng đi lấy kinh mà còn phải hối lộ “ , vậy biết CP hối lộ tham nhũng vô bờ bến nhưng Đảng vẫn chấp nhận và xem như là qui luật tự nhiên của ĐCS .

4 comments on “CXN_121713_3730_Nếu Đảng và CP thật sự hành động vì dân tộc thì hãy vực dậy sức mua trong dân

 1. Một nhận định đúng nhưng bằng cách nào đây khi CP CS đã cạn sạch tiền và quan trọng hơn nữa là niềm tin của dân chúng vào chế độ cũng cạn kiệt như đất khô nức nẻ đợi mưa rào.

  Muốn giải quyết vấn đề này chỉ còn 1 cách duy nhất là phế truất ĐCS, lập 1 CP HCS mới, do CXN, 1 người có tâm với dân tộc, có tài kinh bang tế thế (KT), có khả năng ngoại giao với các nước tư bản, có 1 tư tưởng phóng khoáng tự do dân chủ đa đảng đa nguyên, có 1 tinh thần hòa giải dân tộc, tôn trọng tôn giáo, đề cao giáo dục, đồng cảm với dân oan, quan tâm tới y tế….đứng đầu để trả lại ruộng đất cho nông dân, xóa bỏ công hữu, dẹp hộ khẩu, giải tán CA khu vực, đảm bảo tự đi lại và cư trú, thiết lập một nền kinh tế tự do hoàn hảo có luật lệ, xây dựng 1 QĐ dũng mãnh hỗ trợ các chính sách ngoại giao bạn bè với thế giới…..

  Có như vậy thì VN mới có cơ may đuổi kịp các nước xung quanh.
  Hỡi toàn thể đồng bào, chúng ta phải quyết định tương lai của chính chúng ta.

  Like

 2. Tôi khoái ý của nguoi cunh kho hơn vì được như vậy đất nước mới tiến lên ,người dân mới chung tay cùng CP xây dựng gia đình ,xã hội, tổ quốc phú cường .Còn bọn cs sống bằng tham nhũng trên mồ hôi nước mắt dân tộc những gì chúng nói chỉ là láo khoét bịp bợm tài cán gì đã 38 năm lộ ra hết rồi. Phải, “chúng ta phải quyết định tương lai của chính chúng ta “

  Like

 3. Chỉ có một giải pháp: tiêu diệt cộng sản thì nước Việt mới giàu mạnh, văn minh. Còn cộng sản ngày nào, dân tộc còn đau khổ ngày đó.

  Like

 4. Kế sách hay đấy. Nhưng vô phương không kịp nữa rồi. Bọn cs đã để mất lòng tin quá sâu với mọi người! Bây giờ chỉ có cách là sụp đổ!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s