CXN_121813_3738_Vào Đảng, Ra Đảng

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

Khi cs cướp mn , tôi mới học lớp ba lớp bốn gì đó . Cũng bị quàng khăn đỏ vào đội thiếu niên nhi đồng . Tôi cũng háo hức lắm . Rồi 15 tuổi , tuổi vào đoàn tncshcm , tôi cũng phấn đấu dữ lắm mới được kết nạp . Vào đảng là ước mơ của tất cả những ai được là đoàn viên . Tôi cũng thế . Ngoài lý tưởng cao đẹp dâng trào thì lúc đó sự nhận xét cũng phát triển theo . Tôi thắc mắc tại sao nói tư bản bóc lột mà lúc đó cha tôi làm nuôi sống cả gia đình . còn từ ngày giải phóng gia đình tôi sống túng thiếu cùng cực . Cả nhà phải đi làm mà mức sống rất thấp . Tôi bắt đầu ngi ngờ những kiến thức được học trong trường . Khi có sự quan sát , thì nhận xét ngày càng rỏ bản chất bịp bởm của cs . Thế là từ đó tôi cương quyết không phấn đấu vào đảng nửa . Nhưng chính sách của chúng là muốn tròng vòng kim cô đảng vào mọi thanh niên nên chúng đã chuẩn bị từ lúc công dân còn nhỏ học mẫu giáo lận nào là cháu ngoan bác ho , nhi đồng vv… nên thanh niên lúc đó khó mà không vào đảng , trường học cũng đòi kết nạp đảng , ra trường đi làm cơ quan cũng đòi kết nạp đảng , nhưng tôi luôn từ chối . Khi đi làm tôi càng nhận thức sâu sắc thêm sự giả dối , gian manh của mấy thắng cs làm lảnh đạo . Thằng GĐ công ty tôi nó là dân tập kết , lúc ông Tư còn là tỉnh uỷ viên , bí thư huyện mỗi khi ghé công ty là nó đón chào hết sức kính trọng . Ngay năm đó ông ta về hưu , ông ta ghé cty , nó làm ngơ bỏ đi không một tiếng chào hỏi . Tôi phải ra tiếp và giải quyết công việc . Cs là vậy đó , trở mặt rất bình thản , tự nhiên đến lạnh lùng ,tàn nhẩn . Con người với nhau mà đối xử như thế sao . Khi đi làm có dịp tiếp xúc với đảng viên lảnh đạo càng hiểu ra chúng thật vong ơn và tàn ác . Thế mà lúc thanh niên cũng có một thời tôi mê muội thần tượng chúng . Mai là tôi tìm hiểu kỷ nên được làm phó thường dân tới ngày nay dù tôi vẫn phải công tác với bọn chúng đến hôm nay . Nhiều lần chúng định mang vòng kim cô đảng vào đầu tôi đếu bị tôi từ chối . Nên tôi không hiểu nổi các vị được gọi là trí thức mà lại theo đảng là một điều hết sức lạ lùng , và càng lạ lùng hơn là theo hết đời mới ngộ ra đảng lừa bịp mình . Thử hỏi vn có bao triệu thanh niên mà trong đó có mấy người chịu vào đảng đâu . Chỉ có những thằng lưu manh cơ hội , chúng nhận thấy vào đảng là có cơ hội được lảnh đạo , được vơ vét nên chúng mới vào . Nhưng tôi cũng rất hoan nghênh những ai từ bỏ đảng dù muộn màn vì đức phật có nói : buông đao đồ tể lập tức thành phật . Mong rằng ngày càng có nhiều người từ bỏ con đường sai trái mà họ đã chọn để trở về với dân tộc với đất nước . Cùng nhau tiêu diệt lủ cs mọi rợ .

5 comments on “CXN_121813_3738_Vào Đảng, Ra Đảng

 1. vụ thay đen dổi trắng lường gạt dân chúng của lũ cs ,hỏi mấy bá má nuôi cán bộ cs thì biết ngay.
  có một bà mẹ vn anh hùng,nhưng lúc này đang nỗi khùng bọn cs vì vụ quy hoạch đất đai,bà nói.trước 75 nó nói khi đánh xong mỹ nguỵ,ruộng đất nhà nước xhcn sẽ chia cho nhân dân,nhưng chia đâu không thấy,???từ khi chiếm được mn ,trước tiên chúng gom hết đất ruộng của nhân dân vào họp tác xã,sau nhiều năm làm ăn theo xhcn quái thai,họp tác xã nông nghiệp tan rã,nhưng ruộng của dân thì thuộc quyền quản lý của họp tác xã chúng không trã lại cho nhân dân.kéo dài kiện cáo nấy mươi năm ruộng không trồng lúa mà đễ cõ hoang mọc chơi,đến thời liên xô té ngựa,chúng quay sang quy hoạch cướp sạch của 10$ chúng đền 1$,các bà mẹ la làng.chúng lại trân tráo nói là gia đình cách mạng phải gương mẫu,thế là ruộng đất của cha ông bao dời đễ lại cho con cháu mất sạch.bà nói.
  nếu biết trước lũ cs gian trá mị dân bán nước,thì bà cho chúng ăn quần què…và kêu cảnh sát bắt không còn một thằng./.

  Like

 2. Bọn này là một lũ cướp lũ quái thai dị dạng thì sao mà nói tình người với chúng nó. Vụ cải cách ruộng đất tôi sẽ không bao giờ quên mối thù này với CS

  Like

 3. Bản thân câu Đảng lảnh đạo cũng thể hiện bản chất lường gạt của cs rồi . Nó đem danh lợi mà lường gạt kẻ háo danh , dụ dổ những thằng ngu mà khoái chức vụ theo nó . Chớ thật ra , đảng lảnh đạo nhưng đảng đó duy nhất chỉ là bọn tao thôi , còn chúng bây có là đảng cũng chỉ là nất thang cho chúng tao thôi hoặc con tốt khi cần thí quân Rất nhiều đảng viên ngày nay vẫn chưa biết rằng họ bị đảng cho ăn bánh vẻ

  Like

 4. ĐẢNG VIÊN CÓ CẦN PHẢI GIỬ LỜI THỀ VỚI ĐẢNG ?

  Đảng viên Phạm Chí Dũng : “Tôi đã thề trung thành với Đảng khi xin vào, nhưng lời thề đó chỉ còn giá trị một khi Đảng vẫn còn trung thành với những người đã sinh ra đảng và đóng thuế cho giới quan chức đảng sinh nhai và ngự trị trên cái ghế dán nhãn “lãnh đạo toàn diện”. Chứ không phải như hình ảnh hiện thân đầy rẫy và tàn bạo của các nhóm lợi ích trong đảng như ngày nay, với một bản Hiến pháp 2013 phản bác lại mọi phản biện của đại đa số nhân dân. Và vì thế, lời thề duy nhất còn lại với một người từng là sĩ quan quân đội và bảo vệ an ninh như tôi chỉ là “TRUNG VỚI NƯỚC , HIẾU VỚI DÂN”.

  http://danluan.org/tin-tuc/20131218/ts-pham-chi-dung-dang-lam-sao-co-the-ha-canh-mem

  Like

 5. CHẮC CHẮN LÀ ĐẢNG cộng sản VN KHÔNG CÓ MỘT CHÚT CƠ HỘI NÀO ĐỂ ĐƯỢC “ HẠ CÁNH MỀM” . NƠI HẠ CÁNH CỦA NÓ CHỈ CÓ THỂ LÀ ỐNG CỐNG , LỀ ĐƯỜNG VÀ ƯU ÁI HƠN LÀ PHÁP TRƯỜNG .

  Tỉ lệ 60% đảng viên không đồng ý khai trừ đảng đối với đảng viên Phạm Chí Dũng nói lên điều gì ?

  Ts , đảng viên Phạm Chí Dũng : Đảng làm sao có thể “hạ cánh mềm”?

  Đảng viên Phạm Chí Dũng : “ 60% không đồng ý khai trừ đảng có lẽ cũng là một tỉ lệ xã hội học đảng viên đáng quan tâm trong hiện tình tư tưởng ngổn ngang của đảng viên hiện thời. Tỉ lệ này cho thấy những đánh giá gần đây về khả năng có đến 60-80% đảng viên ở vào thế “trung lập” hoặc có nhận thức và hành động tiến bộ là có cơ sở. Tỉ lệ này lại hoàn toàn trái ngược với một tỉ lệ khác – khoảng 20% số đảng viên bị gắn bó quá hữu cơ bởi các quyền lợi và chức vụ, hoặc là những người theo quan điểm “còn đảng còn mình” như một triết lý dân gian đương đại.

  Tôi cũng tự hỏi là với tỉ lệ mang tính “cách mạng” đang trở thành một xu thế không thể đảo ngược ngay trong nội bộ đảng như thế, một hệ quả mà hoàn toàn có thể dẫn đến một làn sóng thoái đảng và bỏ đảng công khai trong những năm tới, Đảng sẽ làm sao có thể “hạ cánh mềm” nếu họ không tự thay đổi, và hơn nữa phải “thay máu” một cách ghê gớm. Mà thời gian để tự đổi thay lại không còn nhiều, chỉ có thể được tính theo năm…”

  http://danluan.org/tin-tuc/20131218/ts-pham-chi-dung-dang-lam-sao-co-the-ha-canh-mem

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s