CXN_122313_3778_Hoan hô đồng bào khắp Tổ Quốc: Chương trình ngưng đóng thuế phát huy hiệu quả, đây là tình trạng chung của 64 tỉnh thành và quận huyện, xã, phường: Ba xã hết kinh phí hoạt động, nợ lương cán bộ

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

————
Dĩ nhiên là tuyên uý CS sẽ cấm đăng những thông tin này sợ suy sụp chế độ. Nhưng bạn đọc khắp 64 tỉnh thành của CXN đã “báo cáo” hết rồi.

Nguyên tắc của chúng là sở thuế cấp phường xã tự túc thâu thuế, dc bao nhiêu giữ chi phí cho xã, dư gửi lên huyện tỉnh rồi Trung Ương.

Nhưng bây giờ thâu thiếu thì ráng chịu.

Vậy thì đồng bào có ghét bọn xã hống hách quyền thế thì cứ không đóng thuế cho bọn chúng thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đồng lương chúng nó, cho chúng nó biết thế nào là lễ độ.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
22.12.2013
Châu Xuân Nguyễn.

————————
http://www.tienphong.vn/xa-hoi/664810/Qua%CC%89ng-Tri%CC%A3-Ba-xa%CC%83-he%CC%81t-kinh-phi%CC%81-hoa%CC%A3t-do%CC%A3ng-no%CC%A3-luong-ca%CC%81n-bo%CC%A3-tpp.html
Ba xã hết kinh phí hoạt động, nợ lương cán bộ

> Chủ doanh nghiệp bán nhà, cắm xe nuôi quân
> Thưởng Tết DNNN khoảng 7 triệu đồng mỗi người

TP – Đó là thực tế xảy ra tại Quảng Trị khi 3 xã của huyện Gio Linh không có kinh phí hoạt động, nợ lương và phụ cấp cán bộ công chức từ 3 đến 6 tháng

Theo UBND các xã Gio Sơn, Trung Sơn, Gio Bình (huyện Gio Linh, Quảng Trị), từ năm 2012 đến giữa tháng 12/2013, ba xã gặp rất nhiều khó khăn bởi cấp trên giao cân đối từ nguồn thu, chủ yếu là thuế thu nhập doanh nghiệp của các Cty nhỏ ở địa phương song thời gian qua những doanh nghiệp này lâm vào tình cảnh làm ăn thua lỗ, ngừng hoạt động, nợ đọng thuế (như xã Gio Sơn hụt thu 1,4 tỷ đồng) nên ba xã hiện không có kinh phí hoạt động, nợ lương và phụ cấp cán bộ công chức từ 3 đến 6 tháng.

HỮU THÀNH

11 comments on “CXN_122313_3778_Hoan hô đồng bào khắp Tổ Quốc: Chương trình ngưng đóng thuế phát huy hiệu quả, đây là tình trạng chung của 64 tỉnh thành và quận huyện, xã, phường: Ba xã hết kinh phí hoạt động, nợ lương cán bộ

 1. Tin không có lợi cho csVN, thường thì chúng nó dấu kín như “Mèo dấu …”. Lúc này báo lề phải đưa tin thì “Bệnh đã đến mức ung thư”. Cứ từ từ Chúng ta sẽ có tin vui dồn dập đưa đến.

  CsVN sẽ chống đỡ ra sao 6 tháng đầu năm 2014, thường thì thời gian ra năm công ăn, việc làm trì trệ cộng với thực trạng nền KT nát bấy nhầy, XH thì loạn lạc … Sẽ sớm đưa bọn cộng nô xuống địa ngục

  Tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi A.CXN: “Ngưng, không cống nạp (Thuế, phí) cho bọn cộng nô thêm 1 đồng để nuôi sống chúng nó”.

  Like

 2. Bọn thuế lại đến cửa hàng tôi nữa, nhưng tôi lánh mặt ko tiếp. Bọn chúng chờ mãi thấy chán, đành bỏ đi.
  Mình ko làm được gì, chỉ có cách chây ì, ngưng đóng thuế là góp phần cho bọn cộng nô mau sụp thôi! Bây giờ mọi người đều như nhau cả, chẳng còn xấu hổ hay sợ bọn thuế như hồi trước nữa. Bọn chúng bây giờ sợ ngược lại rồi!
  Qua tết nguyên đán sẽ có rất nhiều DN, cửa hàng dẹp tiệm, phá sản. Bọn CSVN đang lo sợ lắm! Chẳng còn mấy DN làm ăn được để nuôi bọn tham lam, phá hoại này nữa!

  Like

 3. Đáng đời .cán bộ toàn là bọn ăn bám tiền thuế .ngưng đóng thuế cho bọn nó nhăn răng.hết hống hách

  Like

 4. 80triệu người nuôi 10triệu cán bộ ăn hại vô tích sự .ngưng đóng thuế cho cs sụp đổ để khỏi phải nuôi bọn khốn đó nữa

  Like

  • Bạn chưa tính cái bọn ăn lương chính sách đó bạn. Một tên hưu trí về vườn lương tb 6.000.000đ/tháng (chưa nói hàng năm bọn này được đi du lịch trong nước & QT) lại này đông lắm; không thương binh chúng cũng cào cấu lở ghẻ để được hưởng chế độ thương binh, nó lôi cả xương heo, xương bò ra làm căn cứ để nhận tiền liệt sĩ… Thời mạt vận của đất nước VN, khi để cho bọn pắc pó đè đầu cới cổ.

   Like

 5. Báo động
  Bon công an quận đợt này đang lùng sục vào các hộ kinh doanh gia đình,bất kể ngành nghề, kể cả trường học tư, phòng mạch tư

  Like

 6. Bọn này là công an kinh tế nhưng kiểm tra cả thuế, môi truờng, y tế…
  Chúng phạt rất cao từ 50 triêu đến vài trăm, sau đó ra giá thấp hơn.để chung.chi.
  Bà con cảnh giác cao, nhất là CA quận 10, bà con ghi nhớ mặt tên họ để sau này đòi lại tiền chúng
  Đúng là một lũ cướp ngày, dân làm ăn tối mặt được mười mấy hai chục triệu một tháng, phải lo nuoi cả gia đình mà chúng tới cướp 50 tr trong tich tắc
  Chú Châu mau về để dân trừng trị bọn này

  Like

 7. Sau khoảng vài tháng trước bọn CA đứng đường tạm thời yên ắng chút đỉnh,hiện giờ hình như được phất cờ cướp tiền ăn tết hay sao ấy chúng trở lại rất là nhiều khắp các cung đường.Thôi rồi tiền còm của Bà con bị bóp cổ từ đây.
  .SOS……SOS……SOS……..Bà Con “cẩn thận củi lửa”- Tiết giảm tối đa việc đi lại là bảo vệ túi tiền của mình.

  Like

 8. mọi người hãy điểm mặt những thằng đầy tờ đã gây khó khăn cho mình. phải sòng phẳng máu phải trả bằng máu…

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s