CXN_123113_3852_Thêm một bài viết châm biếm bọn cộng nô lừa bịp (khả năng chúng đang in tiền): Thu ngân sách về đích ngoạn mục

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


CXN_122113_3763_Ngưng đóng thuế rất hữu hiệu trong việc giật sập CS này: Hà Nội: Còn phải thu 33.830 tỷ đồng ngân sách trong vòng 13 ngày

Trích bài 3763 ngày 21.12.13:”Hà Nội: Còn phải thu 33.830 tỷ đồng ngân sách trong vòng 13 ngày
Tính đến 17/12/2013, Thành phố Hà Nội đã thực hiện thu ngân sách nhà nước đạt 127.644 tỷ đồng, đạt 79%.

Kết quả trên được đưa ra tại cuộc họp về tình hình thu, chi ngân sách Thành phố năm 2013 diễn ra vào 19/12. Theo đánh giá của lãnh đạo TP, tình hình kinh tế khó khăn hiện nay đã ảnh hưởng nhiều đến kết quả thu chi ngân sách 2013 và dự kiến cả năm 2014. Tính đến 17/12/2013, TP mới đạt chỉ tiêu thu ngân sách là 79% tương ứng với 127.644 tỷ đồng.”(hết trích)

—-

Bọn cộng nô bây giờ sợ chiến dịch ngưng đóng thuế rồi, chúng phải lừa bịp người dân là vẫn thu đủ ngân sách, ko có gì lăn tăn cả. Đây là kế hoạch đối phó của chúng.

—————
Cũng có một khả năng nữa là chúng đang âm thầm in tiền vì sự thiếu hụt quá lớn, NH sẽ phải sụp thôi, ko thể nào chịu nổi. Khi in tiền thì lạm phát sẽ trở lại rất nhanh và FDI cùng tụi ngoại quốc sẽ rút về hết, lúc đó thì ko có gì cứu nỗi chúng nó đâu.

CXN_123113_3851_Bọn cộng nô phải nói láo trắng trợn để che dấu 400 ngàn tỉ trái phiếu năm 2014: Năm 2014, Chính phủ sẽ vay 100.000 tỉ đồng qua trái phiếu

CXN_122613_3815_Nếu bọn cộng nô này nghe lời tôi 4 năm trước bán hết DNNN thì nợ công bây giờ đâu đến nỗi này: Nợ công: Nỗi lo nằm ở đâu? (Trái phiếu 2014 là 400 ngàn tỉ)

Trích bài 3815 ngày 26.12.13:“Trái phiếu năm 2014 sẽ là 400 ngàn tỉ chứ không phải 320 ngàn tỉ như lầm tưởng trước đó, tổng tiền tiết kiệm huy động trong dân là 300 ngàn tỉ, trong đó có 120 ngàn tỉ cấn có cho lãi nợ xấu NH, 360 ngàn tỉ cho 12% tăng trưởng tín dụng cho DNNVV (để có 5% tăng trưởng GDP).”(hết trích)
—-
Chúng nó hoảng sợ vì CXN viết bài này đầu tiên và làm giới tài chính, Ngân hàng, chuyên gia KT trong nước, quan chức KT trong nước, giới DNNVV, BCT, BBT, ĐBQH, BCH TW, Đảng viên các cấp…
Đồng bào hãy kiên định ngưng đóng thuế cho bọn này.về theo Hồ Giáp Chinh Đồng.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
31.12.2013
Châu Xuân Nguyễn

——————————————
http://nld.com.vn/kinh-te/thu-ngan-sach-ve-dich-ngoan-muc-20131230211513004.htm
Thứ Ba, 31/12/2013 09:16
Tính đến ngày 30-12, cả nước thu ngân sách vượt dự toán khoảng 0,33%
nhờ ngành tài chính quyết liệt xử lý nợ đọng thuế và kiểm tra chi hoàn
thuế giá trị gia tăng…

Hải quan TP HCM nộp ngân sách gần 74.000 tỉ đồng
Bộ máy phình ra, ngân sách teo lại
Trăm mối lo về ngân sách

Tại hội nghị tổng kết công tác tài chính ngân sách nhà nước năm 2013
và thực hiện kế hoạch năm 2014 của ngành tài chính diễn ra ngày 30-12 ở Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá đây là kết quả đáng mừng trong bối cảnh kinh tế rất khó khăn.

“Đứng báo cáo mà chân vẫn run”

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết tình hình thu ngân sách năm 2013 hết sức khó khăn. Đến hết tháng 9, dự toán hụt thu có thể lên đến 63.630 tỉ đồng, vì thế Bộ Tài chính đã quyết liệt chỉ đạo tăng cường xử lý nợ đọng thuế, kiểm tra chi hoàn thuế giá trị gia tăng. Kết quả là đến cuối tháng 12, ngành tài chính đã hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách, trong đó có đóng góp của các khoản thu hơn 20.000 tỉ đồng cổ tức tại các tập đoàn, tổng công ty nhà nước nắm giữ 100% vốn, thu tiền sử dụng đất 42.500 tỉ đồng. Chia sẻ tại hội nghị, lãnh đạo UBND TP Hà Nội cho biết: “Đứng báo cáo mà chân vẫn run vì đến ngày 30-12, đã đạt mức thu 162.035 tỉ đồng, không ngờ đến phút cuối lại có thể vượt thu ngân sách 0,73% so với kế hoạch”.
Dự kiến thu ngân sách năm 2013 có thể vượt kế hoạch khoảng 1%. Trong
ảnh: Doanh nghiệp làm thủ tục tại Cục Thuế TP HCM Ảnh: Hồng ThÚY
Dự kiến thu ngân sách năm 2013 có thể vượt kế hoạch khoảng 1%. Trong
ảnh: Doanh nghiệp làm thủ tục tại Cục Thuế TP HCM Ảnh: Hồng ThÚY

Trước tình trạng cân đối thu – chi khó khăn, Bộ Tài chính chỉ đạo toàn
ngành không để nợ lương và thiếu tiền chi an sinh xã hội.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá thu ngân sách đến ngày 30-12 đã vượt dự toán khoảng 0,33%; còn 2 ngày nữa, số thu có thể vượt khoảng 1% là kết quả đáng mừng trong bối cảnh kinh tế rất khó khăn. Khoản tăng thu phải được dùng để giảm bội chi ngân sách xuống thấp hơn mức 5,3% mà Quốc hội phê duyệt, góp phần ổn định vĩ mô, giảm gánh nặng nợ công cho nền kinh tế.

Năm 2014, Bộ Tài chính dự toán thu 782.700 tỉ đồng. Trong đó thu nội
địa 539.000 tỉ đồng, thu từ xuất nhập khẩu 154.000 tỉ đồng. Để thực
hiện được dự toán thu chi ngân sách 2014, Bộ Tài chính đưa ra 7 nhóm giải pháp với 17 giải pháp cụ thể theo hướng ưu tiên tập trung cho các chương trình an sinh xã hội, triệt để tiết kiệm, tăng cường thanh –
kiểm tra chống thất thu thuế, trong đó có hoạt động chuyển giá. Thủ
tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo sang năm 2014, ngay từ đầu năm, Bộ Tài chính phải tập trung thu ngân sách đạt kế hoạch; thu đúng, thu đủ theo pháp luật nhưng phải tìm mọi cách ngăn chặn trốn thuế, đặc biệt là qua hình thức tạm nhập tái xuất, hoàn thuế giá trị gia tăng, chuyển giá, thuế khoán.

Nghèo mà đi nước ngoài hoài!

Theo kế hoạch, năm 2014, Bộ Tài chính dự toán chi ngân sách nhà nước giảm 25.300 tỉ đồng so với dự toán năm 2013. Đồng ý với chủ trương này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng chi ngân sách hiện nay còn lãng phí qua các hoạt động tiếp khách, hội nghị, xăng xe, điện thoại và đặc biệt là đi nước ngoài. Thủ tướng khẳng định trong bối cảnh hội nhập, đi nước ngoài để học tập kinh nghiệm, xúc tiến thương mại mở thị trường là cần thiết nhưng mỗi năm cả nước có hơn 4.000 đoàn đi nước ngoài với khoảng 20.000 lượt người là quá lớn. “Có cần phải như vậy không? Nghèo mà đi nước ngoài hoài!” – Thủ tướng phê bình và chỉ đạo Bộ Tài chính có trách nhiệm nắm lại toàn bộ dự toán ngân sách cho hoạt động này trong năm 2014. Ngoài thẩm quyền, Bộ Tài chính cần ban hành chính sách gì thuộc thẩm quyền Chính phủ hoặc cao hơn thì đề xuất để kiên quyết tiết kiệm chi, sao cho năm 2014 có chuyển biến về vấn đề này. Năm 2013 đã tiết kiệm chi được 22.700 tỉ đồng nhưng không có địa phương nào kêu do giảm chi mà không hoàn thành nhiệm vụ.

Thủ tướng cũng chỉ đạo Bộ Tài chính thu hẹp đối tượng vay ưu đãi với
các doanh nghiệp xuất khẩu, doanh nghiệp ngành thép, xi-măng vì đây là cơ chế bao cấp, không hiệu quả và còn làm méo mó thị trường do không tính đúng, tính đủ giá thành sản xuất.

Không bù lỗ giá điện

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo Bộ Tài chính xây dựng lộ trình giá thị trường phù hợp đối với các mặt hàng nhà nước còn quản lý giá như điện, xăng dầu, than, khí, giáo dục, y tế. Riêng giá điện năm nay có thể tính đúng, tính đủ, không phải bù lỗ.

Đối với các mặt hàng thuộc diện đăng ký giá, Thủ tướng nhấn mạnh 2 mặt hàng sữa và thuốc chữa bệnh, doanh nghiệp được quyết định theo cơ chế thị trường nhưng phải công khai minh bạch. Cơ quan quản lý không được buông lỏng, bảo đảm kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp nhưng không để có hiện tượng đầu cơ, bảo đảm quyền lợi cho người dân.

Tô Hà

5 comments on “CXN_123113_3852_Thêm một bài viết châm biếm bọn cộng nô lừa bịp (khả năng chúng đang in tiền): Thu ngân sách về đích ngoạn mục

 1. khả năng csvn âm thầm in tiền là rất cao, ngay sau tết nguyên đán thì chúng tung ra sử dụng, chẳng phải là trước đó csvn đã bảo là có nguồn lực mới hay sao ? và nếu mà khắp nơi chúng làm ra hình thức đón tết huy hoàng, rực rỡ thì khả năng nầy càng cao hơn. Suy đoán nầy hợp lý ?

  Like

 2. 1. In tiền chuyển qua thằng thu thuế = Đủ ngân sách
  2. Không in tiền, làm báo cáo láo = Đủ ngân sách
  3. Nếu 1+2 = 0, thì 2+3 = 0
  4. 1+2+3 = 0 =>> Láo = No money

  Like

 3. ko tin noi chu chau ah. Bay gio noi thieu thi da thieu roi. Noi la thu du cho thien ha bot loan thoi. Lao toet la nghe cua cs

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s