CXN_010414_3884_Bọn cộng nô tham nhũng hết tài nguyên quốc gia, bội chi 424 ngàn tỉ và bây giờ đang ra sức cướp vàng của đồng bào. CP Hậu CS sẽ không công nhận chứng chỉ vàng của CS: Chính phủ yêu cầu huy động vàng trong dân (debt provision)

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Tình hình thiếu tiền rất nghiêm trọng, bây giờ chúng phải dùng tiền ít ỏi để bơm tiền cho hệ thống NH ko bị sụp đổ.
CXN_010414_3881_Thị trường trái phiếu là thị trường đấu giá, càng khan hiếm tiền thì lãi suất càng tăng cao: Thị trường trái phiếu doanh nghiệp đạt kỷ lục

Trích bài 3881 ngày 4.1.14:”Nhưng 400 ngàn tỉ trái phiếu CP còn có trái phiếu DNTN như dưới đây, chỉ 40 ngàn tỉ nhưng với lãi suất 11 hay 12% so với trái phiếu CP thường là 8%.

Mỗi năm NH chỉ huy động dc 300 ngàn tỉ, trong đó phải chi cho trái phiếu CP 400 ngàn tỉ, trái phiếu tư nhân 40 ngàn tỉ, lãi suất cho nợ xấu 120 ngàn tỉ, cho vay sản xuất 360 ngàn tỉ, tức là cung tiền thiếu trầm trọng thì lúc đấu thầu trái phiếu sẽ tăng cao, lãi suất huy động phải tăng cao mới hút tiết kiệm, từ đó mặt bằng lãi suất sẽ tăng cao. DNNVV đọc trang này biết là họ ko cạnh tranh nỗi với 14, 15% lãi suất và họ cũng biết ko có dư thanh khoản cho họ nên họ đã đóng cửa DN hằng 9.000/tháng.

Khi lãi suất tăng cao thì sẽ có một đợt khủng hoảng kinh tế mới khi nợ xấu vẫn còn 1 triệu tỉ chưa giải quyết và BDS chết tiệt, DNNVV đóng cửa 500 ngàn/700 ngàn, Ngân sách bội chi 424 ngàn tỉ…Chuyện khủng hoảng sụp đổ hệ thống NH là có thật và sẽ sụp đổ quỷ lương của Trung Ương nữa”(hết trích)


ồng bào không bao giờ nghe lời dụ dỗ của chúng rằng vàng khác SJC là ko có giá trị, chúng nó dụ đồng bào gửi vàng ko SJC vào rồi cấp cho 1 tờ giấy lộn gọi là chứng chỉ vàng và chúng lừa bịp rằng với chứng chỉ này khi rút vàng đồng bào sẽ rút SJC.

Một điều chắc chắn, bất kỳ CP Hậu CS là ai, nếu là CXN thì càng đúng, họ sẽ xử dụng tất cả mọi thứ vàng, sẽ không có độc quyền vàng (chúng độc quyền để dùng luật rừng tịch thu vàng của đồng báo đó). Chứng chỉ vàng của CS sẽ ko dc công nhận, ai cầm chứng chỉ vàng của CS thì sẽ phải tìm CP cộng sản mà đòi.

Chúng nó kiệt quệ rồi mới ra chỉ thị cướp vàng lộ liểu thế này, đồng bào hãy kiên quyết đóng cửa DNNVV, ngưng đóng thuế để tiễn bọn này về với Hồ Giáp Chinh Đồng.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
04.01.2014
Châu Xuân Nguyễn

———————————————

http://vneconomy.vn/201401031017388P0C6/chinh-phu-yeu-cau-huy-dong-vang-trong-dan.htm
10:26 (GMT+7) – Thứ Sáu, 3/1/2014

Chính phủ yêu cầu huy động vàng trong dân

►Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước có các biện pháp huy động nguồn lực từ vàng phục vụ phát triển kinh tế – xã hội…

Chính phủ yêu cầu huy động vàng trong dân“Huy động” ở đây có thể hiểu là khác với nghiệp vụ huy động và cho vay thông thường như với các nguồn vốn trong hoạt động của hệ thống ngân hàng thương mại.

Ngày 2/1/2014, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 01/NQ-CP về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2014.

Về chính sách tiền tệ, Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước chủ trì, phối hợp với các bộ, cơ quan, địa phương điều hành chủ động, linh hoạt các công cụ chính sách tiền tệ, phối hợp chặt chẽ với chính sách tài khóa nhằm kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và hỗ trợ tăng trưởng hợp lý; bảo đảm thanh khoản của các tổ chức tín dụng và của nền kinh tế.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Nhà nước điều hành lãi suất, tỷ giá phù hợp với diễn biến kinh tế vĩ mô, lạm phát, thị trường tiền tệ, bảo đảm giá trị đồng tiền Việt Nam; tăng dự trữ ngoại hối Nhà nước, cải thiện cán cân thanh toán quốc tế.

Cùng với yêu cầu quản lý hiệu quả thị trường ngoại hối, thị trường vàng, tiếp tục củng cố kết quả chống vàng hóa, kiên quyết đẩy nhanh chống đô la hóa, Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước có các biện pháp huy động nguồn lực từ vàng phục vụ phát triển kinh tế – xã hội; đẩy mạnh thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt; hạn chế sử dụng các biện pháp hành chính đối với thị trường tiền tệ.

Trong năm 2014, Ngân hàng Nhà nước thực hiện các giải pháp mở rộng tín dụng gắn với kiểm soát, nâng cao chất lượng tín dụng; tập trung xử lý nợ xấu, trích lập dự phòng rủi ro, cơ cấu lại nợ, hạn chế nợ xấu gia tăng; tăng cường kiểm tra, giám sát, thanh tra và công khai, minh bạch hoạt động của các tổ chức tín dụng.

Với định hướng trên, Chính phủ đã chính thức đưa ra yêu cầu có các biện pháp để huy động nguồn lực từ vàng, phục vụ cho phát triển kinh tế xã hội. Đây cũng là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2014 vừa qua.

Tuy nhiên, “huy động” ở đây có thể hiểu là khác với nghiệp vụ huy động và cho vay thông thường như với các nguồn vốn trong hoạt động của hệ thống ngân hàng thương mại, mà làm sao có các giải pháp kích thích nguồn vốn “chôn” ở vàng chuyển đổi để đi vào sản xuất kinh doanh

6 comments on “CXN_010414_3884_Bọn cộng nô tham nhũng hết tài nguyên quốc gia, bội chi 424 ngàn tỉ và bây giờ đang ra sức cướp vàng của đồng bào. CP Hậu CS sẽ không công nhận chứng chỉ vàng của CS: Chính phủ yêu cầu huy động vàng trong dân (debt provision)

 1. Xảo quyệt thay, ghê gớm thay loài Cs quỷ dữ!
  Mr. Châu hãy đánh thật mạnh vào vấn đề này để bảo đảm thật nhiều người biết, không thì dân bị lường gạt hết sạch vàng trong nhà.

  Chuyện bên lề: Nhìn tàu ngầm Kilo của bọn Cs gian tặc đem về qua tấm hình tên 3Dũng chui lên phía trong tàu cho thấy thứ này chỉ hơn đồ lạc son một bậc – chỉ một bậc mà thôi.
  Ở bên Hoa Kỳ này, ông chỉ làm prototype thôi mà trông như thế này thì nó quăng vô thùng rác . . . vậy mà bọn gian tặc Ba Đình hò nhau bưng về. Đồ Vinashin đi Nga mua mấy ụ nổi ra sao thì mấy cái Kilo này cũng vậy.

  D*.t mẹ chúng nó! Bọn Cs đáng khinh bỉ nhất ở chỗ đại vô liêm sỉ — trơ tráo tới tận cùng bằng số.

  Like

 2. Tuyên bố của anh Châu v/v không công nhận chứng chỉ vàng của cs khi chế độ cs sụp đổ hết sức cần thiết.Một việc làm ích nước lợi dân,vẹn cả đôi đường.
  (anh Châu làm gì Trẹm rất tin tưởng,Trẹm tâm đắc nên nhấn mạnh vậy thôi!)
  Cs phải sụp đổ,tụi chóp bu tranh thủ hốt rồi chạy,bỏ lại đám cs tép riu lang thang đầu đường,xó chợ…Nếu các ông thức thời hãy hưởng ứng phong trào CXN,ích nước lợi dân bằng những hành động nhỏ nhưng tác dụng vô cùng lớn:Hãy nói không với cs.

  Like

 3. Phục vụ cái mả mẹ chúng mày.Ai chả biết chúng mày định cướp!bọn cộng nô chó chết!

  Like

 4. Tay Tang 2 bdst khinhbicongsan nói hay quá hết ý của tôi rồi Thành thất cám ơn quí vị đã nói thay tôi và hàng triệu người dân thấp cổ bé miệng . Thank you

  Like

 5. Anh Châu tuyên bố như thế người dân nào dám gởi vàng cho cs nửa . Anh làm bể kế hoạch ăn cướp vàng của bọn cs rồi . Đóng góp này của anh Châu với đất nước là rất lớn . Cám ơn anh nhiều

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s