CXN_010614_3918_Bingo !!! Những lý thuyết về giựt sập chế độ CS của CXN lại được chứng minh là đúng phóc

968e8-nhc

Cháu nội của Tù Nhân Lương Tâm Nguyễn Hữu Cầu, một trường hợp rất thuong tâm, CS sẽ phải trả giá cho trường hợp này, đó là lời hứa của CXN nếu CXN thành công

—-

Mấy hôm nay JE vào blog CXN bằng máy tính cố định ko được! Hôm nay cũng vậy, nhưng vào bằng I pad thì được!
Tin tức từ trang CXN đi nhanh quá! Bọn cộng nô sợ rồi!
Mấy hôm nay J.E đi uống coffee với những chủ DN,CT, nhà phân phối, mọi người đều biết tình hình tài chính rất căng. Tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề đã bị đóng băng. Tiền mặt đã cạn kiệt và lạm phát sẽ tăng mạnh. KTVN năm 2014 còn thê thảm hơn 2013 nhiều. Mọi người ai cũng lo rút tiền mua đô la, vàng cất vào tủ cho chắc.
Phần lớn những người này đều mong CSVN sụp đổ sớm để làm lại từ đầu!
Ko chỉ giới Doanh nhân, mà những người lao động tay chân như tài xế, xích lô, bốc vác, thợ cắt tóc, thợ hồ…….. Đều mong muốn chế độ CS này sớm sụp đổ. Vì họ ko nhìn thấy một chút hy vọng thoát nghèo khổ từ cái chế độ CS này cả!
JE đã tự đi thống kê bằng thực tế. Tất cả những gì chính mình nghe, thấy là sự thực 100%. Ko phải là con số thống kê ma của CS!

——

Đọc comment ở trên sẽ thấy, những lý thuyết đánh sập CS (tìm thấy trong tab “Củ” hay “CXN”

Đó là:

1. Muốn giựt sập CS phải cho người dân thấy là sẽ có 1 nhóm người bằng hoặc giỏi hơn CS để vận hành đất nước. Nếu nhóm người này chứng minh là vượt trội lũ bất tài tham nhũng quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát thì CS sụp càng nhanh

2. 38 năm chưởi đổng HCM và ĐCS không thuyết phục dc đồng bào giựt sập CS.

3. Làm thế nào để có một cuộc khủng hoảng KT lâu dài, ảnh hưởng sâu đậm đến cuộc sống đồng bào thì họ mới sẵn sàng rũ bỏ ĐCS

4. Khi đồng bào lâm vào khủng hoãng KT, điều đầu tiên ai ai cũng thắc mắc là bao giờ thoát đáy (bởi vậy 3 X luôn luôn nót thoát đáy và luôn luôn bị CXN chưởi, ko thiếu 1 lần, cả những chiên da bung bô như Lê Xuân Nghĩa, Võ Trí Thành)

5. Khi thấy không thoát khỏi đáy lâu dài thì đồng bào sẽ hỏi CP có giải pháp hay không ??? Nếu ko thì tại sao ko ??? Bất tài, khó khăn quá lớn, ko có tiền, chất xám, kiến thức, kinh nghiệm để phải mất tới 15 hay 50 năm để giải quyết. Đồng bào sẽ nhìn xem ai có giải đáp. CXN luôn luôn sẵn sàng chỉ ra cùng chứng minh thực tế rằng bọn bất tài này vì ko làm thế này, thế này 4 hay 5 năm trước nên bây giờ mới ra thế này. Và 4 hay 5 năm trước CXN có giải pháp hết rồi mà chúng ko nghe, tại bài abc ngày xyz…Bingo !!!! Đồng bào nghĩ, nếu CXN lên thì chắc chắn tài giỏi hơn bọn cộng nô ngu xuẩn và dốt nát này.

6. Với CSVN, không giựt sập chính trị được vì ng dân 2 miền đã bị CS nhồi sọ nỗi lo sợ biểu tình và đàn áp như biểu tình chống Tàu Cộng, nhưng động viên họ chóng đối mà không thiệt hại như không mua BĐS, đóng cửa DNNVV, chây ì và ngưng đóng thuế, phong trào đốt cháy v.v..thì họ sẽ sẵn sàng chứng minh sự chống đối ĐCS cùng cực.

—-

7. Một điểm rất quan trọng là để ng dân tin mình thì mình phải không bao giờ nói láo, ko bao giờ nói sai (nếu sai do nhầm lẫn chứ ko vì láo khoét, lừa bịp đồng bào, họ ko nói ra nhưng họ không nghe, không tin mình thì làm sao mình thắng CS được. Hãy nghe JE nói ở trên..”Mấy hôm nay J.E đi uống coffee với những chủ DN,CT, nhà phân phối, mọi người đều biết tình hình tài chính rất căng. Tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề đã bị đóng băng. Tiền mặt đã cạn kiệt và lạm phát sẽ tăng mạnh. KTVN năm 2014 còn thê thảm hơn 2013 nhiều. Mọi người ai cũng lo rút tiền mua đô la, vàng cất vào tủ cho chắc.
Phần lớn những người này đều mong CSVN sụp đổ sớm để làm lại từ đầu!
Ko chỉ giới Doanh nhân, mà những người lao động tay chân như tài xế, xích lô, bốc vác, thợ cắt tóc, thợ hồ…….. Đều mong muốn chế độ CS này sớm sụp đổ. Vì họ ko nhìn thấy một chút hy vọng thoát nghèo khổ từ cái chế độ CS này cả!”(hết trích)

Khi người dân tin là kinh tế 2014 tệ hơn KT 2013 là tin ở ai ??? Ở CXN đơn thương độc mã chống lại bộ máy 700 tờ báo của cộng nô ra rả KT thoát đáy, khởi sắc, đúng hướng…hay tin ở Cộng nô. tất cả bài viết KT đều bị CXN phản biện và chứng minh, từ PMI bây giờ ko còn ai tin, từ nợ xấu NH, BDS, DNNVV đóng cửa, núi hàng tồn kho, thất nghiệp, DNNN nợ 1.5 triệu tỉ, TTCK hấp hối, hụt thu ngân sách, bội chi ngân sách, 400 ngàn tỉ trái phiếu CP, chen lấn tín dụng đẩy lãi suất, in tiền đẩy lạm phát, gói 30.000 tỉ thất bại, BDS và NH năm 2014 sẽ tồi tệ hơn…Rõ ràng đại đa số ng dân nghe CXN hơn, đó là “self-fullfiling Prophercy vậy. Và cái hay là CXN biết sức mạnh thuyết phục của mình để dẫn dắt đồng bào thoát khỏi gông cùm CS..

8. Luôn luôn phải dùng lý thuyết, nếu muốn thay thế 1 ai, một GĐ, một Chính phủ, một người nào thì phải thuyết phục là có một người bằng hoặc giỏi hơn thì mới thành công. Và ko chỉ nói ba hoa chích choè, phải chứng minh cho 90 triệu dân thấy.

Melbourne

06.01.14

Châu Xuân Nguyễn

5 comments on “CXN_010614_3918_Bingo !!! Những lý thuyết về giựt sập chế độ CS của CXN lại được chứng minh là đúng phóc

 1. Tin xấu luôn đi nhanh hơn tin tốt! Ai cũng biết rõ điều này! Chỉ trong vòng một tuần trở lại đây thôi, tin xấu từ nền KTVN phải nói là tới tấp, dồn dập. Từ BĐS, NH,TTCK………Những thông tin xấu này từ Bộ TC, bộ KHĐT, bộ Công thương……..chứ ko phải từ thế lực thù địch, từ Quan làm báo, từ CXN……… Đó là tình hình SX, KD những ngày cuối năm đã rơi vào tình cảnh tuyệt vọng. Sức mua người dân ko còn khi tiền bạc cạn kiệt, ko còn ai trông chờ một tín hiệu, một tia hy vọng dù nhỏ nhoi ở nền KT này nữa! Sự lo lắng và hoảng loạn tăng cao hơn nữa khi sự thanh khoản từ NH khan hiếm thấy rõ. Hễ thấy khách hàng nào đến rút tiền là nhân viên NH lo lắng, thậm chí sợ hãi! Vì sao vậy? Vì trong két sắt đã ko còn tiền, đã trống rỗng! Sự thật thì ko phải NH vừa mới hết tiền, mà đã hết từ rất lâu rồi!
  Năm ngoái, cũng vào thời điểm này, tôi có gửi vào NH Hàng Hải( Maritime bank) một ít ngoại tệ, khoảng 30.000USĐ. Đến khi muốn rút nhân viên đã nói là : Chị phải báo trước để tụi em chuẩn bị! Sau ba tháng tôi rút tiền và phải báo trước mấy ngày để NH chuẩn bị 30.000 USD. Vừa rút tiền được mấy ngày thì một nhân viên NH khác đã gọi mời gửi vào với lãi suất cao hơn, tôi hỏi tại sao biết tôi có tiền mà gọi, thì nói rằng nhân viên NHHH báo cho biết! Vậy là mọi NH đều cần tiền, nhất là ngoại tệ. Tiền NH ko có làm sao DN vay được? DNNVV một số chết như rạ, số còn lại khát vốn, còn một số lây lất làm cầm chừng. NH thì nợ xấu tăng cao, DN chết ôm một đống BĐS, nhà xưởng mà NH ko biết bán cho ai? DN SX ra ko bán được hàng. Người KD thì chỉ trông chờ thời điểm cuối năm, vậy mà tất cả đang ngồi ngáp dài, chán nản….
  Nền KTVN đang hấp hối chờ chết! Ko phải mới vài tháng hay 1 năm, mà nó đã muốn chết từ rất lâu rồi! Đã 5 năm qua, đúng như ông Châu Xuân Nguyễn đã dự đoán!

  Like

 2. “Con ruồi bayqua @J.E biết đó là con ruồi gì rồi”!!!chính phủ sau này @J.E kiểm soát bộ Tài chánh là đúng bài.Chúc mừng.

  Like

 3. Bọn vc đã không thể ăn mày với bọn nước ngoài nữa rồi, nhiều thằng đực lẫn con cái vc đang cố sức biện hộ đổ lỗi do KT thế giới khủng hoảng… Thế là bầy cái bang vncs hết chỗ bám rồi.

  Bây giờ không xin điểu được nữa đành quay lại trong nước chuẩn bị ra sức bốc lột kinh hoàng đây, trước mắt mọi thứ đều đang vào giai đoạn siết chặt và giảm chi tiêu tổng thể đến mức có thể, cán cân giữa KT và CT luôn là một cặp đôi không thể tách rời đối với vncs nay đã đang cùng lúc rung mình chao đảo cực mạnh chưa biết sẽ sớm gãy vào lúc nào…

  Lúc này hơn bao giờ hết phải luôn tỉnh táo nhìn xung quanh và phía trước đang hiển thị màu gì, trước khi quyết định tiếp tục bỏ vốn vào đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào, ngược lại đừng hối hận trách móc vì sao và vì sao nhé.

  Like

 4. lúc này mà đồng bào cả nước cùng rút tiền gởi ngân hàng,thì bọn ngân hàng chết ngay./.

  Like

 5. @NINA!
  Cám ơn bạn nhiều! Mình chỉ mong chế độ CS sụp đổ để người dân Việt Nam được tự do – Ấm no. Sau này AC làm được TT, JE chỉ mong Anh Châu quan tâm đến những người khiếm thị, vì những người khiếm thị là bất hạnh nhất! J.E ko làm được bên tài chính đâu, JE chỉ thích ca hát và làm thơ thôi! He he he…….
  Mong được gặp mọi người vào một ngày gần đây!
  Mến chào bạn!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s