CXN_010714_3922_Ông Duy này vớ vẩn thật ! người ta biết tới a Châu là vì kiến thức KT và độ chính xác trong dự đoán Kt cùng tính tình thẳng thắn minh bạch có rất nhiều tầm nhìn ở mọi phía và quan trọng là rất biết người biết ta trong cung cach đối nhân xử thế bên cạnh sự tự tin mạnh mẽ của chính mình trong cuộc sống , anh Châu còn mang đến lối sống văn minh ,cung cách xử lý văn minh với người đọc nên anh mới có chỗ đứng trong lòng người đọc chứ không như những tổ chức hải ngoại chỉ đơn thuần chống cộng mà không có bất cứ điều gì chứng minh họ ưu việt hơn chế độ CS

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Lời Châu Xuân Nguyễn: Tất cả những ý kiến, comments của bạn đọc, của thành viên CLB CXN của Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Viết đều là những ý kiến của chính họ. Từ nhỏ đến lớn, CXN không bao giờ năn nỉ, khuyến khích, ép buộc, chỉ đạo, dụ dỗ tiền bạc hay cảm tình hay dùng bất cứ áp lực nào dù nhỏ để họ viết những cảm nghĩ của họ. Hằng ngàn những cảm nghĩ này là do chính họ vì bản thân CXN không bao giờ nghĩ rằng ảnh hưởng một ng khác để viết về CXN là một sai làm nghiêm trọng, tiếng Anh gọi là “coerce somebody into doing something that different than their wish”.

Tôi cũng không bao giờ ép buộc, chỉ đạo bất cứ ai là khi tôi “đụng độ” với bất kỳ ai thì phải hùa một đám chó hùa như Việt Tân để tấn công, tràn ngập đối thủ, điển hình là nhiều trận chiến tôi phải tự chiến đấu ở Facebook, ko thông tin cho CLB CXN rằng tôi đang “đụng độ”, cần phi pháo yểm trợ v.v..Đây là một điều cấm kỵ của CXN nhưng là một điều thường làm với ĐCS, đó gọi là Dư Luận Viên, dc trả lương để bưng bô cho chế độ. Bất cứ ai tìm dc bằng chứng rằng CXN ảnh hưởng bất kỳ dưới hình thức nào hãy trưng ra, CXN sẽ quỳ xuống lạy người đó.

Tôi luôn luôn tin tưởng rằng nó rất cao thượng khi mọi người tự nguyện nói về tôi, hằng trăm, hằng ngàn người và chính họ cũng hãnh diện rằng họ ko bị bất cứ một áp lực, yêu cầu nào từ CXN vì chỉ cần một lời dụ dỗ, áp lực, cầu xin, chỉ đạo thì hình ảnh của tôi đã phai mờ trong đầu óc người ca tụng tôi. Chính vì ko tạo ảnh hưởng nên lời khen ngày càng bạo mà họ ko cảm thấy có điều gì khuất tất, hoàn toàn từ sự kính nể mà ra…Ngoài ra, nếu có chỉ 1 lời năn nỉ, khuyến dụ, áp lực, chỉ đạo họ comment thì ngày hôm nay, tôi còn mặt mũi nào viết những câu trên đây. Có ai từng comment mà muốn xác định với tôi điều này thì cứ tự nhiên mà comment.

Chính vì ko gây ảnh hưởng với họ mà tôi rất bình thản đăng những lời bình của họ mà lương tâm CXN ko bao giờ cắn rức rằng lời khen này là do mình chỉ đạo chứ thật sự họ ko kính mến, nể phục mình đến thế đâu.

Melbourne

07.01.14

Châu Xuân Nguyễn

—-

Ông Duy này vớ vẩn thật ! người ta biết tới a Châu là vì kiến thức KT và độ chính xác trong dự đoán Kt cùng tính tình thẳng thắn minh bạch có rất nhiều tầm nhìn ở mọi phía và quan trọng là rất biết người biết ta trong cung cach đối nhân xử thế bên cạnh sự tự tin mạnh mẽ của chính mình trong cuộc sống , anh Châu còn mang đến lối sống văn minh ,cung cách xử lý văn minh với người đọc nên anh mới có chỗ đứng trong lòng người đọc chứ không như những tổ chức hải ngoại chỉ đơn thuần chống cộng mà không có bất cứ điều gì chứng minh họ ưu việt hơn chế độ CS . Sống dưới ách CS suốt 68 năm nên đa phần người việt trong nước rất cần “ đẳng cấp “ xử lý tình huống như anh Châu đã làm trong suốt thời gian vừa qua như @ khoquen , nay là NQ Duy , … Người của công chúng không có chỗ cho việc dung túng hay làm việc dưới áp lực của kẻ khác hay nhóm khác mà phải hoạt động vì lợi ích cộng đồng vì nhân dân là trên hết . Có thể 1 số người cho rằng anh Châu khó nhưng những người này sau 1 thời gian mới nhận ra 1 bài học quí giá cho mình và anh Châu vẫn chấp nhận sau khi họ tự nhận thấy họ “ tự sửa mình “ là đúng . Còn người vốn “ nhân vô thập toàn “ nhưng phải biết nhận ra mình sai , đòi hỏi quá trớn,hay “vượt quyền “ ,. Dù rằng ai ai cũng đã học qua môn “ quản trị nhân sự “ nhưng để ứng dụng nó thì lại quá ít .. chữ tôi và lòng ích kỷ cùng sự nhỏ nhen với bon chen đã quá lớn đối với họ và làm mất họ nhưng ông Duy này .hãy quay lưng lại chứ đừng nói nhây là “ giỡn chơi “ thì xem như NQ Duy đã mất hẳn hoàn toàn trong con mắt của bạn bè hay a Châu . .làm người cần phải cố gắng học hỏi và phải chấp nhận mình sai để có hướng sửa đổi thì mới tiến thân được mới có cuộc sống bình an được phải không các bạn .. Nói hơi nhiều mong các bạn thông cảm nhé .

15 comments on “CXN_010714_3922_Ông Duy này vớ vẩn thật ! người ta biết tới a Châu là vì kiến thức KT và độ chính xác trong dự đoán Kt cùng tính tình thẳng thắn minh bạch có rất nhiều tầm nhìn ở mọi phía và quan trọng là rất biết người biết ta trong cung cach đối nhân xử thế bên cạnh sự tự tin mạnh mẽ của chính mình trong cuộc sống , anh Châu còn mang đến lối sống văn minh ,cung cách xử lý văn minh với người đọc nên anh mới có chỗ đứng trong lòng người đọc chứ không như những tổ chức hải ngoại chỉ đơn thuần chống cộng mà không có bất cứ điều gì chứng minh họ ưu việt hơn chế độ CS

 1. anhtu saigon được cái luôn luôn đúng và nói trước tất cả những gì anh em muốn nói .
  Có một sự thật là bất cứ ai lần đầu tiên đọc bài của anh C.là cảm thấy ” khó chịu ” nhưng lần hồi ghiền hồi nào không hay tôi cũng vậy . Tại sao vậy ? Câu trả lời đã có sẵn xin miễn dài dòng, còn giải pháp giải trừ bọn cs ai hay hơn anh C. đó là điều tôi chưa thấy và kế hoạch vực vậy một đất nước điêu tàn nếu giải thể được bọn cs là điều tôi chưa biết ngoài anh C. Ai biết không làm ơn lên tiếng ???

  Like

 2. Anh Châu rất thành công trong lĩnh vực khai sáng kiến thức Kinh tế cho dân VN từ bình dân cho đến trí thức.Ồ!Kể ra sao hết hè….
  Trẹm tôi nói bằng lối nói mộc mạc,giả sử cs có tồn tại hay không đó là chuyện khác.
  Không ai phủ nhận việc nầy.
  Còn lũ cs chết bằm có thích hay không,kệ mả cha chúng nó!

  Like

 3. trẹm sinh 64 mà tính cũng giống anh Châu quá trời luôn . lem nhem với trẹm là no đòn trẹm nhỉ đệ cũng từng bị trẹm phang 1 lần mốt xỉu luôn , trẹm còn nhớ kg ? trẹm chỉ cần nói sơ là mình hiểu rồi ví dụ như F19 chẳng hạn … JE cũng không ngoại trừ nhỉ

  Like

 4. Anh Tư Sài gòn ơ…..i!
  Trẹm khó quên những kỹ niệm ở trang nhà nầy lắm.Tuy nhiên nhân vô thập toàn,đôi khi cũng ngộ nhận chứ!
  Hai anh Tư cùng quê quán Sài gòn nhưng tinh ý mới phân biệt như sau:
  1/anhtusg.
  2/anhtuSG.
  Đó là vụ anh thứ nhứt chỉ trích 8406 và chuyện đời tư của người khác,bạn không phải.Thế là anh BT với tớ ngộ nhận kết model nicknam thứ 2 vì cứ tưởng 2 là 1.He he!định thần lại thì lầm.
  Trẹm xin lẫu bạn mình rầu,huề nhé,hehe…
  Trẹm có thể phân biệt 2,3 nickname trong một nhờ đọc kỹ từng comment,đó là một sở thích của mình.
  Nhiều kỹ niệm,khó nói hết…hẹn dịp khác.
  Chỉ mong tất cả anh em chúng ta đoàn kết,ăn ý,vây quanh anh Châu hoàn thành nhiệm vụ.

  Like

 5. Bây giờ ai cũng lắc đầu ngao ngán cs.Vậy thì mỗi người một tay xô cho nó ngã.Phong trào thì có đấy,rất nhiều..Mỗi người có cách đấu tranh riêng theo nhận thức khả năng của mình.
  Trẹm cũng vậy!
  Nào là Hennhausaigon,Danchimviet,Danlambao,Danluan,TTX.VA…..
  Trẹm ủng hộ Blog CXN vì cái nhìn ban đầu của Trẹm:CXN là nhân vật có thể đánh bại cs bằng kinh tế,trí tuệ.
  Trẹm chưa hề gặp mặt,email.Thậm chí cách xa hàng ngàn Km.
  CXN chưa cho Trẹm một vật gì gọi là….mua chuộc.
  Thậm chí,còn hại cho bản thân.Mặc kệ..
  Trẹm thích thì Trẹm ủng hộ.
  Trẹm không định kiến với cá nhân một ai.
  Thiết nghỉ CXN làm việc có hiệu quả nên Trẹm(hy vọng cả mọi người)quyết tâm ủng hộ.
  Đó là tự sự của Trẹm mong các bậc cha chú thông cảm.

  Like

 6. Pà tía nó, trực diện thì né tránh, câm thụt đầu tệ hơn ốc bươu, đúng là pa láp như bánh tráng….

  Like

 7. con cũng tình cờ mới biết đến trang CXN của bác Châu(khoảng tháng 7/2013).con đọc tin tức của bác mỗi ngày
  Thấy nhiều thứ rất đúng
  Lúc nhỏ chưa biết j nghe mấy ông thầy nói con cứ tưởng CSVN ưu việt lắm,thương dân lắm
  Giờ lớn lên con mới thấy đc cái bất công mà cái chế độ này dành cho con và dân tộc của con
  Nó tước đi của con và dân tộc con rất nhìu thứ mà đáng ra chúng con phải đc hưởng…
  (nhìu lắm ko kể hết đc)
  Nó nói trái ngược vs những j nó làm.cái j cũng lấy danh nghĩa Nhân Dân.mấy cái loa của phường lúc nào cũng rè rè là nó là công bộc của dân……
  Bạn bè con rất nhiều đứa chẳng biết j.sống rất vô tư.con thấy mà nản
  Nhất là mấy cái đứa thờ hồ tặc. đã ngu rồi còn mở miệng chửi ông bà con theo Ngụy bán nước.nản vs cái lớp trẻ đang tha hóa
  Nhìn bọn cầm quyền đang đầu độc thế hệ cả già lẫn trẻ mà con thấy kinh sợ = thuốc lá.rượu bia.thực phẩm độc hại.ô nhiễm môi trường.cướp giật.ma túy. ăn chơi thác loạn…….
  nếu giật sập đc cái chế độ thối nát này .con ủng hộ cả 2 tay mời bác Châu về làm Tổng Thống VNCH cho dân ta bớt khổ và bớt tủi

  Like

 8. Những người tham gia vào trang này chủ yếu vì yêu sự thật và mong muốn chấn hưng nước Việt bằng cách không còn cs tồn tại trên đất nước này.

  Họ là những người ở khắp tứ xứ đi trong đêm tối, trong rừng sâu đầy hiểm nguy thì gặp được một minh chủ, một trang thông tin và họ nhìn thấy được cách thức mà phải làm gì cho cs mau sụp.

  Đó là những người cùng chí hướng, cùng tư tưởng không tư lợi mong muốn xây dựng một VN giàu mạnh hùng cường, dân chủ, tự do thực sự. Và nhất quyết cs không còn tồn để nắm chính quyền cưỡi trên lưng người dân được nữa…

  Like

  • Ok. Đồng ý với bạn điều này. Chúng ta tham gia cxn với mục đích duy nhất tìm hiểu và phổ biến sự thật do anh Châu nêu ra. Chúng ta cũng muốn tiêu diệt bọn cộng nô để xây dựng lại đất nước hoang tàn này.

   Like

 9. Những gì muốn nói thì anhtuSG đã nói hết rồi! Muốn tâm sự, muốn trải lòng biết bao nhiêu điều, nhưng làm sao viết ra cho hết được?
  JE nói bằng tình cảm chân thành của mình rằng, thật sự yêu mến và khâm phục Anh Châu! Những gì AC đã và đang làm thật đáng quí, đáng trân trọng!
  Vậy nên Anh hãy ngẩng cao đầu, hãnh diện và tự hào những gì mình đã làm!
  Luôn ủng hộ Anh. Con đường Anh đang đi là đúng hướng, đúng ” Qui trình” nhất trong các con đường chống cộng từ trước đến giờ! Sẽ thành công, JE có một niềm tin mãnh liệt như vậy!

  Like

 10. Anhtu SG ơi!
  AC nóng tính hơn anh Trẹm chứ! Cho nên JE chỉ sợ AC thôi. Hổng sợ anh Trẹm đâu! Hehehe……..
  Vậy anh nhé!

  Like

  • Nầy J.E hiền muội!
   Đừng có bắt mạch Trẹm nầy nọ rồi lên kế hoạch ăn hiếp huynh nghe chưa!
   Giờ rảnh rồi…Nếu biết nhà Trẹm sẽ đến tận nơi uýnh cho muội khóc thì mới biết Trẹm nóng hay nguội.
   Haiz!Lũ VC diễn tuồng làm anh em chúng ta buồn ngủ quá!

   Like

 11. Tôi không nịnh anh Châu, nhưng tôi khoái anh chaau7:
  Chọc trời khuấy nước măc dầu
  dọc ngang nào biết trên đầu có ai (nguyenx du)

  Like

 12. Tôi ủng hộ anh Châu vì thấy anh nắm rất vững về KT, tâm lý của con người, nhiều lĩnh vực khác nữa và điều đặc biệt là anh chứng minh có thể giựt sập csvn: điều mà trước khi vào blog của anh tôi không hình dung ra.
  Bây giờ tôi rất tin là csvn sẽ sập !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s