CXN_010714_3923_Đã 5 năm qua, đúng như ông Châu Xuân Nguyễn đã dự đoán!

 

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

 1. J.E

  Tin xấu luôn đi nhanh hơn tin tốt! Ai cũng biết rõ điều này! Chỉ trong vòng một tuần trở lại đây thôi, tin xấu từ nền KTVN phải nói là tới tấp, dồn dập. Từ BĐS, NH,TTCK………Những thông tin xấu này từ Bộ TC, bộ KHĐT, bộ Công thương……..chứ ko phải từ thế lực thù địch, từ Quan làm báo, từ CXN……… Đó là tình hình SX, KD những ngày cuối năm đã rơi vào tình cảnh tuyệt vọng. Sức mua người dân ko còn khi tiền bạc cạn kiệt, ko còn ai trông chờ một tín hiệu, một tia hy vọng dù nhỏ nhoi ở nền KT này nữa! Sự lo lắng và hoảng loạn tăng cao hơn nữa khi sự thanh khoản từ NH khan hiếm thấy rõ. Hễ thấy khách hàng nào đến rút tiền là nhân viên NH lo lắng, thậm chí sợ hãi! Vì sao vậy? Vì trong két sắt đã ko còn tiền, đã trống rỗng! Sự thật thì ko phải NH vừa mới hết tiền, mà đã hết từ rất lâu rồi!
  Năm ngoái, cũng vào thời điểm này, tôi có gửi vào NH Hàng Hải( Maritime bank) một ít ngoại tệ, khoảng 30.000USĐ. Đến khi muốn rút nhân viên đã nói là : Chị phải báo trước để tụi em chuẩn bị! Sau ba tháng tôi rút tiền và phải báo trước mấy ngày để NH chuẩn bị 30.000 USD. Vừa rút tiền được mấy ngày thì một nhân viên NH khác đã gọi mời gửi vào với lãi suất cao hơn, tôi hỏi tại sao biết tôi có tiền mà gọi, thì nói rằng nhân viên NHHH báo cho biết! Vậy là mọi NH đều cần tiền, nhất là ngoại tệ. Tiền NH ko có làm sao DN vay được? DNNVV một số chết như rạ, số còn lại khát vốn, còn một số lây lất làm cầm chừng. NH thì nợ xấu tăng cao, DN chết ôm một đống BĐS, nhà xưởng mà NH ko biết bán cho ai? DN SX ra ko bán được hàng. Người KD thì chỉ trông chờ thời điểm cuối năm, vậy mà tất cả đang ngồi ngáp dài, chán nản….
  Nền KTVN đang hấp hối chờ chết! Ko phải mới vài tháng hay 1 năm, mà nó đã muốn chết từ rất lâu rồi! Đã 5 năm qua, đúng như ông Châu Xuân Nguyễn đã dự đoán!

—————–

J.E

Mấy hôm nay JE vào blog CXN bằng máy tính cố định ko được! Hôm nay cũng vậy, nhưng vào bằng I pad thì được!
Tin tức từ trang CXN đi nhanh quá! Bọn cộng nô sợ rồi!
Mấy hôm nay J.E đi uống coffee với những chủ DN,CT, nhà phân phối, mọi người đều biết tình hình tài chính rất căng. Tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề đã bị đóng băng. Tiền mặt đã cạn kiệt và lạm phát sẽ tăng mạnh. KTVN năm 2014 còn thê thảm hơn 2013 nhiều. Mọi người ai cũng lo rút tiền mua đô la, vàng cất vào tủ cho chắc.
Phần lớn những người này đều mong CSVN sụp đổ sớm để làm lại từ đầu!
Ko chỉ giới Doanh nhân, mà những người lao động tay chân như tài xế, xích lô, bốc vác, thợ cắt tóc, thợ hồ…….. Đều mong muốn chế độ CS này sớm sụp đổ. Vì họ ko nhìn thấy một chút hy vọng thoát nghèo khổ từ cái chế độ CS này cả!
JE đã tự đi thống kê bằng thực tế. Tất cả những gì chính mình nghe, thấy là sự thực 100%. Ko phải là con số thống kê ma của CS!

————————

Hãy so sánh bài này, tôi chuẩn bị từ trước(gần 2 năm nay), ko ghi ngày gọi biểu tình vì chưa biết ngày nào nó đến….NVDT*_032512_00056_Lời Kêu Gọi số 3 về Kinh Tế

Trích bài 56 ngày 25.3.12:”Đăng lần đầu: 25.03.2012

(Xin phổ biến rộng rãi)

Lời Kêu Gọi số 3: Hởi công dân Việt Nam, đã đến lúc tất cả chúng ta phải đứng lên!

Ai cũng biết, nếu đất nước càng ngày càng suy yếu, cuộc sống càng ngày kiệt quệ thì khả năng bị Hán hóa càng lớn và khả năng mất nước càng cao.

Cuộc sống hiện tại của chúng ta là:

1. Lạm phát vừa dịu xuống thì giá cả lại tăng cao làm cho lạm phát trở lại khốc liệt hơn,

2. Bão giá tại các siêu thị, chợ khiến các mặt hàng nhu yếu phẫm hàng ngày như thịt, cá, đường, sửa, nước mắm, gạo đều tăng.

3. Xăng tăng 10% tháng 3 năm 2012 và sẽ còn tăng nữa.

4. Điện đang chuẩn bị tăng 5%.

5. Gas tăng 20% tháng 3 năm 2012.

6. Bảo hiểm y tế sẽ tăng vì bệnh viện hết kinh phí nhưng chất lượng phục vụ giãm,

7. Thuế bảo trì đường của Đinh La Thăng 500.000 đồng/mỗi xe gắn máy/năm trong thời đại bão giá càng làm cho cuộc sống thêm khó khăn, khốn đốn.

8. Ngân hàng mất thanh khoản phải chờ sát nhập để giải quyết nợ xấu. Lãi suất huy động giảm 1% từ 14% còn 13% nhưng lãi suất cho vay vẫn còn từ 19% đến 22%. Mức lãi suất này không chấp nhận được với bất cứ doanh nghiệp nào.

9. Bất động sản (BĐS) tê liệt từ tháng 2 năm 2011 khi có nghị quyết 11, cho đến nay vẫn tối tăm cho dù có vài giải pháp chấp vá không chấp nhận được với ngay cả giới BDS.

10. Thị trường chứng khoán đầy rũi ro lại là nơi để các lãnh đạo CS, tư bản đỏ thao túng nền kinh tế. Hiện giờ đang được giử ở mức tăng trưởng giả tạo để tạo tâm lý ổn định nhằm chiêu dụ những người nhẹ dạ đầu tư.

11. Doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) hút nhiều nguồn thanh khoản của doanh nghiệp tư nhân (DNTN) nên DNTN khô máu phải phá sản trong khi Chính phủ phát hành trái phiếu hàng chục ngàn tỉ để tiếp sức cho DNNN, điều này sẽ làm cho lạm phát càng tăng, kéo theo giá cả tăng mà đồng lương không có.

12. Hơn 100.000 doanh nghiệp tư nhân đã đóng cửa từ năm 2011, số doanh nghiệp tiếp tục đóng cửa sẽ còn tăng nữa vì thiếu vốn, thiếu nguyên liệu đầu vào. Chính Nhà nước còn nói rõ là các doanh nghiệp (tư nhân) phải tự lo.

13. Việc đóng cửa doanh nghiệp (với bình quân 20 người/DN) sẽ kéo theo hàng triệu người thất nghiệp,

14. Suy thoái từ tháng 9 năm 2011 và có viễn ảnh sẽ kéo dài 7 năm (vì lạm phát trở lại do bơm tiền quá sớm) tức là chấm dứt năm 2018. Ai sẽ là nạn nhân trong cơn bão táp kinh tế do kết quả điều hành KT sai lầm và tham nhũng của chính phủ CS Việt Nam này?

15. Giới Nông dân, công nhân, diện chính sách với đồng lương cố định là thành phần gánh chịu nặng nhất trong cuộc suy thoái 7 năm này.

Ngoài những vấn nạn KT trên, chúng ta còn phải đối mặt hàng ngày với:

16. Tham nhũng tràn lan khắp mọi ngóc ngách, từ công an đường phố đến cán bộ chính quyền các cấp,

17. Các dịch vụ của nhà nước mà nhân dân đáng ra phải được hưởng, chỉ còn dành cho kẽ có tiền và có thân thế trong XH,

18. Nạn công an hành hung người dân và sự bất ổn của xã hội đã tạo ra một môi trường sống đầy bất trắc mà không ai có thể biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra cho bản thân mình.

19. Nạn cường hào ác bá, bất chấp luật pháp, cướp đất lan tràn khắp 64 tỉnh thành,

20. Dân oan khiếu kiện tràn lan ngày càng nhiều. Khi nào thì sẽ tới phiên mình?,

21. Môi trường sống ô nhiễm trầm trọng ảnh hưởng cuộc sống hôm nay và con cháu chúng ta mai sau.
Đã đến lúc:

Chúng ta không còn chịu đựng được nữa, đất nước này không còn chịu đựng nỗi nữa,

Đã đến lúc chúng ta, mỗi người con dân nước Việt trong và ngoài nước phải nói lên tiếng nói của mình. Đất nước và Nhân dân chúng ta không cần cái “xã hội chủ nghĩa” ma quỷ, cái “lý tưởng cộng sản” không tưởng và diệt chũng.

Cái chúng ta cần hôm nay chính là cuộc sống tự do, bình yên và ấm no trong khi cái XH mà ĐCS đã lợi dụng xương máu cha ông, xương máu chúng ta xây dựng nên hiện nay chỉ để đem lại lợi ích cho một nhóm người của Đảng.

Chúng ta cũng không còn tin những lời hứa của Đảng Cộng sản nữa. Những sai lầm của ĐCS kéo theo những sai lầm khác, thế hệ trước đã bị phản bội, thế hệ chúng ta bị lừa gạt, nếu ĐCS còn tiếp tục cầm quyền thì tương lai thế hệ con cháu chúng ta sẽ như thế nào?.

Một tội lớn nữa của ĐCS Việt Nam là, hết lần này đến lần khác đem chủ trương “Hán hoá” ra thử thách Nhân dân dù cho tới nay chúng chưa thành công, nhưng với tư tưởng “thuộc Hán” đó và với quyền lực trong tay, sẽ có ngày Việt Nam bị “Hán hoá’ mà chúng ta không biết gì.

Ngư dân ta bị Trung Quốc hiếp đáp, bắt bớ đòi tiền chuộc mà chúng ta không thể làm gì. Đất nước bị mất nhiều địa danh, biển, đảo mà chúng ta chỉ biết cúi đầu chịu nhục.

Đã đến lúc:

– Chúng ta không muốn bị làm con vật thí nghiệm cho một chủ thuyết chính trị hay bất cứ một chủ thuyết chính trị nào nữa.
– Chúng ta không muốn vận mạng mình suốt đời bị người khác nắm giữ và điều khiển nữa.
– Chúng ta muốn nói, suy nghĩ và hành động theo ý mình chứ không cần ai cưỡng chế hay nói thay.
– Chúng ta muốn con cháu chúng ta nhớ ơn chúng ta như chúng ta nhớ ơn tiền nhân chứ không phải nguyền rủa chúng ta.

Vì thế, Nhóm Vì Dân kêu gọi mỗi người dân hãy là một chiến sĩ, đừng sợ hãi nữa, đừng trông chờ lãnh tụ từ trên trời rơi xuống, đừng phó mặc cho ai, đừng tưởng mọi chuyện rồi sẽ qua đi, mà phải chính chúng ta cứu chúng ta, chỉ có chúng ta mới cứu chúng ta.

Mọi người hãy chuẩn bị tinh thần và hành động cho một cuộc đấu tranh mạnh mẽ, dứt khoát cho Đất nước chúng ta, cho con cháu chúng ta và chính cho chúng ta.

Xin hãy sẳn sàng.

25 tháng Ba 2012
Châu Xuân Nguyễn

Thay mặt Nhóm Người Việt Vì Dân Tộc Việt”(hết trích)

Dĩ nhiên ngày 25.3.2012 chưa có vụ bôi chi NS 424 ngàn tỉ, chưa có chen lấn tín dụng, tồn kho như núi, BDS sụp đổ, nợ xấu 1 triệu tỉ ko giải quyết nổi, thanh khoản cực kỳ khó khăn của NHTM, nợ xấu 1,35 triệu tỉ v.v…Nhưng tình hình tồi tệ thì tôi đã nhìn thấy mà phải chờ đến 2 năm nó mới phát triển như ngày hôm nay.

Đồng bào hãy chung tay ngưng đóng thuế để đưa chúng về với Hồ Giáp Chinh Đồng.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
07.01.2014
Châu Xuân Nguyễn

5 comments on “CXN_010714_3923_Đã 5 năm qua, đúng như ông Châu Xuân Nguyễn đã dự đoán!

 1. Theo lời thủ Dũng, chúng nó đang tìm mọi cách để huy động nguồn vàng trong dân bằng mọi giá, như vậy tin cực xấu Vàng sẽ càng tăng mạnh trong những ngày/tháng sắp đến, in bơm tiền vô tội vạ tiếp tục sẽ tiếp diễn mạnh nhằm thu Vàng vào cho dù vàng thế giới đang hạ.

  Bên trong hết tiền, bên ngoài thế giới không ai bố thí xu nào thì bấy giờ chỉ có con đường duy nhất là truy quét vàng trong dân qua việc đổi giấy in không bảo chứng. Vàng không bao giờ mất giá chỉ có VND luôn mất giá, trượt dài như lâu nay mà thôi.

  Ngoại tệ dự trữ đã sạch bóng buộc phải gôm vàng mua ngoại tệ để nhập khẩu hàng hóa, cứ lòng vòng thế này hoài đồng nghĩa tất cả tài sản của con dân không cánh mà bay ra nước ngoài hết, cuối cùng kiếp nô lệ sẽ không bao giờ dứt nổi.

  Like

 2. Kế hoạch của chúng là bằng mọi giá bơm tiền thật nhiều và giữ nguyên giá vàng để tạo giá tiền ảo,(Vàng lúc đó chắc chắn sẽ lên đến 50 triệu )khi đó bà con sẽ đua nhau bán vàng vì thấy giá cao. Chúng nó lấy vàng thật còn bà con sẽ nhận được 1 mớ giấy lộn. Chúng nó bán vàng lấy USD về trả nợ và cứ tiếp tục in tiền đẩy giá cao để lừa mọi người. Hãy xem xét giá vàng thị trường thế giới để làm quy chuẩn, không bị bọn cộng sản lừa. Hãy giữ chặt vàng / tài sản / USD của mọi người, tiền Việt Nam trong mắt thế giới không đáng 1 xu đâu. Nhưng nếu đồng bào cầm vàng và USD thì hiển nhiên là khách VIP của thế giới đó. HÃY CẨN THẬN GIỮ CHẶT TÀI SẢN CỦA MÌNH VÀ NGƯNG ĐÓNG THUẾ.

  Like

 3. Hãy giữ vàng trong tay dù bất cứ giá nào cũng không bán, hãy theo dõi sát sao giữa giá vàng và USD nhằm hoạch định chính xác giá trị của nó cho riêng mình, hãy cố gắng tập chịu đựng đừng nôn nóng ham lời mà bán vàng sẽ vô tình hại chết chính mình do lạm phát làm hoài không thấy dư, hãy kiên quyết giữ lập trường cho tôi thấy rồi mới tính, hãy thu nhỏ KD theo lối vừa làm vừa chơi nhằm để chờ, hãy luôn tính toán từng xu một như những nhát roi bầm tím,….

  Like

 4. Đã 2 năm rồi, nhưng đến bây giờ cả 21 điều trên thật chính xác! Chỉ có điều số 8 là thay đổi chút ít về lãi suất NH.Bây giờ lãi suất có hạ, nhưng việc này cũng ko thay đổi được cục diện nền KT đã quá suy yếu, có cho vay lãi suất thấp thì DN cũng đã chết hết rồi, số còn lại có hoạt động cũng ko có hiệu quả nên chẳng ai muốn vay nữa!
  Nói gì thì nói thì nên KT này đã hết đường cứu vãn!
  Đã đến lúc:
  Mỗi chúng ta là một chiến sĩ tự đấu tranh chống CS trên mọi lĩnh vực. Đầu tiên là KT, kiên quyết ko đóng thuế Ko gửi tiền NH. Ko làm bất cứ điều gì có lợi cho CS.
  Về CT : hãy là một chiến sĩ thông tin, tuyên truyền cho mọi người biết về cái chế độ CS thối nát, độc tài. Tìm hiểu về luật, về quyền con người để chiến đấu với bọn chúng!
  Những gì làm có lợi cho phong trào nhân quyền chúng ta cố gắng làm để phong trào được nhân rộng, lớn mạnh thêm…….vv….
  Làm được những điều trên đây là chúng ta đã siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô. Bọn chúng đã sắp chết rồi!

  Like

 5. Hình như Thành ngữ Mỹ liên quan đến thời kỳ Cao Bồi chinh phục Miền Tây có câu “Stick to shot gun on your hip” thì phải! nghĩa bóng của nó là “phải giữ vững lập trường “ !Đối với VÀNG & ĐÔ GIỬ CHẶT ,tiền PÔ rút về đổi ngay sang VÀNG & ĐÔ RỒI… GIỬ CHẶT HƠN NỮA.KIM CƯƠNG LẠI CÀNG CHẶT HƠN NỮA NỮA.
  PS: Hỏi nhỏ quí vị kích thước các loại tiền Đô Mỹ có bằng nhau không? Chỉ có biết đúng mới làm đúng mà thôi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s