CXN_011214_3944_Tại sao Cộng Sản Bắc Việt sợ Mỹ nhảy vào VN năm 1960’s và nó liên hệ tới tình hình ĐCS ngày nay như thế nào ????

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Một bài viết ngắn mục đích cho đồng bào nhìn thấy thực trạng của DCS ngày hôm nay.

Năm 1960, khi chính quyền Cụ Diệm đang lung lay (chống đối từ CS giựt dây tôn giáo, Trí thức Caravell, MTGPMN v.v..) và đảo chánh hụt 11.11.1960. Với nhiều chuyện bị “quậy” như thế, CS muốn dứt Diệm nhưng rất sợ Mỹ nhảy vào vì Mỹ có tiền, có súng ống, đạn dược, có óc tổ chức, có huấn luyện bài bản và nếu Mỹ nhảy vào, sẽ kéo chính nghĩa Quốc Gia VNCH thêm vài chục năm nữa, chí ít cũng 10 năm nữa, vậy thì CSBV phải tốn hao máu xương, nước mắt thêm 10 năm nữa mới thôn tín nổi miền Nam. Vì vậy chúng ra chiến dịch “chống Mỹ xâm lược” mà Mỹ có xâm lược đâu ??? Nhưng thông điệp này làm đồng bào miền quê xao xuyến và theo VC, bây giờ ai ai cũng mở mắt.

Nhưng hôm nay thì sao ??? Đảng Cộng Sản bất ổn muôn chiều, 3D bất ổn trên tất cả mọi mặt trân, KT, giáo dục, y tế, xã hội, hành chánh, QP, Ngoại giao v.v…Tất tần tật đều khó khăn và nay phải truất phế 3D lộ rõ khó khăn mà 3D bất tài tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Câu hỏi kế tiếp là Đảng Cộng Sản sẽ thay thế 3D, DCS có bằng đế quốc Mỹ để cứu vãn VN khỏi sụp đổ hay ko ??? DCS có giải quyết nổi BĐS, nợ xấu NH, phá sản NH, DNNVV có lòng tin mà hết đóng cửa, thất nghiệp tan biến, sức mua tăng mạnh, núi tồn kho tan biến, hết bội chi ngân sách, không cần bán 400 ngàn tỉ trái phiếu, đồng bào đóng thuế tăng nhanh, DNNN có lãi hằng triệu tỉ năm 2014 và trả bức hết nợ v.v… I don’t think so…Tôi ko nghĩ ai trong ĐCS có tài làm chuyện đó.
—-
Đồng bào hãy kiên trì ngưng đóng thuế cho chúng nó sớm về với Hồ Giáp Chinh Đồng.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
12.01.2014
Châu Xuân Nguyễn

7 comments on “CXN_011214_3944_Tại sao Cộng Sản Bắc Việt sợ Mỹ nhảy vào VN năm 1960’s và nó liên hệ tới tình hình ĐCS ngày nay như thế nào ????

 1. Hy vọng như anh Châu phân tích, thông cảm cho tôi vì đây là thời điểm nhạy cảm nên rất hồi hộp !!!!!

  Like

 2. Chúng nó (csvn) xào qua xào lại rồi cũng chính nó,loài quỉ đỏ khát máu và khác máu, chẳng còn uy tín gì đối với người dân VN yêu nước đâu .

  Like

 3. Đây là cơ hội ngàn năm có 1, nếu không bắt được thì nhiều chục năm nữa mới có lại, lúc đó đa số trong chúng ta là người thiên cổ rồi.

  Đừng để chiêu bài chống giặc Tàu xâm lược là đầu óc chúng ta lùng bùng. Thật ra chả có giặc Tàu nào cả, chỉ là con ngáo ộp do 3x thổi lên để hù dọa dân ta, làm dân sợ mất nước mà tha cho 3x, để 3x có thời gian củng cố lực lượng giết chết phe Trọng lú.

  Giặc tàu nào ngu thế, mấy năm trước, lúc tình hình chưa xấu lắm thì không nhảy vô cứu, bây giờ nội tình VN nát bét như tương tào thi lại chui đầu vô, chi hàng trăm tỷ đôla cũng không ăn thua với đội quân tham nhũng của 3x.

  3x yên vị mới là mất nước. Dân ta không thể lật được y vì y đã nắm tuyệt đối CA và QĐ, sẽ là đàn áp đẫm máu.
  KT sẽ tiếp tục xấu đi, tư bản thì không cho vay mượn, vậy thì phải vay mượn ai đây…..phải bán gì đây…..

  Mọi người hãy tỉnh táo, đừng để con ngáo ộp của 3x hù dọa được ta.

  Phải diệt 3x để dân tộc được tự do độc lập

  Like

 4. Thật khốn nạn cái đất phương nam,đẻ ra mấy cái thằng con lưu manh như thằng chăn bò 3D chẳng hạn,nó không thích cầm roi quất đít bò mà trốn vào rừng đước theo CS rồi về khoác lác nói với dân quê là CS nhiều rượu đặc sản cho dân uống thoải mái,dân sông nước khoái nhậu nghe theo giờ chỏng vó chết chùm,thấy rồi chưa,nếm đau thương chưa?Vậy chần chờ gì nữa mà không quay lại thời quốc gia ăn sung mặc sướng.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s