CXN_011214_3947_Nghe lời 3 Dũng như dân miền Nam từng nghe lời Mặt Trận Giải Phóng miền Nam hồi trước 1975: Ai không làm được, thay ngay!

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Bài báo này ra ngày 9.1.14 vài ngày sau ngày PQ Ngọ bung ra. Vậy tại sao ngay bây giờ, sau 7 năm làm TT bây giờ 3D mới nói lên như thế này ???? Đó là thông điệp cho phe Phú Trọng: “Vâng, em có lỗi là lề mề trg 7 năm nay, bây giờ chúng em sẽ làm ráo riết, anh để đó chúng em no !!”.

3 D cũng là MTGPMN năm nào, chúng sẽ kêu thương, xin lổi rồi sau đó chứng nào tật nấy, chúng khủng bố, giựt mình xe đò, quăng bom lựu đạn nơi tập trung lễ lạc rồi sau đó hoặc là đổ lỗi cho QLVNCH, hoặc là xin lỗi rồi sau đó lại làm nữa, suốt 15 năm từ 1960 đến 1975.

Chúng ta thường nghe rằng DCS bây giờ ko là DCS nữa mà chính là Đảng Mafia, ai cầm đầu đảng này vậy ??? Nếu ko là 3D. Thằng này luôn luôn tuyên bố như nó xa cách TC, CNXH, gần Mỹ, cải cách, tân tiến không thủ cựu, dân chủ, ủng hộ VNCH v.v..Đây là những mặt lừa bịp dối trá của nó để lấy lòng đồng bào, chứ nó chỉ mượn danh DCS và mượn lòng ngây thơ của đồng bào như miền Nam từ 1960 đến 1975 thôi. Hãy thử nhìn quá trình của 3D:’

1, Về Mafia và lợi ích nhóm, Bầu Kiên, Phạm quý Ngọ, Phượng Yêu, Bình Ruồi, Vượng Vincom, Trầm Bê, Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh, Bầu Hiển v.v..Những tập đoàn mafia này dc ai bao che ??? Trọng Lú hay Tư Sang hay 3 Dũng ??? Dĩ nhiên là 3D hết

2.Chúng ta vẫn còn nhớ những tuyên bố “lấy lòng và lừa bịp” của 3D khi tình thế khó khăn như…Luật Biểu tình, luật biển, hạn chế đo TC, tàu Bình Minh, tri ân chiến sĩ Hoàng sa, thay đổi thể chế, dân chủ đi song song với Pháp quyền và hằng chục tuyên bố khác mà tuyệt nhiên không thực thi dc 1 chuyện nhỏ rồi đổ vào đầu đảng và thể chế, con ng 3D là thế, lừa bịp đồng bào như MTGPMN lừa nhân sĩ trí thức miền Nam như Phạm quỳnh Hoa, Nguyễn hữu Thọ, Trương như Tảng v.v..

3. Nghị quyết 3 tái cấu trúc đã 5 năm nay, tái cấu trúc NH, đầu tư công và DNNN. Tình trạng của 3 lãnh vực này thật sự đi thụt lùi, đầu tư công nợ đọng cơ bản là 90 ngàn tỉ, NH nợ xấu là 1 triệu tỉ và ko ngừng gia tăng khi DNNVV ko ngừng đóng cửa, DNNN nợ trên giấy tờ là 1.35 triệu tỉ nhưng nợ thực tôi nghĩ gấp đôi. Ai là người kéo lê đôi chân ko cải cách, 3D chứ ai, không ai khác hơn nữa, ai kéo lê NH và nợ xấu, Bình ruồi và 3D, ai kéo lê đầu tư công vì hết tiền, 3D chứ ai, ai kéo lê DNNN để hút dc chút máu nào hay máu đó, 3D chứ ai, ko đổ thừa thể chế nào dc, chính nó và nhóm lợi ích tham nhũng bây giờ hết cạn tiền để tái cơ cấu nên nó kéo dài đến thế và Ban Nội chính TƯ rất đúng khi tước hết quyền bính của 3D

Đó là bộ mặt thật lừa đảo của 3D, cái tệ của thằng này là nó xoay xở mọi chuyện để kéo dài cuộc sóng hút máu dân của nó, nó làm KT VN kiệt quệ tới nổi ko còn gắng gượng dc nữa, để nó lại cũng ko còn gì để phá, nó rút ruột NH, DNNN, BĐS, Bauxite, Rùng đầu nguồn, than, Titanium, TTCK, tất cả cạn queo và ngân sách bội chi 424 ngàn tỉ, nó sẽ cướp vàng trong dân sau khi cướp usd (khi DCDũng “giao tiền mỗi lần 1.66 triệu và 500 ngàn đô tiền mặt”), nó sẽ in tiền để giải quyết khâu trái phiếu, nó sẽ kéo dài triều đại nhà sản thêm 1 hay 2 năm nữa nhưng cuối cùng trong 1 hay 2 năm tới của nó, tình hình sẽ tệ gấp chục lần tình hình hôm nay, lạm phát cao GDP thấp, nợ xấu tăng, ko còn DNNVV, DNNNN sẽ ko còn què quặt mà liệt giường liệt chiếu, BDS sẽ biến mất luôn…đó là viễn cảnh cho DCS…

Đồng bào hãy tiếp tục ngưng đóng thuế để đua bọn này về với Hồ Giáp Chinh Đồng.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
12.01.2014
Châu Xuân Nguyễn

————————————————————–
http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/ai-khong-lam-duoc-thay-ngay-20140109215955751.htm

Thứ Năm, 09/01/2014 22:38

Đó là yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ đối với lãnh đạo ngành giao thông vận tải trong việc chậm trễ thực hiện tái cơ cấu, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước

Chỉ đạo hội nghị tổng kết công tác năm 2013 của ngành giao thông vận tải (GTVT) ngày 9-1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu ngành phải làm mọi cách để khắc phục những bất cập, giải quyết ngay những bức xúc trong người dân. “Không thể cứ để xảy ra tình trạng dự án giao thông làm ở đâu là người dân kêu trời vì bụi bặm suốt ngày như hiện nay được” – Thủ tướng nhấn mạnh.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu phải kéo giảm số người chết vì tai nạn
 giao thôngẢnh: NGUYÊN MINH
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu phải kéo giảm số người chết vì tai nạn giao thôngẢnh: NGUYÊN MINH

Ngăn chặn uống rượu bia rồi cầm lái

Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT phải tái cơ cấu, cổ phần hóa hết 15 tổng công ty hiện nay; đồng thời tiến hành thoái vốn đầu tư ngoài ngành và bố trí cán bộ quản lý cho phù hợp. Thủ tướng cho rằng tất cả doanh nghiệp cổ phần hóa đều hoạt động tốt và có hiệu quả hơn; tiêu cực, tham nhũng giảm hẳn.

“Năm nay phải làm quyết liệt, đồng chí nào thấy không làm được thì thay ngay. Có nghị quyết của Đảng và trung ương rồi, không thể đưa ra cái khó để không thực hiện” – Thủ tướng nêu rõ.

Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT phải phối hợp với Bộ Công an và ngành chức năng chỉ đạo quyết liệt thực hiện các giải pháp giữ gìn trật tự, chống ùn tắc giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông.

“Số người chết vì tai nạn giao thông đã giảm từ 11.000-12.000 người mỗi năm xuống còn hơn 9.000 người như năm nay thể hiện một sự cố gắng lớn nhưng tôi thấy vẫn có thể giảm được nữa. Nếu chúng ta ngăn chặn ngay được việc sử dụng rượu bia rồi cầm lái thì chắc chắn số người chết sẽ giảm mạnh”  – Thủ tướng nhận định.

Rà soát 21 dự án, tiết kiệm trên 35.500 tỉ đồng

Một điểm rất đáng chú ý trong báo cáo của Bộ GTVT do Thứ trưởng Lê Đình Thọ trình bày tại hội nghị là việc tiết giảm một số tiền khổng lồ tại các dự án giao thông. Theo đó, đến hết tháng 12-2013, đã có 21 dự án được rà soát và tiết giảm kinh phí với số tiền ước tính lên tới 35.517 tỉ đồng.

Trong đó, việc rà soát phân kỳ đầu tư ước tính giảm được khoảng 14.163 tỉ đồng ở các dự án đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn – Túy Loan, dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng… Qua rà soát quy mô đầu tư, tiêu chuẩn kỹ thuật, đã giảm được 9.391 tỉ đồng ở dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi… Tiến hành rà soát lựa chọn các giải pháp thiết kế, Bộ GTVT cũng tiết giảm hơn 11.120 tỉ đồng ở dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, nút giao Ngã ba Huế (Thừa Thiên – Huế)…

Về chất lượng công trình, theo Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông, đã được nâng lên một bước lớn cả vấn đề nhận thức và thực tế thực hiện. Tuy nhiên, ông Đông cũng thừa nhận còn một số dự án có những khiếm khuyết về chất lượng như hằn vệt bánh xe trên mặt đường tại dự án mở rộng Quốc lộ 1 đoạn Hà Nam – Thanh Hóa, nâng cấp Quốc lộ 3 cũ Hà Nội – Thái Nguyên, sửa chữa mặt đường Quốc lộ 5, mặt cầu Bến Thủy II, hạng mục móng cột hộ lan đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Nguyên nhân, theo ông Đông, là do giám sát hiện trường chưa bố trí đầy đủ các chức danh nên không làm tròn nhiệm vụ được giao, không kịp thời phát hiện các sai sót về trình tự thi công, chưa xây dựng xong hệ thống theo dõi tư vấn giám sát…

Đáng lo hơn đáng mừng

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một chuyên gia giao thông cho biết việc rà soát, cắt giảm được tới trên 35.500 tỉ đồng vừa đáng mừng lại vừa đáng lo. “Có dự án qua rà soát mà tiết giảm được cả ngàn tỉ đồng chứng tỏ trước đây công tác thiết kế, lập hồ sơ, phê duyệt đầu tư, thẩm định đầu tư… có vấn đề. Trong đó, có thể có cả chuyện xin đầu tư vống lên, công trình nào cũng muốn làm hoành tráng dù thực tế không cần thiết” – chuyên gia này nhận định.

Theo ông, trong thời điểm kinh tế khó khăn thì việc cắt giảm đầu tư công là cần thiết nhưng phải rà soát và lựa chọn cẩn trọng. Nếu cắt giảm các hạng mục, thay đổi thiết kế so với ban đầu mà không được đánh giá kỹ lưỡng sẽ dễ tiềm ẩn nhiều yếu tố gây ảnh hưởng tới chất lượng, tuổi thọ của công trình.

THẾ KHA

10 comments on “CXN_011214_3947_Nghe lời 3 Dũng như dân miền Nam từng nghe lời Mặt Trận Giải Phóng miền Nam hồi trước 1975: Ai không làm được, thay ngay!

 1. Hehe, làm sao qua nổi con mắt của chú CXN. Đó là mục đích của 3 xạo, nó cười thầm trong bụng, cả lũ ngu để nó tự tung tự tác phá nát nền kinh tế mới lộ rõ. Trong khi chú đã cảnh báo tập đoàn mafia này từ 3-4 năm trước mà chúng dửng dưng cho rằng ông này điên. Đến giờ sáng mắt chưa

  Giờ giữ 3x hay không giữ 3x cũng chết chắc rồi, nếu giữ thì kết quả thảm họa hơn. Hãy để ý coi, sao dân tình liều lĩnh thế, dám nổi loạn và đốt cháy tùm lum à. Chỉ cần một mồi lửa trong đêm đông vắng người ở các siêu thị quán xá nơi thiếu cảnh giác hay là nhà các vị quan chức mà báo đưa tin.

  Nên khôn hồn để 3x đi sớm bằng không người dân sẽ đánh du kích như MT GPMNVN đã làm với VNCH trước đây.

  Đúng là luật nhân quả. Các ông thấy rõ mà không ông nào dám làm để hòa hợp thì chỉ còn dẹp cái đảng cs mafia chết tiệt này.

  Đúng không mọi người, cs còn thì đời sống còn u tối lắm…

  Like

 2. đúng là những lời lẽ của những kẻ ngậm máu phun người, lời lẽ của những kẻ này thì luôn luôn thâm hiểm, độc ác, chúng luôn muốn hại người khác thôi chứ chẳng có tốt đẹp gì cả, chúng có nghĩ được đến chuyện, nếu không có giải phóng miền nam thống nhất đất nước thì việc chúng ngồi ở đó để viết bài lung tung thế này có được yên ổn không hay là bị bọn VIệt Nam cộng hòa, bọn lính Mỹ nó đánh cho, nó áp bức cho

  Like

  • nếu ko có phỏng dái miền nam thì giờ tụi tao lo làm giàu trên chính quê hương của tụi tao, chứ đâu phải nghèo khổ mất đất mất đai như thế này, còn tụi bay thì giờ chắc cũng giống như thằng kim ủn ỉn bắc hàn kìa, đồ ngu mà còn vào đay mị dân àh

   Like

 3. nói thật nếu bảo thằng 3x viết con số 420 ngàn tỷ thì tui dám cam đoan rằng no sẽ viết trật ngay, chắc nó cũng ko mượn tượng nổi con số đó đâu, ấy thế ma nó phá thì như vũ bão, ko hiểu sao đám bình ruồi, trầm bê, techcombank vẫn bình chân như vại, chẳng lẽ đám trọng lú ko biết sao? sao ko chọc tiết thằng bình ruồi đi là sẽ ra cả đám khác ngay mà, sắp tết rồi mà đi đến đâu cũng vắng lặng, đi làm giờ cty bắt làm thứ bảy và chủ nhật mà ko trả tiền vẫn phải đi làm, vào siêu thị thì vắng tanh, mọi năm bằng giờ này xe chờ hàng của nguyễn kim và thiên hoà an chạy đầy đường vậy mà năm nay lâu lâu mới thấy 1 chiếc, đi đường thì toàn thấy treo bảng cho thuê mặt bằng

  Like

 4. thế tôi xin hỏi tac giả nhé, việc chúng ta giải phóng miền nam là sai ak tác giả, sao mà tác giả có thể viết những bài viết đầy lời lẽ của bọn bán nước đấy nhỉ, việc nước ta đánh giặc thống nhất đất nước là chuyện tốt chứ sao, sao tác giả không nghĩ đến việc mà những người dân miền Nam bị bọn lính ngụy, lính Mỹ rồi chính quyền tay sai nó đàn áp đi, sao tác giả không nghĩ đến thế đi cơ chứ, tác giả chắc giờ cũng muốn bán nước để theo bọn chúng nhỉ

  Like

 5. Tui bay dau co chung kien CS phao kich vao truong Tieu hoc Cai lay. Dau chung kien tham sat dan o HUE tet Mau than, tui bay giai phong vang va dollar cua NGUOI DAN mien Nam.dAN MIEN NAM – KO CAN GIAI PHONG –

  Like

 6. @ huong mai & thông trung. Chưa thấy ai ngu lâu như hai đứa mày. Ngay cả con đảng gộc Như 3x (nguyễn tấn dũng) nó còn dưa con nó sang Hoa Kỳ để học, mày có biết vợ 3x làm nghề nội trợ, lương của 3x 17triệu (tiền hồ) 1 tháng,

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s