CXN_011414_3961_Nói phải củ cải cũng nghe, nói sai thì làm sao lôi kéo nhân dân dc, làm sao có 230 ngàn pageview mỗi ngày dc ????

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

 1. Trách nhiệm của công an là điều tra, làm rõ vụ việc. Có lẽ bọn phản động này đang nhìn ra tương lai gần của chúng là sắp bị vạch trần bộ mặt phản động nên cố đăng đàn 1 bài viết kích động, lôi kéo nhân dân. Yên tâm là những lời lẽ vô lí của các người chẳng vào tai được người dân Việt Nam nào đâu

9 comments on “CXN_011414_3961_Nói phải củ cải cũng nghe, nói sai thì làm sao lôi kéo nhân dân dc, làm sao có 230 ngàn pageview mỗi ngày dc ????

 1. Đúng là đồ trâu,kém cỏi chậm chạp,chỉ biết kéo cày thay máy,CA của CS toàn quyền sát sinh,gặp án có tiền lót là êm, gặp án dân thấp cổ cho mày mọt gông,phá án kiểu xã hội đen thì có,bọn vô pháp luật.Chúng tao đang yên tâm nhìn rõ từng thằng đây,mày khéo lo bò trắng răng.

  Like

  • “Nói phải củ cải cũng nghe, nói sai thì làm sao lôi kéo nhân dân dc, làm sao có 230 ngàn pageview mỗi ngày dc”. Ù uôi, kinh nhờ, 230 ngàn view mỗi ngày cơ à, giỏi thế, có phần mềm nào mà hay vậy, giới thiệu cho mình để mình về làm cái page quảng cáo đồ lót cho chị em cái, dạo này ế ẩm ghê quá. Dùng mấy cái auto kia cũng chỉ lên được có gần 200 ngàn mỗi ngày thôi

   Like

 2. Đúng là nực cười, tưởng gì chứ 230 ngàn view mỗi ngày thì có khó gì, giờ các công cụ auto like, auto view thiếu gì, con số này thực ra cũng chẳng có ý nghĩa gì đâu. Quan trọng là nhiều người còn muốn vào trang này là để đọc truyện viễn tưởng, truyện trinh thám và cả truyện cười nữa. Nhiều bài viết ở đây viết buồn cười lắm, mang tính giải trí, xả stret cao

  Like

 3. Thông báo chính thức:
  Về cuộc Tuần hành tại Tokyo sáng Chủ Nhật, 19/1/2014, Phản đối Trung Quốc 40 năm xâm lược Hoàng Sa
  13 Tháng Giêng 2014 lúc 7:58

  Chúng tôi kêu gọi mọi người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế yêu chuộng hòa bình và công lý nhiệt tình tham gia cuộc tuần hành Phản đối Trung Quốc dùng vũ lực xâm lược và chiếm đóng Hoàng Sa (19/1/1974~19/1/2014).Đồng thời phản đối hành vi ngang ngược của Trung Quốc bắt tất cả ngư dân nước ngoài phải xin phép khi hành nghề trên BiểnĐông từ ngày 1/1/2014.

  Thời gian: 10h –12h Chủ Nhật, ngày 19/1/2014
  http://xuandienhannom.blogspot.com/2014/01/thong-bao-ve-cuoc-bieu-tinh-phan-oi.html

  Like

 4. Nhân dân Việt Nam đang trở thành Bè lũ phản động hết rồi con trâu điên! Chỉ cần một ngọn cờ phất lên là toàn bộ dân Việt Nam vùng lên kéo cái đảng cướp CS xuống hố liền tức khắc!
  Côn an của mày đang lo kiếm tiền xài tết chứ ko rảnh mà đi bắt lũ ” Phản động” này đâu! Cái đảng chó của mày mới đúng là đảng cướp xấu xa, bán nước. Dân ngu cu đen ai cũng biết nên tẩy chay nó rồi!
  Mày đừng ngồi đó mà mơ mộng hão huyền về cái đảng thối của mày nữa con trâu điên kia!!!

  Like

 5. Bọn bộ chính trị ĐCSVN đang hoảng loạn, chỉ đạo hội đồng lý luận trung ương “nghiên cứu” tìm bằng được tính ưu việt của chế độ XHCN. Thế nhưng, nhìn lại mấy thằng XHCN thì toàn lũ đểu cáng, lừa dân, che giấu tội lỗi, tự mua quan bán chức với nhau, vẽ ra đủ chuyện hành dân, bị dân căm thù muốn chém bay đầu bọn đảng…! Ví dụ như Tàu, Bắc TT, Cuba… Đại loại lý luận về CNXH và con người XHCN hoàn toàn bế tắc, bởi ngay mấy cháu con cán bộ, đi chơi đi học TBCN thì không muốn về. Hoặc nếu có về, thì thằng bố làm cỡ ủy viên trung ương trở lên mới có thể thu xếp cho 1 ghế ( hãm tài) nào đó, để ngồi chơi hưởng lộc!
  Mặt khác, đảng viên đang thi nhau bỏ đảng hàng loạt. Vì ngay trong đảng đã thể hiện sự bố láo, phân biệt, con ông cháu cha đớp hết ghế ngon của đảng viên thường dân. Do đó, đảng viên quèn ( khoảng 3 triệu) rất căm giận bọn trùm đảng. Các tờ báo đảng thì cực kỳ mất dạy, lấy ngân sách để “nhai” mà vẫn coi thường dân ta. Mấy tờ như Nhân Dân, SGGP, CAND, QDND… mà buông ngân sách ra thì lấy “kít” mà nhai, vì dân tẩy chay. Ngay cả tờ CATPHCM bây giờ cũng chỉ phát hành được khoảng 40 ngàn tờ/ số, ngày trước là 2 triệu tờ/số!
  Vài nhận xét để thấy rằng đảng CSVN không còn lối thoát nào khác, bởi lòng tham đã làm mù mắt bọn khoác áo cộng sản, từ to tới nhỏ, hở ra là chúng thi nhau đớp của dân, kể cả gói mì tôm cứu trợ lũ bão. Chúng lên lớp rao giảng đủ thứ đạo đức tào lao, nhưng lòng dạ bọn cán bộ đảng thì thì tăm tối, tham, dâm ô, trụy lạc, không thể cải hóa! Cho nên, đã gần tới ngày đảng CSVN phải triệt tiêu…!

  Like

 6. haha rất tốt, càng nhiều DLV thì càng chứng tỏ bọn cầm quyền CS đang bằng mọi giá tấn công hạ uy tín của chú Châu, hành động tuyệt vọng này đã chỉ rõ rằng chú Châu đã đánh trúng ngay tử huyệt của chúng nó rồi. Bọn DLV trên đây mọi người không nên để chúng nó muốn nói gì thì nói. Hãy dùng những luận cứ xác đang thuyết phục, lý lẽ chính xác vặn lại những câu nói của chúng nó. Sự thật luôn chiến thắng. Nhưng phải lưu ý rằng chúng nó đang chơi trò đánh thay phiên nhau câu giờ nhằm làm giảm ý chí chiến đấu của mọi người. Hãy cảnh giác không được lơ là. KIÊN QUYẾT NGƯNG ĐÓNG THUẾ , GIỮ VÀNG, GIỮ TIỀN, MUA USD. BỌN CỘNG SẢN ĐÃ SẮP CHẾT

  Like

 7. Bạn Nổi Lửa nói đúng và hay số zách luôn!
  Đó, chỉ cần 1 thành viên blog CXN thì một ngàn con trâu điên phải câm cái mồm thối nó liền! Nói cho đúng, cho thuyết phục như bạn Nổi Lửa chứ nói rập khuôn, vu vơ, bá láp báp sàm như kim ngưu, hai mương , tâm ú……… Thì vĩnh biệt nghìn thu. Ko có cửa mà vào đây nói chuyện đâu nhé!!!!

  Like

 8. bọn dlv này trình độ kém lắm, chỉ là bọn chíp ranh nghe lệnh xếp chỉ đạo là chúng mày phải vào phá quấy trang này, trang kia cho tao! thế là như lũ trâu chó chúng hùa vô húc càn sủa bậy, chứ cũng chẳng ý thức được mình đang làm cái gì, thậm chí nó cũng chẳng bao giờ đọc hết một bài viết nữa, chẳng biết trang này của ai, người này là người nào? thế mới có chuyện thằng dlv dở người chê anh CXN chẳng biết gì về kinh tế, nghe mà muốn chết sặc vì cười luôn.
  nhưg nghĩ cũng quá buồn cho đất nước tôi, dân tộc tôi giờ lại nảy sinh ra một đội ngũ thanh niên lớp trẻ như vậy, đau lòng quá.
  (bị chặn tường suốt, không biết còm này có được không?)

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s