CXN_011514_3972_Với chiến dịch ngưng đóng thuế đang phát triển mạnh mẽ cùng DNNVV đóng cửa như rạ thì những điều bọn này nói chỉ là ảo tưởng: Thuế quyết “tăng thu” trong năm 2014 khó khăn

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

—-
Những con số thuế thu vào bây giờ chỉ dùng để lừa phe Trọng Lú, BCT, BBT, UV BCHTW, ĐBQH, Đảng viên các cấp vì với 90 triệu đồng bào ta, mọi người đều ko đóng thuế thì làm gì có chuyện đạt chỉ tiêu hay vướt chỉ tiêu, chỉ là loại lảm nhảm như những con số của Tổng Cục Thống Kê về CPI và GDP mà thôi, sự thật là đời sống người dân ngày càng khốn khổ hơn, vật giá tăng cao hơn, gần đến mức người dân phải xuống đường biểu tình đòi hỏi nâng cao cuộc sống.

Đồng bào hãy kiên quyết ngưng đóng thuế để gửi bọn cộng nô này theo Hồ Giáp Chinh Đồng.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
15.01.2014
Châu Xuân Nguyễn

——————————————————————————
http://vneconomy.vn/20140114044346230P0C9920/thue-quyet-tang-thu-trong-nam-2014-kho-khan.htm
17:02 (GMT+7) – Thứ Ba, 14/1/2014

Thuế quyết “tăng thu” trong năm 2014 khó khăn

►Ngành thuế muốn “thu vượt dự toán 5%” trong năm 2014…

Thuế quyết “tăng thu” trong năm 2014 khó khănTổng cục Thuế xác định nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt năm 2014 sẽ là “thực hiện tốt nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước năm 2014, đảm bảo vượt tối thiểu 5% dự toán pháp lệnh đã được Quốc hội, Chính phủ giao cho cơ quan thuế quản lý”.

Mặc dù những khó khăn vẫn đè nặng lên nền kinh tế, ngành thuế cho hay trong năm 2014 vẫn quyết tâm “tăng thu so với pháp lệnh”.

Thông tin này được đưa ra tại hội nghị trực tổng kết năm 2013 và kế hoạch 2014, vừa được tổ chức sáng 14/1 tại Hà Nội.

Theo đánh giá của Tổng cục Thuế, năm 2014 dự báo tình hình thế giới nói chung còn diễn biến phức tạp, khó lường. Ở trong nước, kinh tế có nhiều chuyển biến tích cực, đúng hướng tuy nhiên, vẫn còn nhiều khó khăn, hạn chế.

Việc triển khai áp dụng các chính sách thuế mới cùng với các giải pháp của Chính phủ nhằm tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh dự kiến cũng sẽ tác động ảnh hưởng làm giảm thu ngân sách nhà nước.

Tuy nhiên, Tổng cục Thuế xác định nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt năm 2014 sẽ là “thực hiện tốt nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước năm 2014, đảm bảo vượt tối thiểu 5% dự toán pháp lệnh đã được Quốc hội, Chính phủ giao cho cơ quan thuế quản lý”.

Trước đó, dự toán pháp lệnh năm 2014 đã được công bố là 624.200 tỷ đồng, trong đó dầu thô là 85.200 tỷ đồng; thu nội địa là 539.000 tỷ đồng.

Về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác thuế năm 2013, cơ quan này cho biết kết quả thu năm 2013 do cơ quan thuế quản lý ước đạt 676.696 tỷ đồng, bằng 105% so với dự toán,tương ứng vượt 32.196 tỷ đồng và bằng 112,7% so với thực hiện năm 2012.

Trong số này, thu dầu thô ước đạt 120.436 tỷ đồng, bằng 121,7% so với dự toán,tương ứng vượt 21.436 tỷ đồng, bằng 86% so với thực hiện năm 2012.

Thu nội địa ước đạt 556.260 tỷ đồng, bằng 102% so với dự toán, tương ứng vượt 10.760 tỷ đồng, tăng 17,8% so với thực hiện năm 2012

Có 47/63 địa phương được đánh giá hoàn thành dự toán pháp lệnh (bao gồm cả thu dầu thô), trong đó có Hà Nội, Tp.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Lai Châu, Lào Cai, Ninh Thuận, Cần Thơ, Trà Vinh…

Năm 2013 cũng là năm ngành thuế đã  tập trung thanh tra, kiểm tra những lĩnh vực mang tính thời sự, những vấn đề nóng, có nhiều bức xúc, có rủi ro cao về thuế và được dư luận xã hội quan tâm.

Tổng số truy thu qua thanh tra, kiểm tra năm 2013 do cơ quan thuế các cấp thực hiện đạt gần 13.200 tỷ và giảm lỗ là 11.430 tỷ đồng. Ngành đã chuyển cho cơ quan công an 791 hồ sơ vụ việc có các dấu hiệu vi phạm pháp luật về thuế và cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan công an là 1.379 vụ việc

3 comments on “CXN_011514_3972_Với chiến dịch ngưng đóng thuế đang phát triển mạnh mẽ cùng DNNVV đóng cửa như rạ thì những điều bọn này nói chỉ là ảo tưởng: Thuế quyết “tăng thu” trong năm 2014 khó khăn

  1. Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội và Đảng và nhân dân ta sẽ chung tay đi đến cuối con đường là xây dưng thành công chủ nghĩa xã hội , nó đã thu được nhiều thắng lợi chứ không có gì là sai trái như bài viết trên nói, bài viết cho thấy tác giả là người kém hiểu biết, ngu dốt , mới không nhìn ra được điều đó mà còn ăn nói bừa.

    Like

  2. Tại nhiều quốc gia có đời sống cao, người dân thậm chí phải đóng thuế hơn một nửa thu nhập của mình. Tại Pháp, chính phủ đang có dự thảo tăng mức thuế đối với những cá nhân có thu nhập trên 1,23 triệu USD lên 75% từ mức 48% hiện nay. Còn tại Mỹ, mức thuế thu nhập cao nhất là 35% và chính phủ nước này đang chuẩn bị tăng lên 39,6%. Mọi người nghĩ sao khi số người Mỹ từ bỏ quốc tịch tăng mạnh trong năm 2013, một phần do luật thuế mới? Có phải nước nào cũng được như Việt Nam đâu mà còn kêu ca gì nữa.

    Like

  3. Ở VN tiền thuế của Dân bao nhiêu % phục vụ lại cho cộng đồng -hay lại chạy vào túi riêng ,@ xe tăng nên tìm hiểu đi nhé ,bị cháp hơn nửa chiếc xe tăng của @ đó và đây là lý do gốc mà Dân phẩn nộ đó chú lừa khờ à.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s