CXN_011714_4007_Đồng bào phải hết sức cảnh giác với bọn cộng nô, chúng nó sẽ không thoát khỏi khó khăn kinh tế này đâu và đừng để chúng nó xoa dịu cơn tức giận của đồng bào để sau này chúng tròng vào cổ đồng bào thêm 100 năm cộng sản nữa

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Kính thưa đồng bào,
Như Cố TT Thiệu từng nói, đừng nghe những gì CS nói mà hãy nhìn kỹ những gì CS làm.

Đất nước chúng ta đã trải qua thảm hoạ CS suốt 84 năm nay (1930-2014) và dân tộc ta, từ Bắc chí Nam đều nhìn thấy sự tàn ác của CS từ thời CCRĐ, NVGPhẩm, Geneva 1954, MTGPMN 1960, Paris 1973, 30.4.1975 là những sự kiến lừa bịp quốc tế.

Bọn cộng nô đã cho chúng ta tấy rất rõ, khi có khó khăn, chúng xuống nước với người dân, của dân, do dân và vì dân nhưng khi qua khó khăn thì chúng coi ng dân thua một con chó, khi kháng chiến chống Pháp, chúng quỳ luỵ, mê hoặc, lừa bịp dân miền Bắc hỗ trợ chúng, sau khi chiến thắng ĐBPhủ thì bắt đầu cải cách công thương, cải cách ruộng đất, nhân văn giai phẩm, tem phiếu v.v.. rồi chúng lừa người dân miền bắc vào cuộc chiến xâm lăng miền nam (giải phóng dân miền Nam bị Mỹ nguỵ kiềm kẹp và đánh Mỹ xâm lược, tất cả đều là tuyên truyền bịp bợm của chúng), chúng dụ dân miền nam theo MTGPMN, hứa hẹn là CP trung lập nhưng sau 30.4.75 chính chúng giải tán MTGPMN, thôn tín cả 2 miền. Chúng ký hiệp định Paris ngày 27.11973 chỉ để Mỹ ra đi để chúng còn 300 ngàn quân Bắc Việt ở miền Nam để thôn tính VNCH, điều này lịch sử ghi rõ.

Người miền Nam phải bỏ quê hương, gia đình vì ko sống nổi với bôn cộng nô này. Chúng áp đặt cải cách công thương, cướp tất cả những gì miền nam có, bỏ tù quân dân cán chính miền nam mà chúng gọi là tù cải tạo, đưa ng miền nam ra KT mới.

Trong suốt thời gian cai trị miền nam từ 75 đến bây giờ, năm 1978, KT bao cấp chúng kiệt quệ, chúng hạ mình xuống cầu cứu ng miền Nam và chúng ta đã chỉ chúng cách kinh doanh tự do, chúng thoát nãn và tiếp tục cai trị sắt màu lân đầu lên cổ dân tộc chúng ta.

Đến 1986 chúng lại bế tắc KT nên mới hạ mình xuống làm “đổi mới”, rồi chúng ta vẫn giúp bọn cộng nô thoát hiểm. Chúng lại tiếp tục gieo đau khổ đến dân tọc chúng ta, khi 1989 Đông Âu sắp sụp, chúng lại hạ mình và thả ra một chút và quỳ luỵ Tàu Cộng để chúng tồn tại.

Rồi lại tròng vòng kim cô CS ên đầu dân tộc VN một lần nữa. Đến 2006, lại kiệt quệ, chúng vào WTO để tham nhũng kiểu mới, kiểu tập đoàn và 3 Xạo.

Từ 2009 CXN bắt đầu tranh đấu và viết bài để mở mang dân trí cho dân tộc về những hiểu biết căn bản về KT vĩ mô và đồng thời vạch rõ cho người dân thấy mức độ bất tài, tham nhũng, quản lý tồi vì dốt nát và ngu xuẫn của bọn vượn trong rừng mà chúng thường gọi là đỉnh cao trí tuệ.

Từ 2009, tôi đã nhìn thấy càng ngày chúng lún sâu vào vũng bùn khó khăn của KT và tới ngày hôm nay là chúng nhận thấy là chúng ko thoát khỏi nên một lần nữa, chúng hạ mình giở giọng hoà giải hoà hợp, 3 Xạo giở giọng dân chủ, Trọng lú giở trò xử tử tham nhũng, tất cả là một trò mèo to lớn để xoa dịu sự tức giận ngày càng tăng cao của dân tộc ta vì những bất tài và tham nhũng cửa chúng. Chúng nó khó khăn đến bực nào ?????

Về BĐS thì chúng tồn kho 200 ngàn căn hộ trị giá 300 ngàn tỉ, DNNVV đóng cửa năm 2011,12 là 5.000/tháng, năm 2013 lên 9000/tháng và 2014 sẽ tăng cao thêm vì chen lấn tín dụng do bội chi ngân sách lên đến 424 ngàn tỉ. Sức mua của ng dân cạn kiệt nên tồn kho chất hàng núi, chúng ko giải quyết nổi nên DN ko sản xuất, ko vay tín dụng thì DN phải đóng cửa thêm thôi. Năm 2014, chúng phải bán trái phiếu 400 ngàn tỉ nhưng huy động hằng năm tiết kiệm trong dân chỉ là 300 ngàn tỉ, NH còn phải chi lãi cho 1 triệu tỉ nợ xấu, khoản lãi đó là 120 ngàn tỉ nên chúng ko còn một đồng nào để cho DNNVV vay để sản xuất, khoảng vay này phải là 12% của tổng dư nợ 3 triệu tỉ, tức là 360 ngàn tỉ để có GDP tăng thành 5%/năm.

DNNN thì nợ 1,35 triệu tỉ, nợ công kể cả nợ DNNN là 98% GDP. tất cả những bế tắc này chúng hiện giờ không có một giải pháp nào dù nhỏ, ko có chất xám để giải quyết, không có 200 tỉ usd (so sánh với ODA hàng năm là 8 tỉ usd, năm nay chỉ 1 tỉ usd) để giải quyết.

Và cũng như những lần trc, chúng lại xuống nước vuốt va dân tộc chúng ta.

Đồng bào hãy nghe lời khuyên của tôi, chúng ta hãy sống máy với bọn cộng nô này lần cuối vì nếu thất bại chúng ta sẽ tròng vào cổ con cháu chúng ta thêm 100 năm cộng sản nữa.

Kế sách của tôi là ngưng đóng thuế, ngưng mua BĐS, đóng cửa DNNVV, xỉa xói bọn CS, phong trào đót cháy để làm lại. Và hiện thời hệ thống NH của chúng rất kiệt quệ, Ngân sách thì ko còn đủ để trả lương cán bộ và sắp ảnh hưởng đến lực lượng vũ trang.

Đồng bào hãy kiên trì chống CS lần cuối, được ăn cả ngã về không.

Nhiều người hỏi tôi tại sao hằng triệu người thích anh Châu và nghe theo lời của anh Châu, tôi trả lời là ất đơn giản, tôi sinh ra và lớn lên ở những thể chế luôn luôn tôn trọng và làm đúng theo ước nguyện của người dân và suốt 5 năm tranh đấu, bất kỳ bài viết, trả lời comments, hành xử của tôi mọi người đều thấy tôi luôn luôn thể hiện đức tánh tôn trọng ý nguyện của người dân nên họ ủng hộ thôi, đó là chính trị tự do, dân chủ thật sự, không dối trá, ko tham nhũng, chỉ thuần tuý phục vụ ng dân thôi, ngày nào tôi ko phục vụ dân tộc dc là ngày đó tôi sẽ bước xuống. Đó là hình ảnh khác hẳn với hành vi lừa bịp của CS, khi sa cơ, thất thế thì hạ mình của dân, do dân và vì dân nhưng khi ở thế thượng phong thì coi dân thua 1 con chó.
—-
Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.

Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUV–> trở thành ANVZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.
Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT
Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..
Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)
Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH
Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)
Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..
Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.
Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne
17.01.2014
Châu Xuân Nguyễn

Kinh tế nát như tương tàu,nội bộ Bộ cầu tiêu đấu đá,cắn xé nhau giành ăn như sư tử giành mồi…..
vậy mà lũ vi khuẩn cs Pắc bó sốt sắng với vụ Hoàng Sa làm Trẹm tôi suy nghỉ lung lắm!
Ông nội cha thằng minh râu!
Hắn sai thằng đồng vẩu ký công hàm bán HS cho tàu cẩu rồi,cớ sao bổng dưng lũ con cháu của hắn ăn phải cái giống gì mà bổng dưng yêu Hoàng Sa,nhắc đến người lính VNCH nghe ngọt miệng dữ?
Trẹm tôi nghi ngờ lũ cs nầy lắm?
Buồn vì nhớ lại cách đây 40 năm,Trẹm ngồi hóng hớt,nghe BBC với Ba…vụ Hoàng Sa bị tàu cẩu xâm lược
Nay ba không còn…
Trẹm vừa chạy qua bên BLG DAIDUONG,mở:VIDEO Phim tài liệu về Hoàng Sa,tháng môt,17 năm 2014.
Hết phần 1…mở tiếp phần 2:
Nhân chứng sống kể về Hải chiến Hoàng Sa 1974.
Cuộc chiến chống Trung cộng xâm lược của cha chú mình thật hào hùng.Nghe thật xúc động!
Thiếu tướng Đô Đốc Hồ Văn Kỳ Thoại(cháu nội của nhà văn Nam bộ Hồ Biểu Chánh)kể chuyện mới hào hùng làm sao!
Trẹm tôi ngồi trước máy tính cứ ngỡ ông ấy ngồi trước mặt mình…Trẹm vỗ tay vang nhà làm gia đình ngạc nhiên.
Phải vậy mới được chứ!
Biết trước thế lực quân sự yếu hơn vẫn đánh,lại đánh phủ đầu mới oai hùng làm sao!!

12 comments on “CXN_011714_4007_Đồng bào phải hết sức cảnh giác với bọn cộng nô, chúng nó sẽ không thoát khỏi khó khăn kinh tế này đâu và đừng để chúng nó xoa dịu cơn tức giận của đồng bào để sau này chúng tròng vào cổ đồng bào thêm 100 năm cộng sản nữa

 1. Bản chất của lũ vi khuẩn cs ai còn lạ gì!
  Chờ anh Châu phất cờ hiệu thôi vì tiếng nói của anh hiện nay rất có uy,có sức thu hút đồng bào mình ở quốc nội.
  Đó là một cách đặt vấn đề của Trẹm đó!
  OK anh Châu.

  Like

 2. ” Đồng bào hãy kiên trì chống CS lần cuối, được ăn cả ngã về không.” em thích câu này.
  Phải như thế thôi anh, bao nhiêu năm như thế thấm thía chưa đủ ah.

  Like

 3. Vâng phải sóng mái với bọn cộng nô đến hơi thở cuối cùng, không bao giờ lùi bước, cũng như không có chuyện quá 3 lần nhường nhịn với bọn csvn này mà giao đất nước cho chúng nó nắm giữ.

  Báo chí lề phải cũng đang có những bước tiến bộ, tạo đòn bẩy cho mọi người cùng bình luận và nhận xét về tình hình đất nước đang điêu tàn, vậy hãy cùng nhau nói lên lẽ phải vạch rõ vô vàng cái sai của đcsvn đã đang và sẽ tiếp tục gây ra, không ai giết đâu mà sợ hơn nữa khá nhiều trong số nhà sản cũng đã quá bất mản rồi.

  Like

 4. Tôi mong muốn điều này nhất :
  Mọi người dân Việt Nam đừng để CS PHỈNH lần nữa!
  Hãy cảnh giác! Bọn chúng chúng đang PHỈNH đấy!
  Buổi trưa, buổi chiều, buổi tối trên VTV1,2,3……. Bọn chúng đang kêu gào : Quyết liệt chống tham nhũng. Mọi thứ đều cho dân, vì dân….
  Ban ngày thì xe dán băng rôn đỏ chói với dòng chữ : Đóng thuế là yêu nước, thương dân. Vì quyền lợi hãy đóng thuế……
  Bọn cộng nô biết rõ lòng dân đang rất phẫn nộ. Chúng đang dùng chiêu xoa dịu, dụ dỗ, phỉnh phờ. Nhưng bản chất dối trá, lọc lừa của chúng sẽ ko bao giờ thay đổi! Nó đã ăn sâu vào máu của bọn CS rồi!
  Bọn chúng đang cùng đường, bế tắc, mất phương hướng. Mọi người dân Việt Nam hãy nhân cơ hội này góp sức lật đổ cái ĐCS độc ác bằng mọi cách có thể !!!

  Like

 5. Mong năm tới anh C ra cương lĩnh của NVVDTV cho đồng bào cả nước biết mà tin tưởng vào một CP hậu CS, khi lòng dân trông đợi thì một lời hiệu triệu vang lên đồng bào hưởng ứng cùng nhau sống mái một trận giật sập chế độ CS thối nát này
  Đồng bào miền Bắc hãy sáng suốt chúng ta cần người lãnh đạo tài giỏi để xây dựng đất nước đưa người dân đến nền dân chủ thực, sự tự do thực sự, có nhân quyền thực sự những quyền đó không cần phải được ban phát như CS vẫn áp đặt bấy lâu nay. Chúng ta không cần thứ lãnh tụ ,thứ đầu đảng như bọn CS
  Không nhẫn nhịn ương hèn nữa ,đau khổ nhiều rồi hãy làm những gì có thể được hãy làm những gì bọn chúng phải sợ,không thể nói lý lẽ với chúng được nữa, không mắc mưu chúng lần nữa.
  Hiện nay vì tranh giành quyền lợi chúng đấu đá lẫn nhau ,triệt hạ lẫn nhau chứ không phải vì thương dân xót chúng. Chúng chỉ lợi dụng người dân như bấy lâu nay.
  Cơ hội chỉ một lần,muốn con cháu mình còn làm người, làm người VN anh hùng không bị ngoại bang chà đạp hãy cùng chung tay lật đổ cái ĐCSVN tàn bạo này

  Like

 6. Sự thật dù có bị che lấp,bôi bẩn,ngụy tạo hay gì gì đi nữa thì Nó cũng vẩn hiển hiện lên lung linh, rực rỡ bởi vì nó là “SỰ THẬT MÀ EM”.Và không còn nghi ngờ gì nữa ở phía nam bán cầu đã xuất hiện 1 Sự thật mà triệu triệu Người Dân VN đau khổ mong đợi.ChỜ.

  Like

  • @Nina,
   Bạn nói nam bán cầu là nước Úc phải ko ??? Tại sao bạn dùng những lời lẽ cao xa, khó hiểu vậy, những còm dùng lời lẽ cao xa thì tôi cắt vì nó gây hiểu lầm, trang này cho 90 triệu dân VN và ng bình dân học vụ nhất phải hiểu dc, nếu bạn ko hạ mình dc xuống tới đó thì tôi sẽ tiễn bạn ra đi,
   AC

   Like

 7. 38 qua. Với MNVN đã nếm quá nhiều khổ đau, nhớ lại thời tem phiếu, các từ ngữ ai nghe đến cũng lạnh sương sống: kiểm kê tài sản, tịch thu (Nhà cửa bọn bộ đội Bắc Việt chiếm ở), cho đi kinh tế mới (Nơi hoang vu rừng thiêng nước độc, một nhóm mấy hộ gia đình tự đào tự bới kiếm ăn, phần nhiều bệnh chết. Hoảng, phải chốn về quê ở lậu buôn bán chui nhũi kiếm cơm vì bọn ác ôn như: du kích, quản lý thị trường, thuế vụ, côn an chúng nó như nhũng con sói đói, gặp bọn này thì tiêu, phải đi ăn mày thôi vì chúng nó cướp sạch… Bây giờ còn ám ảnh đến nổi gai ốc.
  Không còn ngu nữa, nhưng vẫn cảnh giác với mưu ma chước quỹ bọn cộng nô. Cám ơn AC nhắc nhỡ.
  Cũng như những ACE trong CLB CXN. Chỉ góp ít sức mọn: giới thiệu họ đến Blog.CXN, vận động né thuế, rút tiền gữi NH … Và sau cùng là Chờ A.CXN về.

  Like

 8. Bài viết sơ lược đơn giản,rõ ràng chắc chắn sẽ dễ hiểu cho mọi tầng lớp và đi vào suy nghĩ đơn sơ của người dân nghèo và có tác dụng lớn,bài này là một bài viết hay nhất của anh Châu,gừng càng già càng cay,hít hà luôn.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s