CXN_011814_4017_Bộ CA và QP còn bị nhỏ giọt ngân sách trả lương thì làm gì có cho Bộ VHTDTT ????: Hơn 19 tỷ đồng tiền thưởng SEA Games khó về trước Tết

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Ngân sách cạn lkiệt rồi, dân không đóng thuế, bán trái phiếu thì phải đợi NHTM gom tiền mà mua nên lương những người bảo vệ Đảng còn phải chờ thì những Bộ lèng èng như Phát triển Nông Thôn, Y tế, giáo dục, văn hoá TDTT v.v..đừng có mà hòng.

Tất cả bây giờ phải có ưu tiên rồi, đâu còn tiền phân bổ nữa đâu.

Chiến dịch ngưng đóng thuế thành công ngoài sức tưởng tượng. Đồng bào hãy giữ tiền cho chính mình, đừng đóng cho bọn cộng nô, sau khi CP HCS lên thì dùng tiền này làm ăn hay mua nhà giá rẻ.

Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.- 

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
18.01.2014
Châu Xuân Nguyễn

——————-
http://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/cac-mon-khac/hon-19-ty-dong-tien-thuong-sea-games-kho-ve-truoc-tet-2940214.html

Thứ tư, 15/1/2014 14:51 GMT+7
Hơn 19 tỷ đồng tiền thưởng SEA Games khó về trước Tết
SEA Games 27 kết thúc gần một tháng nhưng những VĐV giành thành tích xuất sắc trên đất Myanmar vẫn chưa biết khi nào được nhận thưởng.

Theo quy định, VĐV đạt HC vàng SEA Games sẽ nhận 45 triệu đồng, còn tiền thưởng cho HC bạc và HC đồng lần lượt là 25 triệu và 20 triệu đồng. Ngoài ra, các VĐV phá kỷ lục SEA Games được thưởng thêm 15 triệu đồng. Phần lớn các VĐV đều trông vào khoản thưởng này để có cái Tết sung túc nhưng các lãnh đạo ngành cũng không trả lời được khi nào sẽ có thưởng.

Van-Hung-nhay3-4770-1387449877-6287-1389
Giành HC vàng SEA Games cách đây gần một tháng nhưng VĐV nhảy cao Nguyễn Văn Hùng vẫn chưa nhận được 60 triệu đồng tiền thưởng SEA Games gồm 45 triệu cho tấm HC vàng và 15 triệu đồng cho thành tích phá kỷ lục đại hội. Ảnh: Thế Kiên.

Tại SEA Games 27, đoàn thể thao Việt Nam giành 73 HC vàng, 96 HC bạc và 96 HC đồng, tương đương với số tiền thưởng hơn 19 tỷ đồng. Trước đó, khoản tiền ngân sách thưởng trong năm lên tới 55 tỷ đồng gần cạn do phải chi thưởng cho rất nhiều giải đấu khác như Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á, Á vận hội trẻ cùng hàng loạt huy chương thế giới, châu lục và khu vực.

Để có tiền chi thưởng cho những người hùng SEA Games, ngành thể thao đề nghị Bộ Tài chính cấp kinh phí bổ sung. Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Lâm Quang Thành cho biết: “Chúng tôi muốn có tiền thưởng cho các VĐV vào trước Tết Giáp Ngọc nhưng khi nào có tiền thì do Bộ Tài chính quyết định”. Một lãnh đạo khác của ngành thể thao cũng cho biết thêm là khả năng tiền thưởng về trước Tết Nguyên đán là không nhiều.

Đến nay, các VĐV tham dự SEA Games 27 mới nhận khoản thưởng nóng 6 triệu, 4 triệu và 2 triệu đồng cho HC vàng, bạc và đồng các môn cá nhân và 8 triệu, 6 triệu và 4 triệu đồng cho HC vàng, bạc và đồng các môn đồng đội ít người.

Nguyễn Tùng

3 comments on “CXN_011814_4017_Bộ CA và QP còn bị nhỏ giọt ngân sách trả lương thì làm gì có cho Bộ VHTDTT ????: Hơn 19 tỷ đồng tiền thưởng SEA Games khó về trước Tết

 1. Cả một quốc gia bao la với tài nguyên vô tận,đất đai trù phú,người dân chịu thương chịu khó lao động trẻ…,phải như một cái đảng nào đó cầm quyền có tệ lắm cũng làm cho VN thua thái,thua sing một hai năm thôi,nay vì cái đảng CS chó chết được cái nói láo và tham ô,đục khoét tài sản thì quá giỏi mà làm thì chẳng ra cái chó gì để bây giờ rừng biển tan hoang,đất đai cày xới nát bươm,môi trường ô nhiễm nặng trăm năm sau chắc gì khắc phục nổi,ăn hại đến thế là cùng đằng này nó còn dám thế chấp cả một quốc gia đi vay nợ quốc tế về chia năm xẻ bảy xí phần,xây cho vài cái công trình lẹt đẹt,ngả nghiêng lừa mị dân và hôm nay thì y như là không còn khả năng trả nợ nổi,vậy thì chúng ta người dân khoanh tay đứng nhìn cái chết đang càng ngày càng đến sát cổ chúng ta sao,hay đứng lên như sóng vỗ ba đào nhận chìm cái đảng chó má này dù có chông gai,đánh đổi cũng một lần cho muôn đời sau.

  Like

 2. Báo cáo lúc nào cũng tốt, năm sau cao hơn năm trước. đây chỉ là con số báo cáo, sự thật thê thảm hơn nhiều.
  Nghe lời anh em đã ngưng kd từ đầu năm 2013, giờ nhìn tụi bạn thấy thê thảm quá. chỉ mong hoàn vốn mà còn không được

  http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/khong-thuong-tet-con-bi-no-luong-20140117233504037.htm

  http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/khong-thuong-tet-con-bi-no-luong-20140117233504037.htm

  Like

 3. Chưa nhận được tiền thưởng thì đâu có sao, dù gì thì tay chân thân thể vẫn còn lành lặn. Thử nhìn các vận động viên bị tai nạn mà coi cuộc sống của họ khi tết đến ra sao?

  Tiền thì cứ từ từ chờ đi, ráng ăn 1 cái tết đạm bạc để hiểu cái sự đời.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s