CXN_012814_4077_Email này tientutunkyn@gmail.com có phải của Tiến Từ Từ hay không mà hắn chối yếu ớt thế, có ai từng email qua lại với hắn mách tôi dùm…

NKYN15

Châu Xuân Nguyễn

Tôi thì trong suốt 5 năm nay, hằng triệu người biết tôi viết 6.000 bài viết, trả lời hằng trăm ngàn comments mà không một ai bắt được tôi nói láo một câu chử nào.

Vậy mà có những bạn trẻ tên Lê Anh Hùng, nộp đơn tố cáo Hoàng Trung Hải, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng v.v..Trong đó HT Hải, Đương kim UV BCH TƯ, không có một các trong túi, phải cầm cố xe wave để có 3 triệu vnd bồi dưỡng cho An Ninh…CXN_011614_3980_Lê Anh Hùng nên bị nhốt trong nhà thương điên vĩnh viễn (suốt đời)

Trích bài 3980 ngày 16.1.14:”BT Bộ Công thương phải cầm nhẫn cưới vợ mới dc 50 triệu còn TCT Hàng Hải DCDũng vay anh họ 200 ngàn usd, vay ng quen 300 ngàn usd nữa như chuyện “vô tủ sắt lấy tiền” vậy.
—-
Trích:”
Thế nhưng lúc này trong người ông không còn một xu, những nơi có thể vay được thì ông và người lái xe riêng đã hỏi đến. Từ tối hôm trước ông đã nhờ vợ tôi vay giúp ông 5 triệu VNĐ và vợ chồng tôi đã tìm đủ cách nhưng cũng chẳng được, những người có thể vay được thì mình lại đang nợ, cũng không thể đường đột đến mượn xe máy người ta rồi đem cắm, bởi riêng việc đột nhiên đề nghị mượn xe là người ta đã sinh nghi rồi. Lúc này ông Hải gần như suy sụp, ông lại mắc chứng huyết áp cao nên càng lúc sức khoẻ càng giảm sút. Vợ tôi gọi điện cho Diệp, bạn trước đây cùng làm nhà hàng với vợ tôi, có bằng trung cấp tài chính, mới ra Hà Nội làm cho một Cty TNHH ở Cầu Giấy, cậy nhờ giúp đỡ. Diệp cũng không biết xoay xở vào đâu vì không có tiền bởi hôm thứ Sáu vừa rồi vợ tôi đã nhờ Diệp mượn giúp 1,5 triệu để chi tiêu tạm. Nhưng vì quá thương và lo cho vợ tôi (vợ tôi phải nói dối là bị bọn XHĐ đe doạ, nếu không có ngay 5 triệu VNĐ thì sẽ bị giết) nên Diệp đã xoay đủ mọi cách có thể. Số là người yêu của Diệp (lúc ấy đang đi công tác Đà Nẵng) làm cho Công ty Kim’s Oversea Vast International Corporation (KVC) của Hàn Quốc ở 134 Kim Mã – Hà Nội, và Diệp qua đó có biết tay giám đốc tên là Ye Seob Kim. Diệp phải đến lạy lục ông Kim, trình bày là có người bạn đang trốn ở khách sạn, dính dáng đến bọn mafia, cần gấp 5 triệu VNĐ nộp cho chúng, nếu không chúng sẽ giết chết.”(hết trích)“(hết trích)

Rồi có nhà dân chủ mặt đầy máu, ko tuyên bố, ko nói ko rằng, ai muốn hiểu sao thì hiểu, Nhật Ký Yêu Nước liền đổ lỗi cho Công An hành hung người yêu nước (cái gì cũng đổ cho CA sau này CA giết mình thật thì tố cáo chúng ai mà tin, VN ko biết có chuyện ngụ ngôn thằng bá chăn cừu, lần đầu giỡn choi, hô toáng lên sói ăn thịt cừu, ng dân ra cứu, ảnh cười hì hì, lần 2 cũng vậy, đến lần 3 thì sói tấn công thật, không ai thèm ra cứu nữa)

CXN_012814_4075_Nếu không phải Tiến Từ Từ gửi CXN email này thì ai là người gửi cho CXN vậy ???: VÉN MÀN BÍ MẬT PHÍA SAU DÀN ADMINS NHẬT KÝ YÊU NƯỚC VÀ LỤC ĐỤC NỘI BỘ MẠNG LƯỚI BLOGGER VIỆT NAM

Trích:”ADMIN NGUYỄN THU TRANG và SEX SCANDAL với LÃ VIỆT DŨNG ADMIN NO-U HN

20 tuổi, admin Nguyễn Thu Trang vừa dính một vụ bê bối tình dục gây ồn ào NO-U Hà Nội với admin La Việt Dũng, ông này đã có đứa 2 con và từng ly dị.  Theo tin đồn, ông admin đa tình này từng cặp kè nhiều cô gái trong nhóm No-U Hà nội. Ngày 18/12/2013, cha đẻ của Nguyễn Thu Trang đã bắt quả tang cô ngày trong ở trong phòng với Lã Việt Dũng tại nhà nghỉ. Cha cô đã kéo theo đám thanh niên trai tráng đánh Lã Việt Dũng chảy máu đầu sau khi phá cửa đột nhập vào phòng quay phim.

Nguyễn Lân Thắng và nhiều nhân chứng đã bày tỏ trên Facebook rằng vụ bê bối tình dục của 2 admin NKYN và admin No-U là vấn đề cá nhân, không dính dáng gì đến chính quyền. Theo nhiều người ở Hà Nội, cha đẻ của Nguyễn Thu Trang đã đánh La Việt Dũng hơn 3 lần ở nhiều nơi, thậm chí ở tại nhà cô ấy.

Nhưng admin chính Nguyễn Hiệp Hòa đăng trên NKYN la làng rằng La Việt Dũng đã bị đánh đập bởi công an La Khê và phóng đại nụ cười của anh như NỤ CƯỜI CỦA NHÂN QUYỀN.

Ngoài ra, Nguyễn Thu Trang hoàn toàn không biết xấu hổ, đi nhăng nhít tuyên bố rằng La Việt Dũng đã bị đánh đập bởi công an, mặc dù thực tế rằng vụ bê bối tình dục của cô ta bị ông cha đánh không phải là lần đầu tiên …

A.  Admin Nguyễn Hiệp Hòa, ký tên  <Maul>,  đăng trên NKYN:

NKYN15

PICTURE NO. 6A”

Nụ cười nhân quyền này của Lã Việt Dũng không biết có trong UPR (Universal Periodic Review của Phạm Đoan Trang đi trình UN ở Geneva hay không, hy vọng là không vì khó có chuyện đưa gái vào nhà nghĩ rồi bố cô gái đánh đầy máu (có người còn nói đây là máu của Nguyễn Thu Trang, ko biết từ bộ phận nào), cười toe toét và nói là vì Nhân Quyền. Thật tình tôi ko nhìn thấy như thế.

Rồi không biết lần này chuyện Aduku giao cấu với trẻ em Vị Thành Niên có trong UPR của Đoan Trang hay ko nữa, hy vọng là không, cũng ko biết có nên gọi Aduku là TNLT hay ko nữa, chắc khi hắn sám hối, lương tâm cắn rứt sau 3 năm trong từ thì mới dc gọi là Tù Nhân Lương Tâm nhĩ…

Các nhà dân chủ chúng ta tranh đấu rất nhiệt thành, nhiệt tình, đầy nhiệt huyết trộn với Hormone đầy trong đó và sẵn sàng dựng chuyện nói láo là Aduku bị gài bẩy và Lã Việt Dũng bị máu me vì tranh đấu cho Nhân Quyền cho Nguyễn Thu Trang ????

Chính vì những nhà dân chủ trong Nhật Ký Yêu Nước này có những hành động sẵn sàng nổi tiếng để có usd, để thoả chí hormone, sẵn sàng nguỵ biện để chạy tội thì làm sao tôi tin được rằng Tiến Từ Từ  chối phăng là chủ nhân của email đó…Không biết CXN có trở thành đa nghi quá khi biết quá nhiều về LAH, LVD, NTT, TTT này không ??? Hy vọng là tôi vẫn còn tin ở con người, tranh đấu hay không rằng không ai nói láo cho tới khi mình chứng minh dc…”Give the people the benefits of the doubt” Tức là mình cho người ta lợi thế của sự nghi ngờ ng ta nói láo chứ đừng cáo buộc ngay rằng ng ta nói láo….Thái độ này của tôi đối với những nhà đấu tranh “Rân Chủ” chắc phải thay đổi và tôi nghĩ là ko ai trách tôi khắc nghiệt với họ được.

Tôi là người có tầm nhìn xa, tôi nhìn thấy những người này là có hại cho Phong trào Dân Chủ, nhưng ng thiển cận thì nghĩ CXN làm lợi cho CS. Chuyện CHHV tôi cũng ko làm lợi cho CS đâu mà tôi làm cho người nắm quyền sau này ko là gốc rể của CS và bằng chứng rất nhiều ng đồng ý với tầm nhìn của tôi là ko ai đá động gì tới Cù Huy Hà Vũ nữa.

Melbourne

28.1.14

Châu Xuân Nguyễn

8 comments on “CXN_012814_4077_Email này tientutunkyn@gmail.com có phải của Tiến Từ Từ hay không mà hắn chối yếu ớt thế, có ai từng email qua lại với hắn mách tôi dùm…

 1. Tâm thanh sạch sẽ phóng thích tất cả mọi vấn đề mờ ám,việc trọng đại hôm nay là: ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM lên trên hàng đầu ,Chú Châu không nên quá bận tâm làm phí sức khỏe và thời gian cho việc NƯỚC

  Like

 2. nhìn cái bức ảnh mà trang đăng lên đã thấy có một sự bất ổn khi mà nói là bị đánh với máu me đầy mặt mà lại còn thời gian chụp hình rồi đăng lên mang khoe khoang, anh ta không đau, không chăm sóc sức khỏe cho mình hay sao mà lại còn oang oang lên rằng bị công an đánh chứ. Chắc chắn anh ta cũng chẳng có gì hay ho, tốt đẹp gì mà lên mạng kêu gào trong tình trạng thế này cả, hoặc cái tình trạng này chắc cũng không có gì đáng nói mà do hắn đóng kịch, bịa đặt chuyện tày trời này mà thôi

  Like

 3. Kg Anh Châu. Tôi, một người cao tuổi lâu nay đọc những bài viết của anh Châu thấy được tầm trí tuệ hiểu biết của anh về những vấn đề kinh tế, tài chính, xã hội Việt Nam hiện tại ở một đẳng cấp khác hẳn với những người khác mà tôi đã đọc. Nhất là tâm huyết của anh Châu với vận mệnh đất nước, thì chúng tôi rất kính phục, ngưỡng mộ. Vì thế, tôi rất đồng tình với ý kiến của bạn vn.

  Like

 4. Quan sát tổng quan thì có lẽ các tổ chức dân chủ tại VN đều nằm trong lòng bàn tay AN/CA trong nước ! Với hệ thống quản lý chặt chẽ từ hệ thống An ninh nhiều tầng nhiều lớp ở trong nước VN hiện nay như An ninh tổ ,khu ,phường,quận ,thành phố , … thì các tổ chức dân chủ trong nước(DCTN) không thể hoạt động độc lập được vì mạng lưới thông tin bị phủ kín thử hỏi xem NP Uyên có nhúc nhic gì được kg ? đến nỗi cô ta phải thốt lên “ muốn thoát khỏi nhà tù lớn “ thì có mấy ai trong các tổ chức DCTN hoạt động thực sự vì quyền lợi nhân dân/đất nước ! nếu có thì lấy gì sinh sống ! khi mọi công việc làm ăn đều bị sách nhiễu ngăn chặn đến độ buộc phải hợp tác với chính quyền ! hãy nhìn gương của gia đình LS Lê Quốc Quân thì sẽ hiểu rõ hơn các tổ chức DCTN đang hoạt động nhằm mục đích gì ? cho Đảng hay cho đồng bào ? họ sẽ được gì và mất gì trong 2 lựa chọn đó ! Có thể nói @tientutu hay TCYN …cũng chỉ là các tay chân làm việc bán thời gian cho hệ thống chân rết của an ninh VN để quấy phá làm giảm niềm tin của các đối tượng chống phá VN hiện nay mà thôi .,tuy nhiên các thành viên mới vào thì bị ru ngủ không biết gì nhiều về KT/CT và họ bị lợi dụng làm chim mồi để thu gom về tổ cho an ninh VN chọn lựa nhập hộp để làm gương cảnh cáo các cá nhân khác mà thôi . Còn thực sự hoạt động vì đồng bào thì “ đếm trên đầu ngón tay “ bởi lẽ ANVN dư sức đủ ngón đòn “ trù dập cho đến chết “ bất cứ tổ chức nào hay cá nhân nào nếu họ thấy trong diện nghi ngờ .Vì lẽ trên nên anh Châu mới bị chúng nó tìm cách “ đánh “ theo chỉ đạo để làm mất sự tập trung của anh Châu trên trang nhà rồi vắng đi các bài viết KT xuyên tim bọn chóp bu cộng nô và chế độ CS , tình hình đồng bào trong nước chẳng ai ngó tới cái đám Việt Tân ,hay NKYN ,hay nhóm 72 , 8406 , NVHN … họ chỉ biết rằng ai làm lợi cho họ về mặt KT là họ ủng hộ tuyệt đối mà anh Châu hiện nay là duy nhất làm lợi cho họ rất nhiều suốt 5 năm nay , trang của anh nếu AN không ngó tới (không chặn) thì hôm nay VN đã vắng bóng CS rồi . Bọn cộng nô rất sợ trang của anh nên tấn công anh bằng mọi thủ đoạn nên vì thế chúng lên FB giết thời gian của anh bằng sự khai thác cá tính trung thực của anh hay gì gì khác . Rất mong Anh gạt mọi suy nghĩ gì đó về trang FB mà thu gọn kết thúc bọn cộng nô này trong quí 2 năm nay anh nhé khi NHTM bước vào giai đoạn phá sản thì hiện tượng domino sẽ xảy ra cho dù chúng có in tiền cháy máy thì chúng cũng vẫn là con nợ mất khả năng chi trả mà cút khỏi VN .

  Like

 5. Trong khi CS đang yếu thế mà dân chủ VN như NKYN thì sao giành thế thượng phong.Đến giờ phút này chỉ có CXN và nhóm NVVDV là đối thủ nặng ký của CS và CS rất kinh sợ khi đối đầu.Clb CXN cứ tiến lên theo con đường anh Châu đã chọn,còn mấy tổ chức kia không mang lại lợi ích gì cho VN mà có khi lại có hại.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s