CXN_012814_4080_Quan sát tổng quan thì có lẽ các tổ chức dân chủ tại VN đều nằm trong lòng bàn tay AN/CA trong nước

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

 1. Tâm thanh sạch sẽ phóng thích tất cả mọi vấn đề mờ ám,việc trọng đại hôm nay là: ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM lên trên hàng đầu ,Chú Châu không nên quá bận tâm làm phí sức khỏe và thời gian cho việc NƯỚC

 2. nhìn cái bức ảnh mà trang đăng lên đã thấy có một sự bất ổn khi mà nói là bị đánh với máu me đầy mặt mà lại còn thời gian chụp hình rồi đăng lên mang khoe khoang, anh ta không đau, không chăm sóc sức khỏe cho mình hay sao mà lại còn oang oang lên rằng bị công an đánh chứ. Chắc chắn anh ta cũng chẳng có gì hay ho, tốt đẹp gì mà lên mạng kêu gào trong tình trạng thế này cả, hoặc cái tình trạng này chắc cũng không có gì đáng nói mà do hắn đóng kịch, bịa đặt chuyện tày trời này mà thôi

 3. Kg Anh Châu. Tôi, một người cao tuổi lâu nay đọc những bài viết của anh Châu thấy được tầm trí tuệ hiểu biết của anh về những vấn đề kinh tế, tài chính, xã hội Việt Nam hiện tại ở một đẳng cấp khác hẳn với những người khác mà tôi đã đọc. Nhất là tâm huyết của anh Châu với vận mệnh đất nước, thì chúng tôi rất kính phục, ngưỡng mộ. Vì thế, tôi rất đồng tình với ý kiến của bạn vn.

 4. Quan sát tổng quan thì có lẽ các tổ chức dân chủ tại VN đều nằm trong lòng bàn tay AN/CA trong nước ! Với hệ thống quản lý chặt chẽ từ hệ thống An ninh nhiều tầng nhiều lớp ở trong nước VN hiện nay như An ninh tổ ,khu ,phường,quận ,thành phố , … thì các tổ chức dân chủ trong nước(DCTN) không thể hoạt động độc lập được vì mạng lưới thông tin bị phủ kín thử hỏi xem NP Uyên có nhúc nhic gì được kg ? đến nỗi cô ta phải thốt lên “ muốn thoát khỏi nhà tù lớn “ thì có mấy ai trong các tổ chức DCTN hoạt động thực sự vì quyền lợi nhân dân/đất nước ! nếu có thì lấy gì sinh sống ! khi mọi công việc làm ăn đều bị sách nhiễu ngăn chặn đến độ buộc phải hợp tác với chính quyền ! hãy nhìn gương của gia đình LS Lê Quốc Quân thì sẽ hiểu rõ hơn các tổ chức DCTN đang hoạt động nhằm mục đích gì ? cho Đảng hay cho đồng bào ? họ sẽ được gì và mất gì trong 2 lựa chọn đó ! Có thể nói @tientutu hay NKYN …cũng chỉ là các tay chân làm việc bán thời gian cho hệ thống chân rết của an ninh VN để quấy phá làm giảm niềm tin của các đối tượng chống phá VN hiện nay mà thôi .,tuy nhiên các thành viên mới vào thì bị ru ngủ không biết gì nhiều về KT/CT và họ bị lợi dụng làm chim mồi để thu gom về tổ cho an ninh VN chọn lựa nhập hộp để làm gương cảnh cáo các cá nhân khác mà thôi . Còn thực sự hoạt động vì đồng bào thì “ đếm trên đầu ngón tay “ bởi lẽ ANVN dư sức đủ ngón đòn “ trù dập cho đến chết “ bất cứ tổ chức nào hay cá nhân nào nếu họ thấy trong diện nghi ngờ .Vì lẽ trên nên anh Châu mới bị chúng nó tìm cách “ đánh “ theo chỉ đạo để làm mất sự tập trung của anh Châu trên trang nhà rồi vắng đi các bài viết KT xuyên tim bọn chóp bu cộng nô và chế độ CS , tình hình đồng bào trong nước chẳng ai ngó tới cái đám Việt Tân ,hay NKYN ,hay nhóm 72 , 8406 , NVHN … họ chỉ biết rằng ai làm lợi cho họ về mặt KT là họ ủng hộ tuyệt đối mà anh Châu hiện nay là duy nhất làm lợi cho họ rất nhiều suốt 5 năm nay , trang của anh nếu AN không ngó tới (không chặn) thì hôm nay VN đã vắng bóng CS rồi . Bọn cộng nô rất sợ trang của anh nên tấn công anh bằng mọi thủ đoạn nên vì thế chúng lên FB giết thời gian của anh bằng sự khai thác cá tính trung thực của anh hay gì gì khác . Rất mong Anh gạt mọi suy nghĩ gì đó về trang FB mà thu gọn kết thúc bọn cộng nô này trong quí 2 năm nay anh nhé khi NHTM bước vào giai đoạn phá sản thì hiện tượng domino sẽ xảy ra cho dù chúng có in tiền cháy máy thì chúng cũng vẫn là con nợ mất khả năng chi trả mà cút khỏi VN .

 

10 comments on “CXN_012814_4080_Quan sát tổng quan thì có lẽ các tổ chức dân chủ tại VN đều nằm trong lòng bàn tay AN/CA trong nước

 1. anhtu SG nhận định chí lý rồi đấy. Dễ gì tồn tại ở VN mà không lươn lẹo. Chỉ tiếc là dân tộc này còn nhiều người như vậy lắm nên chú CXN vốn thẳng tính không thể chịu được, có lẽ do chú không mấy khi gặp thể loại này.

  Thiệt tình khi đọc mấy bài về tổ chức này cháu chẳng buồn xem chi tiết như thế nào, lướt qua đủ hiểu cải hũ thập cẩm rầu.

  Giờ chú tập trung cho công việc chính nhé. Tiêu diệt cs là số MỘT…

  Like

 2. ở trong nước nóng lòng vì vận mệnh của tổ quốc,nóng lòng vì khổ nạn của nhân dân,thái độ chính trị không vững vàng,thì dễ bị lọt vào ổ phục kích của an ninh côn an đồ như chơi,
  tại sao có những người đói hỏi nhân quyền,xuống đường bt chống tàu xâm lược không hề hắn gì?nhưng với những dân thương như PHƯƠNG UYÊN,ĐÌNH KHA,HỒNG HẠNH tù phải vào tù,chúng ta biết người bẩy chim phải có chim mồi thì mới bắt được chim trời,có những người xuống đường bt la đẳ dão này nọ không sao?là tại sao?
  mỗi người phãi tự trang bị cho mình có thái độ chính trị vững vàng đễ phân biệt,nếu không hấp tấp và nóng vội nhảy vào tham gia, khác nào ta tự đi nộp mình cho hỗ dữ./.

  Like

  • Vậy phải xây dựng lực lượng hùng mạnh là tuyển mộ nhiều thành viên cho clb CXN. Có thể nói thành viên clb khá tỉnh táo mỗi khi bắt gặp những dư luận viên và chim mồi an ninh cộng sản… Mọi người cần tỉnh táo trước các thủ đoạn của các nhóm dân chủ bị lợi dụng trong nước:

   – Bằng cách liên kết anh em trên trang blog này lại.
   – Không gia nhập với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào như NKYN, phong trào dân chủ v.v.
   – Hoạt động độc lập tác chiến.

   Phải cần một danh sách điểm danh qua trang này và mỗi người có một biệt danh không bao giờ thay đổi với nhiều comment bởi biệt danh đó. Thông tin email cá nhân và xác định danh tính người đó là do chú CXN.

   Cần phải hoạt động có tổ chức ở trong nước đông về số lượng và chất lượng mới tập hợp được sức mạnh tiêu diệt cs…

   Hãy dùng cách đánh du kích mà cs đã từng dùng trên đất nước VN. Hi vọng anh em clb CXN đi sớm gặp mặt thành viên trong một cuộc họp bí mật…

   Like

  • Không biết chú CXN và các thành viết có ý kiến thế nào? Rất mong có một chương trình hành động chuẩn bị cho ngày cs lụi tàn và ngày xuống đưởng tổng tấn công…

   Like

 3. Có câu này ứng với vướng víu hiện có của AC – xin lỗi mọi người ,đây đúng là chuyện “ Ruồi Bu Cặc Ngựa” – Quên đi A ,không đáng để mình bận tâm,cái mà A có đối với người hiểu biết vẫn y nguyên không mất đi 1 tẹo nào đâu .

  Like

 4. Binh ruoi tuyen bo khong in tien menh gia lon .day la thoi quen lao toet cua cs ,chung in menh gia 500,000 vnd nhieu khung khiep do vay dung tin nhung gi cs noi van con gia tri lau dai.

  Like

 5. lực lượng dư luận viên, công an chìm của csvn nhiều lắm, hiện thời chúng ráo riết ngăn chặn, tấn công blog CXN, vào blog của anh gần đây hơi khó, điều đó chứng tỏ chúng sắp có hành động khẩn gì đó, nhất là cái ải “thời gian giáp hạt 2014” -có thể nói đây là “tử huyệt” của csvn.Sức mua đã quá yếu, mà thời gian giáp hạt thì sức mua yếu nhất trong năm (nông dân hết tiền tiêu, …). Tôi có suy nghĩ giống anh tư Sài Gòn là quý 2 năm 2014 là thời gian rất nguy hiểm cho CSVN, chúng có thể bị đánh sập.

  Like

 6. Tinh tao va luon luon canh giac moi thu doan de hen cua CS , duoi bat cu hinh thuc nao -do la con duong ngan nhat de kien dinh lap truong chong CONG, khi nao co hieu l
  lenh tu ANH CHAU luc do hay hanh dong. rat mong cac ACE vung niem tin.

  Like

 7. Theo đảng cs đói bỏ mẹ lại không có tự do gì cả. Chỉ có mấy thằng DLV là có lương từ xương máu của dân vô đây hí càng thôi

  Like

 8. @CH.
  Đính chính dùm chú em comment trên là:Khi các thế lực thù địch luôn tìm cách lật đổ và xâm lược nước ta về mọi mặt thì để phát triển kinh tế thì dẹp bỏ chủ trương trên hoàn toàn là hợp lý.Học ăn học nói đi chú mày,trước khi nói nhớ uốn lưỡi 7 lần nếu không muốn cắn lưỡi.Chúc chú mày sang năm sáng suốt hơn.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s