CXN_013014_4097_20 ngàn usd/năm của hải ngoại để mua NỤ CƯỜI NHÂN QUYỀN và GIAO CẤU VỚI TRẺ EM cùng chuyện bịa PHÓ THỦ TƯỚNG HOÀNG TRUNG HẢI KHÔNG MỘT XU DÍNH TÚI (LAH)

Nụ Cười Nhân Quyền

THE  INFAMOUS “SMILE OF THE HUMAN RIGHTS” OTHERWISE KNOWN AS AKA… NỤ CƯỜI NHÂN QUYỀN, compliment of a Motel in Hanoi somewhere…Ha Ha Ha!!! Kẻ cướp gặp bà già, điếm đàng gặp nhau vì tổ quốc, vì vận mệnh của 90 triệu dân VN…HA HA HA !!!! ko ai qua mặt nổi bọn hề này….


Tiền bạc ở hải ngoại tuy dễ kiếm hơn ở VN nhưng cũng không phải là tiền hái trên cây hay buôn bạch phiến.

Một ng hải ngoại đi làm thì khoảng 50 ngàn usd/năm tới 100 ngàn usd/năm, nhưng có người như Hoà Hiệp gì gì đó bỏ 20 ngàn usd/năm cho Nhật Ký Yêu Nước cùng Hoàng Sa FC, có lẽ họ nghĩ là những tay này sẽ dùng tiền để sinh sống và đấu tranh lật CS.

Nhưng hỡi ơi, cũng như lạm phát, đồng tiền càng dễ thì càng gây lạm phát cao.

Về tiền HN, đồng tiền càng dễ thì đám giòi bọ càng chui vào nhóc để hút chứ, rồi thì tạo ra những cảnh như NỤ CƯỜI NHÂN QUYỀN trong nhà nghĩ, bao che, bóp méo sự thật, rồi chủ xị của Nhật Ký Yêu Nước là Aduku thành nổi tiếng, rồi từ đó mới có GIAO CẤU VỚI TRẺ EM được, nếu không thì làm gì có cửa với thằng ốm tong ốm teo đó.

Rồi vì tiền hải ngoại mà Lê Anh Hùng viết một trang tố cáo đầy tính lịch sử là PHÓ THỦ TƯỚNG HOÀNG TRUNG HẢI KHÔNG MỘT XU DÍNH TÚI, mượn ko chổ nào được, phải cắm xe Wave để lấy tiền bồi dưỡng công an. Vậy mà mấy thằng Việt Kiều vẫn chi tiền.

Nghe nói thằng Hiệp gì gì đó chi 20 ngàn/năm để mua quảng cáo lấy cái like trên FaceBook, vậy có phải là thành thật có người ủng hộ chống cộng hay ko ??? Hay chỉ để có nhiều like.

Trang CXN thì không bao giờ chi 1 cent, có quảng cáo chi cho CXN, CXN tặng cho một tổ chức khác, khoảng 300 usd/tháng. Khi mình ko phải chi cho bạn đọc, lúc đó nhìn vào page view thì mới có hình ảnh trung thực bạn đọc ủng hộ mình bao nhiêu chứ, thường thì 40 ngàn tới 50 ngàn/ngày nếu ko chặn, lúc này chặn thì còn 20 đến 30 ngàn, nhưng CXN ko quan tâm vì tuy bị chặn, nhưng hằng triệu bạn đọc biết trang này chống cộng và bằng cách này hay cách khác, họ sẽ tìm cách vào trang này, khi có chuyện Dương Chí Dũng, trang này tăng lên 231 709 views mà không tốn một cent.

Vậy đó, tiền chùa của bà con Việt Kiều cho Việt Tân, cho NKYN, HSFC, No U club đều là những bữa tiệc thâu bù khú, nhà nghĩ và lâu lâu chêm thêm NỤ CƯỜI NHÂN QUYỀN trong nhà nghĩ trộn lẫn với GIAO CẤU TRẺ EM cùng những chuyện bịa đặt mà HCM còn phải tôn vinh Lê Anh Hùng là sư phụ……….HA HA HA!!! Đời này đéo có cái ngu nào như cái ngu nào, kẻ cướp gặp bà già… CS gài con cháu chúng nó vào No-U, NKYN, HSFC rồi tổ chức biểu tình năm 2011, từ đó đến nay thì chỉ nhậu nhẹt và nhà nghĩ, 2 thứ đó xào đi nấu lại mà cũng có những thằng ngu tung hê và chi tiền, hay thật !!!!

Melbourne
31.01.14
Châu Xuân Nguyễn

10 comments on “CXN_013014_4097_20 ngàn usd/năm của hải ngoại để mua NỤ CƯỜI NHÂN QUYỀN và GIAO CẤU VỚI TRẺ EM cùng chuyện bịa PHÓ THỦ TƯỚNG HOÀNG TRUNG HẢI KHÔNG MỘT XU DÍNH TÚI (LAH)

 1. giao thời của năm cũ và mới đang cạn theo thời gian,do bận công việc phật sự vào lúc 23h đêm nay.
  thangkhosaigon kính chúc bbt CXN,và tg phóng viên báo lề dân,bạn đọc, các chiến hữu clb CXN cùng gia quyến năm giáp ngọ.
  thân tâm thường lạc,gia đình an khang hạnh phúc,vạn sự kiết tường như ý.chân cứng đá mềm vượt qua mọi gian nan cương quyết triệt tiêu chế độ cộng sản độc tài hại dân bán nước cầu vinh ./.
  thangkhosaigon 20h05 ngày 31/1/14

  Like

 2. Còn vài giờ nửa năm mới bước sang kính chúc anh C. các bạn trong CLB CXN, các bạn đọc,một năm dồi dào sức khỏe,gia đình hạnh phúc, vạn sự may mắn.
  Qua năm mới cầu mong cho dân tộc chúng ta sớm thoát khỏi bạo quyền

  Like

 3. Năm hết tết đến. Năm mới, năm QUÍ NGỌ.
  Cũng như những “Chiến hữu” khác trong CLB CXN. Kính chúc ANH CHÂU, NHÓM NVVDTV CŨNG NHƯ ACE trong CLB, sức khỏe dồi dào, trí tuệ sáng suốt & MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG.

  Nếu bị cs rào không công khai vào được, thì đi cửa sau sẽ vào trang nhà chauxuannguyen.org nhẹ nhàng

  1_ vào google gõ: proxyweb.com.es [thì click trang web này]
  2_Điền vào khoảng trống dưới hàng chữ Introduce la URL : chauxuannguyen.org
  3_Dô ngọt sớt _ Chúc thành công mỹ mãn

  Like

 4. Chúc Mừng Năm Mới ,Vào lúc này tại VN là 12g28 phút qua giao thừa khoảng nửa tiếng.Chúc anh Châu Xuân Nguyễn và bạn đọc một năm mới có nhiều thắng lợi mới.Khi nào bị chặn thì vào trang CXN theo link này nhé các bạn :http://proxyweb.com.es/browse.php/CACrW6wV/FJvXcL8U/Hg5R_2Bc/ijQsNX5b/0RC_2FDZ/yaVDvh4b/V3Qab0TH/6aoeRihY/395Bc725/LAyLo_2F/s_2FC7_2/FjHMHTVt/LdnxNfF7/sojA7sb6/lRFf5Mlq/wiiK5pHg/njUvEfkE/JP_2FJTs/TlXiEbed/3n4uJbZf/cxM46YyU/VGAIknWh/PtwRepbM/H1BhL2lp/Aq4KWo6U/pLv5i_2B/6ebNcukW/C8UzvR5A/_2BdHQml/hC5R71Ej/GDufdUiW/IPX_2B73/08wWhvja/ylHtZ8ZH/QfvKFKbi/a1YwifSM/PPnoKgkr/u4/b13/#comment-144863

  Like

 5. Bắt đầu từ giờ phút này,năm 2014,Năm Giáp Ngọ.Toàn dân Việt có mối thâm thù,căm hận Dũng xà mâu và chế độ cs của nó hãy sẵn sàng để đón nhận tin mừng:
  Dũng xà mâu ngủm củ tỏi vì bị nội bộ thanh toán,sau đó kéo theo chế độ cs cáo chung.
  Chúng ta sẵn sàng chọn người tài đức,chọn mặt gởi vàng làm lảnh đạo một VN HCS dân chủ,tự do để đưa đất nước đi lên ngang bằng hoặc hơn bè bạn trong khu vực.
  Thân chúc anh Châu và nhóm,bạn đọc trang CXN luôn vui,khỏe để cùng đất nước cất cánh cùng mùa xuân mới:sạch bóng cs!

  Like

 6. Năm 2014 này chúng ta sẽ họp mặt. Chúc Anh Châu, CLB CXN, và quí bạn đọc năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng….

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s