CXN_020214_4119_Xin đồng bào trả lời 2 câu hỏi của Châu Xuân Nguyễn (Phạm Chí Dũng)

Nụ Cười Nhân Quyền

Nụ Cười Nhân Quyền


1. Đồng bào có mong muốn ĐCS vắng bóng vĩnh viễn trên mãnh đất hình chữ S này càng nhanh càng tốt hay không ???
2. Nếu câu trả lời trên là muốn thì đồng bào suy nghĩ xem, ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV hữu hiệu hơn đấu tranh Dân Chủ và Nhân quyền hay không ???
—-
Nếu câu 1 trả lời là không thì tôi sẽ ngưng tranh đấu.
Nếu câu 2 trả lời là Dân Chủ, Nhân quyền thì tôi cũng sẽ ngưng tranh đấu.

Từ lâu, phải nói là từ cuối 2011, khi No-U HN thoả hiệp với CS không biểu tình chống TC nữa mà thay vào đó là những Nụ Cười Nhân Quyền ở nhà nghĩ và giao cấu trẻ em vị thành niên cùng những bữa nhậu nhẹt hết ga thì No-U HN không làm dc một động thái nào nữa.

Nên nhớ No-U sgn bị đàn áp tàn nhẫn, tại sao ???? Vì No-U HN là của Nguyễn Quang A, một tay chỉ quậy CS để có thoả hiệp rồi ngưng, chuyện này xảy ra từ 2009 đến bây giờ, chỉ là một dn6 chủ cuội, dân chủ hình thức để kéo dài chế độ.

Chúng chỉ muốn van xin CS HN để dc tí nhân quyền, tí dân chủ, chúng kết hợp với những nhóm vệ tinh nho nhỏ như NKYN, Hội Bầu Bí, 258, Nhóm Bloggers etc…Tất cả chỉ để người dân đừng chú ý đến tình trạng KT bét nhè, bội chi NS và nhiều nhiều nữa.

Chúng kết hợp với thằng Trúc Hồ là thằng ko muốn lật CS, thằng Trịnh Hội của Con đường VN (làm phó cho Lê Công Định, Việt Tân là cánh tay nối dài của Việt Cộng và sẵn sàng chia quyền với VC.

Chúng làm rùm beng lên với Phạm Chí Dũng, Lê Thăng Long, UPR để tạo dư luận, để giới trẻ VN ko chú tâm đến tình hình KT đang lụn bại hằng ngày. Hơn thế nữa, chúng giữ Hộ Chiếu PCD để tạo Scandal để mọi ng ko chú ý đến tử huyệt KT của chúng.

Ngay cả chuyện UPR, cho dầu có thắng lợi vẻ vang cũng ko làm rớt một cọng lông của DCS, chỉ là UN khuyến cáo 4 năm sau làm tốt hơn về NQ, còn TPP thì chúng còn 3 hay 5 năm nữa mới xong nên có áp lực bây giờ cũng ko làm gì dc chúng.

Còn CPC nếu có thì phải Mỹ, phải Tom Lantos nhưng về Tôn Giáo chứ ko về Nhân Quyền. Khi trình bày với Tom Lantos thì phải 6 tháng sau để viết report, ngay cả TL khuyến cáo CPC rồi phải qua Hạ Viện rồi khi lên Thượng Viện thì chỉ cần duy nhất 1 thằng TNS phủ quyết là coi như thất bại hoàn toàn, John Kerry từng làm chuyện này nhiều lần cho VC rồi.

Tình hình nó là như thế nên CS rất tích cực gài người như Phạm Chí Dũng, Lê Thăng Long vào những Phong trào này nọ để chúng léo lái con đường phải đi để kéo dài sự tồn tại của DCS khi tình hình nóng bỏng về KT,
Thân cháo đồng bào,
Melbourne
02.02.14 (Mùng ba Tết Quý Ngọ, Cung Chúc Tân Xuân)
Châu Xuân Nguyễn

21 comments on “CXN_020214_4119_Xin đồng bào trả lời 2 câu hỏi của Châu Xuân Nguyễn (Phạm Chí Dũng)

 1. Nghe chú Châu nói vậy, tự nhiên cảm thấy buồn quá!!!
  Chú đừng nhanh chóng buông xuôi quá như vậy, chú ơi!!!

  Like

 2. Tam su cua anh CHAU qua ro rang , khong can phai noi nhieu , noi dong dai :ngung dong thue , dong cua DNNVV , RUT TIEN NGAN HANG,ngan chan moi muu do HUY DONG VANG trong dan,khong goi ngoai te ve viet nam qua duong NVHN, cs SE GUC NGA VI KINH TE ,KHONG CHET VI TUYEN TRUYEN

  Like

 3. Thưa các bạn ! Tôi xin có một vài ý qua câu hỏi của a Châu thế này : Sau hơn nửa thế kỷ cướp chính quyền và cai trị bằng việc lừa dối, quỷ quyệt bao trùm sự sơ hãi lên cả đất nước, cả một dân tộc, bọn CS Hà Nội đã hình thành được cả một bộ máy đồ sộ cùng một con chó dữ là bọn CA. Chúng đã và đang bị người dân từ thành thị đến thôn ấp nguyền rủa, phỉ nhổ và đều muốn chúng phải bị sụp đổ để trả cho dân ta quyền được sống cho ra một con người. Có nhiều hình thức để làm chúng sụp đổ, trong đó hình thức tự đóng cửa các doanh nghiệp vừa và nhỏ, rồi ngưng đóng thuế là một “độc chiêu” rất nguy hiểm đối với bọn CS. Đồng bào hải ngoại cũng nên tạm ngưng nguồn kiều hối gửi về cho thân nhân, mỗi năm cả chục tỷ USD (Mỹ), thì khác nào tiếp thêm máu cho bọn CS kéo dài ngày sụp đổ. Mọi hình thức đấu tranh đều có cái giá của nó. Theo tôi “độc chiêu” đóng cửa doanh nghiệp và ngưng đóng thuế mà a Châu đưa ra là “mau thấy” kết quả và phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Đó sẽ là một mũi chủ công khiến bọn CS khó bề xoay sở và đối phó. Thực tế từ năm 2013, nhất là từ giữa năm 2013 đến nay, đã chứng minh rõ. Các bạn cứ thử nghĩ sẽ thấy việc hàng loạt các doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng cửa sẽ dẫn đến các phản ứng dây chuyền trong toàn xã hội như thế nào.

  Like

 4. chú Châu nói rất đúng với thực tế hiện nay, chỉ bằng con đường cắt máu ( kt ) cs thì mới nhanh chóng giựt sụp được, nhân quyền nhân mẽo làm gì được đâu

  Like

 5. Cố lên chú Châu, cuộc đọ trí và đọ sức đang hồi gay cấn, cuộc kéo co phần đọ trí đang nghiêng về bên chú ,còn đọ sức nếu tất cả người dân đồng lòng hưởng ứng thì phần thắng thuộc về chú. Hãy giử vững tinh thần đấu tranh, mọi người đang chăm chú theo dõi chú ,God bless you.

  Like

 6. 1/ Xóa ĐCS vĩnh viễn
  2/ Ngưng đóng thuế, đóng cửa DNNVV
  Vì sao ?
  1/ Vì ĐCS chỉ có làm nghèo đất nước, do nạn tham nhũng và không chấp nhận bất kì ý kiến phản biện nào khác, đàn áp điên cuồng luôn. Còn ĐCS thì chẳng bao lâu vn sẽ rơi vào tốp 3 nước nghèo nhất thế giới.
  2/ Vì lực lượng dân chủ nằm vùng của cs đông gấp mấy chục lần lực lượng dân chủ thực sự và lực lượng đàn áp của cs thì cũng rất đông, chúng đàn áp một cách hết sức dễ dàng

  Like

 7. Có một câu nói: Chân lý thì chỉ có một nhưng những cái hao hao chân lý thì có rất nhiều. Mong sẽ có ngày dân ta tìm lại được dân chủ thực sự chứ không phải bị dắt mũi bởi bọn “ngụy” dân chủ nữa chú à! Cháu hay theo dõi trang của chú thường xuyên, nhờ có đó mà cháu nhận ra được chân, giả! Chúc mừng năm mới chú

  Like

 8. Su thật giả đúng sai ai doc trang cua AC se dan dan co ky nang phan biet ro rang. Chuc mung nam moi AC.

  Like

 9. Câu 1 vẵng bóng vĩnh viễn mất sức lắm, chỉ cần truất quyền lãnh đạo của đảng CS là được, không khéo lại vi phạm nhân quyền,
  Câu hai cần phát huy ngưng đóng thuế phí để cắt nguồn sông nuôi chúng là chắc truất quyền lãnh đạo của DCS.
  Xin anh không bi quan làm nản lòng các cmet, luôn chúc anh khoẻ, tập trung đánh vào kinh tế của VN càng nhiều càng tốt.

  Like

 10. Chỉ có cách cắt nồi cơm của chúng mới được Chú ạ. Chúng không làm gì ra tiền đâu nên cắt tiền là chúng sẽ chết nhanh hơn. Chúng nó in tiền ghê lắm nhưng chắc không kịp rồi. Theo tin cháu biết thì khả năng sau tết Agribank chết đầu tiên là rất cao. Ai có tiền ở đây rút nhanh còn kịp.

  Like

 11. Bà con ơi! tiến lên phía trước bằng con đường của Chú Châu:cùng hành động đồng loạt ngưng đóng thuế.ngưng hoạt động DNNVV,rút hết tiền ra khỏi ngân hàng mua USD,SJC,vận động bà con ở hải ngoại ngưng gửi tiền về VN…bằng mọi cách gây bất lợi cho csvn để chúng vĩnh viễn không còn trên quê hương thì lúc ấy Đất nước VIỆT NAM mới được vẹn toàn lãnh thổ lãnh hải và sạch bóng quân Trung cộng bành trướng xâm lăng.Còn cs thì họa mất nước sẽ xãy ra đó bà con ơi!

  Like

 12. CS biến khỏi đất nước đó là ước vọng của mọi người .
  Đóng cửa,ngưng đóng thuế,chây ỳ thuế tuy khó khăn một chút về cuộc sống nhưng đó là phương pháp đấu tranh an toàn nhất và hữu hiệu nhất mong mọi người ủng hộ cách này để mau giật sập chế độ

  Like

 13. Csvn còn hiện diện ngày nào thì dân VN lại vẫn tiếp tục cơ hàn thế kỷ, là kiếp trâu bò miên mang cày cấy sau lũy tre làng, là suốt đời con cháu và đất nước vẫn loay hoay luẩn quẩn kiếp nhục muôn thuở, là không thể thoát ra ngoài để được bằng chị bằng em cùng với các nước bạn, là….

  Diệt trừ ác quỷ csvn mà chỉ chọn con đường Dân Chủ Nhân Quyền để đấu tranh với chúng thì không khác nào học trò đòi giảng đạo cho thầy, bởi cs cũng là vua dân chủ nhân quyền theo cách của chúng, như vậy tốt nhất nằm nhà chơi may đâu dân chủ nhân quyền thực sự sẽ đến…

  Hơn nữa thực tế chứng minh đã cho thấy nhiều thập niên qua đấu tranh với bọn csvn bằng phương pháp DCND này có đạt được kết quả khiêm tốn nào không hay lại càng làm tăng thêm sức đề kháng cho xã nghĩa của chúng

  Kết luận, chỉ có tập trung đánh thẳng vào túi bao tử hoặc bạo động (điều này tiếc là thế giới không ủng hộ) thì mới chắc chắn diệt được csvn hơn cả mong đợi.

  Like

 14. 1 đất hoàn toàn không còn cộng sản.
  2 muốn làm được điều này toàn dân phải đừng đóng thuế,tất cả doanh nghiệp tư nhân đồng lượt đóng cửa,nếu được sự hưỡng ứng của giới công nhân đình công bãi thị trên cã nước, thì bất chiến tự nhiên thành.
  một khi người người dân nỗi lên tất nhiên sẽ có bạo động từ phía người dân lẫn đám còn đảng còn tiền.máu đỗ và người dân bị chét dưới súng đạn của lũ côn an đồ,thì sẽ có tiếng nói và hành đông cụ thể hơn của các chính thể dân chủ trên thế giới đối với chính thể cộng sản vn.hẹn ngày gập mật tại saigon./.

  Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s