CXN_020214_4121_Không gì đau đớn hơn cho người ta nếu mình chỉ dùng suy luận rồi ra chiêu đánh người khác (Phạm Chí Dũng)

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

—-
Tôi luôn luôn áp dụng nguyên tắc:”Give him the benefit of the doubt” tức là cho hắn sự lợi ích của nghi ngờ, tức là nếu chỉ nghi ngờ thôi thì không được đăng bài cáo buộc trước công chúng. Nhưng khi tôi sưu tra kỹ rồi và ra chiêu thì tất cả đều trúng đích, không có lầm lẫn

@thensu : Bọn CS có rất nhiều quái chiêu và vô cùng nham hiểm, chúng đã chuẩn bị cẩn trọng cho việc “thay đổi” kiểu bình cũ rượu mới, từ nhiều năm nay. Chúng cho đám an ninh theo dõi “thời tiết” lòng dân suốt 24/24 không một phút ngơi nghỉ. Vì thế việc cùng nhau nhận biết và vạch mặt chỉ tên những thằng “rân chủ” đểu như Lê Thăng Long – Phạm Chí Dũng vv… là rất cần thiết. Ơn giời, nhờ chút kinh nghiệm, thời gian qua tớ đã kịp thời cảnh báo trên trang của anh Châu, về những biểu hiện rất đáng cảnh giác với đám như Lê Thăng Long và Phạm Chí Dũng.

———–

Tôi từng đánh Việt Tân, Trúc Hồ, Cù Huy Hà Vũ, Huỳnh Thục Vy, Huỳnh Ngọc Tuấn, NKYN, Lã Việt Dũng, Nguyễn Thu Trang, Lê Anh Hùng, Tiến Từ Từ, Aduku, Phạm Đoan Trang, Trịnh Hội, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Quang A, NX Diện, Bauxite, Trí Thức 72, Diễn Đàn Dân Sự, Anh Ba sàm, Quan Làm Báo, Kami và nhiều nữa, tất cả đều ko phản biện được gì cả chứ đừng nói trả đòn, vì đều quá đúng, họ càng lên tiếng thì càng lòi ra sự thật mà họ không muốn thôi.

Với hằng ấy kẻ thù và những ng ủng hộ họ, những tưởng FB tẩy chay tôi chứ, nhưng không, số người ũng hộ vẫn là 2X5.000. Có một số unfriend, và những ng này và bạn bè của họ sau này sẽ không bầu tôi mà thậm chí bôi nhọ tôi khi chiến dịch tranh cử bắt đầu. Xin trả lời là tôi điếu sợ, chuyện gì phải thì tôi làm cho dầu thất cử tôi vẫn vui để tôi phải vạch mặt những cái ác, nói dối, lừa bịp không những của CS mà của “phe ta giả hiệu” nữa. Khi họ làm bậy thì họ không còn là phe ta dưới con mắt của tôi.

Melbourne

02.02.14 (Mùng 3 Tết Giáp Ngọ, Cung Chúc Tân Xuân)

Châu Xuân Nguyễn

One comment on “CXN_020214_4121_Không gì đau đớn hơn cho người ta nếu mình chỉ dùng suy luận rồi ra chiêu đánh người khác (Phạm Chí Dũng)

  1. Bầu cử là tự do là tốt rồi đến khi đó ng dân sẽ lựa chọn, tôi tin chắc nếu không bị chặn trang anh Châu chắc số ng ủng hộ anh rất cao đó, xin chúc mừng anh.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s