CXN_020214_4123_Làm sao CXN có thể ngờ được, tất cả bắt đầu từ đây….(Phạm Chí Dũng)

Phạm Chí Dũng

Nhân bài post của chú Bendongsongtrem, cháu cũng ngờ ngợ. BỌn Cộng Sản đang thăm dò lòng dân để từ đó chúng nó đúc kết 1 hình mẫu từa tựa như chú Châu rồi chúng nó sẽ bắt đầu dùng nhân vật đúc kết đó để hô hào lôi kéo người dân chăng ?

—-

Tôi ngồi ở Melbourne thì làm sao tôi biết có nhiều hay ít người theo tôi ??? Chỉ có các bạn ngồi ở VN mới biết sức lôi cuốn của tôi thế nào, từ kiến thức biết nhiều người ủng hộ tôi, thì một độc giả mới nghĩ ra như thế. Lúc đầu tôi nghĩ Người SG này chắc tôn thờ và nể phục tôi quá nên hơi hơi hoang tưởng…CXN_122813_3830_CXN biết là mình có ảnh hưởng với dân VN trong nước, nhưng ko nghĩ ảnh hưởng đó đủ lớn để CS phải dùng Lê Thăng Long để đối trọng

Khi Anh Đình Thắng cảnh báo tôi về vai trò của Phạm Chí Dũng thì tôi mới xem lại và quả đúng như anh đã nói. Tại sao anh Đình Thắng biết mà tôi ko biết ??? Vì anh ĐT từng bưng bô cho CS và anh ấy nhận ra giọng điệu của kẻ nô lệ, làm sao tôi nhận ra dc ????

Thưa các bạn và thưa anh Châu. Với chút ít kinh nghiệm của một người từng nằm trong cái chăn đầy chấy, rận của bọn CS và cũng có cả những năm ngu muội đã từng bưng bô bọn chó má CS, nay Đinh Thắng tôi sắp về với cát bụi, nên ngay từ những ngày đầu khi Phạm Chí Dũng xuất hiện, đọc vài bài của nó, là Đinh Thắng tôi đã lên tiếng để dư luận cảnh giác về thằng này. Bây giờ thì nó ngày càng hiện rõ là thứ “rân chủ” lưu manh. Nó chỉ là một kẻ cơ hội, rắp tâm dùng “khổ nhục kế” để chui vào đội ngũ những nhà dân chú thứ thiệt để phá từ bên trong thôi. Tóm lại, nó – Phạm Chí Dũng là kẻ rất cần phải cảnh giác với tật cả những việc làm và những phát ngôn cùng những bài viết của nó.

————————–

3 comments on “CXN_020214_4123_Làm sao CXN có thể ngờ được, tất cả bắt đầu từ đây….(Phạm Chí Dũng)

  1. Nhung nguoi thich AC la nhung nguoi tam phai trong sach va de hieu duoc cac bai viet cua anh C thi phai co nhan thuc hieu biet sau sac,day du. Trong thoi gian toi cac com tich cuc tham gia vach mat be lu ” ran chu rom” bang cach phat hien xuat than, loi song truoc khi vi do dau tranh cho dan chu, quan sat thai do cua dcs voi vi do va cac phat ngon, bai viet cua vi do. Hi vong 1 tuong lai khong co gia doi.

    Like

  2. AC yên tâm là những người theo anh,ủng hộ anh như chúng tôi đây đa số đều đã lớn tuổi ,dân phía Nam , chưa bị đóng khung ý thức hệ nên mới hiểu ý anh trên các bài viết Đọc bài viết của anh chúng tôi tin tưởng nơi anh,chỉ có những người có tấm lòng với đất nước như AC mới viết ra được những bài như vậy trong mấy năm nay ..như tôi chưa từng mail qua lại nhưng nếu có liên lạc chắc anh biết ngay thôi.Chúc anh vững vàng vào con đường của mình.Tôi chỉ tâm đắc mỗi một câu nói của anh là :” ai chống Cộng Sản là bạn của Châu Xuân Nguyễn”…

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s