CXN_020314_4130_Đúng vậy, đây là thời điểm trong sạch hoá hàng ngũ chống cộng chứ không còn là thời gian đoàn kết với dân chủ dzởm, NQ cuội, ve sầu thoát xác..nữa (Phạm Chí Dũng)

b9fe1-phamchidung6-copie


Kinh nghiệm thời cố TT Thiệu và Diệm cho CXN thấy, ngày càng gần sự sụp đổ của chế độ, con người đón gió trở cờ rất đông.

 1. Thế mới thấy tầm ảnh hưởng của Blog CXN ngày càng mạnh đối với VN ,giờ là lúc mở chiến dịch phổ biến những thông tin thật cụ thể ,đúng,ngắn gọn ,rõ ràng đến được Chị bán rau,Em bán bánh mì,Chú chạy ba-gác,Dì bán chè…Họ mà tiếp cận được Blog CXN sẽ lan truyền tin tức còn hơn bom nguyên từ luôn.


Đó là những ng cơ hội, và dĩ nhiên DCS càng sợ sụp đổ trước đồng bào về KT, tham nhũng thì chúng càng tìm con đường ve sầu thoát xác vì chúng biết càng chống chọi thì càng có khả năng lực lưỡng như CXN sẽ nắm quyền và nhẽ nhất chúng sẽ mất tất cả tài sản và nặng thì tù đày, thậm chí mất mạng.

Đó là lúc những PR cho Phạm Chí Dũng, những con đường VN với Nguyễn Xuân Ngãi, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định là TTK, Trịnh Hội làm PTTK, nhóm 72, XHDC, NKYN, No-U sau khi thoả hiệp ngưng biểu tình chống TC, Ba sàm, Bauxite, QLB, NQA, Trúc Hồ…Một lũ xôi thịt sẽ sẵn sàng cho ĐCS thoát cửa sau rồi tự chúng bì bòm trong tiền và quyền một thời gian với tâm địa độc ác chúng sẻ xẻ thịt VN nhiều hơn nữa rồi trao trả lại cho nhóm CS bây giờ.

Đó là những kịch bản chúng nó ráo riết thực hiện khi thấy KT CS ngày càng suy sụp và chúng biết CXN là người có công đánh KT CS nhưng chúng có dám PR đâu, chúng rất sợ, nhưng ng dân VN thấy và biết CXN như thế nào cho nên tất cả những PR lẫn nhau giữa Bauxite, Ba Sàm, QLB, XHDS, BBC, RFA, RFI, VOA đều không bằng con số lẻ của ng ủng hộ CXN. Days of rekoning is coming, Ngày phán xét đã đến.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.

Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUV–> trở thành ANVZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.
Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT
Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..
Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)
Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH
Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)
Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..
Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

03.02.2014 (Mùng Bốn Tết, Cung Chúc Tân Xuân)
Châu Xuân Nguyễn

7 comments on “CXN_020314_4130_Đúng vậy, đây là thời điểm trong sạch hoá hàng ngũ chống cộng chứ không còn là thời gian đoàn kết với dân chủ dzởm, NQ cuội, ve sầu thoát xác..nữa (Phạm Chí Dũng)

 1. Diệt cs đó là mệnh lệnh của dân tộc, của lịch sử. Nếu cs còn trước sau gì là họa mất nước. Bỏ qua sợ hãi để dân tộc VN có tương lai tươi sáng…

  Like

 2. Đây là thời điểm thật giả đang lẫn lộn, không thận trọng chúng ta có thể bị sập bẩy của cộng sản, Như Anh Châu nói : ngày phán xét đã đến, thì đây là đại phúc cho người Việt Nam. Bà con hãy rút tiền ra khỏi ngân hàng, kiên trì không đóng thuế để hạ knock out lũ cộng sản khốn kiếp bằng con đường kinh tế, chúc bà con thành công,chúc các bạn trong CLB CXN trí tuệ minh mẫn để chiến đấu với bọn công nô, rất mong gặp mặt mọi người tại Sài gòn trong năm 2014 này !!!!!!!!

  Like

 3. Với một năm Giap Ngọ đầy sóng gió cả về kinh tế và chính trị,đối nội và đối ngoại,mưu toan và kế sách của CSVN,nên đây là thời điểm gây cấn nhất,rối bời nhất trên tất cả các con bài của CSVN như anh Châu đã điểm mặt ở trên,giờ đây nhóm NVVDV dưới lá cờ khởi nghĩa của CXN hãy vận tất cả công lực cùng đồng bào dân oan cả nước hãy hưởng ứng lời kêu gọi vùng lên mạnh mẽ,chắc chắn CSVN sẽ bị kéo sụp vì những cái kiềng giả dối nhiều chân của CS đang yếu nhất từ trước tới giờ,

  Like

 4. Luồn sâu leo cao để lũng đoạn phá rối là nghề của csVn .Anh C. đúng phải trong sạch hóa hàng ngủ chống Cộng ko để lọt vào tổ chức những mầm mống như Phạm x Ẩn thì đất nước còn khổ dài dài,phải không có hiện tượng liên hiệp gì suất ,không nằm vùng, chỉ trắng là trắng đen là đen một lần cho tỏ cho vĩnh viễn

  Like

 5. triệt tiêu tất cã những ký sinh trùng cộng sản đeo bám trá hình bất cứ hình thức tổ chức nào./.

  Like

 6. Còn CS thì đất nước này còn chìm sâu trong tăm tối, người dân mình còn khốn khổ lâu dài. Năm 2014 tình thế bi đát hơn những năm qua. Mọi ngành nghề lâm vào cảnh khó khăn, khốn đốn. Nhiều DN, CT cầm cự đến lúc này đã thực sự đuối và chấp nhận chết! Người thất nghiệp ngày càng đông, XH nguy cơ hỗn loạn. Bây giờ ai nấy đều sợ nạn cướp giật, lừa đảo. Sống trong một XH mà lúc nào cũng nơm nớp lo sợ, hồi hộp cho tương lai thế này ai còn muốn sống ở Việt Nam nữa! Khách du lịch qua Việt Nam một lần là tởn tới già, vĩnh biệt ko hẹn ngày tái ngộ! Ngành du lịch lao đao, DNNVV, nông nghiệp, chăn nuôi, BĐS, NH…….. Tất cả đều bế tắc, nền KT Việt Nam đã thực sự ko còn lối thoát! CS còn nắm quyền thì Việt Nam ngày càng tụt hậu, nghèo nàn mãi mãi!
  Chỉ có một con đường để đất nước này nhìn thấy tương lai là CS phải chết! Muốn nó chết thì phải cùng nhau tiêu diệt nó! Chỉ một con đường đó mà thôi!!!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s