CXN_020414_4139_Bọn ăn cơm quốc gia thờ ma CS cùng với Nguyễn Quang A và trí thức 72 đang diễn vở kịch “Ăn cơm, sổ hưu CS thờ ma dân chủ”

Icon_Symbol_Xã Hội Dân Sự


Bọn điếm đàng chính trị tự gọi mình là “trí thức” (biết bao nhiêu cử nhân, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Anh Úc Pháp có bao giờ tự nhận mình là “tầng lớp trí thức” đâu ??? Chỉ có CNXH mới coi đồng bào như cỏ rác, đặt mình trên hàng trăm bậc trí tuệ với người dân) thời nào cũng phải tìm bổng lộc, tìm kế sinh nhai chứ bọn này có bao giờ nghĩ cho dân tộc VN đâu ???

Hãy nhìn bọn Ba Sàm, 72, XHDS, QLB, No-U HN, HS FC, NKYN, Bầu Bí v.v..chúng có bao giờ có một phát biểu (ko có một phát biểu chứ chưa nói đến hành động) nào gọi là yêu nước thương dân đâu ???

Chúng nó vẫn là vỏ bọc CS, chúng nó vẫn là những con người độc ác, tâm địa, thủ đoạn nhất hành tinh này…Cứ xem Nguyễn Văn Lộc, theo phe chúng nó và khi DCS xỉa một mớ bổng lộc là trở cờ, bọn đón gió trở cờ này thì tâm địa của chúng phải thay đổi theo xu thế để khỏi bị đồng bào trừng phạt khi chúng mất thế chứ chúng có một kế sách gì cho xây dựng một VN Hậu CS đâu, hỏi chúng nó thì chúng nó sẽ ú ớ, dòng nước tới đâu chúng theo đó, miễn là có bổng lộc thôi.

Đây là bọn người mà DCS sẽ dùng để thoát thân khỏi sự trừng phạt của đồng bào qua tay Châu Xuân Nguyễn, chúng sẽ thoả hiệp cho bọn CS chóp bu giữ của cải, tài sản, ko đi tù, sinh mạng rồi qua vài chục năm, bọn tàn dư CS này sẽ dùng khối tiền đó mà trở lại chính trường.

Nguyễn Quang A, Phạm Chi Lan, Lê Đang Doanh, Huệ Chi v.v..chỉ là một đám mất ăn, mất bổng lộc từ những chức vụ cố vấn cho Phan Văn Khải bị 3 Xạo vất đi thì cấu kết với 4 Sang để phục hồi bổng lộc chứ tụi này có suy nghĩ tí tẹo nào về xây dựng một VN, chúng còn ko hình tượng dc một VN Hậu CS nên như thế nào thì làm sao biết gì để xây dựng.

Những hô hào nhân quyền, Xã Hội Dân Sự, Tự Do ngôn Luận, Dân chủ chỉ là chiêu bài để chúng gài vào phong trào của đồng bào, một số nóng lòng muốn thay đổi VN như Mỹ, Úc và vì ko có ai làm lãnh đạo khả dĩ trong nước với kiến thức thật sự về NQ, DC, Tự Do nên chúng nhẩy xổm vào cướp dư luận, như thằng HCM cướp chính quyền năm 1954, kịch bản thì y chang nhưng ngày hôm nay là cướp CQ qua mạng.

Đồng bào hãy cực kỳ cảnh giác với tụi này, tôi đã lật tẩy Phạm Chí Dũng và nó đang lặn thật sâu chứ làm gì dám lên tiếng, lên tiếng còn bể thêm cái TS không bằng cấp này…
Melbourne
04.2.14

Châu Xuân Nguyễn

Thiên sứ 546

Luồn sâu leo cao để lũng đoạn phá rối là nghề của csVn .Anh C. đúng phải trong sạch hóa hàng ngủ chống Cộng ko để lọt vào tổ chức những mầm mống như Phạm x Ẩn thì đất nước còn khổ dài dài,phải không có hiện tượng liên hiệp gì suất ,không nằm vùng, chỉ trắng là trắng đen là đen một lần cho tỏ cho vĩnh viễn

————

 1. VN ngày tàn cộng sản

  Rất ủng hộ ý kiến AC. Lâu nay khi một cá nhân, một tổ chức chống, diệt csVN ra đời, quan điểm cá nhân tôi ủng hộ. Vì càng nhiều càng may cho mình, mình chống cộng không còn đơn độc, nhiều cơ hội thành công hơn.

  Nhưng khi những tổ chức, phong trào mở rộng nâng tầm hoạt động, những nhân vật mới kết nạp, thế nào cũng có một con “Virus” cs thâm nhập.

  Trong lực lượng “chống cộng sản” cũng đủ loại: cải lương, hát bội, hát chèo, và cả $ nữa.

  Riêng ý kiến A. Nguyenvanhoang: “chúng tôi đây đa số đều đã lớn tuổi ,dân phía Nam , chưa bị đóng khung ý thức hệ nên mới hiểu ý anh trên.” Câu này tôi rất tâm đắc. CS cai trị miền bắc ~80 năm, đốt đuốc tìm đỏ mắt 01 người hiểu DÂN CHỦ TỰ DO đúng nghĩa thì khó như tìm kim đáy biển.

  Và đây: “Cầu chúc đất nước khỏi tay CS vĩnh viễn bắt đầu từ 2014″.

  ——————–

 1. nguyenvanhoang

  Thật sự thì tôi không muốn phân biệt những người Miền Nam hay Miền Bắc trong cuộc Chống Công Sản độc tài này ,nhưng một người sinh năm 1954 ở Miền Bắc và sinh ở Miền Nam khác nhau xa lắm các bác.Nếu ở Miền Bắc Xã Hội Chủ Nghĩa thì khi học Tiểu Học phải gia nhập Tổ Chức Thiếu Niên Tiền Phong,lên Trung Học thì gia nhập tổ chức Đoàn Thanh Niên CS Hồ Chí Meo ,đây thực chất toàn là những tổ chức chính trị do CS lập ra nhằm quản lý tư duy của thanh thiếu niên Miền Bắc hay nói đúng hơn là nhồi sọ chính trị trẻ con Miền Bắc ,kiến thức chỉ là thứ yếu.Sau khi hết lớp 10 lên được đại học thì toàn là con cán bộ gộc (COCC).Chưa một ngày được sống dưới chế độ tự do dân chủ thì biết gì về dân chủ mà đấu tranh(trừ một thiểu số) .Còn sinh ra ở Miền Nam thì các bác với AC quá rõ rồi ,như tôi học PTTH Hoàng Hoa Thám đây các bác.Môi trường sống ảnh hưởng rất nhiều đến tư duy mỗi người.Như AC ở Úc và tôi ở VN thì kiến thức khác nhau xa lắm..không dám bàn nhiều dễ gây tranh cãi ,mất đoàn kết trong lúc này…Thân ái

 2. —————
 3. Lời CXN: Bác Đình Thắng năm nay 74 tuổi, người miền Nam tập Kết ra Bắc trong chiến tranh Bắc Nam nên Bác này đi guốc trong bụng CS
 4. ————————
 5. Đinh Thắng

  @Nguyenvanhoang : thực tế dân trí của đại đa số đồng bào miền bắc về một xã hội dân chủ đích thực, đúng như bạn nói. bạn so sánh cũng đúng luôn. Đó là kết quả của một nền giáo dục nhồi sọ cực kỳ phản giáo dục. Nhưng có một thực tế khác, là khi đồng bào miền bắc đã thức tỉnh, đã nhận rõ là họ bị lừa dối suốt hơn nửa thế kỷ qua, thì họ cũng sãn sàng làm chuyện long trời lở đất. Vụ Tiên Lãng, vụ Dương Nội là một ví dụ thực tế. Tôi đồng ý với bạn, chúng ta vì một mục tiêu chung là loại bỏ bọn Cs thì lấy đoàn kết làm trọng, lấy lan tỏa kiến thức về dân chủ trong cộng đồng làm trọng.

9 comments on “CXN_020414_4139_Bọn ăn cơm quốc gia thờ ma CS cùng với Nguyễn Quang A và trí thức 72 đang diễn vở kịch “Ăn cơm, sổ hưu CS thờ ma dân chủ”

 1. ủng hộ a Châu vạch mặt bọn Dân chủ rởm, mong a Châu dẫn dắt Việt Nam đến bến bờ Dân chủ thực sự, kính chúc a Châu sức khỏe!

  Like

 2. chúng ta nhìn xem nhà toán học ngô bão châu,có học vị và sống làm việc ở nước tư bản giẩy chết hoa kỳ mà không chụi chết,trong những câu văn,và phát biểu trước công chúng vẫn chưa xoá sạch tư chất cộng sản,do đâu do bị nhồi sọ hơi lâu,cho nên lập ra chùa thích toán học viết đâu dược khoảng 4 bài là bị công chúng đánh sập chùa,biết ở với cộng sản là khó sống,nhưng khi sống ở nước ngoài cái tư duy bị nhồi nhét từ mẫu giáo lên trung học,vẫn còn bị ảnh hưỡng khi phát ngôn,cẩn trong với mấy ông cộng sản phản tĩnh mb là việc phải làm mọi lúc mọi nơi.dứt khoác không đễ ve sầu thoát xác hay trở cờ ở phút 89./.

  Like

  • Những hội mà tác giả nên toàn là những hội giống như tác giả, giống như những thằng ngu thật sự nhưng luôn muốn sủa cho thật rõ thì chẳng không được nên tiếng cơ chứ. Tôi vẫn thấy chủ nghĩa xã hội theo học thuyết Mac-Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh mới là vĩ đại nhất. Còn các ông ngu thì các ông cứ sủa đi, sủa không biết mệt mỏi rồi chết cho sớm vào nhé

   Like

 3. trích ” …Tôi vẫn thấy chủ nghĩa xã hội theo học thuyết Mac-Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh mới là vĩ đại nhất ” …HT.

  vĩ đại với mày vì mày đang được chuủ nghĩa đó trả lương cao có kiếm thêm được qua ” nhờ vả và tham nhũng ” … tao hỏi mày chủ nghĩa như mày nói là làm nhiều ăn nhiều ,làm ít ăn ít hay là làm ít ăn nhiều làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu … XHCN của mày là XH không có gia cấp hay còn gọi là XH không có người giàu kẻ nghèo tất cả là bình Đẳng thì ai trong XH đó ngu gì mà sáng tác ,sáng tạo cái máy di động hcho mày xài …. mày nghĩ lại đi có dốt thì dốt vừa vừa thôi chừa cho người ta dốt với chứ …

  Like

 4. .@doi chan.
  Có phải câu nói của một thần đồng 12 tháng tuổi dắt con trâu không vậy?

  Like

 5. dung roi do bac tu SG .bon nay chac chan la bon tay sai cao cap cua bon cs.no con` an tren xuong mau cua dân mình nen nó mới sũa nhu vay..cả nhà mình phải tẩy chay mấy thằng súc sinh bán nước hại dân này

  Like

 6. Bọn cs thường nói Tự Do, Dân Chủ,Nhân Quyền, một xã hội không người bóc lột người nhưng nhìn thật kỷ thì người dân chẳng có cái mẹ gì hết thậm chí còn bị bóc lột hơn thời thực dân phong kiến , cái học thuyết chó má đó nếu tốt đẹp thì cả thế giới vất vào sọt rác làm gì, còn tư tưởng mang tư duy ăn cắp,ăn cướp, lừa bịp thì có gì quý giá chỉ có bọn cùng băng đảng tôn sùng do đó chúng ta phải tẩy sạch bọn rác rưởi này.
  Muốn sống lâu sống dai trên xương máu dân tộc bọn chúng giả vờ ” DÂN CHỦ ” trá hình nhằm lừa cả nước một lần nữa . Lần này nhất quyết đập tan MTGPMN2 không cho ló dạng ló cờ

  Like

 7. Bọn cs thường nói Tự Do, Dân Chủ,Nhân Quyền, một xã hội không người bóc lột người nhưng nhìn thật kỷ thì người dân chẳng có cái mẹ gì hết thậm chí còn bị bóc lột hơn thời thực dân phong kiến , cái học thuyết chó má đó nếu tốt đẹp thì cả thế giới vất vào sọt rác làm gì, còn tư tưởng mang tư duy ăn cắp,ăn cướp, lừa bịp thì có gì quý giá chỉ có bọn cùng băng đảng tôn sùng do đó chúng ta phải tẩy sạch bọn rác rưởi này.
  Muốn sống lâu sống dai trên xương máu dân tộc bọn chúng giả vờ ” DÂN CHỦ ” trá hình nhằm lừa cả nước một lần nữa . Lần này nhất quyết đập tan MTGPMN2 không
  cho ló dạng ló cờ . Khi chính phủ HCS thành lập bởi nhóm NVVDTV hy vọng @ ” đời chán ” lúc đó sẽ chán đời nhảy xuống sông Hồng chết theo cái đảng khốn kiếp mà nó tôn thờ

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s