CXN_020414_4144_Tại sao Lê Thăng Long rời Con Đường VN nhường lại cho Lê Công Định , Trịnh Hội, Nguyễn Xuân Ngãi ????

b9fe1-phamchidung6-copie


Từ từ tôi bắt đầu ráp nối những mãnh vụn của ván bài jigsaw của DCS và bức tranh ngày càng rõ hơn đối với tôi.

Mặc dầu rất nhiều lần qua Skype, tôi khuyên LTL đừng nên làm như thế vì mình là sáng lập viên CĐVN mà bỏ thế thì con đường CT của mình là zero, ko ai tin mình nữa, nhưng LTL vẫn nhất định “nhường” cho anh Định, anh Hội v.v..

Tại sao Phạm Chí Dũng và Lê Thăng Long thân nhau còn hơn tôi thân LTL nhưng PCD không khuyên can, nhất là LTL đi ngược chiều 180 độ với PCD ??? Vì mỗi người có một chỉ đạo riêng và cứ thế mà thi hành, đùng thắc mắc gì cả, vậy thôi.

Tôi bây giờ nghĩ lại là một sự chỉ đạo, con cờ LTL không còn hữu dụng nữa, nên bây giờ dùng con cờ LCĐ (người này từng thú tội và xin khoan hồng mà, sự kiện tay 3 LCĐ, THDT, LTL được tự do giao du trong tù làm nhiều, rất nhiều TNLT nói với tôi là rất lạ kỳ, lúc đó tôi ko biết nhiều về sự độc ác của CS nên tôi nghĩ là bình thường thôi) và Trịnh Hội, cùng với phe Dân Chủ Xã Hội.

90 triệu người dân đang trải qua một giai đoạn cự kỳ khốn khổ về KT, để nhóm Phong Trào Dân Chủ này quên đi chuyện đói khổ KT để người dân đừng đọc được để quên cái bao tử đói thì cách nào hay nhất ??? UPR, Nhân Quyền, Dân Chủ

Sự hữu hiệu của UPR này thì tôi có viết tại đây…

CXN_020114_4111_Điều trần UPR ở UN là có ích, rất có ích tổng thể nhưng đừng kỳ vọng quá vì sẽ thất vọng


CXN_020314_4127_Ở xứ Lừa, ngay cả Phong Trào Dân Chủ cũng bị Lừa (Phạm Chí Dũng)


CXN_020214_4119_Xin đồng bào trả lời 2 câu hỏi của Châu Xuân Nguyễn (Phạm Chí Dũng)

Tất cả lên kế hoạch tác chiến, trong nước thì có No-U, Đoan Trang, NKYN, XHDS, Phạm Chí Dũng, trí thức 72, Ba sàm, bauxite, ngoại quốc thì có Việt Tân (sẵn sàng chia xẻ quyền lực với CS), Trúc Hồ SBTN (tất cả đều chỉ muốn thay đổi CS chứ ko muốn lật đổ CS), Trịnh Hội của CĐVN. Tất cả đều chi phối giời trẻ, nắm truyền tin và lập tức hệ thống PR chạy hết tốc…Và những gì đang xẩy ra đều rất đúng với kịch bản. Nên nhớ, Mỹ, Anh Úc, Đức v.v..đều lên tiếng mạnh mẻ ở UPR về thả TNLT mà ngay cả 1 người đáng thả nhất là Nguyễn Hữu Cầu chúng còn điếu thả thì rõ ràng chiến dịch UPR này dc CS tổ chức và giựt dây một cách tài tình, những tay chơi đều là tay sai của CS không, ko thiếu một ai. Đồng bào hãy cảnh giác với bọn Dân Chủ và Nhân quyền theo chỉ đạo này.

Melbourne
04.02.14
Châu Xuân Nguyễn

6 comments on “CXN_020414_4144_Tại sao Lê Thăng Long rời Con Đường VN nhường lại cho Lê Công Định , Trịnh Hội, Nguyễn Xuân Ngãi ????

 1. quả đúng là như nhận định của AC,mọi người đừng nôn nóng vội vã tham gia là lọt bẩy của cộng sản bày ra./.

  Like

 2. Haha… chết, chết chắc luôn, tất cả bị đóng khung, ba de bỏ vào một hủ rồi mấy thằng ả CS con ơi, hehe… còn đâu nữa mà Cs Con Tái Cơ Cấu Cs Bố chứ nhể… haha… dzui quá sức là zdui luôn lũ nhái ranh cs tí hoang…

  Đã bảo đừng nhảy lung tung như ếch nhái, để bấy trừ cả đám lại lọt tủm vô hết một hố, í lộn một lỗ (Female). Đĩ ca vô loài là thế, là giăng tơ rồi sập kế, thôi rùi giáp sát lưỡng cư, chặt đầu lột da là đúng rùi

  Bình minh không còn mộc ở hướng tây nữa đâu cs pacpo quê ta ơi… goodluck duckuvomuco!

  Like

 3. Anh C. yên chí ,clbCXN luôn sát cánh bên anh dầu bất cứ tình huống nào , phải ko các bạn .Riêng tôi ko bao giờ thay đổi dù một tí tì ti

  Like

 4. Cái bộ tứ LCĐ,THDT,LTL,NTT tôi đã đề cập nhiều lần trên trang TTHN và nay xin nhắc lại là LTL,THDT ngay từ đầu đã là những con bài làm kinh tế ( qua cái thứ gọi là EIS )kiêm chỉ điểm của an ninh cộng sản.Chúng cùng cái bọn Việt …teo ở Thái như Nguyễn Sĩ Bình đã gài độ kẻ khờ LCĐ vào chỗ chết nên thân bại danh liệt. Nay chúng tiếp tục khống chế LCĐ vô thế làm tay trong của chúng (Con bài THDT,NTT từ từ chúng sẽ xài tiếp- NTT và bồ là NHL chỉ là những lá bài của cộng sản tung ra hải ngoại mà thôi dù NTT đã được mấy tay yểm trợ của …cộng sản tạo điều kiện tiếp xúc TT Bush). Còn Trịnh Hội chắc đã được cộng sản chiêu dụ bằng gái và tiền .Một kẻ trai lơ như anh ta mà đấu tranh cái lỗ …đen.

  Like

 5. Anhtusg luôn sắc sảo,nhạy bén…
  Khi đầu quân blog CXN,những nhân vật như THDT,LCD,NTT,LTL,CHHV được mọi người xem là thần tượng,là thủ lĩnh,là anh hùng….
  Trẹm tôi thì ngược lại….chờ đợi.
  Phải chờ đợi vì đụng đến thần tượng của mọi người là chỉ bị ném đá.
  Phải chờ đợi vì để những bài viết dự đoán kinh tế của anh Châu có kết quả,vì bươi ra sớm không có lợi,vì các thần tượng có nhiều Fan ủng hộ mà thế&lực của anh Châu chỉ là những bài viết kinh tế,hehe!
  Thế rồi:Việc gì đến sẽ đến…..
  Cù huy Hà Vũ nộp mạng,Lê thăng Long banh xác,TDN nát sự nghiệp…
  Sắp tới đây sẽ là thần tượng THDT…..
  Tất cả không ngoài dự đoán của Trẹm.
  Đơn giản chỉ vì Trẹm hơi bị hiểu bản chất thâm độc của lũ cs.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s