Việt Tân

 

 1. Thử hỏi nếu những sai trái của những Đảng Phái mệnh danh dân chủ, hay một nhà dân chủ, mà không dám đề cập hay bình luận đúng /sai trong những chính sách đường lối được đưa ra, thì đó có phải là tự sòng phẳng thành thật với bản thân nói riêng và dư luận dân trí nói chung? vậy làm sao nói đến kêu gọi người VN đứng lên phân tích cái sai của một đám Mafia Đỏ. Vì thế đấu tranh hôm nay không thể thiếu sót một lập luận và dẫn chứng trong sự ủng hộ minh bạch hãy cảnh giác và can đảm nói lên sự thật, mỗi một tiếng nói đều có giá trị đối với dân trí để thanh lọc giữa vàng và thau. Đừng nên để những tấm áo tô son nào đó lừa gạt quyền tự chủ của dân tộc VN.

  Sao sự thật Hồ Chí Minh ai cũng biết mà “nhà tranh đấu” cho Nhân Quyền Hồng Thuận ( đảng viên đảng Việt Tân) đại diện cho cộng đồng NVHN, không hay biết gì và tỉnh bơ vậy. Thần tượng Hồng Thuận hãnh diện chụp hình dưới tượng HCM và cờ máu của VC nè:

  http://vietnamtruth.files.wordpress.com/2013/10/ht70.gif

  Rõ ràng như ban ngày! Sao không dám đụng tới nó đi??? Hèn quá!!!
  Đúng là chỉ giả danh chống cộng, yêu nước, đạo đức giả mà thôi, giỏi tài khủng bố người khác!
  Quý vị có chấp nhận những kẻ chống cộng kiểu này không?

  Nếu Trúc Hồ, Hồng Thuận là người đấu tranh thật (được VC quảng cáo là những kẻ “phản động, chống phá nhà nước” v.v.) thì đáng lẽ chúng đã bị VC thủ tiêu hay ít ra cũng phải bị bắt ngồi tù từ lâu rồi! Không những không bị tù, mà còn được tự do trở về VN ăn chơi như đi chợ liên tục suốt từ nam ra bắc và đi bằng máy bay! Nếu hoạt động chính trị và chóng cộng thật sự thì tự do ở đâu mà đi “du lịch” sang như thế, nếu không phải là tiền của Việt cộng và Việt Tân chi trả? (hoặc tiền xương máu của đồng bào mà chúng nó lường gạt)

  Nhà dân chủ thịt chó Hồng Thuận và nhạc khỉ Trúc Hồ cùng một lý luận:
  “Cuộc chiến tranh giữa hai miền Nam Bắc là cuộc chiến tranh “ý thức hệ”, huynh đệ tương tàn, nồi da xáo thịt! Tất cả chúng ta đều là anh em, từ những thằng tỷ phú đô la cũng như những kẻ đang chết đói, tất cả đều là “anh em”!!! Hãy xóa bỏ hận thù, quên đi quá khứ, cùng hướng về tương lai, hòa hợp hòa giải để giúp “nhà nước CHXHCNVN” xây dựng đất nước!” v.v.
  Ðây lại là đòn hỏa mù, phá thối của nhóm”bịp bợm 2 mang lường gạt cộng đồng người việt quốc gia và đi đêm với vc”, nhằm đánh lạc hướng đấu tranh của chúng ta, lôi kéo chúng ta chú ý vào mặt trận giả mà quên đi những mục tiêu quan trọng cần phải đánh. Tuy nhiên, mình chỉ tóm tắt, nói lướt qua. Nếu chúng ta chúi đầu vào phân tích là trúng kế “distraction” của bọn chúng!
  Nói tóm tắt, điểm căn bản của bọn chúng, bao gồm:

  – Xin-cho … hiến pháp mới, xin-cho công bố bản Tuyên ngôn quốc tế nhân quyền trên truyền thông cho toàn dân được biết! (đây là trọng điểm đấu tranh, trò hề diễu cợt trên sự đau khổ của người dân!)

  – Kiện việt gian cộng sản ra trước Liên Hiệp Quốc về những vi phạm nhân quyền! (con kiến mà kiện củ khoai và tết Maróc!)

  – Kêu gọi thế giới giúp bọn việt gian cộng sản về mọi mặt!!! (bộ mặt chó đẻ, tay sai, cò mồi chính trị của mấy thằng điếm ma cô)

  – Kêu gọi việt kiều hãy VỀ NƯỚC và gởi tiền để giúp người dân đấu tranh cho dân chủ! (một hình thức kêu gọi về Việt Nam đi du lịch, đưa tiền cho Trúc Hồ và Việt Tân ăn và gởi tiền về VN để nuôi chế độ CS! (bằng hình thức gởi và cho tiền để “giúp tù nhân chính trị”, “làm từ thiện”, “Cứu Trợ Thương Phế Binh” , “giúp những phụ nữ và trẻ em bị nô lệ tình dục”, “giúp đấu tranh chống lại nạn buôn người” v.v.v.v.)

  Ai không muốn theo mấy trò hề này thì sẽ bị chúng chụp mũ, khủng bố tinh thần và cô lập.

  Hãy đi tìm hiểu thêm về nhân vật Trúc Hồ.
  Sau gần một năm những bằng chứng hay hiện tượng Trúc Hồ đã rõ ràng và với thân thế cuả TH thuộc Bộ Văn Hoá cuả csVN thì những kế hoạch theo NQ36 đã được thực hiện từ bấy lâu nay mà người đề xướng là có liên hệ máu mủ cuả Trúc Hồ (Ca Lê Hồng, Ca Lê Thuần, Trúc Giang, Ca Văn Thỉnh, Lê Thị Tài v.v.)
  http://www.giaphatrucho.co.nf/sbtn.htm

 2. avatarKunieda says:

  Nếu ai mà can đảm, dám nói ra sự thật thì người đó sẽ bị chụp mũ liền! với nhiều tội danh vô lý, nào là “VC nằm vùng”, nào là “chó săn chống phá người quốc gia yêu nước”, nào là ” chia rẽ, phá Cộng đồng, làm lợi cho csVN” “bạn có làm được như Trúc Hồ và Hồng Thuận chưa mà ngồi đó nói bá láp” “ai cũng cuội hết vậy thì ai là thật? tất cả những người mà theo Trúc Hồ, Phương Uyên, Thích Quảng Độ v.v. họ ngu và bị lường gạt hết sao? chà, hoá ra chính bạn là một thằng VC muốn đánh phá người tranh đấu, mày đúng là CCCĐ, VC đội lốt quốc gia, tay sai ăn lương của VC” !!! “kẻ thù của kẻ thù là bạn, hãy đoàn kết chống VC” “tôi dành hơi chửi VC“ v.v.v.v.

  Cũng y chang như giọng điệu của CS khi chúng chụp mũ những người chống nó: nào là “chống phá nhà nước” “Đảng là tổ quốc, đừng chia rẽ hay kích động hận thù và chiến tranh” “Vì dân, vì đất nước chúng ta phải đoàn kết chống ngoại xâm, bạn đang chống Tàu thực sự nhỉ? hay hoá ra đang giúp Tàu chống nước VN?” ” Bạn có làm gì cho đất nước chưa mà ngồi đó chống phá nhà nước” “Có ngon thì về VN đánh Tàu đi” “Nếu Nhà nước cái gì cũng xấu hết, vậy thì tại sao các quốc gia trên toàn thế giới chấp nhận và muốn liên hệ với nhà nước CHXHCNVN? tại sao cả dân tộc VN ủng hộ và ngưỡng mộ Bác Hồ chống lũ phản động như bạn, tay sai của Mỹ, ăn phân tư bản??? v.v. “VN càng ngày càng mạnh và càng phát triển, VNCH đã chết từ lâu, thua tuột quần rồi bỏ chậy đi Mỹ, cả thế giới biết cái lũ hèn phản động nhục nhả “ba que xỏ lá” “, trong khi đó biết rằng CSVN thắng đế quốc Mỹ, chứ quý vị chỉ biết xúc phạm Bắc Hồ và những người anh hùng hy sinh cho tổ quốc” v.v. ” ”kẻ thù của kẻ thù là bạn, chúng cùng một dòng máu VN, chúng ta phải đoàn kết chống Tàu” “tôi dành hơi chửi Tàu” “biết người biết ta mới là kẻ khôn ngoan” v.v.v.v.

  Những đòn này luôn là những vũ khí ngụy biện để bịt miệng hay ém nhem những cá nhân hay tổ chức nào dám nói lên SỰ THẬT!!!
  Vấn đề ở đây là ai cũng đang dựa vào “ hệ thống bịp” này để không bị cô lập hay họ phải làm business nên chuyện “chống cộng” ở hải ngoại qua các hình thức: biểu tình, đòi nhân quyền, hô hào ký TNT, gây quỹ tù nhân lương tâm,…hay những chuyện tranh chấp giữa các tổ chức luôn là đề tài chính và sôi nổi nhất. Điều này đã làm lạc hướng trong bước đường tranh đấu của NVQGHN, trong khi kẻ địch đang chuẫn bị những đòn độc hại nhắm vào thế hệ trẻ.

  Dĩ nhiên những nhà dân chủ của đảng sẽ hoà mình vào đấu tranh bằng cách cũng nói ra cái SAI của chế độ, nhưng cái SAI đó chỉ là những cái sai ai cũng thấy, cái nhận định khổ nhục kế là cái quan điểm và đường lối của các nhà dân chủ này luôn có chiều hướng thiên về và có lợi cho Đảng, NQ36 hơn là phong trào dân chủ, nghĩa là “sự Đàn Áp + quan điểm/lời kêu gọi Hoà Giải, Tuân thủ theo quy định XHCN, dùng tình thương xoá bỏ hận thù và cùng Đảng CS Tương Nhượng Canh Tân và tung hô giải độc cho Hồ Chí Minh” đó là khổ nhục kế, một sự bịp bợm gian trá, nhất là những tay này luôn “đảng cử dân bầu”, tự phong họ là đại diện TẤT CẢ phong trào, ai dám phân tích hay phê bình họ, họ sẽ không dùng cái dân chủ tính mà phản luận hợp lý ngược lại họ sẽ tìm đủ mọi cách trát bùn dơ, và vu khống với những tội danh mơ hồ không căn cứ nào như việt gian, việt cộng, quái đản cực đoan thù hận CS v.v qua những thành phần này, người đọc và dư luận sẽ luôn thấy những sự thiếu minh bạch, và tiền hậu bất nhất, vốn dĩ họ không đấu tranh bằng chân tâm mà họ đấu tranh bằng lệnh Đảng.

  Cái lũ hùa theo VT chỉ biết đánh bóng mấy nhân vật cò mồi của một bè phái bịp bợm, để bịp và gom tiền bỏ túi, hoặc làm con rối của Mỹ để được nổi tiếng, làm cho thế giới tưởng là VN đang có “tự do”, có “biểu tình” trong nước v.v.v.v..
  Xin lõi, đâu phải nếu CSVN “trả tự do cho 2-3 ngoe tù nhân cò mồi” là được rồi đâu?
  Đảng cướp VT bịp ở hải ngoại lường gạt CĐNVQG, về Vn đầu tư chia tiền với VC để được dựng lên nhiều trò hề đóng kịch cò mồi chung với nó.
  Như dzậy:
  -VT sẽ lên tiếng với chính phủ Mỹ, sẽ tạo được “uy tín và nhận giải thưởng dân chủ”

  -VC sẽ giả vờ “chú ý đến nhân quyền” và nhận tiền của thế giới và Liên Hiệp Quốc để thả ra mấy con rối tù nhân này. (như dzậy chúng sẽ “chứng minh” VN đã trả lại ”tự do” và đang ”tôn trọng nhân quyền”)

  -Mỹ và mấy nước ngoại quốc sẽ nói rằng:
  “Chúng ta đã làm áp lực đối với chính phủ Việt Nam về vụ vi phạm nhân quyền ở VN, CSVN đã thả những tù nhân chính trị rồi, vậy thì bây giờ mình sẽ tiếp tục làm ăn kinh tế chung với chính phủ VN“

  Nhưng thiết nghĩ, đấu tranh ôn hoà tuy không có bạo động nhưng không có nghĩa là tương nhượng tuân theo luật rừng của XHCN, hay bắt tay với bọn Việt Gian Bán Nước/2 mang, vì tuân theo luật rừng nghĩa là không được biểu tình hay đình công mà chỉ là chờ đợi lệnh Đảng CS, Liên Hiệp Quốc, VT, Hồng Thuận, Trúc Hồ v.v. và nếu như vậy đó chỉ là tay nô lệ chứ nào là nhà dân chủ.
  Vậy thì sự phân tích có phải là đánh phá TẤT CẢ phong trào dân chủ như một số đã gán ghép cho những ai dám nói lên sự thật hay không??? Có lẻ nhiều người não trạng đầy bùn dơ nên họ không hiểu người có lý trí là không nên đánh đồng những cá nhân đó là CẢ một phong trào, vì như vậy khác nào CSVN đánh động Đảng là Cả Tổ Quốc, va chạm đảng là phản động đánh phá Tổ Quốc Đại Đoàn Kết, chúng ta đã từng lên án CSVN vì sư kiện đó thiết nghĩ người dân chủ thực sự không ai vô lý đến ngu dại để làm như CSVN.

  Không phải nếu ai dám nói lên sự thật và đụng tới Trúc Hồ, Hồng Thuận, Thích Quảng Độ, Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân, Bùi Hằng v.v.v.v. = “đánh phá TẤT CẢ phong trào dân chủ, chia rẻ người quốc gia, làm lợi cho cs v.v.”
  không nên đánh đồng những cá nhân đó là CẢ một phong trào!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s