CXN_021514_4163_Cảnh bào của CXN về phát tán và tiếp cận thông tin “nguy kịch” của LS Lê Quốc Quân, hãy nhìn gương Cù Huy Hà Vũ

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

 • Sức khỏe Luật sư Lê Quốc Quân đang trong tình trạng nguy kịch
 • Đọc tin trên tôi nhìn thấy tấm gương Cù Huy Hà Vũ rành rành ra đó mà không ai học được điều gì để tránh xe ngã cách đây ko lâu. (tin LQQ nguy kịch ko hề có dẫn chứng gì cả)
 • Tôi chỉ muốn kể lại chứ ko muốn đang, trích cũ, chỉ cân đánh tìm kiếm trong trang này vời “Cù Huy Hà Vũ” là thấy tất cả các bài.
 • Vụ CHHV bắt đầu bằng tuyệt thực, ng đưa tin chính là vợ hắn (chỉ có 2 bên biết thông tin thật về tình trãng sức khỏe của CHHV là NTD Hà (vợ hắn) và ĐCS.
 • Nhưng NTD Hà đưa vào chiến dịch “đánh động, bi thảm hóa tình hình, gần chết v.v..” cho đến nỗi Việt Tân nhìn thấy cơ hội nên đưa Nguyễn Quốc Quân ngồi dưới mưa ở trước Tòa Bạch Ốc, rồi Thẩm Phán Phan Quang Tuệ, CT Đảng Nhân Dân Hành Động, rồi đêm nguyện cầu, rồi tuyệt thực cùng CHHV ngay cả thằng giao cấu với trẻ em Aduku cũng tuyệt thực 4 ngày, nhờ đó Aduku mới nổi tiếng, mới có trẻ em để giao cấu chăng ????
 • Mọi ng hải ngoại, trong nước tha hồ tung tin, tha hồ nhảy vào đánh hội đồng tất cả những gì DCS đưa ra từ Video mờ ám vì quay sau lưng, ảnh giả ngày chụp,
 • CXN_062213_2742_Với những người cho CXN là thơ ngây chính trị, dìm hàng Cù Huy Hà Vũ thì vào đây đọc bài này…
 • Trích bài 2742 ngày 22.6.13:”Theo những comments dưới đây thì tôi rất sáng suốt, nhìn ra sự việc ngay từ đầu. Và đúng như thế, ai ai cũng thấy CS sụp đổ là chắc chắn, mọi người vội vã tìm một lãnh tụ (tôi cũng đồng ý chuyện tìm lãnh tụ này), nhưng chúng ta phải sáng suốt, khi chúng ta tạo dựng hình tượng như Hồ Chí Minh là khoảng 1940 là không thể nào và không ai, không phe nhóm nào đập đổ dc cho tới ngày hôm nay, 68 năm khổ sai dưới vòng kim cô CS. Bây giờ những ng theo dõi blog tôi sẽ biết là CS chờ chết thôi, hết tiền, vay ko dc, nợ xấu, dự án dở dang, BĐS nông dân, công nhân thất nghiệp, DNNVV đóng cửa DNNN chết cứng v.v..chúng nó hết đường xoay rồi, nay đến TTCK nữa (những comments dưới đây phần nhiều là theo dõi blog này mỗi ngày, hằng 4 năm, đọc đi đọc lại bài KT của tôi mỗi ngày). Chính vì họ biết rất rõ nên họ mới nhìn thấy trong ruột tôi. Những ng tin CHHV mù quáng thì nói tôi thơ ngây, mắc mưu CS (CS ko mắc mưu tôi về nhiều phương diện KT, CT với 4 sang, ĐT Hoàng Yến chứ làm sao tôi mắc mưu chúng nó dc ???)nên gây chia rẽ, nhưng tôi nhìn xa hơn những ng mù quáng này rằng nếu tôn vinh thần tượng CHHV bây giờ, 1 hay 2 năm sau CS sụp thì chúng ta sẽ có 1 Hồ Chí Minh thứ 2, bất tài nhưng quậy phá rất tài tình, giết tất cả những đối thủ chính trị cùng thời, đó là quyền lực ở VN cho phép làm thế, như 3D, như Lê Đức Thọ, như Lê Duẩn, như Đổ Mười và nếu chúng ta ko cẩn thận sẽ là Cù Huy Hà Vũ với nhóm 4 Sang, trí thức HN…Họ có khả năng tuyệt vời khi hội tụ thành băng đảng, điều này đọc trong tusangnhamhiem sẽ thấy và không khó mà bất đồng ý với trang đó mặc dầu trang đó là ảnh hưởng của 3D.

  Còn chuyện dìm hàng CHHV thì tôi chỉ muốn chỉ ra cho mọi ng nhìn thấy hiểm hoạ 50 hay 100 năm CS trá hình nữa, ngày hôm nay là cơ hội ngàn năm 1 thuở để loại bỏ CS hoàn toàn ra khỏi cuộc sống của dân ta, đừng để theo như Nga Sô bây giờ, một dạng CS mới mà không ai lật được, sống cũng khổ không khác trước. Những bài này không để đấu tố, ngay cả những ng thân nhất trong CLB CXN cũng bất đồng lúc đầu, chuyện đó là đa nguyên, đa đảng, đa chiều…nhưng cuối cùng thì mọi người nhận ra sự thật mà tôi muốn nói lên: “Đó là phải ngăn chặn CS trở lại với bất cứ hình thức nào, chúng ta quá khổ với 68 năm CS, bây giờ chúng ta phải vươn lên để phát triển”.

  Khi một CP bất tài người lãnh đạo chỉ giỏi quậy phá (như tất cả những lãnh tụ CS từ trước đến giờ) thì Thủ Tướng đó phải trông cậy rất nhiều vào nội các, vào Bộ Trưởng và với một TT bất tài thì khả năng là ổng không nhìn dc người tài và một dàn bộ trưởng xu nịnh (như 3D hiện nay) thì đất nước làm sao phát triển được ??? Khi 1 Thủ Tướng chỉ lo ăn chơi, quậy phá, nói thì hay nhưng làm như mèo mửa thì lúc đó hởi ôi đâu còn kịp nữa, lật nó xuống được không ??? Đó là cái nguy hiểm vô cùng, để nó ngồi đó, vì quá bất tài, nó phải tạo vây cánh để tồn tại, rồi lợi ích nhóm v.v..Bản thân tôi, ko bao giờ trông cậy mù quáng vào ai, nếu tôi thấy khả năng làm dc, tôi giữ, ko dc, bye bye, tôi áp dụng nguyên tắc đó với cty của tôi. Đem những thằng quậy phá làm Thủ Tướng thì không khác gì đem thiến heo, y tá làm Thủ Tướng, kết quả y như nhau thôi. Lên tới đó, hết ai để quậy thì làm sao biết làm việc thực thụ được ???.”(hết trích)
 • Và hậu quả là ngày hôm nay, CHHV đã chết trong lòng người hâm mộ, ko còn ai nhắc đến tên CHHV nữa, sự thất bại này do ai gây ra ??? Đó là câu hỏi mà phần trả lời dành cho phe CHHV.
 • Chúng tôi sống ở Miền Nam VN 18 năm đầu, 39 năm kế tiếp sống ở Úc (hay Mỹ), điều dạy chúng tôi là không bao giờ nói láo, ko bao giờ bịa chuyện vì trong một xã hội với đầy đủ tự do ngôn luận, những người liên quan tới câu chuyện sẽ đưa lên truyền thông đại chúng, càng nổi tiếng thì truyền thông càng khoái đăng (chỉ khi kiểm chứng và biết đó là sự thật).
 • Phe bịa chuyện ko bịt miệng tự do truyền thông, ko hối lộ, đấm mõm cho im chuyện, ko thanh trừng, dọa nạt (vì theo luật Úc Mỹ, dọa nạt nhân chứng là ở tù dc rồi, và sống ở xứ tự do, ko ai muốn ở tù), ko thủ tiêu, bỏ bao bố nhận sông, ko cho uống bia có thuốc độc, ko cho sát thủ bay ngang nhà bắn vào cửa kính (CS sẽ tìm ra ko khó, họ hay lắm).
 • Vậy chỉ còn 1 kết quả là phe bịa chuyện sẽ thua…Chúng ta thấy quá rõ trong chuyện CHHV, chuyện “Nụ cười Nhân Quyền” của Lã Việt Dũng và Ng Thu Trang, vụ “giao cấu với trẻ em rồi toa rập (conspiracy to mislead the public) truyền thông, vụ truy tố bậy bạ của Lê Anh Hùng. Không khó mà nhìn thấy tất cả những chuyện làm của NKYN, Lê Anh Hùng, CHHV đều có tội danh sẵn sàng bên Úc chờ họ, nên dân sống ở Úc như tôi ko bao giờ ngu xuẫn mà làm điều đó.
 • Và chúng tôi cũng học một điều rằng những thông tin tạo shock, tạo dư luận (tiếng Anh gọi là gimmicktry) có thể tạo sự chú ý một thời gian ngắn nhưng về dài, sự tai hại của mất lòng tin khi ng ta biết ra là rất rất trầm trọng, có thể xóa xổ tên mình trong mắt công chúng, đó là lý do tôi ko bao giờ “giật tít” để tăng pageview, tất cả sự kiện tôi nêu ra ngay đầu tứa để có ai muốn xem thì xem, ko thì bỏ qua, bài của CXN ko bao giờ treo đầu heo bán thịt chó (trừ những video clip vui)
 • Ngày hôm nay, xử dụng Net và FB là thông tin sai lệch travel nhanh gấp trăm lần thông tin đúng, nên phải rất cẩn thận khi tung tin và tiếp cận tin.
 • Sự thật trong tay DCS hay trong tay Dân Chủ đều là sự thật, chúng tôi học dc là sự thật mạnh lắm, nó là nhân tố quyết định sự thắng thua trong lòng tin của người dân, nhìn UPR vừa rồi, DCS thua sút quần (chạy cũng sút quần luôn) trên công luận QT, mặc dầu ko trừng phạt gì dc chúng nhưng qua những quyết định TPP, cứu chúng khỏi khủng hoảng KT, mua hàng của CS v.v.. những công luận QT này sẽ dc dùng khi quyết định về DCS VN, chúng nó thua cuối cùng.
 • Và có rất nhiều ng trách tôi là “phe ta đánh phe mình” nhưng nếu ai có cái nhìn sâu sắc hơn sẽ thấy tôi đang loại bỏ giòi bọ trong hàng ngũ “không cộng sản” trong tương lai, hoàn toàn ko để CS trở lại. Làm dc điều đó thì phe chống cộng phải có uy tín tối đa, 100% chứ ko 99.99%. Những cái tôi đánh NKYN, Phạm Đoan Trang, Nguyễn QA, Ba sàm, Bauxite, QLB, No-U Hà Nội, Bầu bí tương thân v.v.. là chí ít cũng dạy cho phe ta một bài học là khi bạn dối trá, lừa lọc thì ngay chính những ng muốn trong sạch trong hàng ngũ bạn sẽ tố cáo bạn. Nếu ng tố cáo có uy tín thì bạn sẽ chết tiếng như CHHV, Lê Anh Hùng v.v..
 • Chắc chắn một điều là đây ko phải lần chót tôi tố cáo phe mình lừa dối, dối trá, ngụy tạo v.v..Đó là làm lợi cho phong trào dc quần chúng tin tưởng chứ ko làm hại phong trào như những người thiển cận suy nghĩ.
 • Ai có tâm địa dối trá, lừa bịp cho dù để triệt CS hay xin tiền ngoại quốc cũng ko nên ở trong hàng ngũ chống cộng, lúc này ko cần họ, 5 năm trước thì có thể ngó lơ nhưng bây giờ phải trong sạch hàng ngũ và giữ uy tín cho phong trào.
 • CXN_080113_2902_Thông Tấn Xã Vàng Anh đăng video về Điếu Cày tuyệt thực (và Cù Huy Hà Vũ) là làm lợi cho CS hay làm lợi cho phong trào dân chủ ???
 • Đồng bào hãy kiên trì giữ tiền trong túi mình, đừng đóng góp vào tiền tham nhũng, bất tài, quản trị tồi của bọn cộng nô này, hãy kiên trì, chúng ta sẽ thắng, khắp nơi chúng hội thảo để dụ dỗ DN nhưng DN quá rành với chúng.

  Tất cả DN, người dân hãy để dành tiền trong tay mình (đừng đóng thuế) và sau này sẽ xử dụng tiền này vào một cuộc Kinh doanh mà chính phủ mới sẽ bình đẳng, ko thuy thu thuế dưới thời CS. Sẽ ko có DNNN chứ đừ nói chi tới chủ đạo và thiên vị….

  Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
  Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

  Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

  Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.-

  Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

  Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

  Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
  —–
  Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

  Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

  Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
  ———
  90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

  Melbourne
  15.12.2013
  Châu Xuân Nguyễn.

6 comments on “CXN_021514_4163_Cảnh bào của CXN về phát tán và tiếp cận thông tin “nguy kịch” của LS Lê Quốc Quân, hãy nhìn gương Cù Huy Hà Vũ

 1. Anh Châu không cô đơn đâu,đã có Trẹm rất quan tâm các”ông lớn”,”nhân vật nổi”.
  Cs rất hay:bậc thầy về dụng nhân như dụng gỗ.
  Có gì mới,hẹn còm sau.
  Chúng ta-người đấu tranh cho dân chủ thực sự phải hết sức cảnh giác với tụi cs vì chúng rất xảo trá.

  Like

 2. Giao đất nước cho người không có chút kiến thức gì về KT, kiến thức về tổ chức nhà nước, … thì chỉ làm nghèo đất nước mà thôi. Tôi tin tưởng số người theo anh Châu là đông nhất.
  Tôi cũng ủng hộ anh ! mấy ngày nay không thấy anh, hơi buồn !
  CSVN tính chuyện cổ phần hóa tập đoàn dầu khí (cạn tiền), ngày valentine 2014 miền trung buồn man mác (Huế, …)
  CSVN khó khăn vẫn còn đó !
  CSVN

  Like

 3. Mấy hôm nay đọc tin thấy LQQ tuyệt thực, rồi thêm có ai đó ở bên ngoài tuyệt thực ủng hộ, rồi tiếp tục leo thang là tình trạng đã nguy kịch..vv..v..vv, thấy y chang kịch bản của CHHV nên chán phèo không thèm quan tâm đến nữa.

  Mấy cái kiểu PR này cũ rích rồi, nói không sách, mách không chứng thì ai mà tin cho được. Chỉ có những đọc giả có máu kiếm hiệp, mê anh hùng, tôn sùng chủ nghĩa lãnh tụ ( sau khi ở tủ lạnh ra) mới bị lừa mà thôi.

  Tội nghiệp cho dân ta, bị tẩy não và áp bức gần 70 năm rồi nên đang mơ mộng 1 Thánh gióng xuất hiện để cứu nguy dân tộc. Tụi cs này cũng hay thật, biết được điểm yếu tâm lý này của dân đen nên liên tục chào hàng các “búp bê” lãnh tụ (bị đánh đập, máu me đầy người, tù tội, tuyệt thực, tranh đấu nhân quyền,…) để dụ dân ta.

  Trước đây chúng đã từng đưa bánh vẽ đánh tham nhũng, dân quyền để an dân nhưng mà dân đói quá nên hết ép phê rùi.

  LQQ là thành viên đảng Việt tân, là em VC , không còn dễ lừa mọi người nữa đâu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s