CXN_022014_4195_VT, bạn đọc tôi không phải hè nhau đánh hội đồng bạn hay bênh tôi đâu, chỉ vì bạn nói quá sai và họ biết tôi 5 năm nay nên họ lên tiếng , thế thôi

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn: Tôi không bao giờ cổ vũ đánh hội đồng, đấu tố một ai kiểu CS, tôi chỉ chọn tranh luận tay đôi (one on one), từ hồi tôi có mặt trên mạng, đó luôn luôn là đường lối của tôi, như Obama tranh luận với đối lập tay đôi kỳ bầu cử, ko bỏ nhỏ rồi hè nhau đập người khác như Việt Tân, NKYN v.v..Chỉ khi mình không tranh luận tay đôi nổi với đối phương nên mình mới phải dùng bầy đàn, đàn chó hùa, đó không là phong cách của tôi.

Nếu tôi học hỏi của PC Dũng thì tôi đọc thôi, đăng làm gì rồi âm thầm ăn cắp ý của PCDung, như PC Dũng ăn cắp ý tôi mà ko bao giờ thú nhận là đọc bài tôi, nhưng bạn thân anh ấy là Lê Thăng Long nói rằng hắn đọc bài tôi rất nhiều.

————

6 comments on “Phạm Chí Dũng: Tù nhân lương tâm Việt Nam không bao giờ tắt hy vọng”

 1. Ông CXN tài giỏi thế mà không bao giờ được các hãng thông tấn quốc tế mời phỏng vấn nhỉ? Cũng xin hỏi ông: Ông luôn đả phá Phạm Chí Dũng mà vẫn đăng bài về ông ta, hay đăng lên để học hỏi?

  • Đăng bài là phục vụ bạn đọc thôi, ko có nghĩa là tôi đồng ý.
   Tôi ko quỳ lũy hãng thông tấn vì tôi có blog riêng hằng 4 hay 50 ngàn pageview/ngày nên ko phải quỳ lụy ai cả…
   Bạn vẫn còn xỉa xói ah ??? Tôi sẽ đăng bài đối đáp với bạn lên…Chắc là bạn hết đề tài xỉa xói rồi nên mới quay qua thông tấn và đăng bài phục vụ mục đích chúng. Vì nếu tôi ko đăng thì ng ta nói tôi tư thù, đăng vẫn đăng nhưng sai thì thẳng thắn chỉ trích, ko xỉa xói như bạn đâu. Bài này PC Dũng nói về Tù Nhân Lương Tâm và tôi cũng muốn phục vu5 TNLT hơn là tư thù cá nhân…
   CXN

  • @ VT Bạn nhầm to rồi ! Tớ thấy trang chauxuannguyenblog cho đăng tải các bài của PCD của LTL và của các tác giả khác với những chính kiến khác nhau, thậm chí đối lập nhau, là thể hiện tinh thần dân chủ trong phản biện những vấn đề về kinh tế, xã hội, nhân tình, thế thái v.v… Tinh thần tự do, dân chủ, tôn trọng chính kiến người khác, không áp đặt kiểu cả vú lấp miệng em rồi cửa quyền ém nhẹm thông tin, thậm chí bóp méo, xuyên tác sự thật để phò chúa, bưng bô cho cường quyền, là những phẩm chất không thể có được ở kiều làm báo bằng tư duy nô bộc.

 2. Suy cho cùng phạm chí dũng nói quá dài dòng, lòng vòng nhắc đi nhắc lại, có một bản ca hoài chẳng có ý tưởng gì, đột phá nào mới sớm giật sập đcsvn cả. Được phỏng vấn mà trả lời quá dài dòng như thế là bị phản ứng ngược, tuộc hậu ngay trong bối cảnh thời buổi nói ít hiểu nhiều và rõ ràng như ngày nay.

  Đọc giả, người dân, cái họ luôn cần là dễ hiểu, dễ nhớ, dễ tác động mạnh đến bọn bầy đàn csvn kìa.

 3. @VT, Nhóc con, chúng mày có biết binh pháp KÍCH THÍCH TÂM LÝ ĐƯỢC DÙNG TRONG CUỘC CHIẾN LÀ GÌ KHÔNG?????

  Lại ló cái ngu của nhà sản truyền lại nữa rồi, làm chính trị vì dân với trọng trách cực kỳ tối cao, tối mật, đánh phá mãnh liệt, một mất một còn với đối thủ,… Không ai dại gì ra mặt sớm để được phỏng vấn hay công khai cả, thường thì chỉ có những người bình thường hoặc háo danh làm chính trị mới lộ diện sớm và hơn nữa đối phương luôn xem những người này cũng chỉ thường thôi không quá nguy hiểm đối với họ, ai cao thủ đứng đằng sau mới đáng nguy hiểm hơn.

  Chú nhóc này lại gấp lửa bỏ tay người, giống y bản chính nhà nòi csvn quá, nếu CXN do csvn dựng lên thì cả hành tinh này có ai, nhân vật nào đấu tranh chống csvn quyết liệt như CXN hả thằng rau muốn????

7 comments on “CXN_022014_4195_VT, bạn đọc tôi không phải hè nhau đánh hội đồng bạn hay bênh tôi đâu, chỉ vì bạn nói quá sai và họ biết tôi 5 năm nay nên họ lên tiếng , thế thôi

 1. @VT là đồng bọn của PCD&những tổ chức dân chủ giả cuội.Đồ giả,hàng dỏm nên có tật,giật mình!
  Nếu vàng thật,sợ chi lửa?
  Hết chuyện nên chụp mũ CXN là cs.
  Thật hết biết bọn nầy!

  Like

  • Nó thích chụp mũ người ta theo kiểu họ hàng vncs, thì bảo nó hãy coi chừng cái đội mũ không còn nếu cứ quen lối chụp mũ, gấp lửa bỏ tay người.

   Dang như @VT chỉ biết tối ngày ôm nhau bầy đàn phá rối, làm phiền, ăn hại như bọn vncs mà thôi.

   Like

 2. Trích:”Ông CXN tài giỏi thế mà không bao giờ được hảng thông tấn quốc tế mời phỏng vấn nhỉ?”.
  Phạm chí Dũng là người của cs(đảng viên,ANcs)nên Quốc tế họ phỏng vấn để khai thác.Chiêu nầy chẳng lạ gì với đám tình báo nước ngoài.
  @VT có hiểu được rằng,PCD chỉ là con bài của phe tư sâu,thông qua QLB,đánh phá phe nhóm lợi ích để tranh giành quyền lực.
  Không ngờ chuyện phe phái,tranh giành quyền lực đã đi quá tầm kiểm soát của lũ cs Pắc bó.
  Tóm lại,PCD là tên cs nòi,mượn phong trào dân chủ để trèo cao,chui sâu,hiểu chưa @VT?

  Like

  • Sao bạn nói rõ hết chọi vậy, à mà cũng đúng thôi nếu không nói, không phân tích sâu hơn thì chúng nó chả hiểu, chẳng biết cái mô tơ gì mà follow, chỉ được cái giỏi ở chỗ thấy bề nổi lộng lẫy đâu đó là theo, đá lông nheo kết bè liền, chứ có biết đó là cái bẩy đâu.

   Like

   • Thành thật…Tớ cũng không muốn nói…Tuy nhiên,làm thinh tụi nó lấn tới nên mới mở miệng đại diện anh em trả lời vài điểm thôi!

    Like

 3. Trích:”Ông luôn đả phá PCD mà vẫn đăng bài về ông ta,hay đăng lên để học hỏi?”
  Câu hỏi nầy của @VT nghe tự tin dữ hè,hahaha…!
  Nguyên một đám tiến sĩ giấy Đông Âu họ nhà sản mà phải gạo bài của CXN để học,cở PCD là cái thá gì…Thách PCD có dám thử tài mở blog viết về kinh tế vĩ mô như CXN để trình làng(làm gì có khả năng mà láo nháo)
  @VT tự trả lời nghe,khẹc,khẹc,khẹc!

  Like

  • Hihi…. phai noi la han ta, bay dan nha no chuyen luom mot bai vo cua Mr Chau thi dung hon ban hien!

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s