CXN_022214_4203_Một phần email của đệ tử NT Dũng, delete phần PR cho 3D

 

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

em gửi anh thông tin này. Em biết anh có uy tín, nhưng vì sự an toàn nên em ko thể dùng nick mà vẫn liên lạc với anh.

Em gửi anh thông tin và mong anh phổ biến tới đồng bào.

yêu quý anh Châu Xuân Nguuyeen
 

 

Bao giờ có “mùa xuân” ở Việt Nam?

 

Sau mùa xuân Ả Rập, nhiều người hy vọng một “làn gió cách mạng” thổi vào Việt Nam nhưng sự thật vẫn chưa có. Liệu có sớm một cuộc cách mạng không? Một sự thay đổi không đổ máu? Cách mạng gì cũng được. Cách mạng hoa hồng, hoa lài hay gì mà thay đổi chế độ Việt Nam cũng được.

Câu trả lời là có và có trong thời gian sớm.

Một chương trình vận động rộng khắp đã diễn ra, đặc biệt là những cựu lãnh đạo Đảng Cộng Sản đã tiên phong cho cuộc vận động hình thành chế độ xã hội theo mô hình Cộng Hòa đa nguyên, đa đảng với người đứng đầu là Tổng Thống  Nguyễn Tấn Dũng.

Nhóm vận động gồm có ………………………..

Mục tiêu của nhóm vận động là hoàn thành trước chương trình đại hội của Đảng Cộng Sản Việt Nam lần thứ 12 vào năm 2015 ở các địa phương và ở cấp trung ương năm 2016.

Sơ lược tình hình hiện tại.

Nhìn vào những gì đang diễn ra, ai ai cũng có chung một nhận xét, tình hình ngày càng tồi tệ.

Kinh tế sa sút, lạm phát tăng cao, giá cả hàng hóa tăng nhanh. Doanh nghiệp chết, công nhân thất nghiệp. Đời sống từ công nhân tới nông dân, từ thành thị tới nông thôn đều lâm vào tình trạng túng quẫn.

Về mặt xã hội thì rối ren. Nạn cướp bóc hoành hành từ kẻ lục lâm thảo khấu ngang nhiên cướp bóc chém giết cho đến nạn quan chức hoành hành như xã hội đen.

Rồi thì quan, quân lẫn lộn với xã hội đen tổ chức cướp bóc.

Về đời sống văn hóa thì chưa khi nào hủ tục, mê tín dị đoan và lối sống vô văn hóa lên ngôi như bây giờ. Trong khi chính giáo thì cấm đoán, bách hại.

Về đời sống chính trị thì ngột ngạt. Dân chúng mất niềm tin và tình trạng đàn áp những ý kiến đối lập , ý kiến khác biệt trở nên phổ biến và rộng khắp từ bất kỳ cấp nào, nơi nào trên đất nước Việt Nam.

Giải pháp Việt Nam

Câu hỏi rất đơn giản là vận mệnh dân tộc sẽ như thế nào? Tương lai đất nước sẽ ra sao?

Rất nhiều giải pháp đã và đang được xúc tiến bởi mọi thành phần trong và ngoài nước như việc các đảng phải chính trị hải ngoại có các phương thức hoạt động đấu tranh cho một tương lai Việt Nam tươi sáng. Các hội nhóm trong nước cũng tích cực nhằm nâng cao dân trí, thúc đẩy sự hiểu biết các quyền cơ bản hòng tiến tới mức cao hơn trong việc đấu tranh cho các quyền cơ bản lẫn việc thúc đẩy các tiến bộ xã hội.

Bản thân những thành phần thiệt thòi trong xã hội như dân oan mất đất, mất các quyền lợi cá nhân cũng như quyền lợi chính trị cũng hoạt động tích cực không ngừng nghỉ.

Nhưng thực tế thì ra sao?

Các đảng phái chính trị hải ngoại chỉ tích cực được bên ngoài. Sự nỗ lực của họ đều chưa nhìn thấy kết quả bên trong. Việc các thành viên được cho là người của Đảng Việt Tân đều bị bắt khi về tới Việt Nam. Đảng của Ông Đỗ Thành Công cũng bị đánh cho tơi bời. Bản thân ông Đỗ Thành Công cũng bị bắt. Các cá nhân trong nước như Lê Nguyên Sang, Nguyễn Bắc Truyển… cũng đi tù. Một số nhóm lẻ tẻ như nhóm của bà Cúc Foshee, Huỳnh Bích Liên… chưa làm được gì đã bị bắt.

Tiến sỹ Nguyễn Quốc Quân bị bắt.  Cho đến đàn bà con gái như bà Hồng Võ từ Úc Châu về cũng bị bắt sau khi thả được ít truyền đơn ngày 9 tháng 10 năm 2010.

Một chút có liên hệ với nước ngoài cũng bị bắt. Nguyễn Tiến Trung đi tù

Nhóm 8406 trong nước bị bắt và đánh cho tan tác. Cha Thedeus Nguyễn Văn Lý đi tù. Trần Anh Kim, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân đi tù.

Gần hơn là Con Đường Việt Nam của nhóm Trần Huỳnh Duy Thức , Lê Thăng Long và Lê Công Định đi tù. Bên ngoài có lẽ chỉ còn Hoàng Dũng là âm thầm nhưng tương lai u ám.

Ra tù như Phạm Hồng Sơn, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân…. cũng chỉ như cá không vây ở vũng lầy mắc cạn.

Hoạt động to mồm như Lê Quốc Quân cũng đi tù.

Sáng kiến của nhóm Mạng lưới Blogger Việt Nam đưa người đi học tập đấu tranh ở Manila của Đoan Trang, Trịnh Hữu Long, Nguyễn Anh Tuấn… với  sự tài trợ của Trịnh Hội cũng chưa nhìn thấy con đường rõ ràng.

Một lần nữa, câu hỏi nếu không thể có bạo lực, đổ máu liệu có thành công? Một giải pháp ôn hòa từ những người bên ngoài hay những người thiệt thòi yếu thế liệu có thành công?

Câu hỏi mà nhiều người nói đến, phải chăng chính là sự thay đổi nội tại từ những người cộng sản nắm quyền và nhiều tiền?

Nhưng ở cuối con đường tăm tối đó, người ta đã thấy dường như đang có giải pháp.

Giải pháp hiệu quả?

———————————–

Việc này được tổ chức như thế nào?

———————–

Hiện thực hóa giải pháp

Liệu giải pháp trên có thành hiện thực?

Chắc chắn là có thể.

Vì sao lại có thể thành hiện thực và tại sao lại là ông Dũng mà không phải ai khác?

Các yếu tố để xác định tính khả thi của giải pháp này có thể giải thích như sau:

Lòng dân đã chán với tình trạng tham nhũng và mong chờ “làn gió mới”. Dù là cái gì thì việc nêu ra giải pháp mới thay thế vai trò Đảng Cộng Sản sẽ gặp được sự ủng hộ của đa số dân chúng.

Xu thế này là tất yếu như là mệnh lệnh của dân tộc. Ông Dũng hiểu được điều này và nhìn thấy cơ hội để mình hành động.

Ông Dũng nắm được hệ thống an ninh với sự trợ giúp đắc lực của Thượng Tướng Nguyễn Văn Hưởng và thực hiện bởi Tướng Tô Lâm, ………………

Về quân đội thì Tướng Phùng Quang Thanh phục tùng tuyệt đối Thủ Tướng. Nay Tướng Thanh nắm toàn quyền Tổng Cục Tình Báo Quân Đội nên sẽ khó có bất kỳ sự chống đối nào từ bất kỳ lực lượng nào. …………………

Sự giảnh giật quyền lực của ông Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng với Thủ Tướng diễn ra một cách yếu ớt và được ví là hữu danh vô thực.

Sự ban phát tiền bạc mà không ai có thể làm được ngoài Thủ Tướng đã làm cho bất kỳ nhân tố nào cũng bị phụ thuộc.

Ông Trọng dùng tổ chức và quy định của Đảng hòng khống chế ông Dũng bằng việc cho tái lập Ban Nội Chính và đưa bộ phận chống tham nhũng về phía mình làm cũng không thể giải quyết tình hình.

Công cụ pháp luật vẫn nằm trong tay cơ quan hành pháp, tư pháp mà ông Dũng điều hành một cách tuyệt đối.

Việc Trưởng Ban Nội Chính Nguyễn Bá Thanh không vào được Bộ Chính Trị cũng như Thanh Tra Chính Phủ công bố sai phạm đất đai ở  Đà Nằng là một đòn tấn công trực tiếp vào những gì mà phe ông Trọng vừa làm. Với kết luận của Thanh Tra, thòng lọng treo cổ ông Bá Thanh nằm trong tay ông Dũng. Công cụ mà ông Trọng hy vọng có thể chống lại ông Dũng đã bị vô hiệu hóa ngay từ nước đi đầu tiên.

Ông Trương Tấn Sang thì từ khi thuyên chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội cho đến lúc này là đương kim Chủ Tịch Nước dường như là một chân danh dự. Không công cụ, không nhận lực và không tài chính. Với ông Dũng, cả hai ông này không còn là nhân tố quan trọng.

Ông Nguyễn Sinh Hùng cũng có thể ‘lên  thớt’ bất kỳ lúc nào khi ông Dũng khống chế các đầu mối làm ăn của ông Hùng như Thắm Oceanbank, Phương em gái ông Hùng hay Thái Hương Bắc Á. Một cá nhân tích cực đứng sau các chiêu trò của ông Hùng có tên là Chánh thì có quan hệ phực tạp với Tổng Cục 2, cũng là nhân tố hai mặt để lại nhiều kẻ hở mà người của ông Dũng có thể nắm được với ông Hùng.

Một việc quan trọng khác mà ít người để ý sau khi ông  Dũng mất chân Trưởng Ban phòng chống tham nhũng đó là ông thành lập ủy ban phòng chống khủng bố. Ông Dũng đứng đầu ủy ban phòng chống khủng bố. Với chức vụ này, với ủy ban này, ông Dũng có công cụ để triệt hạ bất kỳ ai với lý do khủng bố.

Về quyền lực tài chính, ông Dũng đã làm gì để chuẩn bị cho thể chế mới?

Việc thúc đẩy công cuộc tư nhân hóa các tài sản công là bước chuẩn bị tích cực cho một thể chế mới, tôn trọng các quyền sở hữu tư nhân và hướng nền kinh tế tự do, tư hữu. …………………………

Con gái Nguyễn Thanh Phượng đã có một chân vững chắc trong hệ thống tài chính ngân hàng với vị trí là chủ của Ngân hàng Bản Việt cùng nhiều thể chế tài chính khác ở Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên mà con trai ông Dũng, Thứ Trưởng Xây Dựng Nguyễn Thanh Nghị và con rể Nguyễn Bảo Hoàng được xuất hiện trên truyền hình và trên báo chí một cách liên tục gần đây.

………………………….

Nhưng việc đó chỉ đe dọa vai trò độc tôn của Đảng Cộng Sản chứ với ông Dũng thì nó là một phần quan trọng hướng tới xã hội dân chủ toàn diện theo thể chế phi cộng sản, phi chủ nghĩa xã hội.

——————
Chắc chắn một Việt Nam với Tổng Thống Nguyễn Tấn Dũng theo thể chế phi cộng sản sẽ không còn xa vời. Nhiều người dự đoán sẽ hiện thực vào cuối năm 2014, hoặc chậm nhất là 2015.

Dân chúng sẽ ủng hộ, khi lời kêu gọi được phát đi và chúng ta hãy chờ đợi giây phút này.

23 comments on “CXN_022214_4203_Một phần email của đệ tử NT Dũng, delete phần PR cho 3D

 1. Haha… Muốn dân chúng đặt hết niềm tin vào thể chế mới, điều trước tiên phải tuyến bố trong/ngoài nước giải tán quốc hội, bầu cử tự do… Các đảng phái được phép tranh cử công khai minh bạch, còn đảng chó đcsvn thì never.

  Like

 2. Cháu đã có lần nói là bây giờ chỉ có 2 con đường cho 3D, buông tay để người ta thịt hoặc vùng lên để tìm hy vọng sống, không có lựa chọn thứ 3. Thời gian sắp hết mất rồi, càng ngày càng vui.

  Like

 3. Làm Gooc Ba Dũng luôn đi cho lịch sử sang trang..Chào Tổng Thống của Đảng Cộng Sản Nguyễn tấn Dũng..

  Like

  • @thsm,
   Ngày hôm nay nó ko còn là đỉnh cao quyền lực nữa đâu, bị TL tước gần hết rồi
   AC

   Like

   • Chao ôi! là ấu trĩ . Hãy chùi đít vào cái gọi là cao kiến đểu của thằng con nít trong bài viết ngu xuẩn và ấu trĩ này. Đúng là thứ ấu trĩ, dốt nát và ngu muội.

    Like

 4. Đây là thứ “ní nuận nồn” của thằng viết những dòng này : “Một chương trình vận động rộng khắp đã diễn ra, đặc biệt là những cựu lãnh đạo Đảng Cộng Sản đã tiên phong cho cuộc vận động hình thành chế độ xã hội theo mô hình Cộng Hòa đa nguyên, đa đảng với người đứng đầu là Tổng Thống Nguyễn Tấn Dũng…”.

  Like

  • Cám ơn anh, anh phải nói và dẫn chứng rõ ràng vì còm của anh để trả lời tôi mà anh nói trỏng không “Chao ôi! là ấu trĩ . Hãy chùi đít vào cái gọi là cao kiến đểu của thằng con nít trong bài viết ngu xuẩn và ấu trĩ này. Đúng là thứ ấu trĩ, dốt nát và ngu muội.”(hết trích).
   Câu nói trỏng ko của anh để ng ta có thể nghĩ là: 1. nói về còm của tôi, 2. nói về toàn bài là ấu trỉ và chùi đít nghĩa là thằng này xạo, nó bịa chứ nó ko là lính của 3D….chứ ko ai nghĩ là anh chỉ nói về 1 hay vài đoạn bưng bô của nó với 3D…”Đây là thứ “ní nuận nồn” của thằng viết những dòng này : “Một chương trình vận động rộng khắp đã diễn ra, đặc biệt là những cựu lãnh đạo Đảng Cộng Sản đã tiên phong cho cuộc vận động hình thành chế độ xã hội theo mô hình Cộng Hòa đa nguyên, đa đảng với người đứng đầu là Tổng Thống Nguyễn Tấn Dũng…”.

   Mọi ng khi còm phải nói cho thật đ1ung, cho thật rõ để ko thể hiểu lầm dc.
   Châu Xuân Nguyễn có bao giờ viết bài lập lờ để ai đó có thể hiểu lầm dc hay ko ??? Chính trị là phải gửi thông điệp chính xác, ko lập lờ gây hiểu lầm, cuối cùng sẽ chỉ hại cho bản thân mình thôi,
   Cám ơn anh,
   Châu

   Like

 5. Y tá 3x bán DNNN làm bao nhiêu người mất ăn, vây cánh vì vậy cũng tan rã nhiều, thế lực tài chánh không còn mạnh như người ta quảng cáo.

  Hệ thống NH đang giẫy chết, chứng tỏ hầu bao 3x đang cạn dần, lấy đâu mà nuôi quân nữa.

  DN phá sản, dân tình khốn khổ, mọi tội lỗi đều đổ lên đầu 3x. Càng ngày 3x càng thêm thù mất bạn, chẳng bao lâu nữa sẽ là con cá trên thớt của TL cho mà coi.

  Các cận thần của 3x đang tính đường chẩu cả rồi (gương Dũng thẹo còn sờ sờ ra đó), ai cũng có giấy thông hành ra ngoại quốc, những người chưa lo được đang nơm nớp lo âu.

  VN sẽ thay đổi, đúng, nhưng phải theo hướng đcs tan rã toàn diện, sẽ có bầu cử tự do công bằng để dân chọn người tài giỏi lãnh đạo đất nước

  Like

 6. Phe NGUYỄN PHÚ TRỌNG đã không xong, phe NGUYỄN TẤN DŨNG hiện cũng không xong, phe NHỮNG NGƯỜI THỰC SỰ VÌ DÂN MUỐN SỚM XÓA BỎ CSVN thì cũng chưa xong, thế thì đừng nên vội cho sớm xong chuyện kẻo 1 trong 2 thằng kia được chuyện sống lại là khổ hoàn khổ.

  Từ từ cháo sẽ nhừ, khi cả 2 chúng nó ra tương, phe vì dân sẽ có bữa tiệc thịnh soạn, đình đám… cùng với đồng bào.

  Like

   • đúng, ông Châu đâu có gì để mà mặc cả, có chăng ông đã chỉ ra cho chúng thấy cái ngu, cái bất tài của bọn chúng mấy năm qua mà chúng đâu có chịu nghe, bởi vì CS luôn coi mình là đỉnh cao trí tuệ nên chúng không bao giờ nghe ý kiến của người khác. Nhưng dù sao đi nữa dân Việt Nam cũng cám ơn ông Châu đã khai trí kiến thức về kinh tế cho nhân dân, nhất là giới trẻ. Còn chuyện của chúng nó hãy để cho chúng nó giải quyết, việc chúng ta làm chúng ta cứ làm đừng bao giờ dính dáng đến chúng. Bởi vì cố TT Thiệu đã nói “đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cs làm”. Trong tình thế này chúng muốn mượn dao giết người để chúng hưởng lợi đó.thks

    Like

 7. Bà Bình cảnh báo ông Nguyên Ngọc về cái trò này của X rồi. Hắn muốn biến thành độc tài như Karaffi như ở Trung Đông hay sao? Rồi sẽ phải chui ống cống thôi mà.
  Lão Chi Thủy trước không đánh được nay cùng lão Lương vận động cho hắn. Còn Sau Hậu thì phát biểu tùm lum ở Miền Tây.
  Đám Tùng Lâm và lão Răng Chắc Cặc Bền tài thì Nông đức thì Cạn đi vận động để đổi lại X không truy cứu con vợ đĩ thõa tên Tâm nợ cả ngàn tỷ mà.
  Lão Thành, lão An thì cùng một ruộc từ lâu rồi. Hai lão này chả cộng sản gì đâu. Muốn nổi loạn từ lâu rồi. Nhưng lại đi giúp X. Nhưng X thì muốn biến thành kẻ độc tài cơ

  Like

 8. Ngựa lồng quỷ mới nhăn răng
  Cha con dòng họ thầy tăng hết đời.
  Hai câu này của cụ Trạng Trình chắc chắn ứng vào năm ngựa 2014. Vậy thì, việc cộng sản việt nam tiêu vong sẽ xảy ra, nhưng việc để tên thủ tướng đểu có cơ hội lên làm tổng thống việt nam sẽ là một bước thụt lùi rất lớn của các lực lượng dân chủ. Con đường nào đang chờ đợi dân tộc việt nam ở phía trước?

  Like

 9. Mã đề dương cước anh hùng tận ( Móng ngựa chân dê anh hùng hết )
  Thân Dậu niên lai kiến thái bình (Đến năm Thân Dậu thấy thái bình )
  Móng ( Quý ) ngựa đã rụng rồi , chân ( 3d ) dê sãi bước chạy về đâu ? chúng ta sẽ còn xem nhiều cái hay ở tập tiếp theo

  Like

 10. ai bầu cho putin tập 2 tại việt nam đễ nguyễn tấn dũng làm tổng thống?
  nhân dan việt nam dứt khoát nói không với ve sầu thoát xác.AC cẩn trong với đối tác.có thể là một cái bẩy do phe đảng quyền tạo ra.tôi đã có một com nói về những động thái mà 3x đang ngầm làm từng bước trong nước,
  1- thông diệp đầu năm,thăm dò lấy lòng dân cã nước
  2- kỹ niệm trân hải chiến hoàng sa của hq vnch với trung cộng.lấy lòng dan mn và dân quân cán chính vnch.
  3- những hội đoàn dân chủ xã hội tự phát ở vn,3x là người lót ổ.
  4- tài chính đã chuyễn cho con gái và rễ quản lý
  5- đã thoả thuận ngầm với các chủ tịch tĩnh trong cã nước,các anh ủng hộ tôi,tôi bảo vệ các anh,2 ta cùng có lợi.
  6-dọn đường cho con gái,con trai,con rễ vào các chức vụ quan trọng khi cộng sản sụp đỗ.
  chính kiến của tôi,nếu 3x lật đỗ cộng sản đễ bản thân và gia đình an toàn thì được lấy công xoá tội,nhưng phải giao quyền đất nước lại cho toàn dân qđ,tất cã tiền bạc có được do tham nhũng phải trã lại cho ngân khố quốc gia,
  còn riêng quan chức đương quyền của bè đảng cs hai dân bán nước,tịch thu tài sản,sống hay chết do toàn dân quyết định.
  cấm hẳn mọi hình thức tuyên truyền hay cổ suý chủ nghĩa cộng trên toàn cõi lãnh thổ vn.mọi đảng phái bình đẳng trong tranh cữ,ai là tổng thống , thủ tướng ,thượng ha nghi viện phải do là phiếu bầu cữ công bằng của toàn dân./.

  Like

  • Ngay sau khi chính phủ mới ra đời, thì giây đầu tiên, phút đầu tiên của ngày đầu tiên là sắc lệnh loại đảng CS Việt Nam ra ngoài vòng pháp luật. Tất cả bọn chóp bu CS ở TW đều phải lập tức đưa vào đại lao, ở cấp huyện, cấp tỉnh lập tức bị quản chế 24/24 để chờ ngày xét xử công khai, minh bạch.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s