Lạy Trời cho Trung cộng cấm vận.

Icon_Biển Đông_Đường Lưỡi Bò1

Phạm Tây Sơn FB

Hôm 16/2/2014, Đồng bào ta tự Tổ chức Lế kỷ niệm 17/2/1979 mà “đồng chí” Đặng tiểu Bình xua 600 ngàn quân sang dạy cho Việt nam một bài học vì ăn cháo đái bát , mà “ai ăn” chớ Đồng bào Việt nam “chính thống” không có ăn đâu nhé , thế mà nó giết tàn sát dã man bất kỳ ai , dấu tích , bia bảng…còn đấy.
Nhưng có một tên có lẽ Trung cộng nuôi nó từ hồi còn trong bụng mẹ , nó lại ra chửi rủa số Đồng bào đang chuẩn bị làm lễ dưới chân tượng đài Lý Thái Tổ – Mọi chuyện khác nó nói trong cơn say (ACE ở tại chỗ bảo nó hôi rượu lắm) thì trên mạng có quá nhiều bài viết và dẫn chứng “ném đá” nó rồi – Ở đây tôi muốn nói nó sợ Trung cộng cấm vận Việt nam, tôi lạy Trời cho nó cấm vận, sẽ nêu lý do sau, còn tên này nó sợ thì nó về nhà dẫn vợ con dòng họ nhà nó sang Trung cộng ở đi cho nó vững và ăn những thứ thải nó ban cho khôn một tí, chớ dòng giống Tiên Rồng Đại Việt không chấp nhận cái thứ bán nước này.
Theo số liệu của Châu Âu ,trong năm 2012 Việt nam bị Trung cộng lấy tới hơn 16 tỉ EURO (nhập siêu), trong khi đó Thái lan, Indo chỉ nhập siêu của Trung cộng trên dưới 3 tỉ EURO, còn Singapore thì xuất sang TC 30,8 tỉ , nhập của TC. 27,3 tỉ.
Trong cùng kỳ đó VN xuất sang EU 11,9 tỉ EURO và nhập chỉ 5,6 tỉ EURO – nhập của Mỹ 3,2 tỉ EURO ,xuất sang Mỹ 12,1 tỉ EURO.
Vậy là số ngoại tệ VN thu được về từ 2 thị trường Mỹ và Châu Âu là 15,2 tỉ EURO, cho nên về phải móc hầu bao thêm nữa để đưa cho Trung cộng để đủ 16 tỉ EURO – Vậy là như thế nào, ta đi bán dùm cho TC. mà còn bị “lỗ”!!!- Làm đầy tớ không công mà còn bị mạt nhà!!! (nói về Dân VN đấy , chớ bọn có quyền thì nứt đố đổ vách)
Bỏ qua mấy số liệu kinh tế mà nói đến thực tế ngay trước mắt còn kinh hãi về lâu về dài với mục đích là gây bệnh hoạn ngặt nghèo làm tàn lụi dần Dân tộc VN- Hàng ngày (từ lâu) báo chí “chính thống” đưa tin những hàng hóa độc hại tuồn sang VN ta đủ mọi thứ từ nhỏ nhất đến lớn nhất là tiền giả , như cái đĩa chẳn hạn ( cái phích nước) nó sản xuất chi 2 lớp cho tốn thêm tăng giá thành để nhét thêm những cái gói gì vào bên trong ( hay 1 cục trong phích nước) mà bao nhiêu Tiến sĩ khoa học gia của ta giờ này vẫn không ngâm kíu ,công bố rộng rãi cho đám Dân đen nó biết là cái giống gì, để làm chi???
Chưa kể qua mua bán lường gạt chụp giưt khắp nơi từ Bắc chí Nam làm điêu đứng các cơ sở sản xuất và Nông dân ta.- Hễ có ai báo động la lên là nó chạy mất , đến nối nó qua nuôi cá tôm ở Vũng rô và Cam ranh hàng bao nhiêu năm mà hỏi huyện không biết hỏi xã không hay….Ai có đọc Báo ta hàng ngày thì đủ thông tin kinh hãi về tên “bạn vàng” và là “đồng chí” của VN hiện nay , kể không chỗ đâu cho hết những thủ đoạn lưu manh quyết diệt Đất nước và Đồng bào ta.
Cho nên cầu cho Trung cộng cấm vận như lời hăm dọa của tên già Việt gian hôm 16/2 với Bà con ta ở Hà nội.
Mong tên này báo cáo lại với sếp Trung cộng của nó , Đồng bào ta chắc chắn là mong nó cấm vận ,chớ sợ nó quá rồi, nhân dịp này cúm gà tràn lan bên TC. ,thì cấm vận càng nhanh càng tốt chớ nó tuồn sang làm sao đỡ nổi hai ba thứ địch như thế.
Gõ đến đây thì đọc tin trên Songmoi.vn , Quảng ninh còn tính cho Trung cộng thuê đất đến 120 năm, thôi dâng mẹ nó cho rồi chứ cho thuê chi mà bền lâu dữ vậy, trong khi Đồng bào ta thì cũng chỉ lắm là 50 năm!?
Chưa hết tai hại đâu, còn cái việc nó trúng thầu những công trình trọng yếu, lãnh làm kiểu trọn gói mà mấy vị có học gọi là EPC rồi giao lại cho VN vận hành và sử dụng , thì hậu quả nhiều nơi các Trí thức có long với đất nước đã vạch ra rồi, mà cái tai hại nhãn tiền là sáng làm chiều hư , lại sửa cho nó tốn tiền thêm chơi “cả 2 bên đều có lợi” nhưng Dân VN thì “răng lợi chả còn”!!!!!

Phạm đình Tấn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s