CXN_022514_4230_CXN nghĩ gì về NBG và Mẹ Nấm ???: Vui, vui vì Phong trào dân chủ đã thật sự trưởng thành và CS đến rất gần tới cáo chung

Nụ Cười Nhân Quyền

Nụ Cười Nhân Quyền

Châu Xuân Nguyễn

Đúng vậy, trong vòng 5 năm nay, mọi người phe DC cắm cuối, cùng nhau trên con đường diệt cộng để trả lại quyền con người cho dân tộc VN.

Và ngày hôm nay, mọi người nhìn thấy rõ rằng CS đang nhanh chóng cáo chung về KT, CT, đạo đức, xã hội v.v..Và những nhà tranh đấu cũng phải bắt đầu nhìn vào thế trận sau khi CS sụp, phải sàng lọc đội ngũ. 5 năm trước, ai gia nhập là dc welcome, ai muốn làm lãnh đạo thì cứ lớn miệng, lấn át anh em là dc.

Nhưng tình hình 2014 khác rồi, ai muốn làm lãnh đạo phải có tư cách, đạo đức, tài năng, không giao cấu trẻ em, không có nhiều Nụ Cười Nhân Quyền (nếu có thì phải khai thiệt chứ đừng láo khoét, lừa bịp, che dấu bằng chứng, ngụy tạo bằng chứng), nói câu nào thì câu đó phải thật 100%, đùng bịa chuyện Hoàng Trung Hải năm 2007, UV BCH TƯ không có trong túi 3 triệu vnd (ko phải usd) phải cắm xe Waive như Lê Anh Hùng nói v.v..

Chính tôi bắn phát súng đầu tiên vào CHHV (một công cụ của ĐCS hay người CS, với tôi là một duộc), rồi đến những cánh tay dài của Việt Cộng là Việt Tân, rồi Trúc Hồ bưng bô, giúp đở, cũng cố ĐCS, rồi những người rao giảng DC mà không hành xử DC như Mẹ Nấm, Huỳnh Thục Vy, Huỳnh Ngọc Tuấn, rồi những thằng láo khoét, lừa bịp như Lê Anh Hùng, Nhật Ký Yêu Nước, Phạm Đoan Trang, Nụ Cười Nhân Quyền, Giao cấu trẻ em v.v..

Nhưng cái mà tôi sẽ chiến đấu, vạch trần cho 90 triệu đồng bào thấy là âm mưu ve sầu thoát xác hay MTGPMN 2 của ĐCS (y như Ukraina ở bài dưới đây của anh Lê Diễn Đức) trích:”10 năm trươc khi có cuộc cách mạng Cam họ đã không làm việc này triệt để quyền lực rơi vào tay những người cựu cộng sản và cá băng nhóm ăn cắp, dẫn đất nước đến bờ phá sản.”(hết trích)

Âm mưu này được thực hiện qua Phạm Chí Dũng, Quan làm Báo của Đặng Thị Hoàng Yến (cả 2 là tay sai thân tín của Tư Sang, điều này tôi sẽ chứng minh trg những ngày tháng tới), anh Ba Sàm, Nhóm trí thức HN 72 (kéo theo No-U HN, bầu bí v.v..), XHDS, Bauxite v.v..để được DCS trao quyền cùng với thỏa hiệp tha tội ác và của cải tham nhũng của chúng.

Tôi ko làm gì thì thôi, làm thì phải có hiệu quả, tận tình, good job. Chính vì thế lần này nếu triệt được CS thì tôi sẽ make sure là chúng nó không trở lại chính trường của dân tộc VN được.

Vời những người gốc CS nòi, qua nhiều, rất nhiều quan hệ, tôi biết rằng họ là những ng thâm độc, tư duy tàn bạo, đầy bạo lực và thâu tóm (Alan Phan cũng nói thế..)Riêng Tư Với T/S Alan Phan Đầu Năm 2014  trích:”Phần lớn các hoàng tử công chúa, ngay cả những quản lý trung cấp, đã được đưa đi huấn luyện đào tạo khắp nơi tại các nước phát triển. Như các bạn đồng trang lứa ở Âu Mỹ Nhật, họ thường nắm bắt nhiều kỹ năng và sáng tạo, cùng khả năng dám ứng dụng những công nghệ, cách quản lý mới hơn các bậc cha chú. Tôi đã kỳ vọng nhiều về những lãnh đạo mới này.

Tuy nhiên, tôi khá thất vọng khi tiếp xúc với họ vì ngoài các tài năng nói trên, tôi cũng nhận xét thấy lớp người trẻ này không kém thế hệ trước về tinh thần vô cảm, lòng tham lam, sự chụp giựt cơ hội…Họ giỏi hơn, nên cũng sâu hiểm và tàn nhẫn hơn. Kim Jong Un của Bắc Triều Tiên là một ví dụ chính xác nhất.”(hết trích).
Đây là những người mà dân tộc ta phải loại khỏi thành phần chính trị tương lai, ie. thái tử đỏ, ít nhất 10 hay 20 năm sau nữa, họ mới thấm nhuần lối sống nhân bản của Hậu CS (đi du học 5 hay 7 năm ko học dc nhiều về tư duy của Mỹ Úc đâu, chỉ có sống và phải tích cực thay đổi tư duy vì bắt buộc phải sống theo họ thì mới thay đổi dc.).
Một thành phần nữa là thành phần ở tù CS, sự đóng góp của họ rất rất lớn cho sự thành công lật đổ CS. Nhưng bản thân tôi quan sát thì họ rất sợ hãi CS sau khi ra tù, như con chim bị tên bắn (như LTCN, Phạm Hồng Sơn, Nguyễn Văn Đài Lê Công Định v.v…). Họ chính là những người khi nắm quyền thì ĐV CS củ, nay thành độc tài thâu tóm sẽ trèo cao, leo sâu vào nội các của họ và những đám độc tài này sẽ dùng dân chủ tập trung để khống chế loại người này và từ đó sửa luật, sửa Hiến pháp để trở thành Độc tài như Ukraina ngày hôm nay.
Với cuộc chiến NBG, MNG cũng chứng minh 1 điều là chính trị VN hậu CS sẽ là một chính trị kiểu Tây Âu (minh bạch, rõ ràng, sự thật, công luận, tranh luận v.v..) chứ không như CT CS (bưng bít, dối trá, lừa bịp, tham nhũng, bạo lực v.v..).
Và các bạn DC cũng nên hiểu rằng ở Úc hay ở Mỹ cũng có 2 chính Đảng và họ “đánh nhau” còn hơn chó với mèo (fighting like dogs and cats) nhưng cả 2 đảng đều mong ước phục vụ cho dân tộc họ nhưng đường lối khác tí xíu là 1 bên coi trọng an sinh xã hội, lao động v.v..và 1 bên coi trọng DN.
Và họ rất công bằng khi tranh luận, khi hạ nhau (không xã hội đen, bỏ tù, thủ tiêu, rút móng tay mẹ già, thuốc độc, Phạm quý Ngọ v.v…như CS đâu), họ dùng công luận, tranh luận như Mẹ Nấm, Người Buôn Gió dùng, chỉ đơn thuần chử và FB chứ không dùng AK-47 và thuốc độc. Và cuối cùng họ để công luận phán xét, ai đúng, ai sai. Đó không phải là một bước tiến của Phong Trào DC hay sao, đó ko làm tôi vui hay sao ??? Thay vì phải nhắm mắt, đoàn kết với tất cả những thành phần tạp nhạp như Lã Việt Dũng, Phạm Đoan Trang, NKYN, trí thức 72, Việt Tân để đẹp lòng cái gọi là “Phong Trào thống nhất DC” hay sao ????
Cuối cùng, khi 90 triệu dân VN đi bầu cho 1 Hạ Viện hay 1 Tổng Thống, Thủ Tướng họ vẫn phải nhờ các đối thủ vạch lưng cho họ xem thì họ mới biết lưng thành nào từng cõng CS mà bầu chứ, và nhờ có luong74 đảng mà Đảng thứ 2 canh chứng tham nhũng bất tài nên đảng cầm quyền phải cố gắng “quyết liệt” phục vụ dân tộc chứ, đó là cái tuyệt vời của đa nguyên, đa đảng, chúng ta đang nhanh chóng tiến tới đó rồi đấy.
Hãy nhìn NV Hải ngoại, họ ứng dụng nguyên tắc dân chủ đa nguyên từ ngày 01.05.1975 nên họ suốt 39 năm nay đánh không thắng CS, ít nhất NV trong nước đoàn kết nhau tới năm cuối cùng của CS mới ứng dụng dân chủ đa nguyên. Nếu chúng ta cùng một khối thì hãy gia nhập DCS để thay đổi đảng, đấu tranh Dc làm gì cho mệt……………
Melbourne
25.02.2014

Châu Xuân Nguyễn
——————————-
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=651929548213633&set=a.101170579956202.1807.100001897802304&type=1&theater

Lê Diễn Đức

Đoạn tuyệt với chủ nghĩa Đại Nga, đoạn tuyệt với chủ nghĩa cộng sản, là ý chí của dân chúng Ukraina. 10 năm trươc khi có cuộc cách mạng Cam họ đã không làm việc này triệt để quyền lực rơi vào tay những người cựu cộng sản và cá băng nhóm ăn cắp, dẫn đất nước đến bờ phá sản. Uraina cần trong vòng hai năm 35 tỷ đôla để cứu vãn nền kinh tế và kêu gọi sự trợ giúp của Liên Minh châu Âu (EU), Hoa Kỳ, IMF và Ba Lan. EU khẳng định sẽ dành nhiều tỷ euro cho UKraina với điều kiện chính phủ mới phải xây dựng dân chủ và cải cách kinh tế.

Chiến dịch Leninopad được thực hiện khắp Ukraina. Những tượng Lenin bị giật đổ được đánh dấu trong hình. Cựu tổng thống Janukovich cùng ekíp đang bị truy nã.

17 comments on “CXN_022514_4230_CXN nghĩ gì về NBG và Mẹ Nấm ???: Vui, vui vì Phong trào dân chủ đã thật sự trưởng thành và CS đến rất gần tới cáo chung

 1. Cứ ngỡ là CSVN phen này mừng húm vì nội bộ đấu tranh dân chủ lục đục,nhưng như anh Châu nói đó là sự loại thải tự nhiên rất cần thiết để tìm kiếm nền dân chủ thực sự không còn mùi CS,vậy thì CSVN lại lo thêm rầu khi bước đường dân chủ sang trang mới đi dần đến chiến thắng CS.Hahaha.

  Like

 2. Thật giống như thần giao cách cảm…tôi còm “hãy cắn xé nhau cho ra trò,hởi các nhà dân chủ dỏm vì cái tôi của quý vị quá lớn!”
  Không gởi đi được…giờ nhận bài viết này.

  Like

 3. Phong trào dân chủ (nhóm, hay cá nhân nói chung), non trong suy nghĩ, mang dáng dấp cs, độc tài, nhắm mắt phan lụi vì cay cú cá nhân & cũng vì $ nữa. Tận dụng cơ hội cs tung “virus” để phong trào rối loạn, mất phương hướng.
  Khi nhìn thấy sự sụp đổ TÀN KHỐC CỦA Viktor Yanukovych & nhìn tượng lênin rụng như mưa & so sánh với tình hình VN hiện nay ai cũng phải nhìn nhận sau Ucraina sẽ là VN, vì vậy tranh thủ kiếm chút “Công” để kiếm ghế trong CP HCS (theo kiểu cs).

  Like

 4. Anh Châu! Đọc trang anh bao nhiêu năm, em quý nhất là những tâm huyết của anh với quê hương, đất nước. Em cũng mong muốn sau này khi chính phủ hậu cộng sản của anh được thành lập và hoạt động, những kinh nghiệm quý báu của anh về dân chủ sẽ giúp cho dân tộc và đất nước được tiến xa, chứ không như chế độ thối nát của bọn cộng nô bây giờ, chúng nó bây giờ còn thua xa cả Lào và Cam bốt. Còn những phần tử dân chủ cuội thì cuối cùng chúng cũng bị đào thải ra khỏi đời sống chính trị dân chủ thực sự thôi anh ah. Chúc anh sức khoẻ! Mong anh về nhà từng ngày!

  Like

 5. ước gì dân tộc Việt Nam mình được bình yên, ổn định kinh tế chính trị(chủ nghĩa gì cũng được, miễn là lấy DÂN làm gốc)… như vậy là đủ cho dân lắm rồi…

  Like

 6. thân,tâm,hoàn cảnh là vô thường,nhưng lý tưỡng chống cộng trong mỗi con người phải là thương,chứ nầy thế này,mốt thế kia thì chống ai?
  có kinh nghiệm từ liên xô,ukraina đễ lại,người chống cộng vn hay cphcs dứt khoát không đễ cho ve sầu thoát xác./.

  Like

 7. Thời gian gần đây AC đã bỏ rất nhiều công sức để lọc sạn cho phong trào dân chủ trong nước, nay thì trái đã gần chin.

  Bây giờ mới hiểu tạo sao AC hay lôi các vụ rân chủ rỏm lên công luận: chỉ với mục đích là vach mặt và hơn thế nữa là giúp hình thành 1 kiểu đấu tranh giữa các nhà, nhóm dân chủ theo kiểu văn minh phương Tây (NBG và MN đang làm) : chỉ tranh luận và trưng ra bằng chứng, còn lài là công chúng sẽ phán xét.

  Đúng vậy, phong trào dân chủ có lớn mạnh thì đcs mới bị tiêu diệt được và những nhà, nhóm dân chủ thực sự này sẽ là một trong những lục lượng chính trị nòng cốt cho nước nhà sau này và đó chính là nguyên nhân tai sao cần phải gạn lọc những hạt sạn ra khỏi phong trào dân chủ

  Like

  • Và một lần nửa , anh C. lại là người đi tiên phong dẫn dắt một ý thức hệ dân chủ mới tại VN

   Like

 8. Bai hay qua chu a. “Phai doan tuyet voi chu nghia CS” se khong bao gio co mot tia hi vong nao cho CS quay tro lai neu mot khi chung ra di.

  Nhung ke dan chu gia hieu roi se lo bo mat that.

  Like

 9. Hồi trước mình có ký tên vào danh sách của Mẹ Nấm gởi cho Tư Sang kiến nghị trả tự do cho Điếu Cày Nguyễn Văn Hải,cũng may là mình lấy địa chỉ của thằng cán bộ quận gần nhà …He!He!Hú vía

  Like

 10. Dân tộc Việt Nam ta đã bị cs lừa quá nhiều rồi,hậu quả đất biển hôm nay đang bị xẻo dần bởi Trung cộng và bao nhiêu mặt khác đang tụt hậu…vì thế chúng ta phải bình tĩnh suy xét chọn con đường đúng hướng cứu nguy dân tộc thoát khỏi cs vĩnh viễn,mà điển hình gần nhất là người dân Ukraina đã thành công ngày 22-2-2014 đáng cho người dân VIỆT NAM ta theo gương trong những ngày sắp tới.

  Like

 11. “Lấy dân làm gốc” chao ôi ớn phát mữa luôn, làm liên tưởng đến trò lừa bịp gian dối lâu nay của đcsvn tái hiện, rồi “Lấy Gốc Làm Thớt”.

  Lấy Công Việc Thực Tế Rõ Ràng, Minh Bạch, Nhân Bản, Nhân Văn Làm Gốc thì không lo gì đất nước và dân tộc sẽ phát triển không ngừng.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s