CXN_030314_4273_Coi chừng Trần Văn Truyền theo gót Phạm Quý Ngọ chết bất đắc kỳ tử đó nhe !!!!

Cùng Chiếm Ủy Ban & Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam 2014

Cùng Chiếm Ủy Ban & Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam 2014

One comment on “CXN_030314_4272_Trần Văn Truyền này là chủ xị của 11 lần Thanh Tra Vinashin trước khi tái cấu trúc với 86 ngàn tỉ nợ và cũng là chủ xị của thanh tra 21 tập đoàn bây giờ nợ 1,3 triệu tỉ mà chỉ có sai phạm nhỏ, không đáng kể: Cần sớm kiểm tra và kết luận công khai”

He he, kỳ này phe đảng nên rút kinh nghiệm, cho thành lập đơn vị bảo vệ nhân chứng như trong phim hành động của Mỹ đó, để phòng khi Trần Văn Truyền tự nhiên lên tăng-xông, đứt gân máu hoặc nhồi máu cơ tim đột tử thì hỏng việc.

3 xạo kỳ này nhức đầu nữa rùi, còn không mau mà tiên hạ thủ vi cường đí, chơi liền loạt đạn phủ đầu để thị uy

23 comments on “CXN_030314_4273_Coi chừng Trần Văn Truyền theo gót Phạm Quý Ngọ chết bất đắc kỳ tử đó nhe !!!!

 1. Truyền ơi là Truyền,mày không biết cái ám tử khí Vinashin chết chóc cỡ nào à,cũng vì cái tổng đáng nguyền rủa đó mà biết bao sinh mạng chết oan uổng,thôi đã làm cách mạng thì phải hy sinh cho cách mạng tất cả để được phong liệt tướng.Huuuuu.

  Like

 2. Hình như các chiến hữu gặp tường lửa,nên vắng mặt nhiều,hiện chỉ thấy bộ ba chúng tôi đang nhả đạn phá vòng vây.Pằng pằng pằng.

  Like

 3. @thangkhosaigon.
  Rất chính xác ,nãy giờ dùng 3 cái Fake IP mới vào được ,bạn đọc ở VN phải còm bằng IP lụi ,AE ở nuóc ngoài thì dễ rồi…

  Like

 4. Đây cũng là một cuộc chiến,những AE không vào được thường là bị chặn .Có phổ biến phần mềm vượt tường lửa nên gởi qua mail ,post lên đây nó biết nó chặn ráo riết …cuộc đấu tranh này cũng rèn luyện trí tuệ cho dân VN..

  Like

 5. tôi nghĩ cụ truyền này từ giờ đến cuối năm dễ đi gặp cụ các mác, cụ lê nin, anh minh râu lắm

  Like

 6. Bớ Trọng lú với thằng Ba Thánh mặt sắt đen sì và phe đảng nhà mày,còn lâu mới ăn nổi 3D nầy nhá!
  Chúng bây nhớ lại đi:khi Dũng xà mâu nầy còn là một nửa…tá miệt vườn,thân cô thế cô,Dũng xà mâu nầy còn không ngán thằng nào…!Huống hồ giờ đây,đường đường là một tt 3D..Đô-la đầy ắp,CA nắm trong tay,vừa rồi lại thêm Trưởng ban chống khủng bố…đứa nào lạng quạng 3D sẽ bóp họng,chết mà không phải bệnh tật gì nhá!

  Like

  • Bác Trẹm gọi em ah! Ha ha bác cứ yên tâm, bọn em đã bố trí đâu vào đó rồi. Ba xạo đợt này cứ gọi là bó giò như lợn trong cũi thôi. Bọn em sẽ cho bốc hết, hốt hết liền hà.

   Like

 7. Hú hồn. Không biết còm này có chịu đi không?.
  Chắc chắc rồi AC. Truyền đã được hồ giáp điểm danh rồi. Trâu bò cứ húc nhau, là cơ hội tốt cho đồng bào nhổ sạch cỏ cộng sản bắc Việt trên đất Việt.

  Like

 8. Đi một ngày, điểm mặt DƠ BẨN các QUAN CHỨC csVN, viết một năm không hết.

  Like

 9. Không cần vượt tường lửa gì ráo , các bạn down trình duyệt Opera về là lướt, đọc trang lề trái thoải mái.

  Like

 10. Hình như là trang CXN bị chặn từng khu vực hay sao ý, chỗ tui chỉ cần đổi DNS 8.8.8.8 là vào bình thường ko cần dùng phần mềm nào để vượt tường.

  Like

  • Cài trình duyệt Cờ-rôm + là vào trang nhà của A.Châu rất thoải mái và dễ dàng ,các chiến hữu hảy thử xem (đơn giản và rất hiệu quả)

   Like

 11. cái này AC xem được đăng lên để ACE yên tâm ….SỬ DỤNG FACEBOOK, NHƯ THẾ NÀO LÀ AN TOÀN?

  Bài viết này quá cần thiết cho những ng bất đồng chính kiến “còn sợ” ở trong nước, cảm ơn chú Hoàng Ngọc Diêu – Admin của diễn đàn Hacker lớn nhất VN

  1. “Mình chat với ai đó trên FB liệu an ninh có biết được nội dung cuộc chat hay không?”

  Trên mặt nguyên tắc, tất cả những thông tin trao đổi trên mạng nếu KHÔNG ĐƯỢC mã hoá (encrypted) đều có khả năng bị xem lén. Hiện nay có quá nhiều nhu liệu giúp thực hiện việc này một cách rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu sử dụng Facebook qua SSL (secure socket layer) – ở dạng https trên trình duyệt và đặc biệt sử dụng Chrome thì chuyện “biết nội dung” là chuyện cực kỳ khó khăn.

  2. “Mình sử dụng FB, ít thảo luận, chỉ bấm ‘like’, liệu có bị an ninh theo dõi không?”

  Tôi không rõ nhà nước Việt Nam có đội ngũ an ninh là bao nhiêu nhưng xét về mặt logic thì để có thể theo dõi khoảng 15 triệu người dùng Facebook (người Việt) một cách chặt chẽ, thậm chí ở cấp độ theo dõi ai “like” cái gì của ai thì có lẽ phải cần một đội ngũ ít nhất là 1/20 son số này (cứ cho mỗi an ninh có trách nhiệm theo dõi thường xuyên và liên tục 20 người), có nghĩa là cần phải có khoảng 750 ngàn an ninh mạng chuyên trách Facebook. Đây là chuyện khó có thể tưởng tượng nổi.

  Nếu quả thật nhà nước Việt Nam lấy tiền thuế của dân và tiền vay mượn, tiền “xoá đói giảm nghèo” mà quốc tế trợ giúp để làm những việc này thì có lẽ chế độ này có lẽ sẽ không thể tồn tại lâu vì chẳng có núi vàng nào có thể nuôi số lượng nhân viên như vậy để làm những việc như vậy.

  Xét ở góc độ kỹ thuật thì không có chuyên viên an ninh nào của nhà nước có thể biết được ai đó đã đăng nhập FB, đọc cái gì và có IP address là gì. Ngoại trừ trường hợp người dùng Facebook bị “lừa” và bấm vào một đường dẫn nào đó bên ngoài Facebook. Bởi vậy, cần cẩn thận khi bấm vào các đường dẫn trong khi duyệt Facebook. An ninh chỉ có thể xác định kẻ đã bấm “like” và lần theo “wall” của người đã bấm “like” rồi dựa vào những thông tin người ấy đã “công cộng hoá” và xác định người đó là ai.

  3. “Thông qua Facebook, Skype, Yahoo chat, Yahoo mail, Google chat, Gmai..v.v.. “người ta” có thể xác định được IP của mình và từ đó tìm ra địa chỉ nhà của mình không?”

  Xét trên góc độ kỹ thuật, nhà nước Việt Nam hoàn toàn kiểm soát hệ thống mạng ở cấp độ từ cổng ra quốc tế cho đến cập độ từng ISP thì mỗi IP thật của người dùng truy cập đến đâu đều có thể được ghi nhận. Tuy nhiên, với số lượng băng thông và số người sử dụng Internet ở Việt Nam hiện nay thì nhà cầm quyền có lẽ phải cần một lực lượng cực kỳ hùng hậu và những thiết bị kinh khủng để có thể lưu trữ thông tin, phân tích thông tin, phối hợp các đơn vị để truy lùng IP và địa chỉ thật.

  Một cách logic mà xét thì chẳng có một quốc gia nào có đủ tài nguyên để làm chuyện ấy. Nếu cần theo dõi, họ chỉ chọn lựa những cá nhân nào đó có tầm ảnh hưởng, có tiềm năng “gây hại” cho chế độ. Từ những cá nhân ấy, họ khai triển rộng ra để hình thành những mắc xích liên đới. Tuy vậy, với giới hạn kỹ thuật, tài nguyên và nhân sự thì địa bàn khai triển cũng chỉ dừng lại ở điểm nào đó mà thôi. Một người dùng Internet bình thường khó có thể rơi vào “quỹ đạo” theo dõi bởi vì thông tin ra vào trên mạng ở cùng một thời điểm nào đó nhiều đến độ khủng khiếp.

  Riêng với mail thì Yahoo mail có lưu lại IP của người gởi trên “header” của mail như gmail thì không. Nên chuyển sang gmail thì an toàn hơn.

  4. “Giả sử mình đọc một blog nào đó hoặc một “notes” nào đó trên Facebook có tính chất “phản động”, liệu có bị “hỏi thăm” không?”

  Như đã phân tích ở trên, đọc blogs hay bấm “like” hay thậm chí comment ở đâu đó không khiến bị “hỏi thăm” nếu mình là một cá nhân bình thường và không được xếp vào dạng có khả năng “gây hại”. Xét một cách kỹ thuật thì không có chuyên viên an ninh nào (ngoài chính nhân viên Facebook) có thể biết được ai đó đã “đọc” gì đó trên Facebook có IP là gì, đặc biệt nếu người dùng Facebook sử dụng Chrome và https.

  Nếu cảm thấy sợ và không muốn đối mặt với những kẻ có quyền lực “hỏi thăm” mình thì cách tốt nhất là đừng sử dụng những hình ảnh thật, thông tin thật về mình hoặc đừng công khai hoá thông tin của mình ngoài những ai mình tin tưởng 100%.

  5. Vậy nếu mình muốn an toàn 100%, không thể bị theo dõi thì phải làm sao?

  Cách tốt nhất là sử dụng những phương tiện ẩn IP như các proxies: proxify, anonymouse (miễn phí), anonymizer, ninjacloak (miễn phí) ..v..v…. hoặc sử dụng các hệ thống như https://www.torproject.org/, http://www.hotspotshield.com/, http://www.dit-inc.us/freegate

  Tuy nhiên, nên nhớ rằng không nên tin tưởng bất cứ proxy nào, đặc biệt là các proxy miễn phí để truy cập những thông tin nhạy cảm và riêng tư (như ngân hàng, các tài khoản quan trọng). Cũng nên nhớ rằng, chẳng có gì an toàn 100%.

  Nếu có khả năng kỹ thuật, cách tốt nhất tự thuê một VPS server, cài squid (http://www.squid-cache.org/) hoặc trafficserver (http://trafficserver.apache.org/) và sử dụng server ấy làm proxy cho riêng mình. An ninh có theo dõi thì cùng lắm họ chỉ có thể biết trình duyệt của mình đã tương tác với một server nào đó và họ không thể biết mình đã “chu du” những đâu.

  Like

 12. các bạn nào không vào trang CXN được thì các bạn vào google đánh iplama.com sau đó gõ vào ô chử nhật http://www.chauxuannguyen.org rồi Ok là đọc được.hoặc trang Unblock Proxy cũng như thế chúc các bạn thành công

  Like

 13. có một mẹo nhỏ mách thử các bác có sử dung được không nhé :
  – đầu tiến đổi DNS thành 8.8.8.8 sau truy cập vào các trang bị chặn thử xem. nếu được thì good. nếu thấy bị chặn thử bấm nút refresh vài lần thử xem. nhà cháu đang dùng cách này để vào trang của chú Châu, thấy hiệu quả mà không cần dung các phần mềm khác. Cháu đang dung trình duyệt IE, Firefox

  Like

 14. Bạn Vinh nói đúng lắm, DNS thành 8.8.8.8 cứ vào trang bị chặn rồi Refresh vài lần thử xem, mình cũng thử vậy là vào được.mình đang xài Firefox.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s