CXN_030514_4288_Nguyễn Quốc Quân, Inspirational Leader (Lãnh tụ đang lên) của Việt Tân ngồi ngày mưa trước Tòa Bạch Ốc tuyệt thực chống béo phì với Cù Huy Hà Vũ mà..!!!

http://hon-viet.co.uk/PhanNhan_GiongGiongCachMangCuHuyHaVuDuocDiMyDeChuaBenhMap.htm

“Giòng giống cách mạng” Cù Huy Hà Vũ được đi Mỹ để chữa bệnh… mập

Phan Nhân

Bốn chữ “giòng giống cách mạng”, là không phải do tôi đặt ra, mà tôi “mượn” của HT Thích Quảng Độ, vì chính HT đã nói. Vậy, để minh bạch hơn, tôi xin trích đoạn và phân tích những lời của HT Thích Quảng Độ với “Ỷ Lan, thông tín viên của đài RFA” như sau:

“Tôi thấy rất thương ông Cù Huy Hà Vũ … ông ấy là một người giòng giống cách mạng…”.

Và như bài trước, Phan Nhân tui đã có đề cập tới những “nhà tranh dấu, nhà dân chủ” đã sang Mỹ, như mợ Trần Khải Thanh thủy, mợ Bùi thị Kim Thành, và cô Nguyễn Phương Uyên, hiện ở trong nước. hôm nay, tôi muốn lập lại thêm một lần nữa:

Chúng tôi đồng ý với những lời nói của cô Trà Mi rằng:

“Việt Nam bây giờ cần ngay chính những công dân đang sinh sống trong nước lên tiếng và tranh đấu cho lẽ phải. Bởi lẽ bên ngoài dù có ủng hộ hay hoạt động đến đâu cũng không mấy tạo được sự thay đổi bằng chính những người trong nước.”

Nhưng Nguyễn Phương Uyên không muốn thế, mà chỉ muốn, vì cô Phương Uyên đã nói với cô Trà Mi. Xin trích lại những lời đó:

“Uyên cầu cứu những ai có thể và có khả năng, nếu đem được Uyên và gia đình, đem được ngày nào thì tốt ngày đó ra khỏi cái ‘nhà tù lớn’ này, thì Uyên rất là cảm ơn… cả gia đình được ra hải ngoại, để tới 5-10 năm nữa, khi có thực lực rồi, trở về giúp ích được nước nhà…”

 Hóa ra, mấy “nhà đấu tranh” là để đi Mỹ, rồi hẹn… 10 năm sau, sẽ “trở về giúp ích nước nhà”, mà liệu 10 năm nữa, “nước nhà” của Phương Uyên có còn được như ngày nay, hay đã trở thành một Tân cương, một Tây Tạng thuộc Tầu rồi. “Đấu tranh” theo cái kiểu này, thì ôi thôi là hết biết!

Nhưng chuyện này, tạm để qua một bên, mà phải nói đến cái tin đang “nóng hổi”. Đó là, tin Cù Huy Hà Vũ, con trai của một “công thần cách mạng” Cù Huy Cận sẽ được sang Mỹ để “chữa bệnh cao huyết áp”. Thiệt là một tin vui trong giới cải lương, vì trên thế giới này, và ngay trên nước Mỹ, cũng đã có vô số những người bị bệnh cao huyết áp, mà họ cũng chỉ biết uống thuốc thôi, chớ làm sao mà “chữa bệnh” cho hết được.

Lại nữa, nhiều thày thuốc Bắc, thuốc Nam, có cả các thày cấp bằng “tiến sĩ” nữa kìa, ở trong nước hiện nay, đã nghiên cứu được nhiều phương thuốc chữa cao áp huyết thật công hiệu và cấp thời, lại không bị một phản ứng phụ nào ráo trọi. Không giống như cái thời “bảy kí rau lang ăn vào bổ bằng một kí lô thị bò”… (đúng là bồ khỉ!).

Mà nghe thật bùi ngùi, vì ngay trong các vị cao niên từng là cựu tù “cải tạo” , đã sang Mỹ theo diện “HO”. Các vị này, chắc chắn cũng có bệnh cao huyết áp, mà sao chính phủ không chữa cho hết bệnh. Còn vì “nhân đạo”, thì còn biết bao nhiêu những bệnh nhân ở khắp nơi, đang cần chữa bệnh, những Hoa Kỳ chỉ chữa bệnh cho mấy cậu, mấy mợ chỉ “ở tù” được đăng báo, được phỏng vấn mà thôi.

Lại còn phải nói thêm, sao ngày xưa, khi Quân, Cán, Chính Việt Nam Cộng Hòa đã bị Việt cộng bỏ tù, đày đọa cho tới khi chỉ còn những bộ xương cách trí, mà “đồng minh” không can thiệp sớm, để các vị ấy khỏi bị chết thảm trong nhà tù Việt cộng, hoặc được ra tù sớm hơn, mà để cho các vị ở tù “cải tạo” lao động đến trên dưới 10 năm, lúc kiệt sức, không thể là “thành phần nguy hiểm” của chế dộ Cộng sản, thì “đồng minh” mới nhận cho sang Mỹ, để… chờ chết!

Và cũng chính hôm nay, đài BBC Việt ngữ đã đang hai bản tin:

Cập nhật: 12:09 GMT – thứ ba, 4 tháng 3, 2014

 1. “Ts Cù Huy Hà Vũ di Mỹ để chữa bệnh”

2. Mỹ phản đối bản án của Trương Duy Nhất”

Theo bản tin trên, thì Trương Duy Nhất bị “kết án hai năm tù”. Rõ ràng, bên trọng, bên khinh, vì mấy “nhà đấu tranh” theo kiểu tân thời, mặt mày mập ú, ăn ở “trong tù” có đầy đủ tiện nghi hơn cả người dân bình thường ngoài xã hội trên cả ba miền tại đất nước Việt Nam cộng sản, chớ không bị Việt cộng bắt làm trâu bò, cày cấy, hốt phân người… và  lao động tới chết. Như thế, mà lại được Hoa Kỳ “lên tiếng phản đối”. Ôi! giá như ngày xưa, khi các vị Quân, Cán chính Việt Nam cộng Hòa mà cũng được “đồng minh” lên tiếng “phản đối” thì đâu đến nỗi phải có vô số vị đã bị xử bắn, bị đánh đập, hành hạ, bỏ đói cho đến chết trong các nhà tù của Việt cộng!

“Đấu tranh” theo kiểu tân thời, sướng lắm ai ơi! Cứ nhìn xem mợ Trần Khải Thanh Thủy, mợ Kim Thành… rồi bây giờ, có thêm cậu Cù Huy Hà Vũ, thì càng thêm đông, thêm vui.  Và phen này, có lẽ Cù Huy Hà Vũ sẽ được “đảng Vịt Tiềm, Vẹm Tân, Vịt Tanh” chào đón, mà có thể sẽ “long trọng” hơn mợ Trần Khải Thanh Thủy, vì Cù Vũ là con của “công thần” Cộng sản Cù Huy Cận cơ đấy.

Nhưng còn một chuyện khác, là người ta đã đem hai tấm hình: một của vị Sĩ Quan trong một đoạn văn ngắn: Xin đừng nói với tôi hòa hợp hòa giải và một tấm hình của tên Cộng sản Hồ Cương Quyết chống chính phủ Việt Nam Cộng Hòa; rồi viết rằng: “Tấm hình làm nhức nhối hàng triệu con tim”.

Con tim nào, lại “nhức nhối” bởi một tên Tây có “quốc tịch” của  đảng Cộng sản Việt Nam. Những người này, đã không biết tên Tây này, đã gặp gỡ những ai, đã đứng trong tổ chức nào tại Paris, để làm ra những màn tuyên truyền đó… Xin quý vị hãy sáng suốt, đừng quảng cáo không công cho những tổ chức tay sai của đảng Cộng sản.

Và xin tất cả mọi người, ở trong cũng như ngoài nước, hãy nhìn xem cả hai tấm hình này, trước khi bênh vực cho những “nhà đấu tranh” theo kiểu tân thời, để được đi Mỹ, để chữa bệnh… MẬP.

 Người về sau 13 năm tù “cải tạo”

 Và đây là “chân dung” thực của Cù Huy Hà Vũ đang “tuyệt thực trong tù”.

Xin quý vị hãy dành đôi phút, để nhìn một gia đình đang đón người tù “cải tạo” trở về, trong đau thương và nước mắt. Xin hãy ghi nhớ những hình ảnh của những cựu tù “cải tạo” ngày xưa với những bộ xương cách trí, đã từng phải đói khát, lạnh lẽo, đau ốm không có thuốc thang… bị cùm bỏ đói cho tới chết. Có vị đã bị xử bắn, bị mất xác, thân nhân không thể tìm lại được di cốt !!!

Viết đến đây, tôi muốn gào lên, muốn thét lên cho thấu tận trời xanh, để xin trời cao hãy minh chứng cho những cảnh đoạn trường, đầy máu và nước mắt này. Xin Ông Trời hãy mở mắt cho những kẻ còn đang mù tối, để họ đừng tiếp tay cho lũ giặc Cộng sản, đang ngày đêm tàn phá quê hương và bức hiếp dân lành trên cả ba miền của đất nước Việt Nam!

Colorado, ngày 04/03/2014

Phan Nhân

 

14 comments on “CXN_030514_4288_Nguyễn Quốc Quân, Inspirational Leader (Lãnh tụ đang lên) của Việt Tân ngồi ngày mưa trước Tòa Bạch Ốc tuyệt thực chống béo phì với Cù Huy Hà Vũ mà..!!!

 1. Bệnh cao huyết áp của Cù rất dể chữa trị.Chỉ cần cs Pắc bó chia chác quyền lực,Cù sẽ bớt bịnh ngay mà,dể ẹc!

  Like

 2. Đám Dân Chủ Rau Muốn ơi là đám rau muốn, thế kỷ 21 công nghệ thông tin có lẽ chậm hơn tia sét siêu láo của boác hù hay sao mà vẫn còn lừa????????

  Thằng giáo sư Bảo Châu gì đó của chúng mày, hổm rày sao rồi, tịt ngòi lâu thế?????

  Like

 3. Có quá nhiều việc dẫn đến nghi vấn : Phải chăng Mỹ đang cho thuê gốc cây để hổ trợ “ Ve Sầu Thoát Xác” chăng?Thôi rồi lượm ơi,thúi nụ thật rồi!!

  Like

 4. Ôi!Bài viết sao nó đúng cảm nhận của Trẹm quá…
  Thú thật,Trẹm buồn lắm cho tình cảnh nước nhà.
  Người có lòng với quê hương,Tổ quốc thì ở tận đẩu,tận đâu…
  Còn ở đây,toàn lũ xôi thịt,dòng giống cs chúng nó dựa hơi để đấu tranh nhằm viết tiếp cs tập 2.
  Cứ suy luận thì biết,nếu một người có lý lịch không dính đến cs mà đấu tranh,chắc chắn thịt nát xương tan,điển hình chú Nguyễn Hửu Cầu.

  Like

  • Hehe… bít đâu chừng thằng mẽo nó gôm hết bọn nô nhà sản, sau đó nhả ra hết bí mật một lần, lúc đấy bọn csvn có nhất bỏ chạy mất dép râu, độn thổ vào rừng sâu cũng không kịp…. khà khà

   Like

 5. Chào anh Châu. Tôi là một fan hâm mộ anh, cả gia đình tôi rất thích bài viết của anh. Ngày nào cũng bình luận bài viết thật sự cảm ơn anh một con người thông minh đa tài.

  Like

 6. Tôi rất thích bài viết của anh về cuộc chiến Bắc Nam chỉ 1 trang giấy thôi mà nói lên tất cả sự thật. Xin lỗi anh bài viết từ năm 2013 cơ nhưng ngày ấy tôi chưa biết viết com ma.

  Like

 7. Cộng sản còn nhiều ,nhiều lắm những con bài NHÀ DÂN …CHỦ kiểu ông họ Cù này để du dây với cộng đồng thế giới và bịt mắt bắt dê với dân chúng trong nước.Nhân tác giả nhắc tới em …bé cực …hót Nguyễn Phương Uyên, tôi đã từng nói đó chỉ là một trong những con bài của cộng sản Tư Sang mà thôi( cùng với đám Nguyên Kha,Quốc Uy là một giuộc cả). Dân mình còn nhiều cái gà mờ với các chiêu trò của an ninh cộng sản.

  Like

 8. Đấu tranh cho dân chủ kiểu này chắC ngàn năm sau cũng không lật đổ nổi CS,không biết nên vui hay nên buồn nữa,tác giả viết bài hay,sâu sắc nhưng có lẽ làm cho phong trào đấu tranh bị hở sườn,phải quyết tâm thay áo mới cho cuộc chiến này,không thể đấu với CS theo cách vụ lợi.

  Like

 9. Việc Cù Huy Hà Vũ, do vợ xin sang Mỹ, để trị bệnh tim, là đều có thể !
  Trị bệnh tim chớ không phải chữa cao huyếp áp (như tác giả hiểu!).
  Sang Mỹ để làm pontage (pontage: (chirurgie) intervention qui consiste à remplacer une artère lésée par un greffon veineux ou synthétique )
  Có nghĩa là lấy động mạch (thường ở cánh chân, ở háng hay ngực, thay thế cho động mạch bị hư ở tim)
  @ Ở VN vẫn có thể làm pontage (thằng cháu họ (hơi xa) của tôi là BS tim (học ở Paris đang làm tại SG) cũng làm được), nhưng VN máy móc thiếu, nguy hiểm hơn (chữa các trường hợp dễ thì OK)
  Nếu không làm thì, sau đó, bị trụy tim, tàn tật cả đời!
  * Trường hợp nhạc sĩ Vziệt Dũng cũng tương tự CHHV (không hiểu sao lại không biết? Không đưa làm pontage!?) và qua đời khi trên đường đi bệnh viện!

  Like

  • Làm pontage, ở Mỹ, thì xác suất nguy hiểm nhiều lắm là 2%, nhưng vẫn xảy ra!
   Thí dụ: Phi hành gia NEIL ARMSTRONG (người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng!)
   Làm Pontage tháng 8 năm 2012, qua đời sau vài tháng làm pontage (có thể do già yếu, không phục hồi được sức khỏe, sau khi làm pontage!) .

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s