CXN_030714_4301_Tất cả Tổng Thống, Thủ Tướng của Miền Nam đều lập Đảng phái hay gia nhập Đảng Phái hiện hữu sau khi nắm CQ, họ chỉ mời người làm Nội Các, đừng có nhầm

523da-btmh-nttq-nvm

 1. CHÚC MỪNG NĂM MỚI, Anh Nguyễn xuân Châu!

  Chúc mừng SỰ SÁNG SUỐT của anh!
  Phạm chí Dũng hiện đang là CON BÀI MỚI sáng giá, được tạo ra, để cứu Đảng Diệt Chủng Vẹm
  (ĐDCV= ĐCSVN) và đang đóng 1 số vai trò mới.
  (Sau khi 2 con bài ‘con đường VN’ Lê Thăng Long ( để bịp trí thức, Cộng Đồng Hải Ngoại) và ‘NKYN’ (bịp thanh niên Sinh viên non dạ) đã bị lật tẩy)
  * ĐDCV tổ chức theo cách của BĂNG ĐẢNG (Mafia, Xã hội đen, Băng đảng ma túy, cần sa Quốc Tế, Khủng bố Al-Qaeda, …) nên chúng luôn cấy “SINH TỬ PHÙ” trước khi sử dụng bất kỳ ai (thí dụ: như đưa vào tù để tạo crédit cho Lê thăng Long, Nguyễn chí Dũng, sau đó giảm án, đưa ra ngoài sử dụng các CON BÀI nầy, vừa để răn đe các tên nầy, vừa để LỪA BỊP, CHE MẮT dư luận!)
  @ Tôi sẽ comment tiếp, khi có thời gian, để phân tích từng trường hợp khác (như … Lê anh Hùng, Hoàng trung Hải, Lê hiếu Đằng, … và các người khác)

 2. “…Tất cả là kế hoạch Ve Sầu Thoát Xác mà ĐCS đã giao cho Tư Sang thực hiện, trong đó có Nhóm Trí Thức 72 hay còn gọi là Xã Hội Dân Chủ gồm các nhóm vệ tinh ở Hà Nội thâu tóm bởi Nguyễn Quang A như No-U HN, Bầu Bí tương thân, Phụ Nữ, mạng lưới Bloggers, Hoàng Sa FC, Việt Tân, Bauxite, Quan Làm Báo, Anh Ba sàm v.v…”. Châu Xuân Nguyễn đưa tất cả các nhóm đấu tranh đòi Dân chủ trong và ngoài nước vào diện ” bưng bô ” cho đảng CSVN. Châu Xuân Nguyển hãy vạch đường chỉ lối cho dân ngu Việt Nam nên đi theo tổ chức hay nhóm nào để đòi lại dân chủ nhân quyền, thủ tiêu chế độ độc đảng độc tài. Nếu hiện tại chưa có nhóm hay cá nhân nào đấu tranh cho dân chủ nhân quyền đáng tin cậy thì dù ở nước ngoài cũng xin Châu Xuân Nguyễn đứng ra tập hợp, lãnh đạo lực lượng dân chủ trong và ngoại nước. Dân tộc Việt Nam sẽ khắc cốt ghi công Châu Xuân Nguyễn. Nếu Châu Xuân Nguyễn chửi tất nhưng không nhận lãnh đạo phong trào dân chủ thì mời hộ ông anh Trung Quốc cử người sang giúp nhân dân Việt Nam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s