CXN_030814_4306_Lý do tôi viết 2 bài về Trung Cộng đô hộ VN 2020 theo Việt Tân tuyên truyền

 

523da-btmh-nttq-nvmSỰ THẬT bài viết về HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ: “Wikileaks – Kế hoạch cho Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh”7 comments on “CXN_030814_4303_Thêm vài câu hỏi nữa về Trung Cộng đô hộ VN vào năm 2020 theo Việt Tân lừa bịp”

 1. Csvn bám tàu cộng thứ nhất vì sợ thứ hai vì muốn bảo vệ quyền cai trị dân cưỡi cổ dân để mình k phải làm gì mà đã có bọn dân đen làm và cung phụng cho mình ăn , ở sung sướng có gái đẹp vây quanh.
  Chào anh Châu! Anh là một người luôn bênh vực kẻ yếu, thương ng nghèo khó ở anh hội tụ rất nh ưu điểm và thằng con trai tôi mới phát hiên ra một điều nữa, nó bảo ông Châu còn phổ biến cả cách chữa ho nữa nè, tôi đã áp dụng chữa khỏi cho con tôi. Thật sự vô cùng cảm ơn anh, trong anh chứa đựng cả một kho kiến thức giúp ích cho mọi ng. Xin nói thêm con trai tôi học được ở anh rất nh. Cảm ơn anh, chúc anh mạnh khoe, hạnh phúc.

 2. VN banh chìa, tan nát như ngày nay là do chính bầy đcsvn làm đầy tớ giúp sức cho Chinashit tạo ra

  VN càng tan nát, Hán Gian sẽ ăn mừng càng lớn, và phụ thuộc vào chúng nó lại càng mãnh liệt hơn. Điều này gần trăm triệu dân VN đã thấy rất rõ, nhưng cả bầy đàn đcsvn không bao giờ nhìn thấy do đã bị bại não, có mắt cũng như mù, thì hàng lãnh đạo quản lý quốc gia chỉ thực hiện theo hướng luôn có lợi làm nô tỳ cho Chinashit…

  Hãy nên nhớ rằng, khi VN lọt hẳn 100% vào tay Chinashit, lúc đó hàng lãnh đạo đcsvn sẽ là món hàng tiên phong bị Hán Gián trừ khử trước tiên, nhằm cắt đuôi các bí mật về sau….

 3. Mối nguy hiểm của Tầu đối với nước Việt ta từ bao đời nay rồi phải nói là thường trực luôn hể lơ là thì khốn với nó ngay ,hiện giờ giải quyết được bọn CSVN là giải quyết tất cả .Mục tiêu hàng đầu

 4. “..muốn cắt ảnh hưởng của TC là phải lật đổ ĐCS…” Bằng cách nào để lật đổ? Khi CSVN không còn nguyên là CS nữa, mà là Tư bản Đỏ? Dân được tha hồ làm giàu, còn CT để CQ nắm?

 5. Dân nào được tha hồ làm giàu phải chăng là dân Tư bản đỏ ? Phải chăng là lủ khỉ cầm quyền ?
  Dân giàu mà học sinh phải ăn rau cháo cả thịt chuột , dân giàu có hạnh phúc phải nằm bờ ngủ bụi kêu oan khuất ,dân được tự do ngã vào gậy công an chết ,dân giàu nên ra đường phải cống nộp cho công an . Có xứ sở nào như vậy không hở thằng chó . Mầy là người tuyết lông lá đầy người có đi bằng hai chân vẫn là lốt khỉ .Khỉ thường bị nấu cao con ạ , ngựa bị nấu cao rồi phần khỉ không lâu dâu

  • Bọn đảng Cs Việt Nam đã và đang là kẻ thù trực tiếp, nguy hiểm nhất hiện nay của toàn dân ta. Lật đổ và tiêu diệt bọn CS dưới mọi màu sắc là nguyện vọng không phải chỉ của dân ta mà là mong muốn của cả nhân loại.

 6. Phe đấu tranh dân chủ không ngán gì loài CS đâu,chơi cho CSVN sụp đổ xong thằng tàu cộng muốn gì xin mời,đừng lấy cái hoạ xâm lăng của tàu cộng ra hù doạ,chỉ có loài CS Ba đình run sợ chứ dân nào sợ nó.

 7. ——————

Đọc những comment trên thì thấy rằng đọc giả theo CXN thường nhìn thấy thông điệp của CXN rồi đó, đó là thông điệp gần như thế này….

Trích:”Bọn đảng Cs Việt Nam đã và đang là kẻ thù trực tiếp, nguy hiểm nhất hiện nay của toàn dân ta. Lật đổ và tiêu diệt bọn CS dưới mọi màu sắc là nguyện vọng không phải chỉ của dân ta mà là mong muốn của cả nhân loại.” (hết trích)

Và dưới đây là vài thông điệp nữa:

1. Hãy chú tâm vào lật đổ ĐCSVN, còn CSVN thì còn lệ thuộc TC, hết CSVN, một CP DC thật sự như CXN thì sẽ hạn chế bang giao với TC tới mức thấp nhất, tiêu chuẫn Kỹ Thuật của TC, VS An Toàn Thực Phẩm, đồ chơi, xây dựng v.v…đều quá thấp với tiêu chuẩn Úc mà CXN đưa vào VN, TC đơn giản là không đạt tiêu chuẩn, ko được cứu xét.

2. CSVN chết thì nguy cơ Trung Cộng sẽ biến mất

3. Đừng bận tâm thuyết phục CS nghiên theo Mỹ hay theo Tàu, chúng nó sẽ ngã sụp thôi chứ không nghiên vào đâu dc nữa. Thuyết phục CSVN nghiên theo Mỹ là kéo dài sự hiện hữu của nó, nếu Mỹ thấy CSVN thay đổi và quay qua ủng hộ CSVN thì đồng bào ta sẽ có thêm 100 năm độc tài toàn trị của bọn 3D nữa.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.


Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUV–> trở thành ANVZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.
Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT
Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..
Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)
Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH
Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)
Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..
Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

08.03.2014 

Châu Xuân Nguyễn

3 comments on “CXN_030814_4306_Lý do tôi viết 2 bài về Trung Cộng đô hộ VN 2020 theo Việt Tân tuyên truyền

 1. dứt khoát trong tư tưỡng của tôi cộng sản không thể thay đổi mà phải đạp đỗ và triệt tiêu, bất cứ mầm móng cs ẩn núp dưới danh nghĩa nào phải bài trừ cho sach không đễ ve sầu thoát xác dưới bất cứ hình thức nào,diệt được bè lũ độc tài hại dân bán nước nguỵ ba đình,thì dân tộc ta thừa sức đuổi tàu cộng ra khỏi lãnh thổ vn,không những thế chúng ta còn lấy lại được những gì mà csvn đã cầm bán cho tàu cộng,
  giải trừ độc tài cs hại dân bán là nhiệm vụ cấp bách của dân tộc vn./.

  Like

 2. Với tôi chỉ có một tư tưởng và thề sẽ không thay đổi cho đến khi nhắm mắt lìa đời . Đó là :
  KHÔNG CHẤP NHẬN CỘNG SẢN DƯỚI BẤT CỨ HÌNH THỨC NÀO .
  Cho dù cộng sản phản tỉnh , đổi mới , cải cách gì gì đi nữa cũng dứt khoát không là không .
  Nếu tôi có quyền tôi sẽ ra quyết định CẤM CỘNG SẢN HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRỊ HAY THAM GIA CHÍNH QUYỀN TRONG THỜI HẠN 20 NĂM TRÊN TOÀN CỎI VIỆT NAM .

  Like

  • – Độc tài, tham nhũng, bán nước và tuyên truyền mị dân.
   – Cộng sản và quốc xã (CS-QX) phải bị cấm VĨNH VIỄN trên toàn lãnh thổ VN và cả thế giới.
   – CS và QX bất cứ hình thức nào liên hệ với các tổ chức này cũng bị đặt ra ngoài vòng pháp luật.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s