Chuyện dài sư hổ mang xhcn: Hiếp dâm bé 13 tuổi, nhà sư chi 200 triệu chạy tội

Sư Thích Thông Anh nên đổi tên là sư thích thông em

safe_image.jpg
Nhận nuôi cháu K. là phật tử rồi chiếm đời con gái, nhiều lần quan hệ với cháu K., bị gia đình phát sư Thích Thông Anh đã chi 200 triệu đồng để chạy tội.

Dư luận trong giới phật tử của chùa Từ Vân, TP Cam Ranh (Khánh Hòa) đang hết sức bức xúc, về vụ việc liên quan đến nội dung đơn tố cáo nhà tu hành Thích Thông Anh có hành vi hiếp dâm trẻ em nhiều lần. Nạn nhân là một phật tử của “sư phụ” mới học lớp 7.

Nhận nuôi phật tử rồi “chiếm đời con gái”

Tọa lạc tại số 112 đường 3/4 thuộc địa bàn phường Cam Linh, TP Cam Ranh (Khánh Hòa), ngôi chùa mang tên Từ Vân, được xây dựng từ năm 1968. Khi bước vào cổng chùa, du khách đã nhận ra một không gian tĩnh lặng của chốn thiền tu. Thế nhưng, Trụ trì ngôi chùa này là nhà sư Thích Thông Anh (tên khai sinh là Nguyễn Nhanh), đang bị những phật tử của chính mình tố cáo đã có hành vi hiếp dâm trẻ em nhiều lần và trong một thời gian dài.

chua+tu+van_pepg.jpg
Chùa Từ Vân.

Nạn nhân là cháu K. (SN 1994), trú xã Thành Hải, TP.Phan Rang (Ninh Thuận). Do gia đình cháu K. là phật tử của chùa Từ Vân, nhưng là hộ nghèo nên từ năm 2006, ông Nguyễn Nhanh (Pháp danh Thích Thông Anh) nhận cháu K. về chùa nuôi dưỡng.

Tuy mới 13 tuổi và đang là học sinh lớp 7 nhưng cháu K. rất phổng phao. “Sư phụ” đã không kìm nổi những dục vọng thấp hèn. Từ năm 2007, cháu K. thường xuyên bị “sư phụ” này ép quan hệ tình dục, khi thì ngay tại chùa Từ Vân, lúc lại ở nhà riêng của nhà sư, tại xã Cam Thịnh Tây, TP.Cam Ranh (!?).

Sợ bị bại lộ, nên đầu năm 2008, ông Nhanh “giả vờ” cho cháu K. về sống với cha mẹ tại TP.Phan Rang, nhưng thỉnh thoảng vẫn gọi cháu K. đến để “quan hệ”. Ngày 26/12/2009, ông Nhanh gọi điện thoại nói cháu K. đến chùa Từ Vân gặp “sư phụ” có việc gấp. Ngay lập tức, cháu K. bắt xe đò từ TP.Phan Rang đến chùa Từ Vân tại Cam Ranh, nhưng không phải có chuyện gấp mà đêm hôm ấy “sư phụ” tiếp tục thỏa mãn tình dục với cháu K.

Đến sáng 27/12/2009, cháu K. về nhà trong tâm trạng phờ phạc. Thấy lạ, bà Phan Thị Hà (mẹ cháu K.) gặng hỏi. Sau một hồi ấp úng, cuối cùng cháu K. cũng đã kể lại toàn bộ sự thật là đã bị “sư phụ” quan hệ tình dục nhiều lần, trong suốt thời gian từ năm 2007 đến năm 2009.

Nhà sư chi 200 triệu để… “chạy tội”

6214ab316a-1-su.jpeg

Quá bức xúc trước hành vi hiếp dâm nhiều lần của nhà sư Thích Thông Anh đối với con gái, bà Phan Thị Hà làm đơn tố cáo đến Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Ninh Thuận. Do vụ việc xảy ra tại chùa Từ Vân, nên Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận tiếp nhận và lập hồ sơ chuyển đến Cơ quan CSĐT Công an TP.Cam Ranh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Biết được thông tin Công an TP.Cam Ranh đang thụ lý vụ việc theo nội dung tố cáo của công dân, ngay lập tức, nhà sư Thích Thông Anh đã cùng với 4 thầy tu khác của chùa Từ Vân, gồm các thầy: Giác Không, Trúc Lạc, Trúc Kỷ và Giác Quốc thường xuyên đến gia đình nạn nhân tại thôn Tân Sơn 2, xã Hải Thành, TP.Phan Rang để “thương lượng”, xin khắc phục hậu quả và đề nghị gia đình nạn nhân rút đơn tố cáo.
Tuy nhiên, thời gian đầu gia đình nạn nhân không chấp nhận “thương lượng” của nhà chùa, mà tìm đến Trung tâm Tư vấn pháp luật thuộc Hội Luật gia tỉnh Ninh Thuận nhờ giúp đỡ.

Nhận được “Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý” của bà Phan Thị Hà, Hội Luật gia tỉnh Ninh Thuận đã cử Luật sư Hứa Thanh Ka, Đoàn Luật sư tỉnh Ninh Thuận – kiêm Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp lý tỉnh Ninh Thuận trực tiếp tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp miễn phí cho cháu K. do nạn nhân bị hiếp dâm khi chưa thành niên (13 tuổi).

Sau nhiều lần “đàm phán”, thấy nhà sư này có thái độ ăn năn, hối cải, đồng thời cam kết sẽ nguyện tịnh tu theo đạo pháp của nhà Phật; đồng thời xin bồi thường cho nạn nhân 200 triệu đồng để khắc phục hậu quả, do hành vi giao cấu với cháu K. Luật sư Ka cũng đã mềm lòng trước sự “hối hận” của nhà sư này, cũng như 4 nhà sư của chùa Từ Vân, nên đã thuyết phục gia đình nạn nhân bỏ qua vụ kiện, trực tiếp nhận 200 triệu đồng từ tay nhà sư, đồng thời rút đơn tố cáo. Do đó, hồ sơ vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an TP.Cam Ranh thụ lý, nhưng phải tạm xếp hồ sơ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi thấy nhà sư này lại tiếp tục “giở chứng”, không tịnh tu như đã cam kết mà có hành vi quan hệ bất chính với những nữ phật tử khác của chùa Từ Vân, gây bất bình trong dư luận giới phật tử tại địa phương. Do đó, mới đây Luật sư Hứa Thanh Ka chính thức gửi đơn tố cáo hành vi hiếp dâm trẻ em đối với nhà sư Thích Thông Anh đến Ban Trị sự Hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa, đề nghị xử lý nhà sư này theo quy định của Giáo hội Phật giáo Việt Nam cũng như theo quy định của pháp luật.

M.H (Theo Pháp luật Online)

 

9 comments on “Chuyện dài sư hổ mang xhcn: Hiếp dâm bé 13 tuổi, nhà sư chi 200 triệu chạy tội

 1. Một tay gỏ mỏ, một tay ôm gái tơ chưa đến tuổi thành niên thì là sao mà từ bỏ nổi hả sư dâm dục?

  Like

 2. Học tập theo “tấm gương đạo đức hồ chí minh” đei. csVN làm toàn là những chuyện Trời không dung; Đất không tha. Đến trọc đầu ngồi dưới chân phật còn THỰC TẬP THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH.

  Like

 3. quan trọng số tiền 200 t ở đâu ra? bao nhiêu người cúng dường cho tà sư thích ấu dâm, có tôi hay có phước,200 t không đem giúp đỡ cho bá tánh nghèo khổ bịnh tật,mà dùng đễ che đậy tội lỗi thoả mãn dục vọng.thiện tai ai là chủ số tiền đó,bần cư xin thông báo cữa địa ngục đang chờ các vị và trưởng quỷ thích ấu dâm .
  mạc thời đao pháp suy duy
  tà ma mặc áo thầy tu làm càng
  văn danh lợi dưỡng thu gom
  giả tướng tu tịnh ,thích ôm nhi đồng
  còn mê xuất thế làm chi?
  phá đời hại đạo là phường ác tăng./.

  Like

 4. Đổi tên thầy Thích Thông Anh thành Thích Thông Dâm là hợp và hay nhất! Dưới chế độ CS toàn dạy học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nên XH mới loạn đến vậy! Chùa chiền là nơi buôn thần, bán thánh, tranh giành quyền lực. Còn thầy chùa thì vì tiền, ăn chơi, gái gú, hưởng thụ như vua chúa. Phật tử cũng thích chùa giàu và những thầy đẹp trai cho nên thầy mới có cơ hội lợi dụng. Ôi, tấm gương đạo đức HCM!
  CS chính là nguyên nhân của mọi nguyên nhân!!!!

  Like

 5. Ối giời! Thằng trọng nó còn hiếp dâm cả dân tộc này mà có thấy ai kiện nó đâu nhỉ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s