CXN_031014_4324_Làm quen với nhạc Linh đêy, khi CS sụp thì Radio, TV đều nhạc này cả, cả nước luôn (Video)

CSGT móc ví

15 comments on “CXN_031014_4324_Làm quen với nhạc Linh đêy, khi CS sụp thì Radio, TV đều nhạc này cả, cả nước luôn (Video)

 1. Giac đỏ xâm lăng – giặc đỏ bạo tàn – giặc đỏ giết hại dân làng xâm lấn quê hương ………Ôi ! Nhớ quá VIỆT NAM CỘNG HÒA ………nơi rất -rất nhiều kỷ niệm đẹp ỏ tuổi học đường ………..bầu nhiệt quyết chống Cộng sản đang sụt sôi từng phút từng ngày-dậy mà đi hỡi đồng bào ơi !

  Like

 2. Nghe và xem ” Đã” luôn! Cám ơn AC nhiều! Thích nhất ca sĩ Duy Khánh, nghe bài : Những ngày xưa thân ái Duy Khánh hát 1000 lần rồi vẫn thấy hay, xem đoạn video mà chảy nước mắt! Thương những anh lính VNCH quá!
  Những giọng ca Thanh Thúy, Thanh Tuyền, Duy Khánh, Tuấn Vũ….. thật đặc biệt! Biết bao giờ mới có những giọng ca như thế này nữa???

  Like

  • Khi CS sụp họ sẽ trở về, có thể đi đi lại lại,
   Nhưng chắc chắn là họ ko cần phải có “giấy phép trình diễn” và giấy phép hát từng bài ca lính” đâu
   AC

   Like

  • @Jane Eyre:khi nào bè đảng cộng sản ngu xuẩn không còn trên đất nước này thì sẽ không có những cái loại ca sĩ rác rưỡi như :Đàm vĩnh Hưng,Phương Thanh,Hồ ngọc Hà,CẩmLy,Thanh Thảo Thanh Lam Hồng Nhung v.v.v gì nữa đâu chúng không có chổ đứng ở chế độ mới đâu.

   Like

 3. Ngày xưa nhớ lại: những anh lính VNCH khi muốn quen bạn gái thường đến nhà người con gái đó trước hết là dạy học ngay chính cô con gái đó hoặc dạy cho em của người đó để lấy cảm tình. Thường là dạy các môn Tóan, Lý hay hóa, … vì các anh lính thường là học giỏi (có những người tốt nghiệp tú tài 1, tú tài 2) Vịệc này rất là hay và lãng mạn. Nghe chị mình kể lại rằng: Có lần có một anh sĩ quan đi thăm và dạy chị học, sau khi đi thăm bạn gái thì phải về đồn, lúc đó là đi tàu thủy chở khách, trên đường về đồn thì tàu bị VC phục kích. Vì anh là sĩ quan mới ra trường, chỉ là thư sinh chưa ra chiến trận nên bị chết một cách lãng nhách, …

  Like

 4. Khi Tuấn Vũ. Thanh Tuyền về Việt Nam hát JE cũng được xem rồi! Còn Duy Khánh thì có mơ cũng ko bao giờ được thấy nữa! Lâu lâu AC cho xem vài bài cho đỡ ghiền!
  Ko bao giờ JE nghe và xem các ca sĩ Việt Nam bây giờ hát. Thật tệ, ko hồn vía gì cả! Nhạc bây giờ quá nhảm. Ca sĩ thì quá tệ, nghe ko nổi!
  Cám ơn AC và Quỳnh Mai thật nhiều!

  Like

 5. Nghe nhạc sao thấy lòng cứ bồn chồn, rưng rưng, tâm hồn y như sáng mãi,…. Thèm ngày đó đến sớm quá trời ơi

  Like

 6. Lặng lẽ vắng bóng, chỉ còn mỗi nữ tướng QM bao sân đại diện dập bọn DLV vc thừa lưa như trái dưa…

  Seo khỏe lun chứ bạn, cứ thét mét quài đi đâu hỏng bít… bùn ghê! Về cùng NM giờ zdui lại rầu… haha

  ST hình như có lần tương tư nặng thì phải, hỏng bít anh bạn này sẽ có cảm giác gì khi thấy nàng xuất hiện nhể…. hihi

  Like

  • Tôi nghĩ QM là nam tướng chứ ko phải nữ tướng, QM ko cần trả lời cái này nha, tôi ko muốn QM vì trả lời mà bị lộ
   AC

   Like

 7. Còn bài ” VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG NGẠO NGHỄ ” nữa anh C. cho lên thêm bài này nữa cho nó máu

  Like

 8. Bây giờ mỗi lần nghe các bài hát về người lính VNCH, trong lòng lại thấy xốn xang, muốn đuwocj cầm súng tiêud iệt loài quỷ đỏ cộng sản bảo vệ quê hương, xóm làng, người thân.

  Like

 9. Em ủng hộ anh Châu hai tay luôn! Nhạc về người lính VNCH kiêu hùng mà tha thiết, chứa chan đầy tình yêu quê hương, gia đình, không vô cảm, láo toét như nhạc của bọn cộng nô.

  Like

 10. Rán giữ sức giữ giọng tới ngày thanh bình zìa Sài gòn làm ca sĩ nghiệp dư ca đôi bài tiền chiến để móc túi anh em trong club CXN chứ,hehe.

  Like

 11. Em thích nhất là bài hát.”Cơn mê chiều.'” do cố ca sĩ Duy khánh thể hiện thật là hay còn nhớ em chỉ được xem ca sĩ Duy khành trình diễn một lần duy nhất khi chú ấy còn ở Việt nam vào khoảng năm 1987 chú ấy cùng vói ca sĩ Thái Châu và Nhật Trường thường hát ở nhà văn hóa quận Phú Nhuận mỗi tối thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần.(Chỉ có đến đó để xem ba ca sĩ này hát thôi.)

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s